Thợ chống thấm tại quận 9 – Chống thấm quận 9 Triệt Để

Dịch vụ chống thấm tường quận 9, thợ chống thấm quận 9 chuyên nghiệp, với khả năng xử lý chống thấm dột triệt để, chế độ bảo hành dài hạn… 1FIX – Đơn vị luôn đáp ứng mọi yêu cầu cần trợ giúp về chống thấm ngay tại quận 9 nhanh nhất, đảm bảo an toàn và quyền lợi khi tìm đến chúng tôi.

Dịch vụ chống thấm quận 9 1FIX ☎️ 028 3890 9498

Thợ chống thấm tại quận 9 – Biết rõ nguyên nhân

Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm trong vấn đề chống thấm hiện nay, thợ chống thấm của 1FIX dư sức hiểu rõ những vấn đề và nguyên nhân gây thấm từ đâu:

Vào mùa mưa, vấn đề chống thấm dột diễn ra liên tục, các vị trí như mái nhà, tường nhà, từ trên mái xuống… Ở mái nhà, thường sẽ thấm sàn bê tông, thấm dột qua mái tôn, đó là do hư hỏng từ mũ đinh, các lỗ đinh bị dột, vị trí nối tôn bị hở, khiến nước chảy vào.

Vấn đề thấm sàn mái bê tông, thông thường sau 1 thời gian sử dụng nhất định sàn sân thượng và sàn seno sẽ bị thấm. Điều này thường sẽ là do chủ đầu tư ban đầu không thực hiện chống thấm, vậy nên khách hàng mới liên hệ đến dịch vụ thợ chống thấm sàn sân thượng quận 9 uy tín.

Thợ chống thấm Quận 9

Cũng có thể là do chủ đầu tư không thực hiện chống thấm tốt, một thời gian sau sẽ khiến lớp hồ trên sàn bê tông bung ra, làm cho nước thấm xuống sàn nhà. Nước đọng trên sân thượng quá lâu, các điểm thoát nước không thoát được hết, dẫn đến hiện tượng đọng nước, sẽ thấm xuống sàn hoặc những vị trí ống nước thoát bị vỡ

Còn về tường nhà bị thấm nước, sau nhiều lần thực hiện thì thợ chống thấm quận 9 kết luận rằng có thể là do tường liền kề, khi thi công tường nhà sát nhau không thể cán hồ và sơn chống thấm bên ngoài, nên khi mưa tới kèm gió khiến nước thấm vào.

Tường nhà khi thi công không được đảm bảo, quá trình thi công không thực hiện chống thấm, không xử lý chống thấm, do nước từ máng xối nhà bên cạnh dội qua. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến dịch vụ chống thấm tường nhà quận 9 mất nhiều công sức thực hiện.

Chống thấm nhà vệ sinh, nguyên nhân có thể đến từ việc nơi này có nước đọng thường xuyên, sau thời gian sử dụng thường có hiện tượng thấm sàn. Nhà đầu tư xử lý không cần thận, các đường ron gạch dễ hư hư hỏng, các vị trí nước thoát vỡ ống, quanh tường nhà tắm không xử lý thấm.

Dịch vụ chống thấm quận 9 triệt để tại 1FIX

 • 1FIX cung cấp thợ chống thấm quận 9 có khả năng xử lý triệt để các nguyên nhân trên, chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ, có địa chỉ uy tín rõ ràng trên thị trường. Cung cấp đầy đủ phiếu bảo hành, bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
 • 1FIX cho mọi người hiểu rõ nguyên nhân gây thấm, đưa ra các biện pháp xử lý thấm dột tốt nhất. Dịch vụ sửa nhà vệ sinh – sửa toilet quận 9 luôn có đầy đủ các thợ được đào tạo bài bản, đúng quy trình, đúng kỹ thuật mang đến sự hài lòng tuyệt đối nhất.
 • 1FIX là đơn vị cung cấp dịch vụ luôn được mọi người tin tưởng tuyệt đối, với giá thành thực hiện chống rẻ nhất hiện này, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả lâu dài khi sử dụng. Đồng thời, đội ngũ của chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực chống thấm tất cả các hạng mục.

Quy trình làm việc của thợ chống thấm tại quận 9

 • Khảo sát khu vực trực tiếp, xem xét mức độ công việc cần thực hiện.
 • Cung cấp các giải pháp chống dột tiết kiệm nhưng hiệu quả nhất.
 • Báo giá thi công dịch vụ chống dột mái tôn – sửa mái tôn dột quận 9 chi tiết.
 • Ký kết hợp đồng dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi giữa đôi bên.
 • Thợ chống thấm 1FIX bắt tay làm việc theo đúng thỏa thuận.
 • Cung cấp phiếu bảo hành, giấy tờ thanh toán và hóa đơn đầy đủ.
Thợ chống thấm Quận 9

Lợi ích khi tìm đến dịch vụ chống thấm quận 9 1FIX

 • 1FIX luôn sở hữu dàn thợ chống thấm có khả năng phục vụ giỏi nhất, dịch vụ luôn chuyên nghiệp, lịch sự, thực hiện cẩn thận đúng quy trình kỹ thuật. Bằng nhiều năm kinh nghiệm, có thể xử lý thi công cho rất nhiều hộ gia đình.
 • Sử dụng 100% vật tư chống thấm chính hãng dành cho tất cả các hạng mục thi công, không sử dụng vật tư rẻ tiền kém chất lượng, làm giảm đi hiệu quả trong quá trình thi công.
 • Xử lý thi công chống thấm hiệu quả triệt để 100%, cam kết tình trạng thấm dột không xảy ra khi đã thực hiện. Hoàn tiền ngay lập tức quá trình làm việc không làm khách hàng hài lòng, bàn giao sai tiến độ.
 • 1FIX có đầy đủ các thợ chống thấm quận 9 chuyên nghiệp nhất hiện nay, cung cấp rất nhiều dịch vụ chống thấm cho người dân sinh sống và có nhu cầu tại TPHCM, nhưng cũng không đủ tự tin để thông báo chính xác chi phí dịch vụ là bao nhiêu.
 • Đó là bởi sự phức tạp đến từ nhiều tác nhân ảnh hưởng đến từ quá trình chống thấm, nó có thể là do địa hình thi công, nguồn gốc gây thấm… Nước ta thuộc khí hậu nhiệt đới, mưa rất nhiều là một chuyện, đặc thù nhà ống còn khiến cho quá trình thi công càng khó khăn hơn.

Vậy nên để tiến hành báo giá khi chưa khảo sát là điều cực kỳ thử thách cho thợ chống thấm của 1FIX. Chúng tôi cần phải đến nơi cần thực hiện, để tìm hiểu nguyên nhân, sau đó mới vạch ra các phương án khắc phục rõ ràng và đủ cơ sở để báo giá cụ thể cho khách hàng.

Khi khách hàng đồng ý, 1FIX mới tiến hành thực hiện, kèm theo đó là thời gian bảo hành cụ thể cho từng công trình. Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc về các dịch vụ chống thấm tường nhà quận 9 của chúng tôi, hay có nhu cầu tìm hiểu thêm nhiều dịch vụ tiện ích khác, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 028.3890.9294, mọi thông tin tư vấn, kiểm tra hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ chống thấm nhà giá rẻ

Viết một bình luận

Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

Hoặc điền thông tin để đặt dịch vụ

Vui lòng chờ trong giây lát nếu phiếu đặt lịch chưa hiển thị

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay nếu trong giờ làm việc (08 - 17:00). Trường hợp nếu quý khách gửi thông tin ngoài giờ làm việc, xin hãy kiên nhẫn đợi chúng tôi gọi xác nhận vào giờ làm việc tiếp theo.

Ưu đãi chỉ trong tháng 10 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ tăng cao, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hài lòng

3.000+ đánh giá