Thợ Sửa Điện Quận 12 TPHCM – Thợ Điện Quận 12 tại Nhà

Tại Quận 12, 1FIX™ có sẵn nhóm thợ sửa điện quận 12 túc trực để sẳn sàng phục vụ các nhu cầu cấp thiết của khách hàng trong khu vực này. Với các sự cố khẩn cấp thì thợ điện quận 12 của 1FIX™ có thể đến trong vòng 20p – 30p, tuy nhiên đối với khách hàng thường đặt dịch vụ sửa điện từ 2 – 3 nơi để so sánh giá cả thì thợ điện quận 12 1FIX™ xin từ chối phục vụ.

Quy tắc của chúng tôi là thực hiện công việc để làm sao đảm bảo an toàn điện tối đa cho khách hàng chứ không cung cấp dịch vụ giá rẻ để cạnh tranh, do đó quý khách nếu cần thợ sửa điện tại nhà chuyên nghiệp, thi công đảm bảo được an toàn điện thì hãy liên hệ với 1FIX™, chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Thợ sửa điện dân dụng chuyên nghiệp
Thợ sửa điện dân dụng chuyên nghiệp

Đặc biệt, ở Quận 12 là nơi xảy ra rất nhiều sự cố về chập cháy điện, với thống kê của chúng tôi thì đã có rất nhiều sự cố mà các thợ điện của các dịch vụ khác “đầu hàng” thì chúng tôi vẫn tiếp nhận và khắc phục được hoàn toàn cho khách hàng. Thợ sửa điện quận 12 1FIX™ không sợ khó, với kinh nghiệm của đội thợ xử lý hàng ngàn sự cố hàng tháng, chúng tôi tự tin là giúp khách hàng rủ bỏ mọi lo lắng.

Cam kết dịch vụ sửa điện quận 12 của 1FIX

Xuất hiện từ rất lâu trên thị trường sửa điện quận 12, 1FIX luôn biết cách giúp mọi người hài lòng với những gì mà thợ điện quận 12 mang lại. Tuy nhiên, chúng tôi cũng biết rõ nhiều người vẫn còn e dè khi tìm kiếm thợ điện quận 12, tình trạng nhận tiền nhưng làm không đến nơi đến chốn, trốn tránh trách nhiệm không chịu bảo hành…

Vậy nên, để khách hàng luôn tin tưởng, đặt niềm tin vào dịch vụ sửa điện hơn nữa, thợ sửa điện tại nhà quận 12 cam kết:

– Thợ sửa điện tại nhà quận 12 luôn có mặt tại vị trí mà khách hàng cần chưa đầy 30 phút kể từ lúc nhận được yêu cầu sửa điện tại nhà.

– Thợ sửa điện tại nhà quận 12 chắc chắn toàn bộ linh phụ kiện thay thế, sửa chữa đều là hàng chính hãng, có tem chống giả và nguồn gốc xuất xứ đàng hoàng.

– Thợ sửa điện quận 12 tiến hành sửa điện tại nhà theo đúng yêu cầu, nhưng nếu trường hợp thiết bị hư hỏng quá nặng nhân viên sẽ xin phép khách hàng mang máy về công ty, để có đủ điều kiện sửa máy tốt hơn. Trong trường hợp đó, có biên lai đảm bảo ngày giao hàng đúng hẹn.

– Thợ sửa điện quận 12 bảo hành cho mọi dịch vụ sửa điện quận 12 uy tín, đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

– Thợ điện quận 12 tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng điện lạnh đúng cách nhất hoàn toàn miễn phí, đưa ra các phương pháp cơ bản giúp khách hàng khắc phục các lỗi cơ bản nhằm tiết kiệm chi phí cho những lỗi hư hỏng nhỏ.

Trên đây là một số thông tin cần thiết mà dịch vụ thợ điện quận 12 của 1FIX muốn truyền đạt đến mọi khách hàng. Khi có nhu cầu về các vấn sửa chữa điện trong gia đình thì đừng quên 1FIX luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Hân hạnh được phục vụ.

Quy trình sửa điện tại nhà quận 12

Để khách hàng phải chờ quá lâu là điều cực kỳ cấm kỵ mà 1FIX luôn luôn dặn dò thợ điện quận 12 của mình. Không để vấn đề này xảy ra, chúng ta đã xây dựng thành công quy trình thợ sửa điện quận 12 làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo hỗ trợ nhanh chóng, khắc phục triệt để sự cố.

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng đang tìm thợ sửa điện tại nhà quận 12, đơn vị nhanh chóng tiến hành phân tích, xử lý và phân loại các hạng mục phù hợp.

– Bước 2: Ngay sau đó, đơn vị sẽ cử ngay thợ điện quận 12 đến vị trí hỗ trợ đúng thời gian, đúng điểm hẹn để bắt đầu kiểm tra, khảo sát và tư vấn phương án khắc phục phù hợp.

– Bước 3: Giúp khách hàng nắm bắt thông tin về dịch vụ sửa điện tại nhà hơn nữa, thợ sửa điện quận 12 có trách nhiệm thông báo thời gian hoàn thành công trình, giá thành công việc để khách hàng nắm bắt.

– Bước 4: Chỉ khi khách hàng đồng ý với những gì vừa được thợ sửa điện tại nhà quận 12 cung cấp, thợ mới bắt tay vào làm việc theo đúng kỹ thuật chuyên môn, cam kết không xảy ra sai sót.

Trong suốt quá trình dịch vụ sửa điện quận 12 đang triển khai công việc, nếu có bất kỳ chi phí phát sinh nào liên quan đến công việc, thợ điện quận 12 sẽ có thông báo rõ ràng và chờ khách hàng đồng ý, tránh trường hợp gây hiểu nhầm khi thanh toán dịch vụ.

Tùy thuộc vào cấp độ công việc thợ điện quận 12 thực hiện, mà chế độ bảo hành và hậu mãi sẽ có mức chênh lệch khác nhau. Vấn đề này cũng sẽ được thợ sửa điện tại nhà quận 12 thông báo cho quý khách hàng nắm rõ, sau khi cung cấp phiếu thanh toán.

Bảng giá thợ sửa điện quận 12 TPHCM

#DỊCH VỤ (PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)ĐVTĐƠN GIÁGHI CHÚ
1Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compactBộTừ 150.000đLắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
2Lắp mới đèn lonCái40.000đ – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
3Lắp mới 1 ổ cắm điện nổiCái100.000đ – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
4Lắp ổ cắm điện âm tườngCáiBáo giá sau khi khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
5Sửa chập điện âm tườngTrường hợpBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
6Sửa chập điện nổiTrường hợpBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
7Thay 1 bộ bóng đènBộ70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
8Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)Cái40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
9Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)Cái80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
10Thay CB phụCái80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
11Thay công tắcCái80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
12Thay ổ cắm nổiCái50.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
13Lắp máy nước nóngBộ200.000đ – 500.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
14Lắp mới bộ báo cháyBộ180.000đ – 350.000đGiá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
15Đi dây điện âm tườngTrường hợpBáo giá sau khi khảo sát
16Lắp đặt điện nổiTrường hợpBáo giá sau khi khảo sát
17Lắp đặt điện âmTrường hợpBáo giá sau khi khảo sát
18Lắp đặt điện 3 phaTrường hợpBáo giá sau khi khảo sát
19Cân pha điện 3 phaTrường hợpBáo giá sau khi khảo sát
20Thi công hệ điệnTrường hợpBáo giá sau khi khảo sátThiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
21Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuTrường hợpBáo giá sau khi khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.

Dịch vụ thợ điện quận 12 TPHCM tại 1FIX

Đi lên bằng chính sự tín nhiệm của khách hàng, vậy nên chúng tôi rất chú trọng đến dịch vụ thợ điện quận 12 uy tín của mình. Và để có được như ngày hôm nay, 1FIX đã nỗ lực không ngừng nghỉ, với mong muốn mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Quy trình sửa điện quận 12 chuyên nghiệp

Thợ điện quận 12 có tay nghề cao, vừa kiểm tra và khắc phục sự cố đơn giản ngay tại chỗ một cách tốt nhất. Mọi hư hỏng đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, khoa học, đảm bảo bắt đúng bệnh sửa đúng chỗ một cách tỉ mỉ, khi giao sản phẩm cho người dùng phải luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Chất lượng dịch vụ thợ điện quận 12 tuyệt vời

Khi liên hệ đến 1FIX, quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, được kiểm tra và báo cáo tình trạng một cách nhanh nhất. Tạo điều kiện thuận lợi và an tâm hơn cho khách hàng. Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, Thợ sửa điện quận 12 1FIX sẽ nhanh chóng cho nhân viên đến tận nơi để kiểm tra và sửa chữa ngay lập tức.

Thợ sửa điện quận 12: Uy tín hàng đầu

Bày vẽ ra nhiều bệnh ảo cho đường điện là việc làm của rất nhiều cơ sở không uy tín, nhưng thợ điện q12 ở 1FIX điều đó không hề xảy ra. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể và báo giá trực tiếp, cần phải sửa và thay thế những gì. Uy tín chính là thứ phản ánh chất lượng của một trung tâm sửa chữa, 1FIX luôn hiểu và tạo lòng tin với mọi người sau mỗi lần hợp tác.

Dịch vụ sửa điện quận 12 TPHCM: Giá cả cạnh tranh

Ngày nay dịch vụ sửa điện quận 12 có rất nhiều cơ sở/trung tâm cạnh tranh với nhau, nhưng với độ phủ sóng của mình 1FIX vẫn tự tin mang đến những dịch vụ sửa điện hàng đầu mà giá cả không hề đắt đỏ. Bảng giá luôn được niêm yết cụ thể, không chặt chém gây bất lợi cho khách hàng.

Cần tìm một trung tâm sửa điện quận 12 uy tín, vậy còn chờ gì nữa không liên hệ ngay 1FIX để được làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp, tay nghề giỏi cùng trang thiết bị hiện đại hỗ trợ mọi người 24/7 với những dịch vụ chất lượng nhất.

Lap dong ho dien 1 pha khu nha tro

Câu hỏi thợ điện quận 12 thường gặp

Thợ điện quận 12 cho tôi biết vì sao điện lại mất đột ngột được không?

Có chút không bình thường nếu như đang sử dụng điện và bị mất đột ngột, dựa trên kinh nghiệm sửa điện quận 12 bao lâu nay, nguyên nhân mất điện có thể đến từ việc chập mạch ở thiết bị điện nào đó, chẳng hạn như bàn ủi, nồi áp suất, lò vi sóng… 
Giải pháp mà bất kỳ thợ điện quận 12 chuyên nghiệp nào cũng khuyên mọi người, đó là kiểm tra CB trong nhà xem có CB nào bị tắt hay không, rút toàn bộ phích cắm của những thiết bị đang sử dụng điện, bật lại CB và CB vẫn sập trở lại, hãy tìm gọi lại đội ngũ thợ sửa điện tại nhà quận 12 ngay.

Theo thợ điện quận 12, nhảy Aptomat là do chập điện phải không?

Aptomat có chức năng tự ngắt dòng khi điện phát sinh bất thường, khi aptomat liên tục nhảy thì rất có thể là do hiện tượng chập điện đang xảy ra. Nhưng theo như những gì thợ sửa điện quận 12 được biết, công suất không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng khiến aptomat nhảy liên tục.
Dịch vụ sửa điện quận 12 sẽ có mặt và thay thế aptomat mới phù hợp với công suất điện của khách hàng, nhưng nếu thay aptomat mới mà vẫn không khắc phục được tình trạng này, thợ điện quận 12 sẽ kiểm tra lại có phải sự cố đến từ chập điện cục bộ trong mạch điện hay không. Nếu phải, tiến hành sửa chữa tận gốc không để sự cố quay trở lại.

Dịch vụ sửa điện tại nhà


Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

Viết một bình luận