Thợ Sửa Nước quận Tân Bình – Thợ Sửa Ống Nước Tân Bình

Thợ sửa ống nước Tân Bình là danh từ chung người dân hay gọi tên, định danh nghề nghiệp cho thợ sửa chữa, lắp đặt đường ống nước, thiết bị sử dụng nước. Đây là loại nghề nghiệp hết sức cần thiết đối nhà dân vì các hư hỏng về đường nước, thiết bị là rất đa dạng và thường xuyên xảy ra. Từ những hu hỏng nhỏ như vòi nước bị hỏng, phao bồn cầu gãy cho đến tắt nghẹt đường thoát nước, rò rỉ đường ống nước hay đường ống nước vỡ…

Ngoài ra, tuy nói là thợ sửa nước Quận Tân Bình chứ thật ra người thợ sửa đường ống nước còn phải am hiểu tương đối về điện để có thể tiến hành lắp đặt các thiết bị sử dụng nước có nguồn cấp điện như lắp đặt máy bơm, lắp đặt máy nước nóng trực tiếp, máy nước nóng gián tiếp, phao điện điều khiển tự động cho bồn nước…

Dịch vụ thợ sửa ống nước Tân Bình – 028.3890.9294

Với người Sài Gòn, thời gian là rất quý, việc dành công sức, thời gian vài tiếng hay vài ngày để sửa chữa, lắp đặt đường ống nước, thiết bị là đánh đổi đôi khi không hề xứng đáng. Vậy tại sao không dành các công việc đó cho thợ sửa ống nước quận Tân Bình chuyên nghiệp cửa 1FIX? Nếu quý khách đang ở Quận Tân Bình, chúng tôi có thể có măt tại nhà bạn trong vòng 15 phút, tư vấn và báo giá minh bạch trước khi tiến hành bất kỳ sửa chữa nào.

Quy trình làm việc của thợ sửa ống nước Tân Bình TPHCM

Đảm bảo hiệu quả trong việc sửa ống nước tại nhà Tân Bình cho khách hàng, khắc phục mọi hậu quả nhanh nhất, 1FIX luôn có quy trình làm việc thông minh và rõ ràng, với 5 quy trình cụ thể như sau.

Thợ sửa nước quận Tân Bình  của 1FIX tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng – Có các cách để liên hệ với thợ sửa ống nước quận Tân Bình 1 FIX nhanh nhất:Khách hạng gọi điện đến số Hotline công ty sửa chữa nhanh 1FIX: 028.3890.9294. Khách hàng có thể đặt lịch trực tuyến thông qua trang chủ công ty. Chúng tôi sẽ lập tức tư vấn và đặt lịch hẹn thợ sửa ống nước Tân Bình cụ thể với khách hàng, sau đó sẽ cử nhân viên đến tận nơi để kiểm tra tình trạng của máy.

– Thợ sửa ống nước Tân Bình khảo sát và báo giá – Thợ sửa nước tại nhà Tân Bình của 1FIX sẽ bắt đầu kiểm tra mọi hoạt động của đường nước, sau đó đánh giá chung tình trạng hiện tại của máy. Báo giá theo đúng mức giá niêm yết của công ty cho khách hàng tham khảo.

– Thợ sửa nước quận Tân Bình tiến hành sửa chữa – Khi được sự đồng ý của khách hàng, kỹ thuật viên sửa nước quận Tân Bình sẽ bắt đầu sửa chữa theo đúng cách yêu cầu về kỹ thuật. Tác phong làm việc nghiêm túc và nhanh chóng, không để người dùng phải chờ quá lâu.

Quy trình làm việc của thợ sửa đường ống nước quận Tân Bình TPHCM

Bảng giá sửa nước quận Tân Bình TPHCM

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.

Thợ sửa ống nước quận Tân Bình chia sẻ về hệ thống ống nước trong nhà

Hệ thống ống nước là một trong những phần phức tạp nhất của một ngôi nhà. Đôi khi, nguyên nhân của sự cố không được hiển thị, vì vậy bạn chỉ có thể đoán nó có thể là gì. Một phần vì lý do này, có rất nhiều biện pháp khắc phục hệ thống ống nước vô căn cứ có thể thực sự gây tổn hại cho bạn về mặt tài chính. Ở đây, thợ sửa nước quận Tân Bình chia sẻ về một số lầm tưởng về hệ thống ống nước phổ biến nhất để có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và tránh các vấn đề liên quan đến hệ thống ống nước:

Thợ sửa đường ống nước quận Tân Bình chia sẻ về lầm tưởng số 1: Bất cứ thứ gì cũng chảy xuống cống

Rất đơn giản, bất cứ thứ gì xả mà không có từ toilet trong tên gọi của nó sẽ làm tăng nguy cơ bồn cầu bị tắc. Tất cả khăn giấy, sản phẩm vệ sinh phụ nữ và đồ trang điểm nên được vứt vào thùng rác hoặc thùng màu xanh lá cây, tùy thuộc vào các dịch vụ trong thành phố của bạn. Theo thợ sửa nước quận Tân Bình ngay cả khi một sản phẩm như khăn lau trẻ em tuyên bố là “có thể giặt được”, chúng thường không bị phân hủy trong nước nên có khả năng gây tắc nghẽn cao hơn.

Thợ sửa ống nước Tân Bình chia sẻ về lầm tưởng số 2: Một pít tông là tất cả những gì bạn cần

Pít tông là một công cụ hữu ích cho một số trường hợp bị tắc, nhưng trong một số trường hợp, pít tông thực sự có thể đẩy vật cản sâu hơn xuống đường ống. Thợ sửa nước Tân Bình cân nhắc thêm một dụng cụ vuốt vào bộ sưu tập phòng vệ sinh của bạn để loại bỏ cẩn thận các vật cồng kềnh có thể vô tình rơi vào.

Thợ Sửa Nước quận Tân Bình - Thợ Sửa Ống Nước Tân Bình

Thợ sửa nước quận Tân Bình chia sẻ về lầm tưởng số 3: Chất tẩy rửa cống là giải pháp tốt nhất

Trong khi nhiều người nghĩ rằng chất tẩy rửa cống là biện pháp khắc phục tốt nhất cho vòi hoa sen hoặc bồn rửa bị tắc, thực tế là hóa chất của sản phẩm có thể gây hại khá nhiều cho đường ống của bạn.

Thợ sửa đường ống nước quận Tân Bình chia sẻ về lầm tưởng số 4: Một chút dầu mỡ không có vấn đề gì

Mọi người có thể đổ dầu mỡ xuống cống, thuyết phục bản thân rằng miễn là nó chảy, nó có thể đi. Hoặc họ đổ dầu mỡ cùng với nước sôi với hy vọng rằng nước sẽ làm loãng dầu mỡ đủ để trượt xuống cống một cách trơn tru. Kinh nghiệm từ thợ sửa nước Tân Bình dầu mỡ phải được xử lý đúng cách và tuyệt đối không được đổ xuống bồn rửa. Giữ một lon thiếc để thu thập những lượng nhỏ và sau đó vứt bỏ nó một cách thích hợp.

Thợ sửa nước quận Tân Bình chia sẻ về lầm tưởng số 5: Hệ thống ống nước dành cho các vấn đề sau khi chúng xảy ra

Dịch vụ thợ sửa ống nước quận Tân Bình khẩn cấp có thể là một cứu cánh nhưng nó thậm chí còn tốt hơn để cung cấp Gói bảo trì phòng ngừa. Các sự cố đường ống dẫn nước không mong muốn có thể gây ra căng thẳng, đặc biệt nếu bạn chỉ có một phòng tắm hoặc bạn đang phải đối mặt với khả năng hư hỏng nguồn nước cho ngôi nhà của mình.

Hãy yên tâm và yêu cầu thợ sửa nước quận Tân Bình của 1FIX về việc kiểm tra hệ thống ống nước. Bạn có thể ngăn chặn các vấn đề lớn hơn, xác định các vấn đề nhỏ có thể được khắc phục với chi phí hợp lý và hiểu rõ hơn về chất lượng đường ống của bạn nói chung.

Thợ sửa nước quận Tân Bình chia sẻ về lầm tưởng số 6: Vòi nhỏ giọt không phải là một vấn đề lớn

Những vòi nước bị rò rỉ có vẻ vô hại, nhưng những vòi nước rò rỉ đó cuối cùng có thể trở thành giọt nước tràn trề về số tiền bạn phải trả. Người dân TPHCM mất một lượng nước đáng kể do rò rỉ hộ gia đình – gần 3L một tuần cho mức rò rỉ thấp chỉ một giọt mỗi phút! Đối với những chủ nhà trung bình, rò rỉ dẫn đến hóa đơn tiện ích cao hơn bao gồm tiền nước cũng như phí nước thải, vì vậy hãy gọi Thợ sửa nước quận Tân Bình để sửa vòi nước của bạn ngay khi bạn nhận thấy vấn đề .

Thợ sửa ống nước quận Tân Bình chia sẻ về lầm tưởng số 7: Tắt chặt tay cầm vòi

Đây có vẻ là một cách hay để tránh nhỏ giọt nhưng vặn tay cầm của vòi quá chặt có thể làm hỏng vòi hoặc bộ điều chỉnh lưu lượng và dẫn đến rò rỉ. Và nếu vòi của bạn đã nhỏ giọt, bạn có một vấn đề hiện tại cần được giải quyết.

Thợ sửa nước quận Tân Bình chia sẻ về lầm tưởng số 8: Bộ xử lý rác ăn bất cứ thứ gì

Các thiết bị xử lý rác có thể là một tiện ích trong nhà bếp nhưng việc để chúng chứa một lượng lớn các mảnh vụn thức ăn, theo thời gian, có thể dẫn đến tắc cống.

Thợ sửa ống nước Tân Bình chia sẻ về lầm tưởng số 9: Viên nén làm sạch nhà vệ sinh rất tuyệt vời

Không ai thích làm sạch nhà vệ sinh của mình bằng tay nhưng chất tẩy rửa thả vào bồn cầu hoặc bể chứa không phải là một ý kiến ​​hay – việc tiếp xúc lâu dài với hóa chất tẩy rửa trong đường ống của bạn có thể làm hỏng chúng theo thời gian.


Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

Viết một bình luận