Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời

Nội dung

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành, Sơn Hà, Ariston, Megasun…

Loại trừ các trường hợp cơ bản mà rất ít gặp phải như máy đặt không đúng hướng (hướng nam), bị nhà bên cạnh bất ngờ xây cao hay tạo vật che chắn dẫn đến bồn đã lắp đúng hướng nhưng không nhận được nắng…thì còn có một số nguyên nhân cơ bản như bên dưới.

Thời điểm gọi sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành

Lúc nào thì nên gọi thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành là hợp lý? Vấn đề này tuy đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết thời điểm chính xác để liên hệ dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp.

Nên gọi thợ báo giá máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành khi

– Bình nước ít nóng hoặc không nóng do sản phẩm đơn vị báo giá máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành cung cấp, lỗi kỹ thuật lắp đặt, vị trí lắp đặt không thuận lợi.

– Thời tiết ảnh hưởng, công suất nước quá nhỏ, dùng lãng phòng. Tìm cách sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời khi đường ống rò rỉ, áp lực nước quá mạnh.

– Bồn rỉ nước từ thân bồn do lệch ron bên trong, thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành siết các đầu ren kết nối không đủ chặt, lủng ruột bồn.

– Bể ống thủy tinh chân không bị nứt bể, thợ báo giá máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành nhận biết qua màu sắc của đầu ống gắn trực tiếp với chân bồn.

– Ống nước nóng PPR bị mục, nếu không tìm cách sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời mà liên tục để ở ngoài nắng lâu ngày, sẽ càng hư hỏng nặng nề hơn nữa.

– Gãy ống hơi thoát khí do quá trình sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành không lắp đặt cứng cáp, chắc chắn và đúng kỹ thuật cần thiết.

Tìm cách sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời ở đâu hợp lý

Hiện nay có rất nhiều trung tâm, công ty cung cấp các dịch vụ báo giá máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành để khách hàng lựa chọn. Thế nhưng, 1FIX vẫn tự hào là một trong những đơn vị mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng, mặc dù mức giá chưa bao giờ gây khó khăn cho bất kỳ ai.

Đặc biệt, nhờ vào khâu chăm sóc bảo hành và bảo trì hoàn hảo của đơn vị thực hiện cách sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời, các hạng mục thi công tại 1FIX càng được khách hàng tin tưởng hơn nữa. Không chỉ dừng lại ở việc sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành, mà còn liên hệ để lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời, vệ sinh sạch sẽ.

Chính vì những lý do trên, 1FIX luôn đặc biệt chú trọng đến phần bảo dưỡng, khắc phục và báo giá máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành… dựa trên yêu cầu cấp bách của khách hàng. Khi gặp phải bất kỳ khó khăn nào liên quan đến máy nước nóng năng lượng mặt trời, đừng quên chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào.

Một số hiện tượng thường gặp cần sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời

Hiện tượngNguyên nhânHướng khắc phục
KHÔNG CÓ NƯỚC HOẶC NƯỚC CHẢY YẾUKhông có nước cấp vào máy nước nóng năng lượng mặt trời.Kiểm tra nguồn cấp nước ( bồn nước lạnh, bình phụ …)
Áp suất nước lạnh không đủ hoặc bồn lạnh không đầy nước.Lắp đặt thêm bơm tăng áp cho bồn nước lạnh.
Đường ống bị ngộp hơiTháo các vòi ra để nước chảy tự nhiên, hơi sẽ được thoát ra
RÒ RỈ NƯỚCỐng chân không bị vỡThay ống chân không
Ron Silicon bên trong bồn bảo ôn bị mất hoặc bị hưThay ron Silicon
Đầu nối ống bị hỏng hay nứtThay mới đầu nốitrong trường hợp bị hỏng.
BÌNH BỊ BIẾN DẠNG PHÌNH HAY DẸPỐng thoát khí bị tắc ( thông hơi )Kiểm tra, khai thông ống
Thiếu nước cấp cho máy trong một thời gian dàiCó phương án cấp nước lại ổn định
NƯỚC KHÔNG ĐỦ NÓNGỐng chân không bị rò rỉ, nứt vỡ nên không còn chân khôngThay ống chân không
Van một chiều cấp nước không đóng chặt, không kín dẫn đến việc nước chảy liên tục vào bồn làm giảm độ nóngKiểm tra và thay van một chiều nếu cần
Máy bị che phủ hoặc xung quanh máy có nhiều bụi trong không khí làm cho ống thu nhiệt bị đóng bụi . Phải vệ sinh máy định kỳ nếu lắp máy ở nơi có nhiều bụi.Vệ sinh toàn diện ống chân không & bồn nước nóng
Sử dụng quá công suất thiết bịTheo dõi lượng nước sử dụng, nếu cần phải nâng cấp máy
NƯỚC RA VÒI BỊ ĐỔI MÀUDo bồn bảo ôn (bồn nóng) và bồn lạnh (nếu có) bị dơ, nhiễm phènTiến hành vệ sinh định kỳ bồn nước nóng & lạnh

Bảng thông tin như bên trên có lẽ đã nêu đủ các sự cố và hướng khắc phục gần như 99% các trường hơp người sử dụng hay gặp phải. Tuy nhiên các phương pháp khắc phục sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời không phải là dễ dàng với người không có đủ kỹ năng, dụng cụ và cả sức khỏe (để làm việc 2 – 3 giờ đồng hồ dưới ánh nắng trên sân thượng.)

Do đó hãy dành công việc đó cho người chuyên nghiệp, thợ điện nước 1FIX™. Tất cả mọi công việc đều được chúng tôi báo giá minh bạch và chỉ tiến hành với chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời phổ biến

Lắp đặt và hàn ống nước nóng PPR, thay co nối PPR

Máy nước nóng năng lượng mặt trời thường bị hỏng ống PPR do đặc thù ống PPR tiếp xúc nhiều với mưa nắng do nằm ngoài trời nên dễ bị mục, hỏng các điểm đấu nối…

Lúc này cần phải có máy hàn chuyên nghiệp để tiến hành hàn ống và sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời, thay thế các phần ống hỏng.

Hoặc nếu khách hàng muốn di dời máy nước nóng năng lượng mặt trời sang vị trì khác thì đây (lắp đặt đường ống nước nóng đến vị trí mới) cũng là công đoạn không thể thiếu.

Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời

Dịch vụ thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời thường bị hỏng roăng (ron) vì bộ phận này có nguồn gốc từ Silicon. Do tiếp xúc thường xuyên với nhiệt độ cao, cộng với sự thay đổi nhiệt đồ thường xuyên nên các bộ phần này cũng bị chai cứng, nứt vỡ theo thời gian.

Thường có 2 loại roăng/ ron ty phổ biến là ron Ø 21 và ron Ø 27, 2 loại ron này giúp kết nối bồn bảo ôn và các đường ống nước cấp và nước nóng xuống thiết bị.

Với các roăng ống thủy thì chúng ta có 3 kịch cỡ chính là Ø 47, Ø 58 & Ø 70. Các loại ron này là thành phần giữ cho bình bảo ôn kín nước khi kết nối với ống thủy. Các loại roăng này cũng làm từ silicon.

Giá thay ron thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời:

– Thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời size 27mm: 30.000đ

– Thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời size 47mm, 58mm: 50.000đ

– Thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời 70mm: 90.000đ

Mua ron máy nước nóng năng lượng mặt trời ở đâu ?

Hiện tại mua ron máy nước nóng năng lượng mặt trời đều có bán trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Tiki, Lazada … và sản phẩm này rất đa dạng mẫu và giá cả. Để mua được ron phù hợp với máy và có chất lượng sử dụng lâu dài quý khách nên gọi thợ sửa nước có kinh nghiệm đến để khảo sát máy để mua loại ron phù hợp nhất.

Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời

Khắc phục tình trạng ống thông hơi không hoạt động

Ống thông hơi là thành phần giúp khí nóng thoát ra khỏi bình bảo ôn nhằm bảo vệ bình khỏi tình trạng áp suất qua cao có thể gây nổ bình.

Như đã nói trên, ống này phải được lắp đặt bằng ống nước chịu nhiệt PPR để không bị biến dạng khi hơi nước nóng phun ra theo ống. Do vị trí ống này nằm ngoài trời, trong môi trường thay đổi nhiệt độ thường xuyên dó đó cũng dễ mục, vỡ thậm chí đôi khi bị gãy do gió bão…

Để sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời với tình trạng nàythì phải hàn lại ống PPR mới, thay thế các co nối, gia cố cho ống thông hơi được vững chắc, tránh ngã vào thành ống thủy gây hư hỏng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Thay ống chân không thu nhiệt bị bể

Ống chân không hay còn gọi là ống thủy của máy nước nóng năng lượng mặt trời là thành phần rất quan trọng để thiết bị có thể chuyển hóa năng lượng nhiệt từ mặt trời để đun nóng nước. Đặc thù của ống là từ thủy tinh nên rất dễ xãy ra sự cố vỡ ống.

Nguyên nhân vỡ ống có rất nhiều như bị vật cứng rơi vào, ống lâu ngày bị hỏng, bồn bảo ôn không thoát hơi gây ra áp suất cao trong bồn và ống gây ra nổ ống.

Đặc biệt có những trường hợp như gia chủ quyết định tạm dừng sử dụng hay vì lý do gì đó mà khóa đường nước cấp vào máy, dẫn đến tình trạng trong máy không có nước. Lúc này xảy ra tình trạng là ống chân không nằm phơi nắng nhiều ngày, đển khi mở khóa cấp nước lại vào ống thì gây bể ống hàng loạt, thậm chí vỡ toàn bộ ống chân không của máy.

Ống chân không thu nhiệt (ống thủy) cho máy nước nóng năng lượng mặt trời có các kích cỡ chính như Ø 47, Ø 58 & Ø 70, cá biệt có nhiều loại ống chân không thái dương năng có đường kính đến Ø 80

Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời

Bể ống năng lượng mặt trời hay bể ống thủy tinh máy nước nóng năng lượng mặt trời

Nguyên nhân :

– Bể ống năng lượng mặt trời do sự động mạnh từ môi trường xung quanh, dẫn đến ron cao su bị xuống cấp.

– Bể ống năng lượng mặt trời do lắp sai kỹ thuật: do người nhà chưa có chuyên môn trong việc lắp đặt chưa đúng hay do thợ lắp ống thủy tinh máy nước nóng năng lượng trời chưa đúng kỹ thuật.

– Bể ống năng lượng mặt trời do lệch roan bên trong, đầu ren kết nổi chưa đủ siết chặt, hơn nữa là lủng ruột bồn.

– Bể ống năng lượng mặt trời do mục ống nước nóng: do ống nước nóng dùng ngoài trời nóng lâu ngày dẫn đến bị mục.

Cách khắc phục :

– Đối với tình huống bị bể ống thủy tinh nước năng lượng mặt trời thì hãy gọi đội thợ có kinh nghiệm đến thay.

– Đôi với tình huống bị rò rỉ: thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời việc này cũng cần thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời có chuyên môn cao để tránh bị tình trạng như cũ.

Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời

Quyền lợi khi tìm đến thợ sửa máy năng lượng mặt trời

Hầu như hiện nay thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời nào cũng thừa nhận mình làm việc uy tín, không sai sót… Tuy nhiên, 1FIX vẫn biết cách tạo nên sự khác biệt của mình.

Ưu điểm thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành

– Luôn cử nhân viên sửa máy năng lượng mặt trời giỏi nhất để thực hiện công việc ngay tại nhà khách hàng.

– Bất kỳ hạng mục nào liên quan đến vệ sinh, lắp đặt, sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành cũng luôn có giá thành tốt nhất.

– Khi cần thay thế linh phụ kiện, dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời cam kết mang đến phụ kiện chính hãng, chất lượng.

– Cung cấp chế độ bảo hành cho dịch vụ, thợ sửa máy năng lượng mặt trời có mặt nhanh chóng không trốn tránh trách nhiệm.

– Đội ngũ thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời được đào tạo chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với thái độ làm việc tốt.

– Chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy năng lượng mặt trời cho khách hàng đa đối tượng, từ hộ gia đình, công ty hay doanh nghiệp đều phục vụ.

Sẵn sàng hoàn tiền cho khách hàng ngay lập tức, nếu như quy trình sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại 1FIX không đáp ứng được sự mong muốn của khách hàng. Đồng thời, khi đã đồng ý sửa chữa sẽ mang đến mức giá rẻ nhất hiện nay.

Quy trình cách sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời

– Bước 1: 1FIX tiếp nhận toàn bộ thông tin, yêu cầu của khách hàng và bắt đầu điều phối thợ thực hiện cách sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời gần vị trí sinh sống của khách.

– Bước 2: Khi đến nơi theo yêu cầu của khách hàng, thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành sẽ kiểm tra toàn bộ tình trạng hiện tại của máy nước nóng năng lượng mặt trời, chẩn đoán chính xác sự cố mà thiết bị đang gặp phải. Thông báo cho khách hàng biết rõ về nguyên nhân dẫn đến sự cố, hư hỏng ở bộ phận nào.

– Bước 3: Kỹ thuật viên cung cấp cho khách hàng phương án sửa chữa phù hợp với tình trạng hiện tại, đảm bảo giá máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành luôn ở mức kiểm soát, tiết kiệm nhưng đạt hiệu quả tốt nhất.

– Bước 4: Chỉ khi khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên mới bắt đầu cách sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời. Quá trình sửa chữa kết thúc, bắt đầu vận hành lại thiết bị. Nếu thiết bị vẫn hoạt động một cách ổn định, sẽ tiến hành bàn giao lại cho khách hàng.

– Bước 5: Cung cấp hóa đơn, phiếu bảo hành sau sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành. Đặc biệt, dịch vụ lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời còn sẽ hướng dẫn cho khách hàng làm thế nào để sử dụng thiết bị cho đúng cách, tránh những hư hỏng trong tương lai.

– Bước 6: Sau 3 ngày làm việc, bộ phận chăm sóc khách hàng của dịch vụ báo giá máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành sẽ chủ động liên hệ đến khách hàng, thăm hỏi về tình trạng hoạt động của thiết bị sau khi đã được sửa chữa, giải đáp những thắc mắc khiếu nại của khách hàng nếu có.

Bảng giá sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời dưới 200l600.000đ – 700.000đTùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời đến 300l700.000đ – 900.000đTùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời trên 300l1.000.000đ – 1.200.000đTùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Thay ron Silicon chịu nhiệt size 27mm30.000đChưa bao gồm công, phí thay phụ thuộc số lượng ron cần thay thế
Thay ron Silicon chịu nhiệt size 47mm, 58mm50.000đChưa bao gồm công, phí thay phụ thuộc số lượng ron cần thay thế
Thay ron Silicon chịu nhiệt size 70mm90.000đChưa bao gồm công, phí thay phụ thuộc số lượng ron cần thay thế
Thay ống chân không thu nhiệt size Ø 47mm600.000đGiá đã bao gồm công thay. Giảm nhiều khi thay nhiều ống.
Thay ống chân không thu nhiệt size Ø 58mm650.000đGiá đã bao gồm công thay. Giảm nhiều khi thay nhiều ống.
Thay ống chân không thu nhiệt size Ø 70mm700.000đGiá đã bao gồm công thay. Giảm nhiều khi thay nhiều ống.
Thay van một chiều80.000đ – 180.000đGiá van tùy kích thước, chưa bao gồm công thay
Thay thế, sửa chữa các phần ống, co nước, van PPR bị hưPhụ thuộc khối lượngBáo giá sau khi khảo sát
Bảng giá mang tính tham khảo, thực tế có thể khác biệt do giá thị trường thay đổi.
Các vật tư phụ khác sẽ báo giá sau khi kiểm tra thực tế

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Câu hỏi sửa máy năng lượng mặt trời thường gặp

Phương thức đặt lịch cách sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời

Liên hệ công việc trực tiếp với 1FIX, quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 phương thức liên hệ dưới đây để được thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành hỗ trợ tư vấn và đặt lịch:
– Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến Hotline: 028.3890.9294 để được hỗ trợ.
– Cách 2: Truy cập vào Website: https://1fix.vn/dat-hen/, cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và thời gian hợp lý để thợ đến báo giá máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành.
– Cách 3: Tải APP 1FIX trên CH Play/AppStore, cung cấp đầy đủ thông tin và thời gian làm việc phù hợp, nhận ngay ưu đãi đặc biệt cho lần thực hiện cách sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời đầu tiên.

Ngoài dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời thì 1FIX còn làm gì khác?

Không chỉ nhận sửa chữa, thợ sửa máy năng lượng mặt trời tại 1FIX còn tư vấn miễn phí cách sửa chữa đơn giản trong trường hợp cần khắc phục tạm thời, trong lúc đang đợi thợ chuyên nghiệp đến tận nơi. Yên tâm chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức, khắc phục những lỗi hư hỏng mà mọi người không thể tự làm.

Hạn chế tìm thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời, cần làm gì để máy hoạt động hiệu quả?

Quý khách hàng không muốn phải thường xuyên tìm dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, đồng thời muốn máy hoạt động hiệu quả hơn, vậy thì đừng quên:
– Lựa chọn vị trí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời những nơi có nhiều nắng.
– Sử dụng bồn chứa có dung tích đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của bản thân lẫn gia đình.
– Phát hiện tình trạng rò rỉ nước, bám bẩn hoặc bám phèn dày, liên hệ ngay dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời để xử lý ngay.

Thợ sửa máy năng lượng mặt trời cho tôi biết sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng máy là gì được không?

Không thường xuyên vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời, không tìm đến sự trợ giúp của thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời mỗi khi có hư hỏng xảy ra, hay cần bảo dưỡng chính là sai lầm lớn của nhiều người dùng hiện nay. 

Sử dụng như thế nào để tránh sửa máy năng lượng mặt trời?

Chỉ một vài mẹo nhỏ trong quá trình sử dụng, mọi người sẽ tránh được tình trạng liên tục sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành.
– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, không làm trái những điều nhà sản xuất yêu cầu.
– Thường xuyên kiểm tra, vệ sinh sạch sẽ.
– Tìm hiểu chu kỳ kiểm tra lại tất cả bộ phận của bình nước nóng năng lượng mặt trời.

Chính sách bảo hành sau sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành thế nào?

1FIX được biết đến là dịch vụ báo giá máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành chuyên nghiệp, nên chế độ bảo hành dài hạn, mang đến nhiều quyền lợi cho khách hàng:
– Các lỗi hư hỏng cần cách sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời đều sẽ nhận bảo hành từ 3 tháng trở lên, tùy thuộc vào lỗi khắc phục, linh phụ kiện thay thế.
– Thời gian bảo hành sau sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành đều sẽ được ghi rõ ràng trên phiếu bảo hành sau khi kỹ thuật viên thực hiện xong công việc.
– Đơn vị báo giá máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành sẽ chỉ nhận bảo hành thiết bị với các trường hợp lỗi hư hỏng xảy ra nằm trong điều khoản bảo hành, nếu xảy ra va đập hoặc sử dụng không đúng cách… 1FIX xin được từ chối bảo hành.
– Cam kết thực hiện cách sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời nhanh chóng và nhiệt tình, không để xảy ra tình trạng chậm trễ hay đổ lỗi do khách hàng để trốn tránh trách nhiệm.

Khảo sát trước sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành có tính phí không?

Đảm bảo quý khách hàng không phải lo lắng quá nhiều về giá máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành, đơn vị sẽ luôn hỗ trợ kiểm tra, khảo sát hư hỏng hoàn toàn miễn phí. Lưu ý rằng, hạng mục này sẽ chỉ miễn phí 100%, nếu như khách hàng đồng ý tiến hành khắc phục sự cố.

Một số trường hợp thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời do 1FIX™ thực hiện


Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

Viết một bình luận