Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời

Chỉ với 30 phút thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ xử lý toàn bộ những sự cố hư hỏng, tưởng chừng đây là điều không thể nhưng nó hoàn toàn có thể xảy ra. Không phải tự nhiên mà 1FIX lại tự tin đến như vậy, tất cả đều nhờ vào những ưu điểm tuyệt vời mà dịch vụ đang sở hữu. Mọi người muốn hiểu rõ hơn nữa về đơn vị, đừng bỏ qua bài viết này nếu đang cần tìm một nơi sửa chữa mọi hỏng hóc trên máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Dịch vụ sửa máy năng lượng mặt trời tại 1FIX

Máy nước nóng năng lượng mặt trời không chỉ giúp ích rất nhiều trong cuộc sống, mà còn có tuổi thọ rất cao… Đây chính là lý gì vì sao mà thiết bị này đang dần trở nên phổ biến, trong mỗi gia đình hiện đại ngày nay.

Thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời

Thế nhưng trong quá trình sử dụng đôi khi khó lòng tránh khỏi những sự cố bất ngờ xảy ra, nếu không tìm người sửa bồn nước nóng năng lượng mặt trời kịp thời, rất có thể sẽ khiến cho độ bền, tuổi thọ hoặc thậm chí là khả năng vận hành của máy sẽ bị ảnh hưởng rất lớn.

Hiểu được những vấn đề đó, 1FIX đã đầu tư công sức lẫn tiền bạc vào việc xây dựng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có khả năng sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời nhanh chóng. Trải qua nhiều năm hỗ trợ, phục vụ khách hàng mà tên tuổi của đơn vị gần như đã trải rộng khắp các tỉnh thành. 

Hãy gọi cho thợ sửa năng lượng mặt trời đến từ 1FIX ngay, nếu như quý khách hàng đang có một trong những ý định sau:

 • Nhận thấy máy nước nóng năng lượng mặt trời ít hoặc không nóng, vị trí lắp đặt chưa phù hợp, công suất nhỏ nhưng dùng lại rất tốn, đường ống rò rỉ hoặc áp lực nước quá mạnh cần sửa bình năng lượng mặt trời ngay.
 • Phát hiện máy nước nóng năng lượng mặt trời rò rỉ nước do lệch ron bên trong, những đầu ren kết nối chưa đủ chặt, bể ống thủy tinh chân không cần giải pháp sửa máy nước nóng lạnh hiệu quả.
 • Nguy cơ ống PPR mục do thời gian sử dụng, hư hỏng một số linh phụ kiện đi kèm máy nước nóng năng lượng mặt trời, sự cố khiến cho thiết bị tràn nước cần thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín.
 • Kể cả khi có nhu cầu muốn di dời máy nước nóng năng lượng mặt trời đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật, an toàn thì chắc chắn phải nhờ đến thợ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời chuyên nghiệp.

Vì sao nên chọn thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại 1FIX?

Nhiều người tìm kiếm những đơn vị sửa máy năng lượng mặt trời vì họ ở gần nơi sinh sống, hay vô tình biết đến nhờ những tờ rơi ngoài đường. Hãy thật sự cẩn trọng với những dịch vụ như vậy, chưa chắc họ đã đáp ứng được những gì mà mọi người đang tìm kiếm, thậm chí còn khiến sự cố càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Chọn 1FIX sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời là một quyết định sáng suốt, bởi chúng tôi hiểu rất rõ cần phải làm việc chuyên nghiệp như thế nào để khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Total Time: 1 hour

Thợ sửa năng lượng mặt trời hỗ trợ nhanh chóng

Thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời

Điểm khách hàng ấn tượng đầu tiên khi đến 1FIX, chính là sự nhanh chóng tuyệt đối không chậm trễ trong công việc. Từ bộ phận chăm sóc khách hàng cho đến kỹ thuật viên sửa máy năng lượng mặt trời đều có tác phong nhanh nhẹn từ việc tiếp nhận, cho đến tiếp cận vị trí của khách yêu cầu.

Báo giá sửa bình năng lượng mặt trời chi tiết

Thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời

Hư hỏng trên máy nước nóng năng lượng mặt trời rất đa dạng, thế nên chi phí sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng vì vậy có rất nhiều mức khác nhau. Thợ sẽ có nhiệm vụ kiểm tra thật kỹ lỗi trên bình năng lượng mặt trời, thông báo đúng sự cố và giá thành cho khách hàng được biết rõ trước khi tiến hành.

Thợ sửa máy nước nóng lạnh tận tâm

Thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời

Sự chuyên nghiệp đến từ dịch vụ sửa bồn nước nóng năng lượng mặt trời của 1FIX xuất phát từ đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn được đúc kết từ những công trình lớn nhỏ đã từng phục vụ khách hàng. Mọi thợ sửa chữa máy nước nóng lạnh đều vững tay nghề, đi kèm với đó thái độ phục vụ tận tình tận tâm hết mức có thể.

Bảo hành sau khi sửa

Máy nước nóng năng lượng mặt trời không ra nước

Song song với chi phí sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ là thời gian bảo hành phù hợp, thời gian bảo hành có thể từ vài tháng cho đến vài năm tùy thuộc vào mức độ hư hỏng cũng như cách thức sửa chữa. Mọi vấn đề trục trặc khi vừa được kỹ thuật viên khắc phục, đều sẽ được đơn vị xem xét xử lý miễn phí nếu lỗi xuất phát từ sự lơ là của thợ.

Estimated Cost: 500000 VND

Supply:

 • 1FIX

Tools:

 • Cờ lê
 • Tua vít

Materials: Máy nước nóng năng lượng mặt trời

Cách hạn chế sửa năng lượng mặt trời trong tương lai

Gần như không ai mong muốn máy nước nóng lạnh của gia đình bị hư hỏng, bởi ít nhiều điều này sẽ khiến sinh hoạt hàng ngày ảnh hưởng. Dựa trên kinh nghiệm trong nhiều năm qua của 1FIX, cách hạn chế phải sửa bình năng lượng mặt trời trong tương lai bao gồm:

 • Kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng các bộ phận hoặc linh phụ kiện quan trọng của máy nước nóng lạnh, sục rửa định kỳ và an toàn dựa trên khuyến cáo thợ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời đã căn dặn.
 • Không vì ham rẻ mà dùng những loại ống thường, nguồn nước nhiệt độ cao sẽ khiến những đường ống kém chất lượng chảy nhựa, hóa chất độc hại dễ nhiễm vào nước… vậy nên thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời khuyến cáo nên dùng ống chân không chuyên dụng.
 • Thường xuyên kiểm tra nguồn nước vào máy đều đặn và ổn định không, nếu không hoạt động trong thời gian dài thiết bị rất dễ xuống cấp. Đặc biệt, kịp thời tìm thợ sửa chữa để được hỗ trợ, xử lý máy nước nóng năng lượng mặt trời không ra nước hoặc khi có những vấn đề bất thường xảy ra.
Thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời

Câu hỏi sửa bồn nước nóng năng lượng mặt trời thường gặp

Sửa bình năng lượng mặt trời đến từ 1FIX là dịch vụ thế nào?

Hiểu một cách đơn giản thì dịch vụ sửa máy năng lượng mặt trời đến từ 1FIX chuyên cung cấp các biện pháp xử lý, sửa chữa hoặc thay thế linh phụ kiện hư hỏng trên máy năng lượng mặt trời. Nhờ vào kinh nghiệm lẫn chuyên môn dày dặn, mọi vấn đề trên máy nước nóng lạnh sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Cần chú ý điều gì khi gọi thợ sửa chữa máy nước nóng năng lượng?

Đảm bảo sẽ tìm thấy được đơn vị sửa bồn nước nóng năng lượng mặt trời đáng tin cậy, mọi người có thể dựa vào một số gợi ý như: 

 • Nghiên cứu thông qua các công cụ tìm kiếm trực tuyến.
 • Tham khảo thật kỹ những nhận xét đánh giá từ những khách hàng trước.
 • Kiểm tra bằng cấp hoặc chứng chỉ hành nghề của dịch vụ.
 • Nếu có đủ khả năng hãy so sánh nhanh giữa các dịch vụ liên quan.

Cần làm gì để thiết bị bền lâu?

Dựa trên sự hiểu biết từ thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời chuyên nghiệp, máy nước nóng lạnh có tuổi thọ lên đến 20 – 30 năm nếu biết dùng đúng cách và bảo dưỡng tốt. Song song với đó, cần phải mua sản phẩm tại những cơ sở uy tín, kể cả khi cần sửa chữa cũng nên tìm đến dịch vụ có đầy đủ trang thiết bị hiện đại.


Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

Viết một bình luận