Báo giá sửa bo tủ lạnh inverter tại nhà – Thợ sửa board tủ lạnh giá rẻ

Dịch vụ sửa board tủ lạnh inverter đang được rất nhiều khách hàng quan tâm do tủ lạnh sử dung lâu ngày và sự phát triển của công nghệ. Công nghệ ngày càng hiện đại, các dòng tủ lạnh inverter đời mới sau này được tích hợp các chức năng thông minh như tự ngắt khi tủ đã đủ độ lạnh, tự xả đá, làm đá tự động, máy lấy nước, hiển thị nhiệt độ, và một số chức năng thông minh khác,… thì board mạch tủ lạnh cũng ngày càng phức tạp và tinh vi hơn. Khi tính năng ngày càng nhiều cũng dẫn theo việc board mạch ngày càng dễ xảy ra lỗi.

Khi bo tủ lạnh xảy ra trục trặc sẽ dẫn tới tủ ngưng hoạt động. Sửa bo mạch tủ lạnh inverter là một trong những lỗi khó và tốn nhiều thời gian nhất, đòi hỏi thợ sửa tủ lạnh phải có tay nghề kỹ thuật trình độ cao. Chính vì vậy khi tìm kiếm dịch vụ, bạn nên xem xét về uy tín của đơn vị sửa chữa, chế độ bảo hành rõ ràng, cam kết hỗ trợ khi có vấn đề phát sinh để tránh mất tiền oan.

sửa bo tủ lạnh

1FIX với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng.
1FIX sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian quý báu của mình.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Khi nào cần sửa board tủ lạnh inverter?

Board mạch tủ lạnh là nơi tập trung các linh kiện, vi mạch điện tử phức tạp nhất trong các bộ phận cấu thành tủ lạnh, board mạch bị lỗi cũng sẽ có những dấu hiệu giống và khác với khi các bộ phận, linh kiện trong tủ lạnh bị lỗi. Bạn không thể chỉ căn cứ vào dấu hiệu mà có thể nói chắc chắc về nguyên nhân tủ lạnh bị lỗi, bạn cần một người thợ sửa board tủ lạnh inverter lành nghề đến kiểm tra, giúp bạn sàng lọc lỗi từ đó có phương án sửa bo tủ lạnh hợp lý. Nếu bạn muốn biết khi nào cần sửa board mạch tủ lạnh thì có thể tham khảo một số dấu hiệu sau:

  • Màn hình điều chỉnh nhiệt độ và tính năng không hoạt động hoặc chớp tắt chớp hiện.
  • Bảng báo lỗi xuất hiện có mã lỗi, âm báo bíp bíp.
  • Thân tủ lạnh, block tủ lạnh nóng hơn mức bình thường
  • Dàn lạnh, dàn nóng của tủ lạnh có nhịp nghỉ không ổn định.

Nguyên nhân phải sửa bo mạch tủ lạnh inverter bị hư

Sửa bo mạch tủ lạnh hư do sử dụng cảm tính: Máy móc phải hoạt động theo quy trình nên khi điều chỉnh chế độ và nhiệt độ cũng cần có một khoảng thời gian thay đổi, bạn nên tránh việc chọn tới chọn lui giữ các chế độ, bo mạch phải thay đổi lệnh liên tục nên rất dễ bị lỗi. Bạn nên đọc kỹ thông tin về các chức năng tại bảng điều khiển để việc sử dụng tủ lạnh thuận lợi hơi.

Sửa board tủ lạnh inverter hỏng do điện áp không ổn định: Việc điện áp không ổn định có thể do nhiều nguyên nhân như nguồn điện khu vực bạn sống chập chờn, sử dụng đồng thời nhiều thiết bị điện công suất cao, chất lượng và tiết diện dây dẫn không đủ để chịu tải,… nếu để tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn điện cấp cho board mạch tủ lạnh, có thể tác động trực tiếp đến các vi mạch, mối nối trên bảng mạch.

sửa board tủ lạnh

Sửa board tủ lạnh do sử dụng lâu ngày: Bất kỳ thiết bị nào cũng không thể tránh khỏi những hỏng hóc do tuổi tác, tuy nhiên nếu bạn thưởng xuyên kiểm tra, bảo trì tủ lạnh thì nhưng chi phí thay thế linh kiện có thể được hạn chế bằng cách thay đổi linh kiện, tránh tình trạng 1 linh kiện hư ảnh hưởng đến cả bảng mạch, sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với việc thay mới cả board mạch.

Linh kiện chất lượng kém làm hư bảng mạch: Trường hợp này thường xảy ra sau khi tủ lạnh bị hư và bạn sử dụng dịch vụ sửa board tủ lạnh không uy tín, tay nghề sửa chữa không cao dẫn đến việc lắp đặt các vi mạch, tụ, dây dẫn không đạt chuẩn, các mối nối nguội được hàn không đạt yêu cầu, sử dụng linh kiện giả,…. Bạn nên thận trọng trong việc chọn đơn vị sửa chữa, nếu bạn ở HCM có thể liên hệ với 1FIX qua hotline 028 3890 9294.

Sửa bo mạch tủ lạnh inverter hư do không được vệ sinh, bảo trì: Các yếu tố như nhiệt, bụi, độ ẩm trong môi trường sẽ ảnh hưởng đến board mạch, có thể dẫn đến tình trạng các linh kiện trên bảng mạch bị ngắt kết nối, phóng tĩnh điện,… Vì vậy bạn nên bảo trì tủ lạnh định kỳ nếu điều kiện cho phép.

*** Dù bạn sử dụng tủ lạnh thường hay tủ lạnh công nghê cao, tủ lạnh inverter hiện đại nhất, nếu trong quá trình sử dụng bạn không lưu ý thì việc sửa board tủ lạnh inverter cũng sẽ là việc sớm muộn.

giá sửa bo tủ lạnh

Đội thợ 1FIX tay nghề cao – Đảm bảo về kỹ thuật – Nhanh chóng – Chuyên nghiệp.
Hãy liên hệ 1FIX để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ. Xem chi tiết tại đây

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

Bảng giá sửa board tủ lạnh inverter tại nhà

Câu hỏi đầu tiên của khách hàng khi hỏi về dịch vụ sửa board tủ lạnh luôn là “giá sửa board tủ lạnh bao nhiêu”, “sửa bo mạch tủ lạnh inverter có mắc hơn tủ lạnh thường” để so sánh giá giữa các đơn vị sửa chữa, tuy nhiên thực tế việc báo giá sửa bo tủ lạnh cần phải được kiểm tra tận nơi, sàng lọc lỗi để chắc chắn rằng cần sửa board hay bộ phận nào khác, có thể sửa hay cần phải thay mới,… Thay board mạch hay các linh kiện giả sẽ làm giảm công suất hoạt động và tuổi thọ của tủ lạnh, không an toàn cho gia đình bạn nên đừng ham rẻ.

Công việcGiá (VNĐ)
Thay sò lạnh290,000
Thay sò nóng290,000
Thay điện trở390,000
Thay Timer490,000
Sửa board tủ lạnh có dung tích < 220 lítTừ 650,000
Sửa board tủ lạnh có dung tích > 220 lítTừ 1,300,000
Sửa board tủ lạnh Inverter hoặc side by sideTừ 1,950,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ 120 – 140 lít1,100,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít1,300,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít (Gas 600A)1,550,000
Bộ khởi động block (rơ le + themic + tụ…)550,000
Thermostat (cảm biến nhiệt độ)650,000
Thay ron tủ lạnh (trắng) theo mét270,000
Quạt tủ lạnh cơ690,000
Quạt tủ lạnh board1,490,000
Quạt tủ side by side2,100,000
Hàn dàn + nạp gas tủ mini690,000
Thay dàn + nạp gas tủ mini690,000
Thay block tủ lạnh < 350 lít2,390,000
Thay block tủ lạnh > 350 lít3,390,000
Thay block tủ lạnh > 550 lít4,190,000
Sơn 2 cánh tủ lạnh thường1,400,000
Sơn cánh tủ lạnh side by side1,950,000
Vệ sinh tủ lạnh thường450,000
Vệ sinh tủ lạnh side by side550,000
Quạt dàn nóngTùy vào thông số kỹ thuật

1FIX sửa bo mạch tủ lạnh uy tín – Sửa nhanh trong ngày

  • Kinh nghiệm tích lũy lâu năm, cùng khả năng bảo trì tủ lạnh cực tốt, thợ điện lạnh chuyên nghiệp sẽ đảm bảo mọi hư hỏng được sửa chữa nhanh nhất.
  • Thợ sửa bo mạch tủ lạnh của 1FIX có mặt ở khắp mọi nơi trên địa bàn TPHCM, có mặt ngay lập tức khi nhận được yêu cầu từ khách hàng.
  • Báo giá dịch vụ trước khi sửa board tủ lạnh hoặc thay thế các linh phụ kiện, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng, phục vụ mọi nhu cầu sửa bo mạch tủ lạnh tại nhà của quý khách dù là ngày nghỉ, ngày lễ, ngoài giờ làm việc chính thức.
  • Quá trình sửa bo tủ lạnh inverter kết thúc, hướng dẫn cách sử dụng tủ lạnh đúng cách để tủ giữ được tuổi thọ bền lâu hơn.
  • Có đầy đủ các chế độ bảo hành dài hạn cho việc sửa board máy lạnh, thay thế linh phụ kiện, đảm bảo không phải lo lắng khi tủ bất ngờ hư hỏng trở lại.

Liên hệ dịch vụ sửa board tủ lạnh inverter của 1FIX mỗi khi bản thân có nhu cầu, đừng lo lắng về mức giá dịch vụ hay những vấn đề khác. Sự tin tưởng của mọi người, chính là động lực để công ty chúng tôi ngày càng nỗ lực, phát triển hơn nữa trong công việc.

Tại sao nên chọn 1FIX™?

Chúng tôi là thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam. Đội thợ hơn 65 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã phục vụ và làm hài lòng hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Thợ chuyên nghiệp

Thợ và kỹ thuật viên có bằng cấp hoặc đã qua kiểm tra tay nghề & đào tạo kỹ năng. Tuân thủ quy trình làm việc tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật.

Thương hiệu tin cậy

Thương hiệu được bảo hộ và quan trọng hơn là được sự tin cậy của hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Pháp nhân rõ ràng

1FIX™ có pháp nhân là công ty chứ không phải là các đội thợ bán chuyên. Khách hàng có thể yên tâm về nghĩa vụ pháp lý, trách nhiệm bảo hành…

Bảo hành nghiêm túc

Quý khách không cần phải nhớ số điện thoại của thợ, chỉ cần gọi về 028.3890.9396 sẽ có thợ xuống bảo hành ngay

Không có chi phí ẩn

Cơ chế báo giá và tính giá hợp lý ngay từ đầu. Chỉ khi khách hàng xác nhận đồng ý với báo giá mới bắt đầu công việc. Loại bỏ nguy cơ về các chi phí ẩn, gian lận.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý khách sẽ luôn được hỗ trợ trước & sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc sẽ được giải thích cặn kẽ, 99% các vấn đề luôn được xử lý triệt để.

Dịch vụ sửa bo mạch tủ lạnh tại nhà – Bảo hành dài hạn

Viết một bình luận