Chi phí sửa nhà cấp 4 – Cải tạo nhà cấp 4 nhỏ

Nhà cấp 4 được thiết kế đơn giản để phục vụ nhu cầu tối thiểu với kết cấu chịu lực bằng gạch, gỗ. Niên hạn sử dụng nhà cấp 4 tối đa 30 năm. Tường bao che và tường ngăn phòng bằng gạch. Mái lợp bằng ngói hoặc tôn. Vật liệu hoàn thiện và sửa nhà cấp 4 tương đối có chất lượng thấp. Tiện nghi sinh hoạt hạn chế.

Với việc sử dụng vật liệu xây dựng cũng như vật liệu hoàn thiện chất lượng thấp nên việc sửa nhà cấp 4 cũng không tốn quá nhiều chi phí. Tuy nhiên đa số người sử dụng nhà cấp 4 thường có mức thu nhập không cao vì vậy vấn đề chi phí cải tạo nhà cấp 4 nhỏ luôn là bài toán khó.

Để sửa nhà cấp 4 cần tính toán, chuẩn bị rất kĩ nhất là những căn nhà có nhu cầu bố trí thêm gác lửng hay muốn chuyển từ nhà cấp 4 thành nhà lầu. Nếu phần nền móng và kết cấu nhà cũ không đủ khả năng chịu lực tải khi nâng cấp gần như khó có thể thực hiện chuyển đổi. Tốt nhất bạn nên tham khảo thêm các nhà thầu xây dựng uy tín, họ sẽ tư vấn cho bạn hướng giải quyết hiệu quả cả về chất lượng và chi phí cải tạo nhà cấp 4 đẹp.

Công ty sửa nhà cấp 4 uy tín tại TPHCM

Các hạng mục cơ bản khi cải tạo nhà cấp 4

Làm mới hoặc cải tạo nhà cập 4 phải xem kết cấu chịu lực

Đối với nhà cấp 4 vẫn còn kết cấu vững chãi, chưa bị xuống cấp thì khi tiến hành sửa nhà cấp 4 ta dựa vào hệ cột cũ để làm chuẩn (có thể thiết kế lại không gian nhưng phần kết cấu phải theo chuẩn). Tiến hành phân chia lại bố cục nhà sao cho phù hợp với nhu cầu. Với việc thêm tầng nhà từ nền móng nhà cấp 4 cũ cần chú trọng đến kết cấu chịu lực. Nếu cần thiết phải đổ thêm đế, gia cố thêm các cột chịu tải cũng như tính toán toàn bộ khối lượng công trình.

Xây mới tường bao, vách ngăn phòng

Xây dựng tường bao, vách ngăn phòng nếu tường cũ có dấu hiệu xuống cấp. Việc bố trí phòng cũng cần tính toán đến việc trổ cửa sổ hay cửa đi. Bạn cần đổ đà chịu lực lên để cho việc cải tạo nhà cấp 4 nhỏ chắc chắn, nên chọn các vị trí thuận tiện để thi công tránh bị vướng tới nền móng và các hệ thống điện nước trong nhà.

Bố trí lại cửa đi, cửa sổ, ô gió

Đối với nhà có chiều cao hạn chế, tù túng hay thiếu sáng thì khi sửa nhà cấp 4 cũ cần chú trọng đến việc tao không gian thông thoáng, sáng sủa hơn. Cần bố trí thêm các ô gió, cửa sổ mái để thông khí với bên ngoài.

Thay mới mái nhà kết hợp chống thấm

Phần mái nhà theo thời gian sẽ có nhiều vấn đề để giải quyết. Việc thay mới tấm lợp, kiểm tra gia cố vì kèo, đòn tay, trám các khu vực bị ẩm… cần được kết hợp xử lý trước khi lợp mới.

Sơn sửa tường nhà

Trong tất cả các công trình sửa nhà cấp 4 thì hạng mục sơn sửa tường nhà là không thể bỏ qua. Lớp sơn tường cũ cần được cạo hết, nếu có nhưng mảng tường bị thấm thì cần loại bỏ luôn lớp vữa cũ trước khi sơn lại tường. Việc sơn nhà cần kết hợp chung với các biện pháp chống thấm để tránh các công việc bị lặp lại tốn kém.

Thi công lát sàn nhà

Phần sàn nhà cũng là hạng mục tạo nên sự thay đổi trong việc cải tạo nhà cấp 4 nhỏ. Đối với không gian nhỏ hẹp thì cần sử dụng các loại gạch lát sàn màu sáng đồng bộ để tạo cảm giác thoáng khi bước vào nhà. Việc kết hợp cáo món đồ nội thất đơn giản cũng giúp không gian nhà thêm rộng.

Thi công hệ thống đường ống nước

Bố trí lại hệ thống đường ống nước, thay mới thiết bị vệ sinh, bồn rửa, vòi nước… phù hợp với không gian mới. Đặc biệt chú trọng đến hệ thống thoát thải cũ, nếu cần thiết phải loại bỏ và thay mới hoàn toàn để tránh những hỏng hóc không đáng về sau.

Thi công hệ thống điện

Hệ thống điện là phần không thể thiếu cho bất kỳ công trình nhà ở  nào. Khi tiến hành cải tạo nhà cấp 4 nhỏ thì việc đi lại đường điện toàn bộ hoặc các không gian bổ sung mới là bắt buộc. Đối với các hệ thống đã xuống cấp thì tốt nhất nên thay mới hoàn toàn để đảm bảo an toàn cho cả người và tài sản.

Công ty sửa nhà cấp 4 đẹp tại TPHCM

Tại TPHCM thì rất nhiều đơn vị sửa chữa, cải tạo nhà cấp 4. Có những đơn vị chuyên về phần xây dựng, đơn vị chuyên về chống thấm, đơn vị chuyên về điện nước và đương nhiên là họ luôn làm tốt công việc của mình. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ, bởi vì khi bạn cần sửa chữa nhà cấp 4 của mình với một dự án tổng thể. Bạn cần làm mới hoàn toàn ngôi nhà của mình trên nền tảng cũ.

Với khối lượng công việc khá nhiều và bạn cần trên 3 đơn vị để hoàn thiện ngôi nhà của bạn. Chưa kể những rắc rối lớn chỉ cần các đơn vị kết hợp không tốt với nhau cũng đủ để bạn mệt mỏi với việc phàn nàn về tiến độ và chất lượng. Sửa chữa nhanh 1FIX sẽ giúp bạn làm tốt các hạng mục cải tạo nhà cấp 4 nhỏ của bạn mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của bạn.

1FIX là công ty cung cấp dịch vụ sửa nhà cấp 4 trọn gói nhanh chóng với giá cả tốt nhất hiện nay. Chúng tôi sở hữu lực lượng thợ sửa nhà kinh nghiệm cùng với kỹ năng và trách nhiệm khi thực hiện công việc. Bất kỳ những gì bạn cần sửa chữa trong nhà dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Các thợ sửa chữa nhà của 1FIX sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc của mình với tốc độ làm việc nhanh chóng. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 vì chúng tôi có:

Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhanh hợp pháp, pháp nhân rõ ràng.

Đội kỹ thuật viên có kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề sửa nhà cấp 4

Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật có tay nghề và năng lực được đào tạo chất lượng.

Đội kỹ thuật viên trung thực, đáng tin cậy, có trách nhiệm với công việc.

Công ty cung cấp dịch vụ sửa nhà cấp 4 linh hoạt phù hợp với tất cả mọi người.

Thi công sửa nhà cấp 4 giá rẻ

Sửa nhà cấp 4 có nhiều tiền không?

Tùy vào kinh phí bạn bỏ ra để có được một ngôi nhà mới theo đúng nhu cầu của bạn. Với việc phát triển của vật liệu xây dựng, vật liệu hoàn thiện, thiết bị điện nước… thì bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Không nhất thiết phải tốn kém quá nhiều tiền mới có được không gian phù hợp với bạn và gia đình. Hãy liên hệ với 1FIX để được tư vấn và báo giá sửa nhà cấp 4 miễn phí.

Có nên cải tạo nhà cấp 4 nhỏ không?

Đây là nhu cầu cần thiết nếu bạn cần thay đổi không gian ngôi nhà lớn tuổi của mình. Thay mới lớp sơn tường nhà, bố trí thêm cửa thông gió, thay mới lớp gạch sàn tối màu hay đóng mới trần nhà… Đôi khi bạn nên bỏ ra một ít thời gian và tiền bạc để làm mới không gian. Chúng đáng được chăm sóc tốt với bao nhiêu năm che chở cho bạn và gia đình bạn.

Chi phí sửa nhà cấp 4 diện tích 50m2 ?

Thật sự chúng tôi không thể đưa ra một con số chính xác nhưng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một bảng báo giá ước lượng để bạn cân nhắc khi cần cải tạo nhà cấp 4 đẹp.
Giả sử chúng ta lập dự toán cho việc sửa nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 14×4 = 64m2 tại khu vực TPHCM

Đặt lịch cải tạo nhà cấp 4 nhỏ thế nào?

Quý khách cần biết có nên cải tạo nhà cấp 4 không và đặt lịch thực hiện nay trong ngày, có thể liên hệ với 1FIX thông qua các hình thức:
– Hotline: 028.3890.9294.
– Website: https://1fix.vn/dat-hen
– Tải App nhận ưu đãi cho thiết bị iOS/Android.

Bao lâu dịch vụ cung cách cải tạo nhà cấp 4 cũ thành mới có mặt?

Sau hoàn tất đặt lịch và biết được chi phí sửa nhà cấp 4 50m2 thông qua các hình thức liên hệ công việc, kỹ thuật viên sẽ chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết và di chuyển đến vị trí khách cần được hỗ trợ. Mọi công tác chuẩn bị cho đến khi di chuyển, không vượt quá 30 phút.

Chi phí sửa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng có thay đổi không?

Để cải tạo nhà cấp 4 nhỏ, trước tiên kỹ thuật viên sẽ khảo sát công trình cụ thể, sau đó dựa vào tình trạng thực tế và bảng giá cải tạo nhà cấp 4 nông thôn niêm yết của công ty để thông báo chi phí chi tiết cho khách hàng được biết.

Các hạng mục cải tạo nhà cấp 4 nhỏ:

Đục sàn cũ và thay mới hoàn toàn sàn nhà

Tháo trần nhà cũ, thay mới trần trang trí và làm trần thả trên khu vực lửng.

Thay cửa chính, sơn lại cửa sổ.

Dặm vá lại tường nhà cũ, sơn mới lại toàn bộ.

Thay mới hệ thống điện nước cũ.

Xây mới lại bếp nấu, đóng tủ bếp nhôm kính.

Gia cố sàn giả tầng lửng.

Thay cầu thang sắt, xây cầu thang cố định, lát đá cầu thang.

Trang trí giấy dán tường phòng khách và phòng ngủ.

Chi phí sửa nhà cấp 4 ước tính với các hạng mục nêu trên:

Đục và thay sàn nhà (cả tầng lửng). Chi phí khoảng 4.600.000đ

Tháo trần nhà cũ, làm trần mới. Chi phí khoảng 6.000.000đ

Thay cửa chính, sơn lại cửa sổ. Chi phí khoảng 8.000.000đ

Dặm vá lại tường nhà cũ, sơn mới lại toàn bộ. Chi phí khoảng 7.000.000đ

Thay mới hệ thống điện nước cũ. Chi phí khoảng 8.000.000đ

Xây mới sửa bếp nấu, đóng tủ bếp nhôm kính. Chi phí khoảng 8.000.000đ

Gia cố sàn giả tầng lửng. Chi phí khoảng 3.500.000đ

Thay cầu thang sắt, xây cầu thang cố định, lát đá cầu thang. Chi phí khoảng 15.000.000đ

Trang trí giấy dán tường phòng khách và phòng ngủ. Chi phí khoảng 6.000.000đ

Phát sinh ngoài 10.000.000đ

Đây là các chi phí ước lượng chung cho việc sửa nhà cấp 4 mà bạn có thể tham khảo để dự phòng ngân sách khi cần cải tạo nhà.

Công ty sửa nhà cấp 4 uy tín tại TPHCM

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Cách sửa nhà cấp 4 cần bố trí thêm gác lửng

Với việc diện tích sàn đã cố định thì thêm gác lửng đối với nhà cấp 4 là một giải pháp tuyệt vời. chỉ cần phần nền móng vững chắc thì bạn có thể bổ sung thêm được ít nhất 2 đến 3 phòng trên gác lửng. Để hạn chế khối lượng tải quá nhiều bạn có thể chọn các vật liệu nhẹ như gỗ, sắt hộp, làm sàn giả cùng với các vật liệu cách âm cách nhiệt và hoàn thành gác lửng với các vật liệu hoàn thiện thân thiện môi trường.

+ Bạn sẽ bất ngờ với thị trường vật liệu ngày nay khi tìm hiểu trên mạng hoặc đơn giản gọi đến 1FIX để được tư vấn miễn phí.

+ Bạn cần bố trí thêm cột các thanh dầm ngang để chịu lực. Dựng các vách ngăn đồng thời tạo liên kết chặc chẽ với khung nhà.  Nếu bạn có ý định đổ sàn bê tông thì nên tính toán gia cố kết cấu tốt hơn và đương nhiên là chi phí cung cao hơn so với sàn bằng gỗ.

+ Phần mái nhà có thể tận dụng lại mái cũ nếu còn tốt, chỉ việc tháo ra và nâng lên đủ chiều cao cần thiết để đóng trần mới.

+ Nếu có bố trí phòng tắm hoặc nhà vệ sinh trên tầng lửng thì cần chú ý lắp đặt hệ thống cấp thoát nước phù hợp với hệ thông hiện có.

+ Thiết kế lối đi cũng như tính đến vị trí đặt cầu thang. Có thể lắp đặt cầu thang sắt hoặc làm cầu thang đúc cố định tùy vào không gian nhà bạn.

+ Đi mới hệ thống điện, bố trí đèn chiếu sáng, đèn trang trí cho không gian mới của bạn.

Công ty sửa nhà cấp 4 uy tín tại TPHCM

Kinh nghiệm cải tạo nhà cấp 4 cũ thành mới

Đối với nhà cấp 4 thì việc cải tạo lại mà không muốn thay đổi nhiều về cấu trúc thì chỉ cần trang trí nội thất, bố trí đồ nội thất thêm, tạo các điểm nhấn. Bạn đang có nhu cầu sửa lại nhà, bạn cần được chia sẻ kinh nghiệm gì để cải tạo sửa nhà cấp 4 đang xuống cấp của mình. Hãy cùng 1FIX bàn về những điểm sau đây:

Lựa chọn màu sơn tường: Nhà cấp 4 thường có diện tích nhỏ hẹp từ 70m2 – 120m2. Vì vậy bạn nên chọn sơn tường có tông màu sáng để việc cải tạo lại tường nhà đạt hiệu quả cao hơn. Bằng việc phối màu sơn mới chẳng hạn màu kem sáng ,tông màu sáng để tạo không gian thoáng đãng và rộng rãi, thoải mái hơn.

Cải tạo trần nhà: Chỉ cần bỏ thêm một ít tiền để đóng trần nhà (có thể là trần thạch cao thả hoặc trần nhựa) sẽ làm cho cả không gian nhà bạn trở nên sang trọng và mát mẻ hơn. Nếu có điều kiện hãy thi công trần thạch cao giật cấp với hệ thống đèn điện sáng, nhìn căn phòng khách sẽ lung linh hơn rất nhiều.

Lát sàn gạch: Đối với sửa nhà cấp 4, việc chọn màu gạch với tông màu sáng kết hợp vơi màu sơn tường sẽ làm nhà bạn trông rộng hơn.

Chọn rèm cửa: Chọn rèm cửa cho hệ thống cửa sổ, cửa đi nên chọn rèm một màu phù hợp với màu sơn tường, nên chọn rèm với chi tiết đơn giản không nên chọn hoa văn quá rườm rà làm cho không gian thêm nặng nề.

Trang trí giấy dán tường cho phòng ngủ, phòng khách: Bạn có thể dùng giấy dán tường phù hợp với từng không gian. Vừa có thể thay lớp sơn phủ vừa tạo điểm nhấn cho phòng ngủ, phòng khách. Thị trường giấy dán tường rất đa dạng và giá cả cũng hợp lý cho sự lựa chọn của bạn. Giấy dán tường là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn thay đổi phong cách trang trí của mình.

Nội thất phòng khách: Nên chọn loại nội thất gọn gàng, chi tiết đơn giản, các bộ sofa rườm rà sẽ chiếm hết hết diện tích nhà, hãy thay thế chúng. Chọn sofa phù hợp kích thước vừa đủ kê, màu sắc sofa thường hay chọn màu ghi phối hợp với bàn nhỏ cho đỡ đơn điệu.

Chi phí sửa nhà cấp 4 - Cải tạo nhà cấp 4 cũ thành mới

Đơn vị cải tạo nhà cấp 4 nhỏ uy tín – chất lượng

Để tìm kiếm dịch vụ báo chi phí chi phí sửa nhà cấp 4 50m2 là điều không hề khó, thế nhưng trên địa bàn TPHCM có rất nhiều nơi nhận báo chi phí sửa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng một đằng thực hiện một nẻo, khiến nhiều khách hàng lo lắng bản thân là “nạn nhân” tiếp theo. Hiểu được vấn đề này, 1FIX luôn cố gắng duy trì những ưu điểm của mình như:

Cải tạo nhà cấp 4 nông thôn uy tín

– Là một trong những đơn vị cải tạo nhà cấp 4 nhỏ cực kỳ uy tín, đã xuất hiện từ rất lâu nên mọi thông tin đều công khai, minh bạch ngay trên Website của mình.

– Đã triển khai sửa chữa, cải tạo nhà cấp 4 nông thôn cho rất nhiều khách hàng sinh sống tại TPHCM và các tỉnh lân cận, nhận được rất nhiều đánh, phản hồi tích cực.

Đơn vị sửa nhà cấp 4 có nhiều tiền không nhiều kinh nghiệm

– Tuyển chọn và đào tạo nguồn nhân lực dày dặn chuyên môn, nên luôn giúp khách hàng hiểu rõ có nên cải tạo nhà cấp 4 hay không.

– Tất cả nhân viên luôn biết rõ sửa nhà cấp 4 có nhiều tiền không, đưa ra những giải pháp phù hợp, vừa đạt hiệu quả cao lại tiết kiệm.

– Thường xuyên mở các lớp đào tạo, nâng cao tay nghề cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự cho toàn bộ kỹ thuật viên của đơn vị, đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Chi phí sửa nhà cấp 4 50m2 hợp lý

– So với những đơn vị khác, cách cải tạo nhà cấp 4 cũ thành mới của 1FIX không chỉ chuyên nghiệp mà mức chi phí sửa nhà cấp 4 50m2 rẻ hơn rất nhiều, đặc biệt không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

– Nếu có bất kỳ khoản chi phí sửa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng phát sinh, kỹ thuật viên sẽ cẩn thận thông báo rõ ràng đến khách hàng, để không xảy ra tình trạng khiếu nại sau này.

Tiến độ cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự đảm bảo

– Khi ký kết hợp đồng cải tạo nhà cấp 4 nhỏ, khách hàng sẽ luôn biết rõ thời gian hoàn thiện công trình, đơn vị sẽ tuân thủ đúng với thời gian dự kiến, không để khách hàng phải chờ đợi quá lâu.

Hy vọng rằng, với những thông tin liên quan đến việc cải tạo nhà cấp 4 nông thôn trên đây sẽ giúp cho mọi người tìm thấy được đơn vị uy tín nhất để biến công trình của mình trở nên hoàn hảo hơn. Đừng quên, khi cần được tư vấn miễn phí, biết rõ sửa nhà cấp 4 có nhiều tiền không, đừng quên 1FIX luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Dịch vụ sửa nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ

Viết một bình luận

Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

Hoặc điền thông tin để đặt dịch vụ

Vui lòng chờ trong giây lát nếu phiếu đặt lịch chưa hiển thị

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay nếu trong giờ làm việc (08 - 17:00). Trường hợp nếu quý khách gửi thông tin ngoài giờ làm việc, xin hãy kiên nhẫn đợi chúng tôi gọi xác nhận vào giờ làm việc tiếp theo.

Ưu đãi chỉ trong tháng 10 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ tăng cao, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hài lòng

3.000+ đánh giá