Hóa đơn VAT tại 1FIX

Từ ngày 1/7/2018, hoá đơn đỏ (hoá đơn VAT) của các sản phẩm và dịch vụ do 1fix.vn (Công ty TNHH TM&DV Sửa Chữa Nhanh) cung cấp  sẽ được xuất dưới dạng hóa đơn điện tử và gửi đến quý khách qua email ngay sau khi dịch vụ hoàn tất. 1FIX™ cam kết hóa đơn điện tử này có giá trị tương đương hóa đơn giấy theo thông tư số 32/2011/TT-BTC của Bộ Tài chính. Lưu ý:

  • Quý khách sẽ nhận được hóa đơn qua email đính kèm thông tin để tra cứu Online.
  • Nếu quý khách không nhập thông tin xuất hóa đơn 1FIX™ sẽ mặc định xuất hóa đơn theo thông tin cá nhân của người nhận hàng
  • 1FIX™ xin từ chối xử lý các yêu cầu phát sinh trong việc kê khai thuế cho đơn hàng thanh toán tiền mặt có giá trị trên 20 triệu.
Hóa-đơn-VAT-mẫu
Hóa đơn điện tử mẫu của 1FIX phát hành. Có giá trị thay thế hóa đơn đỏ in giấy.

Một số câu hỏi thường gặp:

1. Hóa đơn điện tử (HĐĐT) là gì? Hoá đơn điện tử là 1 trong 3 hình thức Hóa đơn. Thay vì Hóa đơn tạo lập trên giấy, HĐĐT được tạo lập trên thiết bị điện tử theo đúng quy định của Bộ Tài Chính và Cơ Quan Thuế. (dựa trên nghị định số 51/2010/NĐCP-ngày 14/05/2010 của Chính Phủ quy định về hóa đơn bán hàng, cung ứng dịch vụ).

2. HĐĐT có giá trị pháp lý như thế nào? Hóa đơn được phát hành sẽ có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy và được Bộ Tài Chính và Tổng cục thuế chấp nhận đồng thời đáp ứng đầy đủ luật giao dịch điện tử nên có thể thực hiện báo cáo thuế bình thường.

CÁCH KIỂM TRA HÓA ĐƠN

Quý khách sẽ nhận được email với nội dung tương tự như bên dưới. Trong đó thông tin quan trọng nhất là Mã tra cứu (ví dụ bên dưới là W2Q29APV53), chỉ cần quý khách dùng mã này để tra cứu trên hệ thống của Tổng Cục Thuế hoặc tại  http://tracuu.ehoadon.vn/ để kiểm tra thông tin chi tiết. NỘI DUNG EMAIL MẪU QUÝ KHÁCH SẼ NHẬN ĐƯỢC.


Cảm ơn quý khách hàng đã mua hàng tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHANH. Hóa đơn điện tử mua hàng của Quý khách đã được phát hành với Mã tra cứu là: http://tracuu.ehoadon.vn/ Thông tin chi tiết của Hóa đơn:

  • Mẫu số: 01GTKT0/001
  • Ký hiệu: SC/18E
  • Số Hóa đơn: 0000012
  • Ngày Hóa đơn: 25/07/2018
  • Tổng tiền hàng: 480,000
  • Tổng tiền thuế: 48,000
  • Tổng thanh toán: 528,000

Quý khách có thể tra cứu và sử dụng Hóa đơn điện tử của mình tại http://tracuu.ehoadon.vn/ Ghi chú: Hóa đơn điện tử có giá trị pháp lý tương đương với Hóa đơn giấy, Quý khách vui lòng xem chi tiết tại  phaplyhd.ehoadon.vn . Nếu có vấn đề cần hỗ trợ Quý khách vui lòng liên hệ: 028.3890.9294 Đây là mail tự động, Quý khách vui lòng không trả lời lại mail này.

Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

Hoặc điền thông tin để đặt dịch vụ

Vui lòng chờ trong giây lát nếu phiếu đặt lịch chưa hiển thị

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay nếu trong giờ làm việc (08 - 17:00). Trường hợp nếu quý khách gửi thông tin ngoài giờ làm việc, xin hãy kiên nhẫn đợi chúng tôi gọi xác nhận vào giờ làm việc tiếp theo.

Ưu đãi chỉ trong tháng 10 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ tăng cao, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hài lòng

3.000+ đánh giá