Hướng dẫn vệ sinh máy giặt Beko và cách vệ sinh lồng giặt Beko

Hướng dẫn vệ sinh máy giặt Beko và vệ sinh lồng giặt Beko đơn giản tại gia chính là phương pháp rất cần thiết để chúng ta có thể sạch sẽ hơn, sau đây 1FIX sẽ hướng dẫn mọi người cách vệ sinh máy giặt Beko cửa ngang và cửa trên đúng cách nhất để luôn giữ thiết bị của mình trông như mới. Vì trong quá trình sử dụng lâu dài, bụi bẩn hoặc những tác nhân khác có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ của máy giặt Beko.

Nếu lâu rồi quý khách chưa vệ sinh máy giặt định kỳ hay quý khách có nhu cầu vệ sinh máy giặt Beko thì 1FIX đang cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt giá rẻ nhằm tiết kiệm thời gian và đảm bảo máy giặt sẽ hoạt động tốt sau khi vệ sinh.

Vì sao nên vệ sinh máy giặt Beko?

Chất tẩy rửa, xả quần áo hay những loại xà phòng không chỉ giúp cho quần áo của chúng ta luôn được sạch sẽ và thơm tho. Tuy nhiên, nếu sử dụng lâu dài với máy giặt thì một lượng dư sẽ còn đọng lại trên thành lòng giặt, lâu ngày chúng lại biến thành thứ ám mùi khó chịu lên quần áo.

Chưa kể theo năm tháng, một lượng lớn bụi bẩn sẽ bắt đầu bám vào xung quanh máy khiến máy trông có vẻ xuống cấp hơn hẳn so với lúc mới mua. Vậy nên cách vệ sinh máy giặt Beko là điều cần thiết nhất ngay lúc này.

Hướng dẫn vệ sinh máy giặt Beko và cách vệ sinh lồng giặt Beko

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt Beko cửa trên

Cách vệ sinh lồng giặt Beko

Chúng ta cần cẩn thận đổ cốc giấm trắng hoặc dung dịch kết hợp từ nước và muối vào bên trong lồng giặt, pha thêm một chút bột Baking Soda vào ngăn chứa bột giặt, sau đó hãy cho máy hoạt động ở chế độ ngâm trong thời gian khoảng 15 đến 20 phút.

Sau khi 15 trôi qua, hãy dùng giẻ lau hoặc miếng bọt biển bắt đầu lau chùi toàn bộ lồng giặt. Công đoạn này sẽ giúp máy giặt Beko ngăn ngừa tối đa sự sinh sôi của các loại vi khuẩn và nấm mốc, đồng thời giúp cho lồng giặt khử mùi hiệu quả nhất.

Cách vệ sinh ngăn chứa bột giặt

Chúng ta nên tháo hẳn ngăn chứa bột giặt và nước xả vải ra ngoài, rửa sơ bằng nước lạnh trước rồi tiếp tục chà rửa kỹ cùng với các loại dung dịch tẩy rửa. Nếu không có việc gì phải vội, ta có thể ngâm ngăn chứa với một ít thuốc tẩy tầm 8 đến 10 tiếng, sau đó dùng nước ấm rửa sạch lại một lần nữa.

Cách vệ sinh vỏ máy

Tiếp tục dùng giẻ hoặc bọt biển pha chút dung dịch chất tẩy rửa rồi lau chùi bên ngoài máy, phải làm nhẹ nhàng chậm rãi không nên mạnh tay làm trầy xước vỏ máy, khiến máy mất vẻ đẹp ban đầu. Trong quá trình vệ sinh máy giặt Beko 7kg, cần phải chú ý đến những góc cạnh của máy, vị trí này thường đóng bụi nhiều hơn.

Cách vệ sinh cửa máy

Lấy một chiếc khăn mịn có chứa chất tẩy rửa để làm sạch phần bề mặt trong lẫn ngoài cửa cửa máy giặt. Lưu ý chỗ phần gioăng cao su của máy vì đây là nơi có nhiều bụi bẩn và vi khuẩn nhiều nhất.

Cách vệ sinh đường ống thoát nước

Dùng khăn có tẩm dung dịch tẩy rửa trung tính để làm sạch phần khớp tiếp xúc giữa đầu ống thoát nước và máy giặt để loại bỏ mọi cặn bẩn. Kiểm tra thử đầu ống có bị vặn xoắn ở vị trí nào không, nếu đường ống quá cũ hay thay thế bằng đường ống mới.

V%E1%BB%87 sinh m%C3%A1y gi%E1%BA%B7t

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Tham khảo dịch vụ vệ sinh máy giặt Beko tại 1FIX

https://1fix.vn/tho-dien-lanh/ve-sinh-may-giat-tai-nha/

Bảng giá vệ sinh máy giặt Beko tại nhà

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Sửa máy giặtN/AXem chi tiết tại đây
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250.000đĐể nguyên lồng trong máy, dùng máy bơm áp lực để xịt lồng. Vệ sinh bên ngoài, bên trong bằng dụng cụ và nước tẩy rửa nhưng không tháo lồng.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng đến 7kg400.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kgTừ 850.000đBáo giá sau khi khảo sát
Vệ sinh máy giặt Panasonic cửa trênTừ 850.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, có thể phải đem máy về xưởng làm.
Lắp đặt máy giặtTừ 250.000đPhí chưa bao gồm vật tư, trường hợp không cần đi ống cấp, ống xả.
Lắp đặt máy giặtTừ 350.000đTrường hợp phải lắp thêm đường ống nước cấp, nước xả và cấp điện nguồn.

Hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt Beko cửa ngang

Cách vệ sinh lồng giặt Beko

Chúng ta cho ít giấm ăn vào trong lồng giặt và bắt đầu kích hoạt chu trình không tải, đây là bước giúp máy loại bỏ lượng dư xà phòng còn ở trong máy và cũng là cách loại bỏ các mùi khó chịu trong lồng giặt. Tiếp đến hãy dùng giẻ lau pha chút dung dịch tẩy rửa để lau lại.

Cách vệ sinh ngăn chứa bột giặt Beko

Kéo ngăn chứa ra ngoài rồi rửa sơ qua bằng nước lạnh, tiếp tục ngâm nó với một ít chất tẩy rửa để lại qua đêm. Qua ngày hôm sau, sử dụng nước nóng để làm sạch nó thêm một lần nữa.

Cách vệ sinh vỏ máy và nắp máy

Sử dụng giẻ lau có một chút dung dịch tẩy rửa để lau toàn bộ phần bề ngoài máy giặt Beko, nên chú ý nhiều hơn đến những nơi góc cạnh hoặc có gioăng cao su để loại bỏ các loại bụi bẩn tốt hơn.

Cách vệ sinh ống thoát nước

Vệ sinh cẩn thận đường ống thoát nước, lau sạch cặn bẩn đóng ở hai đầu và kiểm tra luôn đường ống có bị vặn xoắn không. Nếu đường ống quá cũ không đảm bảo hoạt động ổn định, nên thay thế bằng đường ống mới.

Cách sử dụng chế độ vệ sinh lồng giặt Beko

Cách sử dùng chế độ vệ sinh lồng giặt tự động của Beko

Để sử dụng chế độ vệ sinh lồng máy giặt Beko rất đơn giản. Chỉ cần bật máy lên ở bất kỳ chế độ giặt nào, sau đó nhấn “Giặt sơ” trong 3 giây cho đến khi xuất hiện biểu tượng lồng giặt như tròng hình để kích hoạt chức năng vệ sinh lồng giặt. Và cuối cùng là bấm bắt đầu để máy chạy. Trường hợp cần hủy chết độ vệ sinh lồng thì cũng giữ nút “Giặt sơ” trong 3 giây

Hướng dẫn tháo lắp máy giặt Beko

Cách tháo máy giặt Beko

Có hai bước cơ bản để có thể tháo máy giặt Beko một cách an toàn:

Đầu tiên chúng ta cần tháo bỏ lớp bảo vệ bên ngoài của máy

+ Tháo bỏ lớp bảo vệ.

+ Kiểm tra các phụ kiện đi kèm.

Tiếp theo là tháo các bu lông cố định khỏi lồng giặt

+ Kiểm tra các bộ phận trên máy giặt Beko.

+ Sử dụng cờ lê tương thích để nới lỏng các bu lông, khi các bu lông đã được tháo bỏ hãy dùng nắp nhựa để đậy các lỗ.

Cách lắp đặt máy giặt Beko

+ Bắt đầu nối dây cấp nước với van cấp nước và vòi nước.

+ Lắp nối ống xả.

+ Lắp tấm lót chuột ở vị trí dưới đế máy.

+ Nối đất cho máy giặt.

+ Bắt đầu cho máy chạy thử.

cách vệ sinh lồng giặt

Các lưu ý trong cách vệ sinh máy giặt Beko

Nấm mốc và vi khuẩn sinh sôi dễ dàng trong môi trường ẩm ướt, vậy nên khi vừa giặt đồ xong hay phơi ngay lập tức, đừng để chúng quá lâu trong máy giặt.

Khi không sử dụng, hãy thường xuyên mở cửa máy giặt ra để giúp không khí được lưu thông, tạo môi trường thoáng mát để tránh sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc.

Hôm nay chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về cách vệ sinh máy giặt Beko, nếu vẫn còn thắc mắc về bất kỳ vấn đề gì hãy liên hệ trực tiếp đến đội ngũ nhân viên của 1FIX nhé.

Thợ vệ sinh máy giặt tại nhà giá rẻ


Photo of author

Nguyễn Ngọc Quyền

Xin chào mọi người, tôi là Quyền Nguyễn, đã tốt nghiệp trung cấp ngành điện lạnh và có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt... cho khách hàng của công ty One Fix. Đặc biệt, tôi chuyên về mảng thi công lắp đặt máy lạnh công nghiệp, mang đến những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm năng lượng cho các công trình lớn.

Viết một bình luận