Hướng dẫn vệ sinh máy giặt Beko và cách vệ sinh lồng giặt Beko

Hướng dẫn vệ sinh máy giặt Beko và vệ sinh lồng giặt Beko đơn giản tại gia chính là phương pháp rất cần thiết để chúng ta có thể sạch sẽ hơn, sau đây 1FIX sẽ hướng dẫn mọi người cách vệ sinh máy giặt Beko cửa ngang và cửa trên đúng cách nhất để luôn giữ thiết bị của mình trông như mới. Vì trong quá trình sử dụng lâu dài, bụi bẩn hoặc những tác nhân khác có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ của máy giặt Beko.

Hướng dẫn vệ sinh máy giặt Beko và cách vệ sinh lồng giặt Beko

Nếu lâu rồi quý khách chưa vệ sinh máy giặt định kỳ hay quý khách có nhu cầu vệ sinh máy giặt Beko thì 1FIX đang cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt giá rẻ nhằm tiết kiệm thời gian và đảm bảo máy giặt sẽ hoạt động tốt sau khi vệ sinh.

1FIX với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng.
1FIX sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian quý báu của mình.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Vì sao nên vệ sinh máy giặt Beko?

Chất tẩy rửa, xả quần áo hay những loại xà phòng không chỉ giúp cho quần áo của chúng ta luôn được sạch sẽ và thơm tho. Tuy nhiên, nếu sử dụng lâu dài với máy giặt thì một lượng dư sẽ còn đọng lại trên thành lòng giặt, lâu ngày chúng lại biến thành thứ ám mùi khó chịu lên quần áo.

Chưa kể theo năm tháng, một lượng lớn bụi bẩn sẽ bắt đầu bám vào xung quanh máy khiến máy trông có vẻ xuống cấp hơn hẳn so với lúc mới mua. Vậy nên cách vệ sinh máy giặt Beko là điều cần thiết nhất ngay lúc này.

Hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt Beko cửa trên

Cách vệ sinh lồng giặt Beko

Chúng ta cần cẩn thận đổ cốc giấm trắng hoặc dung dịch kết hợp từ nước và muối vào bên trong lồng giặt, pha thêm một chút bột Baking Soda vào ngăn chứa bột giặt, sau đó hãy cho máy hoạt động ở chế độ ngâm trong thời gian khoảng 15 đến 20 phút.

Sau khi 15 trôi qua, hãy dùng giẻ lau hoặc miếng bọt biển bắt đầu lau chùi toàn bộ lồng giặt. Công đoạn này sẽ giúp máy giặt Beko ngăn ngừa tối đa sự sinh sôi của các loại vi khuẩn và nấm mốc, đồng thời giúp cho lồng giặt khử mùi hiệu quả nhất.

Cách vệ sinh ngăn chứa bột giặt

Chúng ta nên tháo hẳn ngăn chứa bột giặt và nước xả vải ra ngoài, rửa sơ bằng nước lạnh trước rồi tiếp tục chà rửa kỹ cùng với các loại dung dịch tẩy rửa. Nếu không có việc gì phải vội, ta có thể ngâm ngăn chứa với một ít thuốc tẩy tầm 8 đến 10 tiếng, sau đó dùng nước ấm rửa sạch lại một lần nữa.

Cách vệ sinh vỏ máy

Tiếp tục dùng giẻ hoặc bọt biển pha chút dung dịch chất tẩy rửa rồi lau chùi bên ngoài máy, phải làm nhẹ nhàng chậm rãi không nên mạnh tay làm trầy xước vỏ máy, khiến máy mất vẻ đẹp ban đầu. Trong quá trình vệ sinh máy giặt Beko 7kg, cần phải chú ý đến những góc cạnh của máy, vị trí này thường đóng bụi nhiều hơn.

Cách vệ sinh cửa máy

Lấy một chiếc khăn mịn có chứa chất tẩy rửa để làm sạch phần bề mặt trong lẫn ngoài cửa cửa máy giặt. Lưu ý chỗ phần gioăng cao su của máy vì đây là nơi có nhiều bụi bẩn và vi khuẩn nhiều nhất.

Cách vệ sinh đường ống thoát nước

Dùng khăn có tẩm dung dịch tẩy rửa trung tính để làm sạch phần khớp tiếp xúc giữa đầu ống thoát nước và máy giặt để loại bỏ mọi cặn bẩn. Kiểm tra thử đầu ống có bị vặn xoắn ở vị trí nào không, nếu đường ống quá cũ hay thay thế bằng đường ống mới.

1FIX doanh nghiệp đi đầu về dịch vụ sửa chữa điện nước tại Việt Nam,
hơn 65 thợ điện có chứng chỉ nghề, thợ sửa ống nước chuyên nghiệp

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Tham khảo dịch vụ vệ sinh máy giặt Beko tại 1FIX

https://1fix.vn/tho-dien-lanh/ve-sinh-may-giat-tai-nha/

Bảng giá vệ sinh máy giặt Beko tại nhà

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Sửa máy giặtN/ABáo giá sau khi kiểm tra
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250.000đĐể nguyên lồng trong máy, dùng máy bơm áp lực để xịt lồng. Vệ sinh bên ngoài, bên trong bằng dụng cụ và nước tẩy rửa nhưng không tháo lồng.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng đến 7kg400.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kgTừ 850.000đBáo giá sau khi khảo sát
Vệ sinh máy giặt Panasonic cửa trênTừ 800.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, có thể phải đem máy về xưởng làm.
Lắp đặt máy giặt150.000đPhí chưa bao gồm vật tư, trường hợp không cần đi ống cấp, ống xả.
Lắp đặt máy giặtTừ 350.000đTrường hợp phải lắp thêm đường ống nước cấp, nước xả và cấp điện nguồn.

Hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt Beko cửa ngang

Cách vệ sinh lồng giặt Beko

Chúng ta cho ít giấm ăn vào trong lồng giặt và bắt đầu kích hoạt chu trình không tải, đây là bước giúp máy loại bỏ lượng dư xà phòng còn ở trong máy và cũng là cách loại bỏ các mùi khó chịu trong lồng giặt. Tiếp đến hãy dùng giẻ lau pha chút dung dịch tẩy rửa để lau lại.

Cách vệ sinh ngăn chứa bột giặt Beko

Kéo ngăn chứa ra ngoài rồi rửa sơ qua bằng nước lạnh, tiếp tục ngâm nó với một ít chất tẩy rửa để lại qua đêm. Qua ngày hôm sau, sử dụng nước nóng để làm sạch nó thêm một lần nữa.

Cách vệ sinh vỏ máy và nắp máy

Sử dụng giẻ lau có một chút dung dịch tẩy rửa để lau toàn bộ phần bề ngoài máy giặt Beko, nên chú ý nhiều hơn đến những nơi góc cạnh hoặc có gioăng cao su để loại bỏ các loại bụi bẩn tốt hơn.

Cách vệ sinh ống thoát nước

Vệ sinh cẩn thận đường ống thoát nước, lau sạch cặn bẩn đóng ở hai đầu và kiểm tra luôn đường ống có bị vặn xoắn không. Nếu đường ống quá cũ không đảm bảo hoạt động ổn định, nên thay thế bằng đường ống mới.

cách vệ sinh lồng giặt

Hướng dẫn tháo lắp máy giặt Beko

Cách tháo máy giặt Beko

Có hai bước cơ bản để có thể tháo máy giặt Beko một cách an toàn:

Đầu tiên chúng ta cần tháo bỏ lớp bảo vệ bên ngoài của máy

  • Tháo bỏ lớp bảo vệ.
  • Kiểm tra các phụ kiện đi kèm.

Tiếp theo là tháo các bu lông cố định khỏi lồng giặt

  • Kiểm tra các bộ phận trên máy giặt Beko.
  • Sử dụng cờ lê tương thích để nới lỏng các bu lông, khi các bu lông đã được tháo bỏ hãy dùng nắp nhựa để đậy các lỗ.

Cách lắp đặt máy giặt Beko

  • Bắt đầu nối dây cấp nước với van cấp nước và vòi nước.
  • Lắp nối ống xả.
  • Lắp tấm lót chuột ở vị trí dưới đế máy.
  • Nối đất cho máy giặt.
  • Bắt đầu cho máy chạy thử.

Các lưu ý trong cách vệ sinh máy giặt Beko

Nấm mốc và vi khuẩn sinh sôi dễ dàng trong môi trường ẩm ướt, vậy nên khi vừa giặt đồ xong hay phơi ngay lập tức, đừng để chúng quá lâu trong máy giặt.

Khi không sử dụng, hãy thường xuyên mở cửa máy giặt ra để giúp không khí được lưu thông, tạo môi trường thoáng mát để tránh sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc.

Hôm nay chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về cách vệ sinh máy giặt Beko, nếu vẫn còn thắc mắc về bất kỳ vấn đề gì hãy liên hệ trực tiếp đến đội ngũ nhân viên của 1FIX nhé.

Tại sao nên chọn 1FIX™?

Chúng tôi là thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam. Đội thợ hơn 65 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã phục vụ và làm hài lòng hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Thợ chuyên nghiệp

Thợ và kỹ thuật viên có bằng cấp hoặc đã qua kiểm tra tay nghề & đào tạo kỹ năng. Tuân thủ quy trình làm việc tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật.

Thương hiệu tin cậy

Thương hiệu được bảo hộ và quan trọng hơn là được sự tin cậy của hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Pháp nhân rõ ràng

1FIX™ có pháp nhân là công ty chứ không phải là các đội thợ bán chuyên. Khách hàng có thể yên tâm về nghĩa vụ pháp lý, trách nhiệm bảo hành…

Bảo hành nghiêm túc

Quý khách không cần phải nhớ số điện thoại của thợ, chỉ cần gọi về 028.3890.9396 sẽ có thợ xuống bảo hành ngay

Không có chi phí ẩn

Cơ chế báo giá và tính giá hợp lý ngay từ đầu. Chỉ khi khách hàng xác nhận đồng ý với báo giá mới bắt đầu công việc. Loại bỏ nguy cơ về các chi phí ẩn, gian lận.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý khách sẽ luôn được hỗ trợ trước & sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc sẽ được giải thích cặn kẽ, 99% các vấn đề luôn được xử lý triệt để.

Thông tin về máy giặt tại 1FIX™

Với đội ngũ thợ sửa máy giặt tại 1FIX™ đều là thợ điện lạnh có kinh nghiệm nhiều năm. Vì thế 1FIX luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng nhất.

Thợ vệ sinh máy giặt tại nhà giá rẻ

Viết một bình luận

Call Now Button