Dịch Vụ Chống Thấm Tường Nhà Ngoài Trời Giá Rẻ

Tường nhà là nơi tiếp xúc nhiều với yếu tố thời tiết bên ngoài, vậy nên công việc chống thấm tường nhà ngoài trời là điều hết sức cần thiết. 1FIX thấy rằng, nếu không thực hiện công việc này cẩn thận ngay từ đầu, trường hợp tường nhà  ngoài trời sẽ rất dễ bị nứt, thấm dột ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng ngôi nhà của chúng ta.

Nên hay không nên chống thấm tường nhà ngoài trời

Sợ tốn kém, nên không ít người hiện nay tự đặt ra câu hỏi rằng có nên chống thấm tường nhà ngoài trời hay không. Dựa trên kinh nghiệm hơn 10 năm của dịch vụ chống thấm tường nhà của 1FIX, chúng tôi khuyên mọi người nên tìm cách chống thấm tường ngoài trời, bởi:

  • Cách chống thấm tường nhà ngoài trời giúp yếu tố thẩm mỹ của công trình được hoàn hảo.
  • Cách chống thấm tường nhà ngoài trời tăng tuổi thọ cho công trình, giảm bớt tác động đến từ thời tiết. 
  • Cách chống thấm tường nhà ngoài trời ngăn ngừa sự xâm hại từ nước mưa, bão lũ gây thấm dột.
  • Cách chống thấm tường nhà ngoài trời ngăn ngừa tốt tình trạng nấm mốc độc hại, gây ra nhiều mầm bệnh.
  • Cách chống thấm tường nhà ngoài trời bảo vệ được kết cấu của tường bê tông và cả kết cấu ngôi nhà.
  • Cách chống thấm tường nhà ngoài trời giảm thiểu hư hỏng liên quan đến các thiết bị nằm trong bức tường.

Rõ ràng, có thể thấy cách sơn chống thấm ngoài trời giúp cho công trình của chúng ta nhận được rất nhiều lợi ích khác nhau. Tuy nhiên, phải thực hiện chống thấm tường nhà ngoài trời sao cho hiệu quả nhất, có thể tự thực hiện tại nhà hay không?

Dịch Vụ Chống Thấm Tường Nhà Ngoài Trời Giá Rẻ

1FIX với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng.
1FIX sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian quý báu của mình.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Vật liệu chống thấm tường nhà ngoài trời sao cho hợp lý

Việc sử dụng vật liệu chống thấm tường ngoài nói dễ thì cũng không phải, nhưng nói khó thì cũng không hẳn. Nhưng chung quy lại, mọi người vẫn có thể thực hiện chống thấm tường nhà ngoài trời theo ý muốn, điều này sẽ tiết kiệm chi phí giá sơn chống thấm tường ngoài trời hơn.

Chống thấm tường nhà ngoài trời đã qua sử dụng

Công việc chống thấm tường nhà ngoài trời đã qua sử dụng, chúng ta cần phải làm sạch bề mặt tường để đảm bảo cách sơn chống thấm ngoài trời đạt được hiệu quả tốt nhất. Nếu không làm sạch bề mặt trước khi bắt đầu chống thấm, sẽ rất khó để khả năng bám dính của các loại sơn chống thấm lên bề mặt tường được tốt.

Sau khi đã làm sạch bề mặt tường, hãy để chúng được thông thoáng và có độ ẩm phù hợp. Tiếp đến hãy sơn phủ lớp chống kiếm, đợi đến khi lớp sơn này khô lại thì bắt đầu sơn thêm 1-2 lớp sơn chống thấm.

Chống thấm tường nhà ngoài trời ở nhà mới

Dựa trên kinh nghiệm của dịch vụ thợ chống thấm tại 1FIX, với những công trình mới thì nên tìm cách sơn chống thấm ngoài trời cùng lúc khi đang trong quá trình xây dựng, điều đó sẽ mang đến hiệu quả chống thấm tốt hơn bình thường.

Khi tự thực hiện cách chống thấm tường ngoài trời tại nhà, chúng ta cần sử dụng loại bột trét tường dành riêng cho tường ngoài trời, cố gắng phủ kín bề mặt. Tận dụng các vật liệu chống thấm tường ngoài chà phẳng bề mặt, sơn một lớp sơn lót và cuối cùng là sơn chống thấm.

Hiện tại, đây là 2 cách chống thấm tường nhà ngoài trời phổ biến nhất hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng. Dù vậy, 1FIX vẫn thấy rằng rất nhiều khách hàng phân vân sơn chống thấm ngoài trời loại nào tốt nhất? Hay giá sơn chống thấm tường ngoài trời là bao nhiêu…

Thậm chí dù đã thực hiện rất cẩn thận, nhưng tình trạng thấm dột của công trình vẫn không được như ý muốn. Đừng để tình trạng này trở nên nghiêm trọng, hãy nhanh tay liên hệ đến dịch vụ chống thấm tương nhà ngoài trời của 1FIX, sẽ có đội ngũ thợ chống thấm tường nhà ngoài trời đến tận nơi để phục vụ.

Chống Thấm Tường Nhà Ngoài Trời

Đội thợ 1FIX tay nghề cao – Đảm bảo về kỹ thuật – Nhanh chóng – Chuyên nghiệp.
Hãy liên hệ 1FIX để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ. Xem chi tiết tại đây

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

Dịch vụ chống thấm tường nhà ngoài trời tại 1FIX

Ngày nay, nhu cầu tìm cách sơn chống thấm ngoài trời rất phổ biến, vậy nên có rất nhiều đơn vị sẵn sàng cung cấp cách chống thấm tường ngoài trời cho khách hàng lựa chọn. Tưởng chừng điều đó lại là điều giảm bớt gánh nặng cho mọi người, nhưng vô hình lại làm họ đau đầu hơn khi tìm kiếm dịch vụ phải đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp và chống thấm tốt.

Hiểu rất rõ điều này, 1FIX luôn mang đến dịch vụ chống thấm tường nhà ngoài trời chuyên nghiệp nhất, áp dụng vật liệu chống thấm tường ngoài chất lượng nên sẽ đảm bảo công trình sẽ được chống thấm tốt nhất, vừa kháng nước tốt vừa ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc.

Sở hữu kinh nghiệm dày dặn và nhiều năm cung cấp dịch vụ cách chống thấm tường ngoài trời, đã thực hiện chống thấm cho rất nhiều công trình lớn nhỏ, 1FIX cam kết luôn mang đến những phương pháp keo chống thấm ngoài trời tốt nhất, xua tan mọi lo lắng thấm dột.

Dịch vụ của 1FIX đặc biệt chú trọng vào công việc khảo sát tình trạng hiện tại của công trình, điều đó sẽ giúp chúng tôi hiểu rõ mức độ thấm dột hiện tại của công trình, từ đó sẽ đưa ra những phương án làm việc hiệu quả, tư vấn được sơn chống ngoài trời loại nào tốt nhất dành cho tình trạng hiện tại.

Song song với đó, chúng tôi còn cân nhắc kỹ giá sơn chống thấm tường ngoài trời để khách hàng tiết kiệm chi phí thực hiện. Không còn phải lo lắng vấn đề phải móc hầu bao quá nhiều cho việc chống thấm, tiết kiệm được khoản nhỏ dành cho việc khác.

1FIX cam kết chống thấm tường nhà ngoài trời triệt để, đúng tiến độ, có đầy đủ chế độ bảo hành và không bao giờ làm khách hàng thất vọng. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline để được tư vấn, giải đáp và phục vụ trong thời gian sớm nhất.

Tại sao nên chọn 1FIX™?

Chúng tôi là thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam. Đội thợ hơn 65 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã phục vụ và làm hài lòng hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Thợ chuyên nghiệp

Thợ và kỹ thuật viên có bằng cấp hoặc đã qua kiểm tra tay nghề & đào tạo kỹ năng. Tuân thủ quy trình làm việc tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật.

Thương hiệu tin cậy

Thương hiệu được bảo hộ và quan trọng hơn là được sự tin cậy của hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Pháp nhân rõ ràng

1FIX™ có pháp nhân là công ty chứ không phải là các đội thợ bán chuyên. Khách hàng có thể yên tâm về nghĩa vụ pháp lý, trách nhiệm bảo hành…

Bảo hành nghiêm túc

Quý khách không cần phải nhớ số điện thoại của thợ, chỉ cần gọi về 028.3890.9396 sẽ có thợ xuống bảo hành ngay

Không có chi phí ẩn

Cơ chế báo giá và tính giá hợp lý ngay từ đầu. Chỉ khi khách hàng xác nhận đồng ý với báo giá mới bắt đầu công việc. Loại bỏ nguy cơ về các chi phí ẩn, gian lận.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý khách sẽ luôn được hỗ trợ trước & sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc sẽ được giải thích cặn kẽ, 99% các vấn đề luôn được xử lý triệt để.

Thợ chống thấm tường nhà ngoài trời giá rẻ – Khảo sát miễn phí

Viết một bình luận