Dịch vụ sửa máy lạnh

Dịch vụ sửa máy lạnh, điều hòa nhanh chóng, đáng tin cậy và chuyên nghiệp cho gia đình và các cơ sở thương mại.

Hơn 65+ thợ sửa máy lạnh có sẵn, phục vụ tốc độ nhanh nhất

Tất cả thợ đều có trên 2 năm kinh nghiệm sửa chữa máy lạnh, không ngại làm từ việc nhỏ nhất cho khách hàng.

Các công việc sửa chữa đều được bảo hành đến 12 tháng*

Thông qua việc vệ sinh máy lạnh quận 2 thường xuyên, chúng ta sẽ luôn giúp cho máy lạnh duy trì trạng thái ổn định một cách tốt nhất, chưa kể việc vệ sinh còn giúp máy lạnh hoạt động ít tiêu hao hơn và còn rất nhiều lợi ích khác. Nếu mọi người đang cần tìm dịch vụ chuyên nghiệp để thực hiện công việc này, đừng quên có 1FIX sẵn sàng phục vụ.

Bao lâu nên gọi vệ sinh máy lạnh quận 2 

Máy lạnh được sử dụng rất thường xuyên, thế nhưng bao lâu nên vệ sinh và dấu hiệu nào thì nên gọi dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 2 để thực hiện. Dựa vào kinh nghiệm sửa máy lạnh tại nhà, thời điểm cũng như dấu hiệu cho thấy ta nên vệ sinh máy lạnh ngay lập tức sẽ như sau.

Dấu hiệu nên gọi vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 2

Nếu máy lạnh nhà mọi người đang gặp phải những trường hợp sau đây, hãy gọi ngay đội ngũ rửa máy lạnh quận 2 liền nhé:

– Máy lạnh không lạnh, không cung cấp hơi lạnh.

– Máy lạnh bị chảy nước, bị đóng tuyết.

– Máy lạnh bốc mùi khó chịu, phát ra tiếng ồn.

– Máy lạnh bật tắt liên tục, bị nghẹt đường ống.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2

Bao lâu nên tìm thợ rửa máy lạnh quận 2

Tùy thuộc vào đối tượng sử dụng, mà chúng ta sẽ có thời gian thực hiện vệ sinh máy lạnh quận 2 khác nhau, chẳng hạn:

– Máy lạnh của hộ gia đình: Thực hiện vệ sinh máy lạnh tại quận 2 định kỳ 3-4 tháng/lần, nếu tần suất dùng không nhiều có thể xem xét 6 tháng/lần.

– Máy lạnh của công ty: Trung bình cứ 3 tháng cần phải liên hệ dịch vụ rửa máy lạnh quận 2 để làm sạch toàn bộ máy lạnh.

– Máy lạnh của cơ sở sản xuất: Vì phải hoạt động thường xuyên, nên việc vệ sinh máy lạnh quận 2 phải được thực hiện liên tục hoặc 1 tháng/lần.

Nhìn chung, thời gian vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 2 như thế nào còn tùy thuộc vào mức độ sử dụng, tình trạng vị trí lắp thiết. Để biết được thời gian hợp lý để làm sạch máy lạnh, nên tìm đến những dịch vụ chuyên nghiệp, để được tư vấn rõ ràng và chọn được mức giá hợp lý nhất.

Bảng giá vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 2

ÁP DỤNG VỚI MÁY LẠNH TREO TƯỜNG (1HP – 2.5HP)

Dịch vụĐơn vịĐơn Giá
Vệ sinh máy lạnhBộ200.000đ – 250.000đ
Khử trùng máy lạnhBộ100.000đ
Xử lý chảy nướcBộ300.000đ
Châm gas bổ sung R22Bộ400.000đ – 650.000đ
Châm gas bổ sung R32, R410aBộ450.000đ-1.200.000đ
Bơm gas hoàn toàn (R22)Bộ800.000đ – 1.300.000đ
Bơm gas hoàn toàn (R32, R410a)Bộ800.000đ – 1.300.000đ

ÁP DỤNG VỚI MÁY LẠNH ÂM TRẦN/ ÁP TRẦN & TỦ ĐỨNG (2.5HP – 5HP)

Dịch vụĐơn vịĐơn Giá
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng 5HPBộ350.000đ
Vệ sinh máy lạnh âm trầnBộ350.000đ – 500.000đ
Vệ sinh máy lạnh áp trầnBộ500.000đ – 800.000đ
Châm gas bổ sung R22Bộ850.000đ – 1.550.000đ
Châm gas bổ sung R32, R410aBộ1.700.000đ – 2.300.000đ
Bơm gas do thất thoát trên 50% định lượngBộTừ 500.000đ

Dịch vụ rửa máy lạnh quận 2 chuyên nghiệp

Rất nhiều người thắc mắc rằng, việc làm sạch máy lạnh đơn giản vậy tại sao không tự thực hiện, mà lại nhờ đến những dịch vụ rửa máy lạnh quận 2 làm gì. Quả thật, làm sạch máy lạnh không khó, nhưng nếu không biết cách thực hiện sẽ rất dễ khiến máy lạnh hư hỏng.

Đến với dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2 của 1FIX, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, nên quy trình vệ sinh lẫn sửa board máy lạnh cực kỳ chuyên nghiệp, đảm bảo không sợ xuất hiện sự cố hay hư hỏng trong quá trình làm việc.

Kiểm tra trước khi vệ sinh máy lạnh quận 2

– Khởi động máy lạnh, thợ vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 2 sử dụng điều khiển để kiểm tra nhiệt độ và các chế độ hoạt động của thiết bị hiện tại.

– Cẩn thận kiểm tra hoạt động của từng bộ phận trước khi rửa máy lạnh quận 2, bao gồm quạt dàn lạnh, lá đảo.

– Tiếp tục kiểm tra điện áp, cường độ dòng điện và hoạt động của dàn nóng để chuẩn bị vệ sinh máy lạnh quận 2, kiểm tra chi tiết các chi tiết block, mô tơ quạt, đo áp suất gas.

Tiến hành vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 2

– Bắt đầu tháo lắp mặt nạ và vỏ ngoài, thợ vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 2 tiến hành vệ sinh dàn lạnh, quạt dàn lạnh bằng vòi xịt áp lực mạnh, đánh bay mọi vết bẩn bên trong.

– Làm sạch máng xả nước, xem xét tình trạng của hệ thống tản nhiệt bên trong để có phương án rửa máy lạnh quận 2 tiếp theo.

– Thêm một ít dầu mỡ (nếu cần) để máy lạnh có thể hoạt động thuận tiện hơn sau khi được đội ngũ vệ sinh máy lạnh quận 2 làm sạch.

– Bắt đầu vệ sinh dàn nóng, sử dụng vòi xịt áp lực để làm sạch các lá kim loại, thợ vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 2 sẽ cẩn thận không để nước rơi vào board mạch khiến máy hư hỏng.

Kiểm tra lại tổng thể sau khi rửa máy lạnh quận 2

– Kiểm tra lại lượng gas trong thiết bị, thợ rửa máy lạnh quận 2 sẽ nạp thêm nếu cảm thấy điều đó cần thiết cho máy.

– Dán tem bảo hành cho thiết bị, bàn giao cho khách hàng nghiệm thu và thanh toán phí vệ sinh máy lạnh quận 2 theo quy định của công ty.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2

Câu hỏi về dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 2 thường gặp

Nên tự thực hiện hay gọi thợ vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 2?

Quý khách đã có kinh nghiệm, đầy đủ trang thiết bị cần thiết để làm sạch máy lạnh, vậy thì có thể thoải mái làm theo ý muốn của bản thân. Thế nhưng, nếu không sở hữu những yếu tố trên, hãy liên hệ dịch vụ rửa máy lạnh quận 2 để đảm bảo an toàn cho bản thân lẫn máy móc.
Gọi ngay cho đội ngũ vệ sinh máy lạnh quận 2 của 1FIX, chúng tôi sẽ phục vụ từ A-Z:
– Hotline: 028.3890.9294.
– Website: https://1fix.vn/dat-hen.
– Tải APP 1FIX cho iOS/Android.

Bao lâu thợ vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 2 sẽ đến?

Chỉ mất khoảng 30 phút kể từ thời điểm tiếp nhận thông tin của khách hàng, 1FIX sẽ điều phối đội ngũ rửa máy lạnh quận 2 chuyên nghiệp nhất để kiểm tra, báo giá và làm sạch máy lạnh ngay.

Mức giá vệ sinh máy lạnh quận 2 có thay đổi không?

1FIX có bảng giá vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 2 ngay trên Website để quý khách hàng thoải mái tìm hiểu. Tuy nhiên, để biết được chính xác mức giá, kỹ thuật viên cần đến tận nơi để kiểm tra và báo giá. Chi phí thực hiện sẽ dựa vào tình trạng hiện tại, yêu cầu của khách… 
Chỉ khi khách đồng ý, thợ rửa máy lạnh quận 2 mới bắt đầu làm việc. Nếu trong quá trình thực hiện có bất kỳ thay đổi nào phát sinh thêm phí, thợ sẽ thông báo rõ ràng đến khách hàng, vậy nên sẽ không có trường hợp chi phí làm sạch máy lạnh thay đổi.

Không gọi dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2 thường xuyên sao không?

Dù máy lạnh có xịn đến đâu đi chăng nữa, thì chúng không thể tự làm sạch được. Chưa kể, dựa trên hiểu biết của thợ vệ sinh máy lạnh tại quận 2 chuyên nghiệp, không vệ sinh máy lạnh thường xuyên sẽ để lại những hậu quả như sau:
– Công suất giảm: Sử dụng máy lạnh trong khoảng thời gian dài, bụi bẩn sẽ tích tụ và bám thành những mảng lớn. Nếu không rửa máy lạnh quận 2 ngay, chúng sẽ ngăn cản khí lạnh được lưu thông ra ngoài, dù đã điều chỉnh nhiệt độ thấp.
– Tiêu hao điện năng: Cũng với lớp bụi bẩn dày đặc, sẽ khiến máy hoạt động nhiều hơn bình thường, từ đó tiêu hao nguồn điện năng lớn để đẩy khí lạnh ra ngoài. Lười vệ sinh máy lạnh quận 2 và dẫn đến tình trạng trên, cũng sẽ khiến máy lạnh hư hỏng.
– Hại sức khỏe: Bụi bẩn quá nhiều trên lưới lọc khí, khi thoát ra ngoài sẽ mang theo lượng lớn vi khuẩn gây hại sức khỏe cho người dùng. Đó cũng là lý do, gọi vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 2 ngay để đảm bảo sức khỏe cho bản thân lẫn người thân trong gia đình.

Viết một bình luận