Báo Giá Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Chung Cư Trọn Gói

Nhiều người vẫn nghĩ chống thấm nhà vệ sinh chung cư rất tốn kém, nên thường xuyên xem nhẹ hoặc bỏ qua công đoạn này. 1FIX thấy rằng, chống thấm nhà vệ sinh chung cư chỉ thật sự đắt và tốn thời gian, chỉ khi chúng ta không xử lý triệt để, không tìm ra được nguyên nhân thấm dột để có biện pháp chống thấm phù hợp.

Vì đâu cần chống thấm nhà vệ sinh chung cư triệt để

Trước khi tìm hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng thấm dột, 1FIX sẽ chỉ cho mọi người thấy cách nhận biết đâu là lúc nên chống thấm nhà vệ sinh chung cư ngay.

 • Sử dụng mắt thường để nhận biết, nếu trần nhà phát hiện thấy hiện tượng rò rỉ nước, ẩm mốc.
 • Vệ sinh nhà vệ sinh phát hiện nền gạch xuống cấp trầm trọng, ron gạch hở.
Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Chung Cư

Đó là những cách nhận biết nhanh nhất mà các dịch vụ chống thấm chung cư cũ thường hướng dẫn cho khách hàng. Còn về nguyên nhân, 1FIX thường gặp các trường hợp như sau.

 • Nguyên nhân 1: Hệ thống ống nước cấp, ống nước thoát âm sàn bị vỡ, rò rỉ trong thời gian dài. Qua thời gian, nhẹ thì gây nên ố mốc vàng, nặng thì chảy nhỏ giọt hoặc thành dòng, khiến cho trần nhà, mặt sàn hư hỏng.
 • Nguyên nhân 2: Các thiết bị trong nhà vệ sinh có dấu hiệu hư hỏng, làm rò rỉ nước ra bên ngoài mặt sàn, nếu không xử lý nhà vệ sinh bị thấm sẽ dẫn thấm dột theo thời gian, đồng thời chi phí nước hàng tháng tăng cao.
 • Nguyên nhân 3: Khi thi công, nhà thầu không chú ý đổ bê tông sàn nhà vệ sinh cẩn thận, không thực hiện chống thấm nhà vệ sinh chung cư kỹ, thực hiện không đúng kỹ thuật cần thiết.
 • Nguyên nhân 4: Xuống cấp là điều khó tránh khỏi nếu như nhà vệ sinh đã sử dụng nhiều năm trời, vậy nên thấm dột là điều không thể tránh khỏi.

Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh chung cư

Sau khi khảo sát và tìm hiểu, chúng ta sẽ có các cách cải tạo chống thấm nhà vệ sinh như sau:

 • Chống thấm nhà vệ sinh chung cư bằng keo chống thấm nền nhà vệ sinh.
 • Chống thấm nhà vệ sinh chung cư bằng sơn chống thấm nhà vệ sinh.
 • Chống thấm nhà vệ sinh chung cư bằng Sika Latex.
 • Chống thấm nhà vệ sinh chung cư bằng Kova.
 • Chống thấm nhà vệ sinh chung cư bằng màng khò nóng.
 • Chống thấm nhà vệ sinh chung cư bằng sợi thủy tinh.
 • Chống thấm nhà vệ sinh chung cư bằng đường ống đi xuyên sàn.
 • Chống thấm nhà vệ sinh chung cư bằng đường ống đi nổi xuyên hộp kỹ thuật.

Về cơ bản, các cách chống thấm nhà vệ sinh chung cư trên đều rất hiệu quả và có một số phương pháp cực kỳ dễ thực hiện. Tuy nhiên, như đã khẳng định ngay từ phần đầu bài, tiêu chuẩn test nước chống thấm chỉ thật sự hiệu quả, tiết kiệm tiền bạc lẫn thời gian chỉ khi chúng ta thực hiện triệt để.

Nếu không có hiểu biết, kinh nghiệm, kỹ thuật cùng các loại vật tư cần thiết để chống thấm nhà vệ sinh chung cư, chắc chắn khả năng chống thấm chung cư cũ hoàn toàn không đạt được như kỳ vọng. Vậy phải làm gì, để khả năng chống thấm tốt nhất?

Làm sao để chống thấm nhà vệ sinh chung cư hiệu quả

Muốn biết được cách chống thấm nhà vệ sinh chung cư hiệu quả, phương pháp nào sẽ phù hợp với tình trạng hiện tại, hay thiết kế của nhà vệ sinh ra sao. Ngày nay, nhà vệ sinh có kiểu sàn âm, sàn nhà vệ sinh nổi… đồng thời tiêu chuẩn test nước chống thấm của nhà vệ sinh ra sao.

Khả năng chống thấm của phương pháp chống thấm nhà vệ sinh nào đang tốt nhất. Có rất nhiều cách thực hiện khác nhau, mỗi cách đều cần có sự hỗ trợ của công nghệ, vật tư phù hợp để thực hiện, không thể “râu ông này cắm cằm bà kia” được.

Không hiểu rõ kết cấu của công trình cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng chống thấm nhà vệ sinh chung cư. Chính vì thế, muốn tránh không mất quá nhiều chi phí cho công việc chống thấm, đảm bảo thời gian thực hiện nhanh chóng, hãy tìm đến những dịch vụ chống thấm chung cũ giống như những gì 1FIX đã và đang thực hiện.

Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Chung Cư

1FIX – Địa chỉ chống thấm nhà vệ sinh chung cư uy tín

 Quý khách hàng đang lo lắng, băn khoăn không biết chất lượng, giá sơn chống thấm nhà vệ sinh ra sao? Vậy tại sao không lựa chọn phương án nhận những hỗ trợ đến từ đội ngũ chống thấm của 1FIX.

 • Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh chung cư của chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động, có đầy đủ tự tin để bảo hành lâu dài, xử lý chống thấm hiệu quả.
 • Sẵn sàng báo giá chống thấm nhà vệ sinh 2021 cụ thể  cho mọi người được biết, cam kết báo giá chống thấm nhà vệ sinh thuộc dạng rẻ nhất hiện nay.
 • Hỗ trợ tối đa những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải, trung thực tuyệt đối khi nhận chống thấm nhà vệ sinh chung cư.
 • Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, dù công việc đó có đơn giản hay khó khăn như thế nào vẫn được giải quyết.
 • Đội ngũ chống thấm nhà vệ sinh chung cư thành thạo, có kinh nghiệm dày dặn nên sẽ luôn đúng hẹn trong việc bàn giao công trình.

Bất cứ khi nào khách hàng cần, thợ chống thấm nhà vệ sinh chung cư của 1FIX sẽ luôn có mặt kịp thời để gỡ rối, mang đến những biện pháp làm mọi người hài lòng nhất có thể. Được phục vụ và mang đến không gian sống chất lượng cho mọi người, chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Thợ chống thấm nhà vệ sinh triệt để – Kiểm tra miễn phí


Photo of author

Trần Lào

Tôi là Trần Lào, một thợ sửa ống nước có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Với một người đàn ông đứng tuổi, tôi không chỉ đam mê công việc mà còn có niềm đam mê viết lách. Bên cạnh việc cống hiến hết mình trong công việc hàng ngày, tôi dành thời gian rảnh rỗi để viết các bài blog chia sẻ những kinh nghiệm sửa chữa ống nước quý báu, dù có thể rất nhỏ, mà tôi đã tích lũy được trong suốt quãng thời gian dài làm việc. Tôi hy vọng qua các bài viết của mình, tôi có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn trong lĩnh vực này, đồng thời tạo dựng một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về sửa chữa ống nước.

Viết một bình luận