Bảng Giá Vệ Sinh Máy Lạnh quận 12 – Rửa Máy Lạnh Quận 12 Giá Rẻ

Vệ sinh máy lạnh thường xuyên là cách tốt nhất giúp chúng ta tiết kiệm điện, bảo vệ sức khỏe cho chúng ta và người thân, đồng thời dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 12 của 1FIX còn có khả năng phát hiện các trục trặc mà máy đang mắc phải trong thời gian sớm nhất, bảo vệ máy khỏi các tác nhân gây hại ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

Đến với dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 12 tại nhà của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất thị trường, được kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí. Chưa kể chúng tôi sẵn sàng nạp gas vào máy khi cần thiết và có đầy đủ chế độ bảo hành cho khách hàng.

1FIX cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 12

Vì sao khách hàng quận 12 nên tin tưởng vào dịch vụ rửa máy điều hòa của 1FIX, điều đó được thể hiện qua các yếu tố sau.

Sự tin tưởng

Luôn muốn xây dựng và phát triển hơn nữa dịch vụ rửa máy lạnh tại nhà của mình, 1FIX đã không ngần ngại trau dồi thêm kinh nghiệm và hiểu biết để giúp nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng được đáp ứng tốt hơn.

Ngay từ lúc nhận được yêu cầu, thợ vệ sinh máy lạnh quận 12 tại nhà sẽ có mặt ngay lập tức, kiểm tra miễn phí mọi thứ và làm việc một cách nhanh gọn nhất, giúp khách hàng nhanh chóng trở lại sinh hoạt hàng ngày.

Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh tại quận 12

Dịch vụ rửa máy lạnh quận 12 giá rẻ

Không có nơi nào có bảng giá dịch vụ rửa máy điều hòa giá rẻ hơn ở 1FIX, chúng tôi cung cấp rất nhiều loại giá khác nhau dành cho khách hàng có nhu cầu cho gia đình, công ty hay cơ quan tại nội thành, Mức giá đã được niêm yết, không lo vấn đề chặt chém.

Đồng thời 1FIX còn có mức ưu đãi, chiết khấu đặc biệt dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh nhiều lần hoặc giới thiệu người dùng mới cho 1FIX.

Quy trình rửa máy lạnh tại quận 12

Quy trình làm việc chuyên nghiệp chính là đặc điểm chính để mọi người có thể đánh giá liệu dịch vụ vệ sinh máy lạnh đó có thật sự đáng để tin tưởng hay không. Và trước khi tiết lộ quy trình của mình, 1FIX xin phép cập nhật thông tin khi nào thì chúng ta nên liên hệ dịch vụ vệ sinh máy lạnh.

Thời điểm thích hợp để vệ sinh máy lạnh

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian vệ sinh máy lạnh, ví dụ như sau:

Máy hoạt động xuyên suốt, đây là thời gian mà các công ty hay thường bật máy sử dụng, như vậy yêu cầu tối thiểu cần phải được vệ sinh là 3 tháng/lần, còn sử dụng gia đình thì có thể khoảng 6 tháng/lần.

Yếu tố khác có thể biết đến là môi trường xung quanh, khi máy vận hành khi môi trường có nhiều bụi bẩn, hiển nhiên việc rửa máy lạnh tại nhà phải được diễn ra thường xuyên hơn.

Và còn nhiều yếu tố khác như sử dụng vào mục đích gì, người sử dụng là xí nghiệp, khách sạn hay cửa hàng đồ dùng… Nếu không có chuyên môn khó lòng có thể canh thời gian cho chuẩn xác, vậy nên cách tốt nhất là nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 12 của 1FIX.

Các bước thực hiện

Đầu tiên thợ rửa máy lạnh quận 12 tại nhà của chúng sẽ kiểm tra mọi hoạt động của máy, sau đó là những vị trí khác như block, quạt, hệ thống gas…

Ưu tiên vệ sinh dàn lạnh đầu tiên bằng cách tháo mặt nạ ngoài, xịt rửa bằng máy xịt cao áp, làm sạch ống thoát nước, máng nước và ngăn cho Board mạch không bị hư hỏng.

Tiếp tục chuyển sang dàn nóng của máy, kỹ thuật viên vẫn sử dụng máy xịt cao áp vệ sinh dàn ngưng tụ, cánh quạt và kiểm tra lại khí gas của máy.

Hong khô tất cả các bộ phận của máy và lắp ráp trở lại vị trí ban đầu, cho máy chạy thử 15 phút để kiểm tra.

Mọi thứ đã ổn định, bắt đầu lập phiếu và bàn giao sản phẩm lại cho khách hàng.

Xem thêm dịch vụ bơm gas máy tại đây: https://1fix.vn/tho-dien-lanh/bom-nap-gas-may-lanh-tai-nha/

Quy trình vệ sinh máy lạnh tại quận 12

Một cửa hàng ăn uống tại quận 12 đã gặp vấn đề nghiêm trọng khi máy lạnh của họ gặp trường hợp khá nghiêm trọng, máy không thể cung cấp không khí mát lạnh đồng thời xuất hiện quá nhiều mùi khó chịu, điều này ảnh hưởng đến việc kinh doanh cũng như sức khỏe của nhân viên lẫn khách hàng của quán.

Khi nhận được yêu cầu và biết được sự cần thiết cấp tốc của cửa hàng, thợ vệ sinh máy lạnh của 1FIX đã có mặt kịp thời và bắt đầu kiểm tra máy ngay lập tức. Sau vài phút “bắt bệnh”, không khó nhận ra máy không được vệ sinh định kỳ nên bộ lọc của máy đã bám bụi bẩn khá nhiều, đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến việc máy đã không mang đến hiệu quả khi sử dụng và có nhiều mùi lạ khi máy vận hành.

Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh tại quận 12

Bằng nghiệp vụ và kinh nghiệm của mình, kỹ thuật viên đã nhanh chóng vệ sinh máy lạnh, hong khô mọi thứ một cách nhanh nhất để cửa hàng trở lại kinh doanh bình thường, không ảnh hưởng đến khách hàng của cửa hàng. Nhờ vậy mà uy tín và chất lượng của 1FIX đã được chủ cửa hàng đánh giá rất tốt, và chắc chắn sẽ còn hợp tác lâu dài.

Bảng giá vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 12 TPHCM

Dịch vụGiá tham khảoGhi chú
Di dời máy lạnh500.000 – 700.000đMáy treo tường 1HP – 2.5HP
Lắp máy lạnh300.000 – 400.000đ ( Tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi)Máy treo tường 1HP – 2.5HP
Tháo gỡ máy lạnh cũ150.000đ – 400.000đMáy treo tường 1HP – 2.5HP
Lắp máy lạnh âm trầnTừ 600.000đ, chưa bao gồm vật tưBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh mẹ bồng conTừ 600.000đ, chưa bao gồm vật tưBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh câyTừ 600.000đ, chưa bao gồm vật tưBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Vệ sinh máy lạnh1 bộ: 200.000đ [từ 5 bộ: 190.000đ]Áp dụng với máy treo tường 1HP – 1.5HP.
Vệ sinh máy lạnh1 – 2 bộ: 250.000đ [từ bộ thứ 3: 220.000đ]Áp dụng với máy treo tường 2HP
Khử trùng máy lạnh100.000đXịt thuốc khử khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn trong dàn lạnh.
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng350.000đMáy lạnh tủ đứng 5HP
Vệ sinh máy lạnh âm trần350.000đ – 500.000đCông suất từ 2.5HP – 5HP. Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công phức tạp.
Vệ sinh máy lạnh áp trần500.000đ – 800.000đCông suất từ 2.5HP – 5HP. Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công phức tạp.
Châm Gas R22250.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Châm Gas R410450.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Châm Gas R32450.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Bơm gas do thất thoát trên 50% định lượngTừ 500.000đBáo giá sau khi kiểm tra
Đối với dịch vụ di dời hay lắp đặt máy lạnh, giá có thể thay đổi tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi). Giá này chưa bao gồm phí vận chuyển từ địa điểm này sang nơi khác (nếu có.)

Lợi ích từ việc vệ sinh máy lạnh tại quận 12 TPHCM

Có rất nhiều lợi ích bất ngờ nếu chúng ta thường xuyên rửa máy điều hòa tại nhà, nhưng có 3 lợi ích chính là 1FIX muốn nhấn mạnh như sau.

Bảo vệ sức khỏe

Lợi ích đầu tiên cũng là lợi ích quan trọng nhất khi sử dụng máy lạnh trong cuộc sống hiện nay. Máy lạnh được xem là lá phổi của cả căn nhà, không chỉ cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ… mà còn giúp người dùng có cuộc sống thoải mái hơn, tránh xa các bệnh về hô hấp.

Tiết kiệm hơn

Càng chậm quá trình vệ sinh máy lạnh, càng khiến bụi bẩn vi khuẩn có cơ hội khiến máy càng xuống cấp, nặng hơn là mang đến nhiều hư hỏng không đáng có và dù có hoạt động hết công suất vẫn không đạt được điều mà người dùng đang mong muốn.

Vậy nên rửa máy lạnh càng sớm và thường xuyên, càng giúp chúng ta tránh mọi hư hỏng cũng như giúp máy hoạt động ổn định, không ảnh hưởng đến nguồn điện năng.

Phòng chống hư hỏng

Bụi bẩn tích tụ quá nhiều, dù ở dàn nóng hay dàn lạnh thì đều khiến máy không thể giải nhiệt hiệu quả. Càng kéo dài thì việc hư hỏng Block chỉ còn là vấn đề thời gian, đừng vì tiết kiệm một ít chi phí sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 12 tại nhà mà phải tốn nhiều tiền để sửa chữa máy khi ta có khả năng phòng việc đó xảy ra.

Tin tưởng vào dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 12 của 1FIX chính là cách nhanh nhất trở thành người tiêu dùng thông minh. Khách hàng không cần phải bận tâm nhiều vấn đề khác về máy lạnh, chỉ cần liên hệ đến chúng tôi mọi thứ sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

Viết một bình luận

Call Now Button