Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh quận 12 TPHCM

Vệ sinh máy lạnh quận 12 là một phần quan trọng trong việc duy trì hiệu suất hoạt động và tuổi thọ của hệ thống máy lạnh. Nhưng để đảm bảo rằng công việc được thực hiện đúng cách và hiệu quả, việc tìm kiếm một đơn vị thợ vệ sinh máy lạnh đáng tin cậy tại quận 12 là điều không thể phớt lờ.

Hãy để 1FIX giới thiệu đến bạn dịch vụ và quy trình đúng kỹ thuật trong việc vệ sinh máy lạnh với nội dung sau:

1FIX cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 12

Vì sao khách hàng quận 12 nên tin tưởng vào dịch vụ rửa máy điều hòa của 1FIX, điều đó được thể hiện qua các yếu tố sau.

Sự tin tưởng từ dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 12 TPHCM

Luôn muốn xây dựng và phát triển hơn nữa dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 12 của mình, 1FIX đã không ngần ngại trau dồi thêm kinh nghiệm và hiểu biết để giúp nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng được đáp ứng tốt hơn.

Ngay từ lúc nhận được yêu cầu, thợ vệ sinh máy lạnh tại nhà sẽ có mặt ngay lập tức, kiểm tra miễn phí mọi thứ và làm việc một cách nhanh gọn nhất, giúp khách hàng nhanh chóng trở lại sinh hoạt hàng ngày.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 12 giá rẻ

Không có nơi nào có bảng giá dịch vụ rửa máy điều hòa giá rẻ hơn ở 1FIX, chúng tôi cung cấp rất nhiều loại giá khác nhau dành cho khách hàng có nhu cầu cho gia đình, công ty hay cơ quan tại nội thành, Mức giá đã được niêm yết, không lo vấn đề chặt chém.

Đồng thời 1FIX còn có mức ưu đãi, chiết khấu đặc biệt dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 12 nhiều lần hoặc giới thiệu người dùng mới cho 1FIX.

Thợ Vệ Sinh Máy Lạnh quận 12 – Rửa Máy Lạnh Quận 12

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà TPHCM

Vệ sinh máy lạnh quận 1Vệ sinh máy lạnh quận 2
Vệ sinh máy lạnh quận 3Vệ sinh máy lạnh quận 4
Vệ sinh máy lạnh quận 5Vệ sinh máy lạnh quận 6
Vệ sinh máy lạnh quận 7Vệ sinh máy lạnh quận 8
Vệ sinh máy lạnh quận 9Vệ sinh máy lạnh quận 10
Vệ sinh máy lạnh quận 11Vệ sinh máy lạnh quận 12
Vệ sinh máy lạnh quận Tân BìnhVệ sinh máy lạnh quận Bình Tân
Vệ sinh máy lạnh quận Gò VấpVệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh
Vệ sinh máy lạnh quận Tân PhúVệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận
Vệ sinh máy lạnh Thủ ĐứcVệ sinh máy lạnh Bình Chánh
Vệ sinh máy lạnh Hóc MônVệ sinh máy lạnh Nhà Bè

Quy trình vệ sinh máy lạnh tại quận 12

Quy trình làm việc chuyên nghiệp chính là đặc điểm chính để mọi người có thể đánh giá liệu dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 12 đó có thật sự đáng để tin tưởng hay không. Và trước khi tiết lộ quy trình của mình, 1FIX xin phép cập nhật thông tin khi nào thì chúng ta nên liên hệ dịch vụ vệ sinh máy lạnh.

Thời điểm thích hợp để vệ sinh máy lạnh quận 12 định kỳ

Thời gian và tần suất vệ sinh máy lạnh tại quận 12 phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, và việc hiểu rõ những yếu tố này sẽ giúp bạn quyết định thời điểm phù hợp nhất cho việc bảo dưỡng hệ thống của mình.

Đầu tiên, xem xét thời gian máy hoạt động. Các công ty thường xuyên sử dụng máy lạnh, do đó, cần phải vệ sinh ít nhất mỗi 3 tháng một lần để đảm bảo hoạt động hiệu quả. Trong khi đó, cho các hộ gia đình, 6 tháng/lần có thể là lựa chọn hợp lý.

Môi trường xung quanh cũng đóng vai trò quan trọng. Nếu máy lạnh hoạt động trong một môi trường bị ô nhiễm hoặc có nhiều bụi bẩn, việc vệ sinh cần được thực hiện thường xuyên hơn.

Ngoài ra, mục đích sử dụng cũng ảnh hưởng đến tần suất vệ sinh. Các doanh nghiệp như xí nghiệp, khách sạn hoặc cửa hàng thường cần vệ sinh máy lạnh thường xuyên hơn so với việc sử dụng tại gia đình.

Tuy nhiên, việc quyết định thời điểm nào là phù hợp nhất có thể khó khăn nếu không có kiến thức chuyên môn. Vì vậy, việc tìm đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 12 của 1FIX sẽ giúp bạn có được lịch trình bảo dưỡng chính xác và hiệu quả nhất cho hệ thống máy lạnh của mình.

Các bước thực hiện vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 12

– Đầu tiên thợ rửa máy lạnh quận 12 tại nhà của chúng sẽ kiểm tra mọi hoạt động của máy, sau đó là những vị trí khác như block, quạt, hệ thống gas…

Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh tại quận 12

– Ưu tiên vệ sinh dàn lạnh đầu tiên bằng cách tháo mặt nạ ngoài, xịt rửa bằng máy xịt cao áp, làm sạch ống thoát nước, máng nước và ngăn cho Board mạch không bị hư hỏng.

– Tiếp tục chuyển sang dàn nóng của máy, kỹ thuật viên vệ sinh máy lạnh quận 12 vẫn sử dụng máy xịt cao áp vệ sinh dàn ngưng tụ, cánh quạt và kiểm tra lại khí gas của máy.

– Hong khô tất cả các bộ phận của máy và lắp ráp trở lại vị trí ban đầu, cho máy chạy thử 15 phút để kiểm tra.

– Mọi thứ đã ổn định, bắt đầu lập phiếu và bàn giao sản phẩm lại cho khách hàng.

Xem thêm dịch vụ bơm gas máy tại đây: https://1fix.vn/tho-dien-lanh/bom-nap-gas-may-lanh-tai-nha/

Bảng giá vệ sinh máy lạnh quận 12 TPHCM

Giá vệ sinh máy lạnh Quận 12, TP.HCM hiện nay có sự chênh lệch tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp dịch vụ. Mức giá thông thường cho việc vệ sinh máy lạnh dao động từ 100.000đ đến 400.000đ cho mỗi lần vệ sinh, tùy thuộc vào kích thước và độ phức tạp của công việc.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh bao gồm việc làm sạch bụi bẩn, kiểm tra và bảo dưỡng các bộ phận quan trọng như cục nóng, cục lạnh, và hệ thống thoát nước. Đối với máy lạnh có công suất từ 1 HP đến 1.5 HP, giá vệ sinh thường là 100.000đ đến 180.000đ. Còn đối với máy lạnh có công suất lớn hơn, từ 2 HP đến 2.5 HP, giá có thể cao hơn, từ 180.000đ đến 250.000đ.

Nếu máy lạnh gặp vấn đề như rò rỉ nước hoặc hỏng hóc cần sửa chữa, chi phí có thể tăng lên. Ví dụ, chi phí cho việc xử lý máy chảy nước ở dàn lạnh có thể từ 250.000đ đến 400.000đ, trong khi đó, giá sửa chữa bơm thoát nước bị hỏng có thể lên đến 1.300.000đ đến 1.700.000đ.

Ngoài ra, việc châm gas cho máy lạnh cũng là một phần của dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng, với giá châm gas R22 từ 200.000đ đến 300.000đ và gas R32 hoặc R410a từ 250.000đ đến 400.000đ cho mỗi lần châm bổ sung.

Các dịch vụ vệ sinh máy lạnh thường cam kết mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng, với thời gian phản hồi nhanh chóng sau khi được liên hệ. Để biết thông tin chi tiết và báo giá cụ thể, khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến 1FIX hoặc tham khảo bảng giá sau:

Dịch vụGiá tham khảo (chưa bao gồm vật tư)Ghi chú
Tháo lắp máy lạnh treo tường 1HP – 2.5HP 600.000 – 800.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Tháo lắp máy lạnh âm trần, áp trần, tủ đứng950.000đ – 1.200.000đBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Tháo máy lạnh âm trần, áp trần, tủ đứng 500.000 – 700.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Tháo lắp dàn nóng/ lạnh máy âm trần, áp trần, tủ đứng 400.000đ – 500.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh500.000 – 700.000đ ( Tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi)Máy treo tường 1HP – 2.5HP
Tháo gỡ máy lạnh cũ250.000đ – 400.000đMáy treo tường 1HP – 2.5HP
Lắp máy lạnh âm trầnTừ 600.000đ -900.000đ (chưa bao gồm vật tư)Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh mẹ bồng con Từ 600.000đ -900.000đ (chưa bao gồm vật tư) Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây Từ 600.000đ -900.000đ (chưa bao gồm vật tư) Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp âm ống đồng trong tường hoặc trên trần thạch cao, la phông (tính theo mét)230.000đÁp dụng với máy treo tường 1HP – 1.5HP
Lắp âm dây điện nguồn và ống nước thải máy lạnh (tính theo mét) 150.000đÁp dụng với máy treo tường 2HP
Khử trùng máy lạnh100.000đXịt thuốc khử khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn trong dàn lạnh.
Hút chân không 250.000đ – 300.000đ
Nén ni tơ300.000đ – 400.000đ
Đối với dịch vụ di dời hay lắp đặt máy lạnh, giá có thể thay đổi tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi). Giá này chưa bao gồm phí vận chuyển từ địa điểm này sang nơi khác (nếu có.)

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Lợi ích từ việc vệ sinh máy lạnh tại quận 12 TPHCM

Có rất nhiều lợi ích bất ngờ nếu chúng ta thường xuyên rửa máy điều hòa tại nhà quận 12, nhưng có 3 lợi ích chính là 1FIX muốn nhấn mạnh như sau.

Bảo vệ sức khỏe khi vệ sinh máy lạnh quận 12 thường xuyên

Lợi ích đầu tiên cũng là lợi ích quan trọng nhất khi sử dụng máy lạnh trong cuộc sống hiện nay. Máy lạnh được xem là lá phổi của cả căn nhà, không chỉ cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ… mà còn giúp người dùng có cuộc sống thoải mái hơn, tránh xa các bệnh về hô hấp.

Tiết kiệm hơn

Càng chậm quá trình vệ sinh máy lạnh quận 12, càng khiến bụi bẩn vi khuẩn có cơ hội khiến máy càng xuống cấp, nặng hơn là mang đến nhiều hư hỏng không đáng có và dù có hoạt động hết công suất vẫn không đạt được điều mà người dùng đang mong muốn.

Vậy nên rửa máy lạnh càng sớm và thường xuyên, càng giúp chúng ta tránh mọi hư hỏng cũng như giúp máy hoạt động ổn định, không ảnh hưởng đến nguồn điện năng.

Phòng chống hư hỏng khi vệ sinh máy lạnh tại nhà quận định kỳ

Bụi bẩn tích tụ quá nhiều, dù ở dàn nóng hay dàn lạnh thì đều khiến máy không thể giải nhiệt hiệu quả. Càng kéo dài thì việc hư hỏng Block chỉ còn là vấn đề thời gian, đừng vì tiết kiệm một ít chi phí sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 12 tại nhà mà phải tốn nhiều tiền để sửa chữa máy khi ta có khả năng phòng việc đó xảy ra.

Tin tưởng vào dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 12 của 1FIX chính là cách nhanh nhất trở thành người tiêu dùng thông minh. Khách hàng không cần phải bận tâm nhiều vấn đề khác về máy lạnh, chỉ cần liên hệ đến chúng tôi mọi thứ sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

Câu hỏi vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 12 của 1FIX thường gặp

Làm sao tôi tin dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 12 tại 1FIX chuyên nghiệp?

Tạo thêm lòng tin của quý khách hàng khi tìm đến thợ rửa máy lạnh quận 12 của chúng tôi, 1FIX cam kết:
– Hoàn tiền 100% nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng với cách làm việc của thợ.
– Đền bù thỏa đáng cho khách nếu phát hiện thợ vệ sinh máy lạnh quận 12 cố tình vẽ bệnh, vòi tiền.
– Luôn có mặt trước 30 phút kể từ lúc nhận được thông tin của khách, thời gian vệ sinh máy lạnh nhanh chóng.
– Cung cấp đầy đủ thời gian bảo hành hợp lệ, tuyệt đối thợ vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 12 không trốn tránh trách nhiệm.

Thời điểm thích hợp để gọi thợ rửa máy lạnh quận 12 là khi nào?

Phát hiện một trong những biểu hiện sau đây, hãy gọi cho dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 12 ngay lập tức.
– Máy lạnh chảy nước, có mùi hôi, có nhiều bụi bẩn bám vào.
– Máy lạnh kêu rè rè, kêu to, phát ra tiếng động lạ khi vận hành.
– Máy lạnh ít lạnh, không lạnh hoặc lạnh quá mức cài đặt.

Tôi không muốn vệ sinh máy lạnh tại quận 12 được không?

Tất nhiên là có, tuy nhiên phải biết rằng việc vệ sinh máy lạnh tại nhà thường xuyên sẽ giúp cho luồng không khí trong nhà luôn được trong lành, sạch sẽ. Song song với đó, vệ sinh thường xuyên còn là cách nhanh nhất để bảo vệ máy và các bộ phận khác tốt hơn, giúp cho việc hoạt động được ổn định hơn.
Khách hàng cứ thoải mái liên hệ đến thợ rửa máy lạnh quận 12 của 1FIX, thợ sẽ miễn phí hoàn toàn chi phí kiểm tra tình trạng hoạt động của máy, biết đâu lại phát hiện sớm những hư hỏng máy đang gặp phải, được tư vấn khắc phục phù hợp tránh để ảnh hưởng về sau.


Photo of author

Phạm Ngọc Duy

Xin chào mọi người, tôi là Ngọc Duy, đã tốt nghiệp trung cấp ngành điện lạnh và có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt... cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi muốn dành thời gian để chia sẽ thêm các kinh nghiệm sửa chữa và chẩn đoán tình huống trong ngành điện lạnh, giúp khách hàng tự tin hơn trong việc giao tiếp với thợ điện lạnh.

Viết một bình luận