Dịch vụ thay bộ xả bồn cầu và giá két nước bồn cầu rời

Bộ xả, két nước, van xả là một trong những bộ phận quan trọng nhất của một chiếc bồn cầu. Việc thay bộ xả bồn cầu có ảnh hưởng trực tiếp tới chu trình vận hành xả nước bồn vệ sinh trong quá trình sử dụng. Một két nước bồn cầu tốt sẽ mang lại hiệu quả xả sạch, hạn chế việc xả đi xả lại nhiều lần, tiết kiệm nước hơn, tiện dụng cho người sử dụng.

Và ngược lại, một bộ xả bồn cầu kém chất lượng sẽ xả yếu, chất bẩn còn đọng lại sau lần xả đầu tiên, cần tới những lần xả tiếp theo để làm sạch, làm lãng phí nước và tạo cảm giác khó chịu, không thuận tiện khi sử dụng. Chưa kể, két nước bồn cầu chất lượng kém còn thường xuyên gặp phải sự cố như hỏng gioăng cao su gây rò rỉ nước ra ngoài, cần gạt lỏng lẻo, hỏng nút nhấn,…

Khi nào cần thay thế bộ xả bồn cầu?

Khi đã sử dụng quá lâu, nút nhấn xả bị cứng, cần gạt bị gãy, không nhấn nút hay gạt được, cần gạt hay bộ nhấn bị kẹt sau khi bấm, không trở về lại vị trí cũ thì bạn cũng cần kiểm tra và có thể sửa chữa, thay bộ xả bồn cầu mới.

Dịch Vụ thay bộ xả bồn cầu - thay két nước bồn cầu - van xả
Dịch vụ thay bộ xả bồn cầu và giá két nước bồn cầu rời

Trong trường hợp, nước xả yếu, cứ xả rả rít nhưng không ngắt nước được hay nước bị rò qua gioăng cao su thì bạn cần thay thế ngay bộ xả để tránh lãng phí nước.

Việc tắc nghẽn nước, cụm cấp nước bị bít lỗ có thể do cặn bẩn nước trong điều kiện nước cứng, nước nhiễm phèn có thể sử dụng vòi xịt áp lực cao để vệ sinh. Nếu không khắc phục được thì bạn nên nghĩ đến phương án thay két nước bồn cầu mới.

Việc thay bộ xả bồn cầu tại nhà nếu có dụng cụ hỗ trợ và cẩn thận một chút thì quý vị có thể hoàn toàn có thể tự làm. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo két nước bồn cầu trong nhà hoạt động tốt sau khi thay thế. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay lập tức, 1FIX đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Tại sao cần thay bộ xả bồn cầu, két nước, van xả?

Việc lắp đặt thường có hướng dẫn cụ thể, tuy nhiên cần lưu ý là do bồn cầu là thiết bị sử dụng nước lại nằm trong môi trường ẩm ướt nên việc gỉ sét, mục nát các kết nối là chuyện rất phổ biến, do đó khi thay bộ xả nước bồn cầu thường gặp các tình trạng như:

 • Sai sót khi thay két nước bồn cầu tại nhà dễ thấy nhất là mua không đúng thiết bị cần thay thế.
 • Vòi nước cấp bị gỉ, không tháo ra khỏi bộ xả bồn cầu được bắt buộc phải cắt bỏ
 • Vòi nước cấp bị mục, khi tháo ra khỏi bộ xả thì cũng hỏng, ngoài ra đầu kết nối của vòi nước cấp này với đầu cấp nước cũng có thể không tháo ra được bằng cách thông thường (vì gỉ sét) mà phải dùng các phương pháp để đục, cắt bỏ. Trường hợp này nếu thực hiện không cẩn thận rất dễ làm gãy van nước âm tường, việc khắc phục sẽ tốn kém.
 • Cặp ốc bồn cầu (để gắn van xả) bị gỉ sét không tháo ra được, lúc này phải dùng máy cắt sắt để cắt đi cặp ốc này để gắn bộ xả mới vào.

Đó là các khó khăn phổ biến gặp phải khi thay bộ xả bồn cầu tại nhà, với đa số người dùng không có đủ công cụ thì việc thay thế này dù đơn giản nhưng cũng không dễ thực hiện, và quan trọng là mất thời gian. Hãy để các công việc này cho thợ sửa nước chuyên nghiệp từ 1FIX™

Bảng giá thay bộ xả nước bồn cầu

Công việcGiáGhi chú
Giá thay bộ xả gạt400.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Giá thay bộ xả một nhấn (nhấn đơn)450.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Giá thay bộ xả hai nhấn (nhấn đôi)480.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Giá sửa bồn cầu không bơm nướcTừ 250.000đTùy mức độ, báo giá trước, khách hàng đồng ý mới làm
Giá sửa bồn cầu bị rỉ nước do van cấp nước, van xả250.000đ – 500.000đTùy mức độ, báo giá trước, khách hàng đồng ý mới làm
Giá khắc phục chân bồn cầu rỉ nước450.000đ – 1.200.000đTùy mức độ, báo giá trước, khách hàng đồng ý mới làm
Giá thay vòi xịt bồn cầu250.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Giá lắp mới bồn cầu400.000đGiá có thể thay đối tùy theo thực tế
Giá thay mới bồn cầu700.000đGiá có thể thay đối tùy theo thực tế

Đội ngũ thợ của 1FIX sẽ đến khảo sát thực tế, kiểm tra tình trạng bồn cầu và tùy vào lỗi, điều kiện lắp đặt mà báo giá cụ thể cho các bạn.

Bộ xả nước bồn cầu là gì?

Bộ xả bồn cầu là một loại thiết bị gắn trong bồn chứa nước để cấp nước xả cho bồn cầu (toilet). Có tới 4 loại bộ xả bồn cầu phổ biến, để nhận biết cũng khá đơn giản, người sử dụng nên quan tâm để chọn đúng thiết bị khi cần thay thế.

 • Bộ xả tay gạt cho két nước rời
 • Bộ xả 1 nút nhấn cho két nước rời
 • Bộ xả 2 nút nhấn cho két nước rời
 • Bộ xả 2 nút nhấn cho bồn cầu 1 khối.

Ngoài 4 loại bộ xả trên thì còn có loại van gạt nước cho bồn cầu xổm cũng có thể liệt kê như là 1 bộ xả.

Phân loại khi thay bộ xả bồn cầu

Bo gat nuoc bon cau

Bộ xả gạt cho két nước rời

Bộ xả bồn cầu loại này dễ nhận biết là có tay gạt nằm bên hông hoặc mặt trước của két nước bồn cầu. Bộ xả này dùng cho bồn cầu có két nước rời, kết nối với nhau bằng cặp ốc bồn bằng nhựa, thép hoặc inox.

Sản phẩm này có đóng gói bao gồm: 01 van xả, 01 van cấp, 01 cần gạt, 01 dây cấp nước, 01 cặp ốc, 01 vòng cao su.

Bộ xả 1 nhấn cho két nước rời

Bộ xả bồn cầu có một nút nhấn ở giữa trên nắp két nước, loại bồn này khá lạc hậu, chỉ có một chế độ xả, nút xả hình tròn kết nối với trụ xả bên trong két nước bồn cầu. Két nước rời với bồn cầu và được kết nối bằng cặp ốc bồn cầu.

Bộ sản phẩm xả 1 nhấn két nước rời bao gồm các vật tư như sau: 01 van xả, 01 van cấp, 01 nút nhất xả, 01 dây cấp nước, 01 cặp ốc, 01 vòng cao su.

Bo xa 1 nhan cho ket nuoc roi
Bo xa 2 nhan cho bon cau 1 khoi

Bộ xả 2 nhấn cho két nước rời

Sử dụng hai nút nhất trên nắp két nước giúp người sử dụng có thể lựa chọn 2 chế độ xả nước, tăng khả năng tiết kiệm nước sinh hoạt.

Lưu ý là có tối thiểu 4 loại thiết kế vị trí nút nhấn trên thị trường, được tùy biến theo đặc trưng của từng thương hiệu. Cần khảo sát và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua bộ xả thay thế.

Bộ sản phẩm thường bao gồm: 01 van xả nước, 01 van cấp nước, 01 dây cấp, 01 cặp ốc cầu, bộ nút nhấn 2 chế độ, 01 vòng cao su.

Bộ xả 2 nhấn cho bồn cầu khối

Bồn cầu khối thông thường cũng là bộ xả bồn cầu hai chế độ xả, nhằm tiết kiệm nước sinh hoạt, với nút nhấn hai chế độ. Điểm đặc biệt của sản phẩm là có thiết kế két nước và bồn cầu là liền một khối không thể tách rời. Tương tự như bộ xả 2 nhấn của bồn cầu có két rời, loại này cũng có nhiều dạng nút nhấn, tùy theo thương hiệu, nên cũng phải cẩn thận khi chọn mua sản phẩm thay thế

Bộ sản phẩm xả 2 nhấn liền khối bao gồm các vật tự: 01 van xả, 01 van cấp, 01 bộ nút nhấn 2 chế độ, 01 dây cấp nước.

Bo xa 2 nhan cho bon cau ket nuoc roi

Những rắc rối có thể xảy ra khi tự thay két nước bồn cầu tại nhà 

Khi tự thay két chứa nước của bồn cầu tại nhà, bạn có thể gặp phải một số rắc rối không mong muốn. Dưới đây là mô tả của bốn rắc rối phổ biến:

1. Rò rỉ nước sau khi lắp đặt:

Sau khi thay két nước bồn cầu mới, rò rỉ là một trong những vấn đề thường gặp nhất. Nguyên nhân có thể do việc lắp đặt không chính xác, các kết nối không được siết chặt hoặc do sử dụng các phụ kiện không tương thích. Rò rỉ có thể xảy ra tại các điểm nối giữa bể chứa và thân bồn, hoặc tại van cấp và kết nối đường ống. Điều này không chỉ gây lãng phí mà còn có thể làm hỏng sàn nhà và gây ra các vấn đề về ẩm mốc.

2. Vấn đề với van xả: 

Van xả là một phần quan trọng của két, nó kiểm soát việc xả nước vào bồn chứa. Nếu van xả không được lắp đặt đúng cách hoặc nếu bạn đã chọn một loại van không phù hợp với toilet của mình, bạn có thể gặp phải sự cố như xả không đủ mạnh, xả quá nhiều, hoặc nước cứ liên tục chảy vào bồn cầu mà không dừng lại. Điều này không những gây lãng phí mà còn ảnh hưởng đến hiệu quả của việc xả nước.

3. Khó khăn trong việc điều chỉnh mực nước:

Điều chỉnh đúng mực nước sau khi thay bộ xả nước bồn cầu là rất quan trọng. Nếu mực nước quá cao, nước có thể tràn qua ống quá tải và liên tục chảy vào toilet. Ngược lại, nếu mực nước quá thấp, nó sẽ không đủ để xả sạch chất thải. Điều chỉnh mực nước đôi khi cần sự hiểu biết về cơ chế hoạt động của két chứa nước và cần phải thực hiện một cách cẩn thận để đảm bảo thiết bị hoạt động hiệu quả.

4. Hư hỏng do công cụ không phù hợp hoặc thiếu kỹ năng:

Khi tự làm tại nhà, việc sử dụng công cụ không phù hợp có thể gây hư hỏng cho các bộ phận nhựa hoặc cao su, làm cho chúng không còn khả năng niêm phong tốt và dẫn đến rò rỉ. Ngoài ra, thiếu kỹ năng cần thiết trong việc tháo lắp có thể khiến bạn làm hỏng các bộ phận, gây khó khăn trong việc lắp đặt hoặc thậm chí làm tổn thương bản thân khi dùng công cụ không đúng cách.

Tóm lại, việc tự thay két nước bồn cầu tại nhà đòi hỏi sự cẩn trọng và kiến thức cơ bản về hệ thống nước. Nếu không tự tin, bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của một chuyên gia để đảm bảo mọi thứ được thực hiện một cách chính xác và an toàn. 

Dịch Vụ thay bộ xả bồn cầu - thay két nước bồn cầu - van xả
Dịch Vụ thay bộ xả bồn cầu – thay két nước bồn cầu – van xả

Dịch vụ thay két nước bồn cầu tại nhà giá rẻ của 1FIX 

1FIX là một công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì tại nhà, bao gồm cả việc thay bộ xả bồn cầu cũng như các bộ phận liên quan. Chúng tôi ở đây để giải quyết các vấn đề liên quan đến két chứa nước của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả với mức giá cạnh tranh.

Bước 1: Đặt lịch và tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng liên hệ với 1FIX, nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng. Khách hàng cần cung cấp thông tin cụ thể về tình trạng hỏng hóc của bồn chứa nước và thời gian mong muốn để thực hiện dịch vụ. Chúng tôi sẽ lên lịch hẹn và cử thợ sửa chữa chuyên nghiệp đến tận nhà khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra và đánh giá tình trạng khi thay két nước bồn cầu

Khi thợ của 1FIX đến nơi, họ sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng để xác định nguyên nhân của vấn đề và đánh giá mức độ hỏng hóc. Họ sẽ thông báo cho khách hàng về tình trạng của thiết bị và đưa ra các phương án sửa chữa hoặc thay thế cần thiết.

Bước 3: Báo giá và xác nhận dịch vụ

Sau khi đánh giá, thợ sẽ báo giá chi tiết cho việc thay két chứa nước, bao gồm chi phí của linh kiện mới và công thợ. Khách hàng sẽ được thông báo rõ ràng về mức giá và có thể quyết định có tiếp tục sử dụng dịch vụ hay không. Nếu khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành công việc.

Bước 4: Thay két nước bồn cầu

Kỹ thuật viên sẽ thực hiện việc thay thế két chứa nước bằng cách dùng các công cụ chuyên dụng và tuân thủ các quy trình an toàn. Việc thay thế sẽ được tiến hành cẩn thận để đảm bảo rằng két mới hoạt động hiệu quả và không gặp sự cố trong tương lai.

Bước 5: Kiểm tra và bàn giao

Sau khi thay két mới, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại toàn bộ hệ thống để chắc chắn rằng mọi thứ hoạt động trơn tru và không có rò rỉ nước hay vấn đề nào khác. Khi mọi việc đã hoàn tất, họ sẽ dọn dẹp khu vực làm việc và bàn giao lại thiết bị đã được sửa chữa cho khách hàng. Khách hàng sẽ được hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản két mới để đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

1FIX cam kết cung cấp dịch vụ thay két nước bồn cầu tại nhà giá rẻ, nhanh chóng và chuyên nghiệp, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Cách thay bộ xả nước bồn cầu tại nhà

Việc thay bộ xả bồn cầu có nhiều chủng loại và các hình dạng khác nhau, gây ra những bối rối cho người dùng thông thường. Tuy nhiên nếu bạn có đủ kỹ năng và kiến thức thì có thể tự thực hiện bằng cách tập trung vào từng công dụng của từng vật tư để kết nối thiết bị cho hoàn chỉnh

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị sẵn các dụng cụ như tua vít, cờ lê mỏ lết,… để sẵn sàn trong việc thay két nước bồn cầu

Bước 2: Khóa van cấp nước và xả hết nước trong két chứa, kiểm tra dây dẫn nước lên két nước

Bước 3: Mở nắp két nước bồn cầu, dùng tay giữ cụm van xả và xoay ngược chiều kim đồng hồ để nhấc cụm van ra khỏi đế van

Bước 4: Lúc này, bạn cần sử dụng tua vít để vặn ốc nhỏ giữa đế van, tháo nó ra khỏi két nước bồn cầu.

Bước 5: Tháo rời các chi tiết nhỏ trong van xả và kiểm tra xem các chi tiết này có còn sử dụng được. Nếu không hỏng hóc thì bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ sau đó lắp lại. Nếu bộ xả bị hỏng thì tiến hành thay bộ xả bồn cầu mới.

Bước 6: Lắp van cấp nước để cấp nước cho két nước của bồn cầu, tự động đóng mở van khi hết nước hoặc nước đầy

Bước 7: Đặt van xả vào đế van xả cố định, sau đó dùng tay xoay cụm van để hai bộ phận khít vào nhau. Lắp van xả để xả nước xuống cầu, tự động đóng khi xả nước đến mức tối thiểu.

Bước 8: Lắp lại dây cấp nước và siết chặt bằng cờ lê mỏ lết

Bước 9: Gài nút nhấn vào nắp bồn cầu.

Bước 10: Kiểm tra lại việc lắp đặt bộ xả bồn cầu, mở van cấp nước và xả thử để kiểm tra sự đóng – ngắt của van.

Nếu gặp khó khăn trong việc canh chỉnh, tháo mở thay thế đúng chủng loại, đừng ngần ngại gọi ngay cho thợ sửa ống nước của 1FIX™.

Dịch vụ thay bộ xả bồn cầu tại nhà - Thợ thay két nước bồn cầu giá rẻ
Dịch Vụ thay bộ xả bồn cầu – thay két nước bồn cầu – van xả

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Khi nào thì cần thay két nước bồn cầu?

Tùy vào mỗi trường hợp mà bạn có thể quyết định sửa chữa hay thay két nước bồn cầu. Bạn có thể tham khảo những hướng dẫn về cách xử lý két nước khi gặp sự cố, các bạn hãy tham khảo để biết được trường hợp nào nên và không nên thay thế két nước, để không bị các đội thợ không chuyên báo lỗi giả.

Két nước bị nứt vỡ

Trường hợp này không xảy ra nhiều nhưng vẫn có thể xảy ra nếu két nước bị 1 lực mạnh tác động vào gây nứt vỡ, rò rỉ nước. Đối với trường hợp này, việc bạn thay két nước bồn cầu mới sẽ đảm bảo khả năng tích trữ và không gây tốn kém nước sinh hoạt, giúp bạn tiết kiệm tiền nước.

Két nước bồn cầu không có nước

Nhiều trường hợp nước không tự bơm vào két nước khiến các gia đình nghĩ rằng lỗi này là do két nước bồn cầu và cần phải thay thế. Tuy nhiên, trong trường hợp này thì vấn đề chỉ ở khóa nước và phao khóa nước, bạn không cần phải thay thế két nước.

 • Do khóa nước

Nếu như phao vẫn hoạt động bình thường mà két nước lại không thể tự bơm nước thì trường hợp này vấn đề nằm ở khóa nước. Lúc này, bạn cần tháo toàn bộ cụm van và phao khóa ra để vệ sinh sạch sẽ các cặn bám và lắp ngược trở lại. Nếu như két nước có thể bơm nước bình thường thì tiếp tục sử dụng, nếu không bạn phải thay thế toàn bộ cụm van và khóa nước.

 • Do phao nước

Bạn kiểm tra xem phao nước có bị chạm vào linh kiện gì trong két nước không, nếu có thì bạn hãy điều chỉnh lại vị trí của phao nước để đảm bảo quá trình hoạt động của bồn cầu. Nếu thấy khớp phao bị lỏng, nên thay pha và cần phao để định vị chắc chắn hơn.

Từ những phân tích trên, bạn chỉ nên thay két nước bồn cầu trong trường hợp bị nứt, vỡ gây rò nước. Còn với các vấn đề khác về két nước, bạn cần tìm kiếm đúng sự cố ở phao khóa, van xả, bộ xả… để có được những phương án xử lý phù hợp nhất. Nếu bạn không thể tự tìm hiểu nguyên nhân, không biết có nên thay két nước hay không thì hãy liên hệ với 1FIX, đội ngũ thợ sửa ống nước của chúng tôi sẽ đến khảo sát tận nhà để giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân, đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất.

Dịch Vụ thay bộ xả bồn cầu - thay két nước bồn cầu - van xả
Dịch Vụ thay bộ xả bồn cầu – thay két nước bồn cầu – van xả

Các câu hỏi về thay két nước bồn cầu

Việc thay thế két nước bồn cầu chỉ thực hiện được với loại bồn cầu có két nước rời trong các trường hợp hư hỏng hoặc thay thế sang dạng két nước bồn cầu rời nhưng có kết cấu khác để có thể chuyển đổi từ bộ xả 1 nhấn sang loại bộ xả 2 nhấn giúp tiết kiệm nước sinh hoạt.

Giá két nước bồn cầu rời bao nhiêu là phù hợp khi cần thay mới?

Giá của một két chứa nước rời có thể dao động khá rộng tùy thuộc vào thương hiệu, chất liệu, công nghệ và tính năng của sản phẩm. Tính đến thời điểm vào đầu năm 2023, giá cho một két rời có thể nằm trong khoảng từ 500.000 VND đến 3.000.000 VND hoặc cao hơn tại Việt Nam. 

Các sản phẩm giá rẻ hơn thường đến từ các thương hiệu ít nổi tiếng hoặc không có nhiều tính năng tiên tiến, trong khi các sản phẩm cao cấp có thể đến từ các thương hiệu uy tín với công nghệ tiết kiệm nước, chống ồn, và các đặc tính khác. Để đảm bảo mua được sản phẩm phù hợp và giá cả hợp lý, bạn nên tham khảo giá từ nhiều nguồn bán lẻ khác nhau và xem xét đánh giá từ người tiêu dùng.

Mua két nước bồn cầu rời online có bảo đảm không?

Mua két nước bồn cầu rời online có thể bảo đảm nếu bạn lựa chọn nhà cung cấp uy tín và đảm bảo các điều kiện sau:

 • Đọc kỹ mô tả, thông số kỹ thuật cũng như chính sách bảo hành.
 • Kiểm tra đánh giá và phản hồi từ khách hàng đã mua hàng trước đó.
 • Chọn nhà bán hàng có chính sách đổi trả linh hoạt trong trường hợp sản phẩm bị hỏng hoặc không đúng như mô tả.
 • Đảm bảo rằng nhà bán hàng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật hoặc hướng dẫn lắp đặt chi tiết.
 • Thanh toán qua các kênh an toàn và có theo dõi đơn hàng.

Nếu tuân thủ những điểm trên, việc mua két nước bồn cầu rời online có thể tương đối an toàn và tiện lợi.

Bao lâu nên thay dây cấp nước bồn cầu một lần? 

Thời gian thay thế dây cấp nước cho toilet không có định mức cụ thể vì nó phụ thuộc vào chất lượng của dây cấp nước và điều kiện sử dụng. Tuy nhiên, một quy tắc chung là nên kiểm tra dây cấp nước định kỳ, khoảng mỗi 5 đến 8 năm. Nếu dây cấp nước bị rò rỉ, có dấu hiệu ăn mòn, hỏng hóc hoặc có vết nứt, bạn nên thay thế ngay lập tức để tránh hư hại nước và tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Đối với dây cấp nước làm từ vật liệu cao cấp hoặc trong môi trường ít khắc nghiệt, có thể kéo dài thời gian sử dụng. Luôn theo dõi sát sao và tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Việc thay két nước bồn cầu có mất nhiều thời gian không?

Sau khi thợ sửa nước 1FIX nhận được lịch đặt từ khách hàng:
– Thợ thay két nước bồn cầu nhanh chóng có mặt, khảo sát bồn câu và đưa ra giải pháp + chi phí thi công.
– Khách hàng đồng ý, thợ sẽ thay bộ xả bồn cầu ngay. Nếu tình trạng nhẹ không phải đục nền làm lại đường ống nước thì sẽ rất nhanh chóng sẽ hoàn tất công trình.
– Tình trạng hư hỏng nặng phải thi công đường nước hay đục nền thợ thay két nước bồn cầu sẽ báo cáo thời gian hoàn tất với khách hàng trực tiếp.


Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

1 bình luận về “Dịch vụ thay bộ xả bồn cầu và giá két nước bồn cầu rời”

Viết một bình luận