Dịch vụ chống dột và thợ chống dột mái tôn tại TPHCM

Mái ấm của mọi người xuất hiện dấu hiệu của ẩm mốc, thường thấm dột mỗi khi mùa mưa tới vậy sao không gọi dịch vụ chống dột tại tphcm? 1FIX tin chắc rằng tình trạng thấm dột luôn khiến mọi người khó chịu, gây ra nhiều phiền phức trong sinh hoạt và làm mất đi tính thẩm mỹ của căn nhà.

Chống dột mái tôn tại tphcm có thật sự cần thiết không?

Bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi những nguy cơ tiềm ẩn có rất nhiều cách khác nhau, nhưng được lựa chọn nhiều nhất trong số đó phải nhắc đến sửa chữa nhà chống dột. Dưới góc nhìn của chuyên gia, chống thấm dột không chỉ dừng lại ở một lựa chọn, mà còn là dự án nhất định phải đầu tư vì sự an toàn lẫn bền vững của mái nhà.

Dịch vụ chống dột tại tphcm

Trong trường hợp mái nhà không còn khả năng phát huy tính năng vốn có của mình, việc rò rỉ nước mưa vào nhà rất dễ xảy ra. Và dịch vụ chống dột tại tphcm dám cá rằng, đây chính là nguyên nhân hàng đầu khiến nội thất lẫn câu trúc bên trong nhà hư hỏng hoặc xuống cấp trầm trọng.

Đó là chưa kể nếu như thợ chống dột bỏ qua quy trình làm việc đúng cách, sử dụng nguyên vật liệu chất lượng… Mái nhà rất dễ bị thổi bay, gãy hoặc bất kỳ hư hỏng nào khác đe dọa đến sự an toàn của mọi người lẫn tài sản xung quanh không gian sống.

Muốn chống dột của ngôi nhà luôn được đảm bảo, thợ chống dột mái tôn tại tphcm khuyến cáo mọi người nên:

 • Hãy luôn chắc chắn mái tôn được lắp đặt đúng cách, phát hiện mái tôn bị dột hoặc hỏng hóc nào khác, cần tìm phương pháp khắc phục ngay.
 • Cân nhắc tìm thợ chống dột mái tôn tại tphcm thay mái tôn cũ, lên lịch kiểm tra mái tôn thường xuyên, kể cả phụ kiện khác như bản lề, ốc vít.
 • Tham khảo các vật liệu chống dột chuyên dụng hiện nay, tìm hiểu loại vật liệu có tính năng lẫn thích hợp với mái tôn, thời tiết tại nơi sinh sống.

Tóm lại khi được hỏi chống dột mái tôn có thật sự cần thiết hay không, thì câu trả lời luôn là có. Thợ chống dột mái tôn sẽ đưa ra những biện pháp tốt nhất giúp ngôi nhà được bảo vệ toàn diện, duy trì sự an toàn lẫn bền vững của mái tôn trong suốt thời gian dài.

Quy trình chống thấm – sửa chữa nhà chống dột tại tphcm

Gia đình đang có nhu cầu tìm đến sự trợ giúp của dịch vụ chống dột tại tphcm, nhưng vẫn chưa biết nên chống thấm hay lợp tôn, hay nếu gặp phải những vấn đề khác sau khi sửa chữa chống thấm thì nên làm thế nào… Đừng quá lo lắng, 1FIX sẽ bám sát vào kinh nghiệm thực tế của mình, cung cấp đầy đủ quy trình chống thấm chuyên nghiệp mà bất kỳ dịch vụ uy tín nào cũng thực hiện.

Thời gian tối thiểu 1 hour

Bước 1: Khảo sát và đánh giá tình trạng mái nhà/mái tôn

Dịch vụ chống dột tại tphcm

Giúp cho quá trình chống dột mái tôn tphcm được hiệu quả, trước tiên cần phải khảo sát khu vực làm việc, đánh giá sơ bộ về tình trạng của căn nhà. Việc này yêu cầu kỹ thuật viên phải đến tận nơi, tìm kiếm những vị trí có nguy cơ dột cao và xác định xem nguyên nhân bắt nguồn từ đâu… Từ những thông tin thu thập được, thợ sẽ khoanh vùng và đưa ra phương pháp khắc phục thích hợp.

Bước 2: Lên kế hoạch và báo giá thấm dột mái tôn

Dịch vụ chống dột tại tphcm

Dựa vào những gì vừa khảo sát được, dịch vụ chống dột tại tphcm sẽ lên kế hoạch chi tiết về cách thức thực hiện, nguyên vật liệu sẽ sử dụng. Kế hoạch hoàn chỉnh sẽ đi kèm với việc báo giá cho khách hàng được biết, bao gồm cả thời gian thi công lẫn hoàn thiện, ngoài ra còn có cả thời gian bảo hành lẫn quyền lợi khác dành cho người dùng… Đây đều sẽ là những thông tin cần thiết, giúp cho chúng ta đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Bước 3: Thi công và bàn giao công trình thấm dột mái tôn

Dịch vụ chống dột tại tphcm

Chấp nhận những điều khoản thợ chống dột vừa cung cấp, dự án sẽ được thực hiện ngay lập tức. Bao gồm những việc như sửa chữa hư hỏng trên mái (vết nứt, khe hở), tạo lớp phủ chống thấm hoặc thay mới vị trí hỏng nặng. Sau khi công việc hoàn tất, kỹ thuật viên nhanh chóng bàn giao và cùng gia chủ nghiệm thu công trình… Nếu không còn bất kỳ vấn đề nào cần giải quyết, dịch vụ sẽ cung cấp hóa đơn lẫn phương thức liên hệ khi cần bảo trì, bảo hành thấm dột mái tôn.

Estimated Cost: 500000 VND

Supply:

 • 1FIX

Tools:

 • Chổi quét
 • Thang

Materials: Chống dột

Nên hay không nên tìm thợ chống dột tại tphcm?

Chống thấm dột là hạng mục rất cần thiết nên thi công càng sớm càng tốt, nhưng cần phải biết rằng việc này yêu cầu kỹ thuật lẫn kỹ năng rất cao. Nhận thấy bản thân không thể đáp ứng được, tìm đến sự trợ giúp từ thợ chống dột mái tôn tại tphcm chắc chắn sẽ là suy nghĩ đầu tiên của nhiều người, vậy làm thế nào để tránh tiền mất tật mang?

Cách nhận biết thợ sửa chữa nhà chống dột chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của kỹ thuật viên rất quan trọng, điều này quyết định ngôi nhà của chúng ta có được bảo vệ toàn diện trước tình trạng rò rỉ, thấm nước hoặc nứt nẻ. Có một số cách nhận biết dịch vụ chống dột tại tphcm có thợ chuyên nghiệp, chẳng hạn:

 • Xem qua thời gian hoạt động của đơn vị, danh sách khách hàng đã từng hợp tác hoặc đánh giá từ họ, nếu dịch vụ uy tín sẽ nhận được nhiều sự tin tưởng từ người dùng.
 • Chắc chắn công ty hoặc thợ sắp hợp tác có đầy đủ giấy phép hoạt động, chứng chỉ hành nghề hợp pháp, tránh tình trạng thợ thuộc “tay ngang” không đáp ứng quy định và tiêu chuẩn chất lượng của công trình.
 • Yêu cầu thợ chống dột mái tôn cung cấp đầy đủ quy trình làm việc, nguyên vật liệu sử dụng chống thấm, chỉ hợp tác với nhưng đơn vị sử dụng vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Hậu mãi và bảo hành cực kỳ quan trọng khi tìm đến dịch vụ chống dột tại tphcm, hãy hỏi rõ bản thân sẽ nhận được những quyền lợi gì khi đầu tư chi phí vào việc thấm dột mái tôn.
Thông tin hữu ích về chống thấm mái tôn giáp tường bạn cần biết

Cách tìm đơn vị chống dột mái tôn tại tphcm uy tín

Nếu vẫn gặp khó khăn trong việc tổng hợp các thông tin liên quan đến dịch vụ sửa chữa nhà chống dột uy tín, mọi người có thể dựa vào những gợi ý sau để tìm được đơn vị phù hợp với yêu cầu của bản thân:

 • Xin ý kiến từ người thân hoặc bạn bè xung quanh, hỏi kinh nghiệm từ những người đã từng tìm kiếm sự trợ giúp của thợ chống dột sẽ là cách đơn giản nhất, không mất nhiều thời gian lẫn công sức.
 • Tìm kiếm thông tin trên mạng, các đơn vị chuyên nghiệp thường sẽ có Website để người dùng tham khảo, đây cũng là nơi các dịch vụ chống dột tại tphcm chia sẻ dự án đã hoàn thành và những đánh giá của khách hàng.
 • Tham gia vào các hội nhóm, diễn đàn trên mạng xã hội có liên quan đến lĩnh vực chống dột mái tôn tại tphcm, biết đâu mọi người sẽ gặp những chia sẻ bổ ích liên quan đến chống thấm dột.

Và còn rất nhiều phương pháp khác giúp cho mọi người tìm thấy thợ chống dột mái tôn uy tín, nhưng sẽ mất đôi chút thời gian để tìm hiểu. Mọi thứ sẽ đơn giản hóa hơn, khi quý khách hàng tìm đến 1FIX nơi cung cấp nhiều giải pháp hiệu quả, điển hình như chống thấm dột bằng keo, đảm bảo mọi vấn đề mà mái nhà đang gặp phải đều sẽ được xử lý trong thời gian ngắn.

Câu hỏi dịch vụ chống dột tại tphcm thường gặp

Sửa chữa nhà chống dột nên sử dụng vật liệu gì?

Nhắc đến chống dột có rất nhiều vật liệu để lựa chọn, điển hình như sơn – keo – màng – xi măng chống thấm. Mỗi một loại đều có ưu nhược điểm riêng biệt, hãy đảm bảo vật liệu thích hợp với loại bề mặt sắp thi công, cũng như khả năng thấm nước.

Phát hiện dấu hiệu thấm dột thế nào để gọi dịch vụ chống dột tại tphcm?

Phát hiện thấm dột không khó, mọi người có thể quan sát bằng mắt thường hoặc sử dụng máy đo độ ẩm cho chắc chắn. Khi bề mặt bị thấm dột thường sẽ xuất hiện những vệt nước loang lổ, tường bị bong tróc, ố vàng… đôi khi còn xảy ra tình trạng nước nhỏ giọt xuống sàn nhà.

Đơn vị có hỗ trợ hạng mục khác ngoài chống dột mái tôn tại tphcm không?

1FIX cung cấp dịch vụ trọn gói nên ngoài chống dột mái tôn, đơn vị còn tiếp nhận yêu cầu chống thấm dột trên sàn nhà, chống thấm nhà vệ sinh và một số khu vực khác… Mọi yêu cầu chống thấm dột của khách hàng đều sẽ được hỗ trợ, thông qua những phương pháp chất lượng đạt hiệu quả cao.


Photo of author

Hồ Như Vũ

Chào mọi người, tôi là Hồ Như Vũ, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, sửa chữa điện. Đặc biệt, tôi đã dành nhiều thời gian làm việc trong việc khắc phục sự cố điện và thi công điện công nghiệp cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi rất đam mê viết để tổng kết kiến thức và chia sẻ với mọi người. Do không có nhiều thời gian, tôi cố gắng viết những bài viết thân thiện, dễ hiểu và đầy đủ thông tin, với những ngôn ngữ bình dân về lĩnh vực điện. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện an toàn cho ngôi nhà và công trình của mình.