Thợ sửa nước quận Phú Nhuận – Thợ sửa ống nước Phú Nhuận

Chúng tôi biết rằng khi bạn gặp trường hợp khẩn cấp về đường ống nước, mỗi giây đều có giá trị. Đó là lý do tại sao nhóm thợ sửa ống nước Phú Nhuận về hệ thống ống nước của 1FIX™ sẽ giải quyết công việc của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, khi bạn chọn thợ sửa nước Quận Phú Nhuận của 1FIX™  để hoàn tất việc sửa chữa cho hệ thống nước của bạn sau khi chúng tôi báo giá, chúng tôi sẽ miễn phí khảo sát – đánh giá hệ thống ống nước của chúng tôi. Đó là một khoản tiết kiệm cho rất nhiều sự yên tâm!

Những người thợ sửa ống nước Quận Phú Nhuận được cấp phép của chúng tôi có thể giúp tiết kiệm thời gian khi có một ống giặt bị hỏng bất ngờ, bồn cầu dự phòng hoặc cống bị tắc trong nhà của bạn.

Cho dù bạn đang tìm một thợ sửa ống nước Quận 1 hay thợ sửa ống nước Nhà Bè hoặc thợ sửa ống nước Quận 12, chúng tôi đều có những chuyên gia sẵn sàng phục vụ bạn trên khắp TPHCM.

Báo giá sửa nước Phú Nhuận minh bạch trả trước, trả phí cố định không phát sinh.

Thợ sửa ống nước Phú Nhuận của chúng tôi sẽ tìm ra vấn đề của bạn và giá chúng tôi báo luôn là giá bạn phải trả. Không phải lúc nào bạn cũng có thể lên kế hoạch cho trường hợp khẩn cấp về hệ thống ống nước nhưng biết chính xác những gì sẽ xảy ra cho chi phí sửa chữa của bạn có thể giúp giảm bớt một số áp lực xảy ra với trường hợp khẩn cấp về đường ống nước.

Những người thợ sửa nước Quận Phú Nhuận đáng tin cậy của chúng tôi sẽ xác định vấn đề của bạn và giá chúng tôi báo luôn là giá bạn phải trả. Hiểu được mức giá trả trước cho phép bạn luôn kiểm soát hệ thống ống nước của mình từ đầu đến cuối đồng thời giúp bạn yên tâm trong khi chúng tôi hoàn thành việc sửa chữa.

Toàn bộ các dịch vụ sửa ống nước quận Phú Nhuận của chúng tôi chỉ cách bạn một cuộc gọi!

Tìm kiếm một thợ sửa ống nước Phú Nhuận chuyên gia hệ thống ống nước?

Khi bạn đang tìm kiếm một thợ sửa ống nước tại Phú Nhuận, đây là một số điều cần xem xét để đảm bảo bạn tìm được đúng người cho công việc:

 • Thợ sửa ống nước Quận Phú Nhuận – có thể xử lý hệ thống ống nước nhà bếp
 • Thợ sửa ống nước Quận Phú Nhuận – có thể xử lý hệ thống ống nước phòng tắm
 • Thợ sửa ống nước Quận Phú Nhuận – có thể xử lý hệ thống ống nước tầng hầm
 • Thợ sửa ống nước Quận Phú Nhuận – có thể xử lý hệ thống ống nước gia đình

Thợ sửa nước quận Phú Nhuận chuyên: Sửa chữa nhà bếp và làm sạch hệ thống thoát nước

Từ sửa vòi nước bị rò rỉ và cống bị tắc đến lắp đặt đường ống thoát nước của máy rửa bát hoặc nâng cấp đồ đạc, các thợ sửa ống nước Phú Nhuận chuyên gia về hệ thống ống nước tại 1FIX™ sẽ giải quyết các vấn đề về hệ thống ống nước trong nhà bếp của bạn một cách nhanh chóng, để bạn có thể trở lại tận hưởng không gian trong ngôi nhà của mình. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa nước nhà bếp sau:

 • Sửa chữa vòi nước và / hoặc đường ống bị rò rỉ
 • Thông cống nghẹt tại nhà trọn gói
 • Sửa chữa hoặc lắp đặt van đóng ngắt mới trên các thiết bị nhà bếp
 • Lắp đặt đường ống dẫn nước và đường ống thoát nước mới vào máy rửa bát hoặc tủ lạnh
 • Nâng cấp các thiết bị và vòi nước của hệ thống ống nước

Lắp đặt vòi nước, bồn rửa hoặc bộ xả nước do khách hàng cung cấp (nếu được chính quyền đô thị cho phép

Dịch vụ thợ sửa ống nước Quận Phú Nhuận của bạn

Dịch vụ sửa nước tại nhà quận Phú Nhuận được quan tâm nhiều nhất

Bảng giá thợ sửa ống nước tại nhà Phú Nhuận TPHCM

Dịch vụĐơn giáGhi chú
Sửa đường ống âm bị bểTừ 250.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcTừ 250.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểTừ 250.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.

Tại sao dịch vụ thợ sửa ống nước Quận Phú Nhuận  đáng tin cậy ở TPHCM

Bạn có vấn đề về đường ống dẫn nước nhưng bạn không chắc chắn để gọi? Hãy xem xét các chuyên gia địa phương cung cấp dịch vụ sửa ống nước Phú Nhuận chuyên nghiệp, nhanh chóng – 1FIXTM. Chúng tôi tin rằng bạn xứng đáng có được trải nghiệm các dịch vụ mà không căng thẳng. Cuộc sống của bạn vốn đã bận rộn – vấn đề về đường ống dẫn nước là điều cuối cùng bạn muốn giải quyết.

 • Tại 1FIXTM, chúng tôi ở đây để giúp bạn và gia đình bạn trở lại bình thường – càng sớm càng tốt.
 • Chúng tôi chỉ có những thợ sửa nước tai nhà Phú Nhuận được chứng nhận trong đội ngũ nhân viên của mình. Hãy yên tâm, chúng tôi không đi tắt hoặc cắt góc để đạt những khoản lợi nhuận không tốt.
 • Bạn được hưởng mức giá trả trước và tỷ lệ cố định – đảm bảo dịch vụ ‘miễn phí bất ngờ’
 • Hỗ trợ qua điện thoại 24/7/365 – đại diện trực tiếp của 1FIXTM luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
 • Cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ thợ sửa ống nước Quận Phú Nhuận đặc biệt như cho những người hàng xóm của chúng tôi ở TPHCM. Chúng tôi sẽ cố gắng làm việc theo lịch trình của bạn bằng cách cung cấp thời gian hẹn thuận tiện.
 • Từ cống bị tắc đến vòi nước bị rò rỉ và lắp đặt đồ đạc và nhà vệ sinh mới, hãy gọi thợ sửa nước Phú Nhuận đã phục vụ mọi khu phố trên khắp TPHCM.

Chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ thợ sửa ống nước Quận Phú Nhuận  sửa chữa về hệ thống ống nước với nhiều giải pháp đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ sửa ống nước nhanh chóng từ những thợ sửa ống nước được cấp phép và có bảo hiểm, bạn có rất nhiều lý do để gọi cho chúng tôi. Tất cả bắt đầu bằng việc lựa chọn các dịch vụ sửa chữa đường ống nước:

Thợ sửa ống nước Quận Phú Nhuận – Sửa chữa hệ thống thoát nước và đường ống

Thợ sửa nước Thủ Đức chia sẻ hệ thống thoát nước và đường ống bị tắc có thể rất phức tạp. Đôi khi nó chỉ đơn giản là vấn đề làm sạch đường ống thoát nước hoặc đường ống của dầu mỡ, tóc hoặc đôi khi là một vật dụng nào đó bị rơi vào. Thỉnh thoảng, đặc biệt là trong các công trình lâu năm, vấn đề có thể nghiêm trọng hơn. Nguyên nhân có thể là đường ống bị ăn mòn. Có một cây lớn, trưởng thành xung quanh nhà của bạn? Rễ cây có thể đã chui vào các đường ống ngoài trời, hạn chế dòng chảy của nước.

Nói chung, những người thợ sửa ống nước Phú Nhuận được cấp phép của chúng tôi đã làm việc với hàng nghìn vấn đề về hệ thống ống nước trong nhiều năm. Hãy tin tưởng để họ tìm ra sự cố kịp thời với sự hỗ trợ chân thành.

Thợ sửa nước tại nhà Phú Nhuận – Xử lý vòi nước bị rò rỉ

Điều tồi tệ duy nhất so với âm thanh của nước nhỏ giọt từ vòi bị rò rỉ? Thực tế là tiền của bạn đang đi xuống cống theo đúng nghĩa đen. Trên thực tế, bạn có biết rằng cứ hai giây một giọt nhỏ giọt lại tạo ra hơn 3,8 mét khối nước mỗi năm? Sự trì hoãn là một chuyện – sự trì hoãn khiến bạn tốn tiền lại là một chuyện khác. Hãy gọi cho chúng tôi và hãy chấm dứt tình trạng lãng phí!

Thợ sửa nước Quận Phú Nhuận – Sửa chữa nhà vệ sinh

Bạn có một nhà vệ sinh dường như luôn luôn bị tắc nghẽn, hoặc thiếu sức mạnh xả nước? Nước chạy liên tục? Đội ngũ thợ sửa nước tại nhà Phú Nhuận của chúng tôi có thể nhanh chóng chẩn đoán và khắc phục sự cố. Nếu bồn cầu nhà bạn bị tràn hoặc bị thấm dột ở chân đế hãy gọi ngay cho chúng tôi. Đừng để nước làm hỏng sàn nhà hoặc các bộ phận khác trong nhà.

Thợ sửa ống nước Quận Phú Nhuận – Thay thế nhà vệ sinh

Tu sửa phòng tắm của bạn? Cập nhật nó với đồ đạc và nhà vệ sinh mới? Bạn lo lắng rằng bồn cầu cũ của bạn đang sử dụng nhiều nước hơn so với các mẫu mới hơn?

Nếu bạn không có thời gian hoặc chuyên môn để tự mình thực hiện công việc, một Thợ sửa ống nước Phú Nhuận của 1FIXTM có thể thực hiện công việc một cách nhanh chóng. Thêm vào đó, đã lắp đặt hầu hết mọi thương hiệu và mô hình nhà vệ sinh, chúng tôi cũng có thể tư vấn loại tốt nhất dựa trên đánh giá về giao diện, hiệu suất và hiệu quả.

Bất kể vấn đề hoặc mối quan tâm về hệ thống ống nước là gì, Thợ sửa ống nước Phú Nhuận sẽ giúp bạn giải quyết. Hãy đến với chúng tôi để được:

 • Sửa chữa hoặc thay thế đồ đạc
 • Sửa chữa và làm sạch hệ thống thoát nước & đường nước
 • Sửa chữa và cài đặt dòng chảy ngược
 • Sửa chữa & thay thế đường ống bị tắc
Cách tìm Thợ sửa ống nước Quận Phú Nhuận tốt nhất cho nhu cầu của bạn

Cách tìm Thợ sửa nước Phú Nhuận tốt nhất cho nhu cầu của bạn

Với sự phát triển phi thường của TPHCM, giờ đây có nhiều thợ sửa ống nước tại Phú Nhuận và các công ty dịch vụ gia đình khác hơn bao giờ hết. Nếu bạn hơi bối rối, bạn nên làm như vậy! Mọi người đều tuyên bố là tốt nhất. Tại sửa chữa nhanh 1FIXTM, chúng tôi có lịch sử phục vụ chất lượng cho hàng triệu khách hàng để hỗ trợ cho thương hiệu của mình.

Chúng tôi là một công ty cung cấp thợ sửa nước Phú Nhuận hàng đầu tại TPHCM. Hàng nghìn chủ nhà và các doanh nghiệp nhỏ vẫn tiếp tục tin tưởng vào chúng tôi nhiều năm sau khi chúng tôi thành lập. Giống như họ, bạn sẽ đánh giá cao tất cả những cách mà chúng tôi vượt qua và hơn thế nữa dành cho khách hàng thân thiết của mình.

Thợ sửa ống nước Phú Nhuận định giá trả trước rõ ràng và minh bạch

Chúng tôi không thích các hóa đơn sửa chữa bất ngờ hơn bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp báo giá trả trước… để bạn biết chính xác cách bạn sẽ trả trước cho dịch vụ.

Ngày nay, Homestars, Google Plus và các trang web đánh giá người tiêu dùng khác giúp việc tìm kiếm những thợ sửa nước Phú Nhuận giỏi nhất trong khu vực lân cận của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 1FIXTM luôn được xếp hạng cao về chuyên môn và dịch vụ tại TPHCM và các khu vực xung quanh.

Đội ngũ thợ sửa nước Phú Nhuận được chứng nhận và bảo hiểm của chúng tôi

Hãy tin tưởng chúng tôi, bạn không muốn một người khéo tay được tôn vinh đảm nhận các vấn đề nghiêm trọng về hệ thống ống nước. Nước có thể gây ra nhiều thiệt hại cho ngôi nhà của một người. Chúng tôi chỉ sử dụng những Thợ sửa ống nước Quận Phú Nhuận có trình độ. Họ cũng được bảo hiểm, một cách khác để bạn có thể cảm thấy tự tin với con người và công việc của chúng tôi.

Thợ sửa nước Phú Nhuận được người dùng tin cậy


  Photo of author

  Trần Quang Nam

  Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

  Viết một bình luận