Trung tâm sửa tủ lạnh Samsung Inverter – Cách sửa tủ lạnh Samsung

Tủ lạnh Samsung nhà mọi người không lạnh như mong muốn, bản thân chưa tìm ra nguyên nhân vì sao? Trung tâm sửa tủ lạnh Samsung của 1FIX, một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh Samsung uy tín, chất lượng nhất hiện nay sẽ giúp mọi người làm rõ được những nguyên nhân hư hỏng của tủ lạnh.

Trung tâm sửa tủ lạnh Samsung Inverter chuyên nghiệp

Các lỗi cần phải sửa tủ lạnh Samsung

Có nhiều năm kinh nghiệm, đi kèm với cách test lỗi tủ lạnh Samsung hiện đại, chúng tôi nhận thấy rằng tủ lạnh Samsung thường xảy ra các lỗi phổ biến như sau:

 • Bảng điều khiển tủ lạnh Samsung nhấp nháy.
 • Nguyên nhân tủ lạnh Samsung không rơi đá.
 • Cách sửa tủ lạnh Samsung không đông đá.
 • Sửa tủ lạnh Samsung Inverter Block không chạy.
 • Sửa chữa tủ lạnh Samsung không hoạt động.
 • Sửa chữa tủ lạnh Samsung không vào điện.
 • Sửa chữa tủ lạnh Samsung không lạnh hoặc lạnh kém.
 • Sửa chữa tủ lạnh Samsung không lạnh ngăn dưới.
 • Sửa chữa tủ lạnh Samsung không chạy quạt gió.
 • Sửa chữa tủ lạnh Samsung bị chảy nước.
 • Sửa chữa tủ lạnh Samsung có tiếng kêu lạ.
 • Sửa chữa tủ lạnh Samsung bị lỗi hệ điều khiển.

Ngoài những lỗi trên, còn rất nhiều lỗi khác khiến những dòng tủ lạnh Samsung hiện đại ngày nay thường dễ hư hỏng, nhưng chúng tôi không tiện kể hết toàn bộ trong vài biết được. Chỉ khi liên hệ đến thợ điện lạnh 1FIX của chúng tôi, chắc chắn mọi hư hỏng đều được phát hiện nhanh chóng và khắc phục kịp thời.

Trung tâm sửa tủ lạnh Samsung – Cách sửa tủ lạnh Samsung

Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo tủ lạnh Samsung Inverter trong nhà hoạt động tốt. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay lập tức, 1FIX đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

✅ 30.000+ Khách hàng đã đặt lịch

👨‍🔧Thợ giỏi xử lý nhanh trong ngày.

👍 Nhận ưu đãi khi sử dụng lần đầu

👩🏻‍🔧Tư vấn miến phí tận tâm 24/7

Đúng đắn khi sửa tủ lạnh Samsung tại nhà 1FIX

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa tủ lạnh Samsung, có thể mức giá có thể bằng hoặc thấp hơn những gì 1FIX cung cấp, tuy nhiên đã có rất nhiều người dùng phản ánh lại những dịch vụ đó thường không khắc phục hết các lỗi khi tủ mắc phải.

Lý do vô cùng đơn giản, thứ nhất những dịch vụ bảo trì tủ lạnh tại nhà này thường mới được thành lập, chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế. Tiếp đến là kiến thức và hiểu biết còn hạn hẹp, chưa biết cách khắc phục triệt để mà chỉ sửa chữa tạm thời, sau một thời gian mọi thứ trở lại như cũ.

Trong quá trình sửa tủ lạnh Samsung Inverter cho mọi người, 1FIX không chỉ mang đến dịch vụ tuyệt vời nhất, mà còn đề cao trách nhiệm của mình trong việc hỗ trợ khách hàng tận tình, yếu tố này cực kỳ quan trọng để tạo sự uy tín, tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ của chúng tôi.

Và hơn hết chính là sự hài lòng của quý khách hàng đến với cách sửa tủ lạnh Samsung Inverter của chúng tôi, chứng minh cho khách hàng thấy đây không chỉ là dịch vụ đơn thuần, mà còn mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời nhất, song hành thái độ nghiêm túc.

Quy trình trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung Inverter tại 1FIX

Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, 1FIX luôn đưa ra quy trình chuyên nghiệp nhất, đảm bảo sửa chữa tủ lạnh Samsung một cách nhanh nhất có thể.

Nhấc máy liên hệ đến Hotline 028.3890.9294, cho chúng tôi biết chính xác tủ lạnh đang gặp lỗi gì, tủ thuộc thế hệ nào và các thông tin liên quan đến người dùng.

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng đầy đủ, bộ phận tư vấn phổ biến những lỗi thường gặp ở tủ lạnh Samsung, sau đó sẽ chuyển yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh đến bộ phận kỹ thuật.
 • Ngay lập tức thợ điện lạnh sẽ thu xếp có mặt tại nhà khách hàng, trong khoảng 30 phút kể từ lúc nhận được thông tin. Khi đến nơi, kiểm tra tình trạng của tủ, cung cấp nguyên nhân hư hỏng, cách khắc phục và chi phí thực hiện.
 • Khách hàng đồng ý với cách sửa tủ lạnh Samsung của 1FIX, bắt đầu tiến hành làm việc ngay lập tức. Kiểm tra tủ một lần nữa khi đã hoàn tất công việc, bàn giao sản phẩm và viết hóa đơn thanh toán.
 • Dán tem bảo hành đầy đủ, hướng dẫn cho khách hàng cách reset tủ lạnh Samsung trong những tình huống khẩn cấp, hạn chế hư hỏng để chờ thợ chuyên nghiệp đến kiểm tra.
Trung tâm sửa tủ lạnh Samsung – Cách sửa tủ lạnh Samsung

Bảng giá sửa tủ lạnh Samsung tại nhà

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Sửa tủ lạnh SamsungN/ABáo giá sau khi kiểm tra
Bơm Gas Tủ LạnhTừ 200.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.

Lý do chọn 1FIX sửa tủ lạnh Samsung Inverter

1FIX miễn phí toàn bộ thông tin tìm những lỗi thường gặp ở tủ lạnh Samsung trên địa bàn TPHCM, khi cần thiết sẽ hỗ trợ tư vấn hướng dẫn cách sửa chữa ngay tại nhà với những lỗi cơ bản.

1FIX có nhiều thợ điện lạnh với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện chuyên môn nên am hiểu toàn bộ các lỗi thường gặp ở tủ lạnh Samsung, cảm kết xử lý triệt để mọi hư hỏng với 1 lần sửa.

1FIX cung cấp các mức giá sửa chữa tủ lạnh Samsung hợp lý, báo giá cẩn thận trước khi tiến hành sửa chữa hay thay thế linh phụ kiện cho tủ. Mọi linh phụ kiện được sử dụng đều là hàng chính hãng, có bảo hành.

1FIX hỗ trợ nhanh chóng, có mặt ngay tức thì, công việc bảo trì tủ lạnh tại nhà luôn diễn ra nhiệt tình, không ngại khó khăn, xa gần. Chỉ cần liên hệ, thợ sửa điện lạnh có mặt sau 30 phút.

1FIX đưa ra chế độ bảo hành dài hạn cho việc sửa tủ lanh Samsung với nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm giá các linh phụ kiện với đối với những khách hàng tiếp tục tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt hơn nữa, 1FIX còn nhận sửa chữa rất nhiều thiết bị điện tử của Samsung như tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh… Đảm bảo chỉ với 1 lần khắc phục, lỗi sẽ không bao giờ tái phát.

Để đảm bảo tủ lạnh nhà mình không bao giờ gặp phải những tình trạng hư hỏng, hãy tin tưởng gửi trọn niềm tin đến trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung của chúng tôi, chắc chắn mọi người sẽ không bao giờ thất vọng trước cung cách phục vụ của 1FIX.

Tại sao nên chọn 1FIX™?

Chúng tôi là thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam. Đội thợ hơn 65 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã phục vụ và làm hài lòng hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Thợ chuyên nghiệp

Thợ và kỹ thuật viên có bằng cấp hoặc đã qua kiểm tra tay nghề & đào tạo kỹ năng. Tuân thủ quy trình làm việc tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật.

Thương hiệu tin cậy

Thương hiệu được bảo hộ và quan trọng hơn là được sự tin cậy của hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Pháp nhân rõ ràng

1FIX™ có pháp nhân là công ty chứ không phải là các đội thợ bán chuyên. Khách hàng có thể yên tâm về nghĩa vụ pháp lý, trách nhiệm bảo hành…

Bảo hành nghiêm túc

Quý khách không cần phải nhớ số điện thoại của thợ, chỉ cần gọi về 028.3890.9396 sẽ có thợ xuống bảo hành ngay

Không có chi phí ẩn

Cơ chế báo giá và tính giá hợp lý ngay từ đầu. Chỉ khi khách hàng xác nhận đồng ý với báo giá mới bắt đầu công việc. Loại bỏ nguy cơ về các chi phí ẩn, gian lận.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý khách sẽ luôn được hỗ trợ trước & sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc sẽ được giải thích cặn kẽ, 99% các vấn đề luôn được xử lý triệt để.

Trung tâm sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ

Viết một bình luận

Call Now Button