Dịch vụ sơn nhà trọn gói – Thợ sơn nhà giá rẻ TPHCM

Nội dung

Từ việc làm đẹp cho không gian nội – ngoại thất cho đến đại tu màu sắc hoàn toàn, tác động của lớp sơn mới có thể ảnh hưởng rất lớn đến nội thất ngôi nhà của bạn! Bạn có thể không cần đến dịch vụ sơn nhà của bất ký đơn vị nào để hoàn thiện ngôi nhà của bạn. Mất hàng tuần để cố gắng và tự mình làm tất cả cũng có thể giảm được chi phí nhưng có lẽ đây không phải là sự lựa chọn tốt.

Thợ sơn nước của 1FIX sẽ giúp quá trình sơn sửa nhà của bạn đỡ vất vả hơn rất nhiều. Chúng tôi có thể cung cấp cả tốc độ và chất lượng, vì vậy bạn không cần phải thay đổi toàn bộ cuộc sống của mình chỉ để sơn ngôi nhà của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói những không gian nội thất sau:

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ sơn toàn bộ ngoại thất nhà

Dịch vụ sơn phòng khách

Dịch vụ sơn nhà bếp, phòng ăn

Dịch vụ sơn chung cư

Dịch vụ sơn phòng trọ

Dịch vụ sơn lại tường cũ

Dịch vụ sơn phòng cũ

Dịch vụ sơn chống thấm

Dịch vụ sơn văn phòng

Dịch vụ sơn tầng hầm

Dịch vụ sơn nhà cũ

Dịch vụ sơn nhà giá rẻ
Dịch vụ sơn nhà giá rẻ

Có nhiều lý do tại sao việc sơn nhà là cần thiết, và thuê một công ty dịch vụ sơn nhà trọn gói có kinh nghiệm để thực hiện công việc cho bạn có thể là một trong những quyết định tốt nhất mà bạn sẽ đưa ra. Khi tự sơn, bạn rất dễ bị choáng ngợp với tất cả các công việc chuẩn bị cần thiết. Công ty dịch vụ sơn nhà sẽ lo mọi thứ để bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì ngoài việc chọn màu sơn hay vết bẩn mà bạn muốn!

Bảng giá sơn nhà

Giá thi công sơn nước trọn gói

Báo giá thi công sơn nước nội thất trọn gói

Bảng giá thi công sơn nhà trọn gói này là báo giá trọn gói theo quy trình cơ bản của các dịch vụ sơn nhà, bao gồm 1 lớp lót, sơn 2 lớp màu. Nếu cần thêm sơn lót chống kiềm, bả thêm lớp thứ 2 thì sẽ có thêm phụ phí.

LOẠI SƠN & THƯƠNG HIỆU SƠNĐVTGIÁ
Dulux Ambiance 5 in 1 (nội thất cao cấp 5 in 1 – Bóng)m250.000đ/m2
Dulux Easy Clean lau chùi hiệu quả – Bóngm245.000đ/m2
Dulux Inspire mịn cao cấpm250.000đ/m2
Jotun mịn cao cấpm242.000đ/m2
Jotun Essence dễ lau chùim242.000đ/m2
Joton Majestic bóng cao cấpm250.000đ/m2
Sơn Maxilite kinh tế trong nhàm235.000đ/m2
Sơn Maxilite mịn trong nhàm240.000đ/m2

Báo giá thi công sơn nước ngoại thất trọn gói

LOẠI SƠN & THƯƠNG HIỆU SƠNĐVTGIÁ
Nippon WeatherGard bóng ngoài trờim250.000đ/m2
Nippon SuperGard bóng mờ ngoài trời m245.000đ/m2
Maxilite mịn ngoài nhàm245.000đ/m2
Sơn chống thấm Kova ngoài trờim255.000đ/m2
Dulux WeatherShield bóng cao cấpm250.000đ/m2
Jotun JotaShield sạch vượt trộim250.000đ/m2
Jotun JotaShield bền màu tối ưum255.000đ/m2
Jotun JotaShield chống phai màum255.000đ/m2
Sơn Maxilite kinh tế ngoài trờim245.000đ/m2
Giá dịch vụ sơn nhà thường tính theo m2

Báo giá nhân công thi công sơn nước

Giá nhân công sơn nước là chi phí cho thợ thi công sơn. Đơn giá thuê thợ sơn nhà sẽ được tính theo m2 mà không phụ thuốc số lượng cũng như thời gian thi công trừ khi có thỏa thuận riêng giữa chủ nhà và công ty sơn nước. Đơn giá của dịch vụ sơn nhà sẽ thay đổi tùy theo khối lượng thi công, dễ hiểu hơn là diện tích sơn lớn thì đơn giá trên m2 sẽ thấp đi. Ngoài ra, giá sơn lại tường cũ cũng khác giá sơn mới

Báo giá nhân công thi công sơn nước tường mới

CÔNG VIỆCĐVTGIÁ
Giá nhân công sơn trong nhà, không bảm212.000đ/m2
Giá nhân công sơn trong nhà có bả (1 lớp bả, 1 lớp lót, 2 lớp màu)m218.000đ/m2
Giá nhân công sơn ngoài nhà, không bảm214.000đ/m2
Giá nhân công sơn ngoài nhà, có bả (1 lớp bả, 1 lớp lót, 2 lớp màu)m220.000đ/m2
Giá sơn chống thấm 2 lớpm212.000đ/m2

Báo giá nhân công thi công sơn lại tường cũ

CÔNG VIỆCĐVTGIÁ
Sơn lại tường cũ còn nhẵn, chỉ bị dơ hoặc phai màu.m212.000đ/m2
Sơn lại tường cũ xuống cấp, ố mốc, bong tróc nhiềum215.000đ/m2
Sơn lại tường cũ bị thấmm2Báo giá sau khi khảo sát
Giá dịch vụ sơn nhà

Công ty cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói uy tín tại TPHCM

Tại sao bạn lại nên xem xét việc sơn lại nhà?

Thỉnh thoảng, chúng ta có hứng thú để sơn lại phòng khách hoặc phòng ngủ của mình. Nhưng tự mình làm như vậy sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức đôi khi lại tao ra thêm nhiều rắc rối khác. Thay vào đó, hãy để dịch vụ sơn nhà của 1FIX đứng ra xử lý mọi việc cho bạn. Chúng tôi sẽ cử những thợ sơn có năng lực, những người này sẽ sẵn lòng giúp bạn lên phương án sơn lại màu sắc lâu ngày đã bị phai mờ của các bức tường trong nhà hoặc văn phòng của bạn.

Hoặc bạn muốn sơn lại toàn bộ căn nhà cho đẹp. Việc làm này có thể biến một ngôi nhà cũ thành một phiên bản mới của chính nó. Sơn nhà của bạn cũng có thể giúp tăng giá trị bán lại vì sơn là nâng cấp, không phải sửa chữa.

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Quy trình dịch vụ sơn nhà trọn gói của chúng tôi

Nhận thông tin từ khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua nhiều kênh liên hệ có sẵn trên website (nhấn vào nút hỗ trợ hoặc nút gọi điện). Các phương thức bao gồm:

Đặt lịch: là cách quý khách yêu cầu thực hiện dịch vụ sơn nhà giá rẻ vào thời điểm theo yêu cầu bằng việc điền vào mẫu thông tin yêu cầu.

Yêu cầu gọi lại: quý khách có thể yêu cầu chúng tôi gọi điện lại cho quý khách tới số điện thoại mong muốn.

Chat qua Zalo: quý khách trao đổi nhanh với chúng tôi qua ứng dụng Zalo trong giờ hành chính.

Gọi điện: quý khách có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi bằng cách nhấn vào nút gọi màu đỏ.

Lien he 1fix

Xác nhận lịch hẹn và tiến hành khảo sát sơn nhà

Thông thường sau khi trao đổi, nhân viên tổng đài sẽ hỏi cụ thể về sự cố, nhu cầu của khách hàng để xác định sơ bộ tình hình. Nhân viên chúng tôi sẽ dựa trên nhu cầu để chọn được thợ sơn nhà phù hợp nhất để đi khảo sát và cung cấp dịch vụ sơn nhà.

Báo giá trước khi tiến hành

Thợ của One FixTM sẽ tiến hành kiểm tra và báo giá trước cho khách hàng trước khi tiến hành bất kỳ công việc nào. Thông thường chúng tôi sẽ cố gắng báo trước về các phương án có thể xảy ra và chi phí cho từng phương án để đảm báo khách hàng có thể trả phí ở mức thấp nhất!

Nếu khách hàng xác nhận đồng ý thì thợ sơn sẽ tiến hành dịch vụ sơn nhà trọn gói theo lịch trình thời gian thỏa thuận.

Tiến hành thi công sơn sửa nhà

Ở bước này thì công việc thuộc về thợ sơn nhà giá rẻ của chúng tôi, trong quá trình làm việc, nếu có sử dụng vật tư như sơn, bột bả, chất chống thấm…thì tất cả đều phải thông báo khách hàng theo thỏa thuận ở bước báo giá để đảm bảo mọi thứ theo đúng cam kết.

Khách hàng nghiệm thu & thanh toán

Khách hàng sẽ được thông báo để kiểm tra chất lương công trình và xác nhận hoàn thành yêu cầu như đã thỏa thuận ở bước 3 của dịch vụ sơn nhà trọn gói.

Sau khi xác nhận công việc hoàn tất, khách hàng sẽ được cung cấp hóa đơn kiêm phiếu bảo hành, trên đó có đầy đủ thông tin về thời gian và phạm vi bảo hành. Lưu ý là quý khách hoàn toàn có thể không thanh toán nếu thợ không xuất được hóa đơn theo mẫu của One FixTM .

Phieu thu hoa don bao hanh sua dien nuoc
Dịch vụ sơn nhà trọn gói
Thợ sơn nhà chuyên nghiệp – Dịch vụ sơn nhà trọn gói

Dịch vụ sơn nhà trọn gói giá rẻ

Chúng tôi cung cấp cho bạn một lựa chọn dịch vụ sơn nhà giá rẻ mới sẽ làm cho tài sản của bạn không những trở nên có giá hơn mà còn trở thành một nơi trong lành và an toàn hơn với các loại sơn chống nấm mốc hay chống thấm. Lớp phủ vệ sinh đặc biệt mà các chuyên gia sử dụng, sẽ bảo vệ lâu dài và hiệu quả chống nấm mốc và các loại vi trùng khó chịu khác.

Vì vậy, nếu bạn muốn đảm bảo một môi trường không có mầm bệnh, hãy thử sử dụng dịch vụ sơn kháng khuẩn của chúng tôi. Các giải pháp của chúng tôi phù hợp cho cả khu dân cư và khu công cộng như trường học, trung tâm giải trí, cửa hàng, cơ sở thể thao, siêu thị và các khu vực kiểm soát vệ sinh khác. Với dịch vụ sơn nhà của chúng tôi bạn sẽ:

Tiết kiệm thời gian

Tự sơn nhà có thể tốn nhiều thời gian và lộn xộn, đồng nghĩa với việc chi phí vật liệu sơn cần thiết sẽ tăng lên. Tuy nhiên, một dịch vụ sơn chuyên nghiệp sẽ thực hiện các công việc tương tự đúng thời gian mà không có nhiều lộn xộn, và bạn không phải lo lắng nhiều về việc dọn dẹp.
Ngoài ra, thuê dịch vụ sơn nhà trọn gói đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để làm những việc khác, chẳng hạn như dành thời gian chất lượng cho gia đình hoặc bạn bè!

Chất lượng công việc cao hơn

Dịch vụ sơn chuyên nghiệp sẽ thực hiện đúng công việc. Họ có nhiều năm kinh nghiệm và sẽ biết cách xử lý nhu cầu sơn nhà của bạn. Bạn sẽ có được một dự án sơn chất lượng lâu dài, có nghĩa là bạn sẽ không cần đến một dịch vụ sơn khác trong nhiều năm sau!

Có thiết bị, công cụ, vật tư phù hợp

Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp có thiết bị phù hợp hơn bạn để hoàn thành công việc một cách chính xác. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về dụng cụ sơn, vật tư sơn, các loại giàn giáo, bột bả và tất cả những thứ khác nữa vì nó sẽ được một dịch vụ sơn trọn gói lo cho bạn!

Tiết kiệm tiền

Thật dễ dàng để tính toán chi phí sơn nhà của bạn – nhưng có thể là một thách thức để tìm ra chi phí sơn nhà của bạn một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra, các vật tư và vật liệu sơn có thể đắt, có nghĩa là thuê một công ty dịch vụ sơn trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài vì họ đã bao trả tất cả các chi phí đó!
Dịch vụ sơn nhà là một khoản đầu tư chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng xứng đáng trong nhiều năm đồng thời có lợi tức đầu tư tuyệt vời.

Tránh rủi ro bị thương

Việc tiến hành công tác sơn sửa có thể nguy hiểm nếu nó không được thực hiện đúng cách, và thuê dịch vụ sơn nhà đảm bảo rằng điều này sẽ không xảy ra với bạn. Dịch vụ sơn nhà cũng sẽ có bảo hiểm để bạn không phải chịu trách nhiệm về những tai nạn liên quan đến
công việc.

Khi bạn sử dụng dịch vụ sơn nhà giá rẻ của 1FIX, chắc chắn rằng những người thợ sơn nhà chuyên nghiệp sẽ đến đúng hẹn và sẵn sàng làm việc. Họ là những con người đáng tin cậy và có trách nhiệm vì họ biết kết quả công việc của họ ảnh hưởng trực tiếp đến xếp hạng mà bạn đánh giá họ.

Có rất nhiều lợi ích của việc sơn tài sản của bạn. Thuê dịch vụ sơn là lựa chọn tốt nhất khi sơn nhà của bạn vì nó hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc bạn tự sơn. Dịch vụ sơn nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nhiều rắc rối về lâu dài!

Son tran thach cao
Sơn trần thạch cao

Tại sao nên chọn dịch vụ sơn nhà trọn gói của 1FIX?

1FIX là công ty tốt nhất trong thành phố. Chúng tôi cung cấp công việc chất lượng với giá cả phải chăng, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc trả nhiều hơn những gì bạn có thể chi trả. Chúng tôi cũng cung cấp ước tính miễn phí cho tất cả các dự án, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi đến thời điểm thanh toán bạn thấy hài lòng về giá cả.

Mục tiêu của chúng tôi là khách hàng hài lòng 100% với mọi dự án mà chúng tôi đảm nhận.
Do đó, khi đến lúc bạn cần sơn sửa nhà, hãy gọi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đến, những người này sẽ đảm bảo ngôi nhà của bạn trông đẹp nhất trước khi chúng tôi rời đi. Không quan trọng nếu bạn cần một lớp sơn mới hoặc muốn thực hiện một số cải tạo nhỏ đáng kể – chúng tôi đều không ngại thực hiện và cung cấp bảo hành cho bạn!

Và hãy nhớ rằng các dịch vụ sơn nhà trọn gói của chúng tôi luôn được đảm bảo – nếu có vấn đề gì xảy ra với bất kỳ phần nào của công việc, chỉ cần cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ khắc phục mà không tính thêm phí. Đó là cách chúng tôi tự tin trong nghề và cam kết làm hài lòng khách hàng!

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Lưu ý về quá trình thi công sơn nước

Sau khi bạn đặt dịch vụ thuê thợ sơn nhà giá rẻ của 1FIX, chúng tôi sẽ thiết lập các cuộc gọi trước và khảo sát thực địa để xác nhận những thông tin cần thiết cho công việc:

Xác nhận màu sơn và các chi tiết.

Yêu cầu bạn đóng gói hoặc che chắn tất cả các vật có giá trị, đồ dễ vỡ, tranh ảnh và kệ khỏi khu vực bạn muốn sơn.

Khuyên bạn nên tìm một nơi cho thú cưng của bạn trong khi sơn hoàn thành.

Trả lời các câu hỏi bạn có về công việc sơn nhà của mình.

Chọn màu sắc phù hợp là một phần quan trọng trong dịch vụ sơn nhà trọn gói của chúng tôi. Chúng tôi biết rằng đây có thể là một trong những phần khó nhất của công việc. Bạn không cần phải làm điều đó một mình! Chúng tôi rất vui được ngồi xuống và tham khảo ý kiến ​​của bạn về màu sắc nào phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

Các thợ sơn nhà chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những kiến ​​thức cơ bản về cách phối màu và ý tưởng sơn nhà, đồng thời giúp bạn tìm ra màu sắc hoàn hảo cho không gian của mình. Bạn cũng có thể tìm cho mình những ý tưởng về sơn nhà trên internet.

Sau khi thỏa thuận được thành lập, trước khi bắt đầu sơn sửa nhà, đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm một bước để đánh giá dự án và chuẩn bị cho ngôi nhà của bạn để sơn:

Che sàn nhà của bạn.

Di chuyển và che đậy đồ đạc của bạn.

Lấp lỗ hoặc vết nứt trên tường.

Che chắn cửa sổ, các phần khác có thể ảnh hưởng từ sơn nước.

Hiểu thêm về màu sắc

Bang mau son nha 2023

Băn khoăn không biết bảng màu nào sẽ phù hợp nhất với không gian của bạn? Dưới đây là một số điều cần suy nghĩ khi chọn màu sắc:

+ Màu đơn sắc là một màu, đa dạng về độ bão hòa và giá trị. Ví dụ, một màu đỏ nhạt, kết hợp với màu đỏ đậm sẽ tạo nên một màu đỏ thuần.

+ Màu tương tự là sự kết hợp của tối đa ba màu tương tự. Ví dụ: màu vàng, vàng cam và da cam.

+ Màu bổ sung dựa trên các màu tương phản và thường bao gồm cả màu ấm và màu lạnh. Độ tương phản cao của các màu bổ sung thường tạo ra một cái nhìn rực rỡ, đặc biệt là khi được sử dụng ở độ bão hòa đầy đủ. Ví dụ: vàng và xanh lam.

Máy trộn màu sơn vi tính tại các cửa hàng sơn hoạt động như thế nào?

Máy trộn sơn giúp sơn gần như chính xác với màu bạn muốn. Dịch vụ sơn nhà giá rẻ của chúng tôi sẽ sử dụng một thẻ sơn mẫu hoặc mang một vật dụng từ một căn phòng, sơn sẽ được pha trộn để phù hợp. Một số máy trộn chỉ có thể đi theo các thẻ mẫu được trưng bày trong cửa hàng sơn và không thể lấy các loại mẫu màu khác, nhưng thường có đủ mẫu màu để đưa ra giá trị gần đúng.

Trước khi có phát minh này, các màu cơ bản là tiêu chuẩn và các loại sơn chuyên dụng phải được chuyên gia pha trộn với các sắc thái màu.

Máy trộn màu sơn sẽ đẩy các sắc thái màu cần thiết ra khỏi xi lanh của chúng và đổ chúng ra khỏi khe hở vào thùng sơn đang chờ bên dưới.

May tron son Jotun
Máy trộn sơn vi tính trong cửa hàng Jotun

Sau khi thêm màu, nắp được đóng vào lon thật kỹ, và sơn được đặt vào máy trộn, quay ly tâm. Kẹp kim loại giữ lon ở vị trí và máy lắc lon cực nhanh trong vài phút. Sau đó, người trên quầy sơn mở lon và kiểm tra để đảm bảo sơn đã được trộn kỹ. Đó là lúc bạn chỉ phải thanh toán và mang sơn về nhà!

Các câu hỏi thường gặp

Có thể sơn nội thất trong khi trời mưa không?

Có, bạn có thể sơn trong nhà khi thời tiết mưa hoặc lạnh. Vì bên trong vẫn là nhiệt độ vừa phải và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nên thời gian sơn khô tương đối giống như sơn khi thời tiết ấm hơn.

Điều gì giúp sơn khô nhanh hơn?

+ Quyết định màu sơn của bạn: màu tối hơn, bóng hơn với nhiều sắc tố sẽ mất nhiều thời gian để khô hơn màu sơn nhạt, phẳng hơn.
+ Sơn hai hoặc nhiều lớp sơn mỏng, đều. Điều này giúp sơn khô nhanh hơn giữa các lớp sơn. Bạn nên để khoảng 2 giờ cho sơn khô.
+ Giữ căn phòng thông thoáng nhất có thể trong 2 tuần sau khi sơn. Chuyển động của không khí giúp sơn khô và đóng rắn nhanh hơn.
+ Nếu độ ẩm cao trong khu vực của bạn, hãy cân nhắc đặt máy điều hòa không khí hoặc sử dụng máy hút ẩm.

Trần nhà có cần sơn hai lớp không?

Không. Bạn thường chỉ cần một lớp sơn nếu sử dụng sơn trần đặc biệt và một bàn chải tốt. Nếu đây là lần đầu tiên bạn thực hiện công việc sơn hoặc bạn không biết phải làm gì, thì hãy cân nhắc gọi cho đội thợ sơn nhà trọn gói của 1FIX để giúp bạn sơn trần nhà. Họ có thể tiếp cận các khu vực cao và hoàn thành công việc nhanh chóng!

Bạn sơn trần hay tường trước?

Tốt nhất bạn nên sơn trần nhà trước, sau đó mới đến các bức tường. Điều này cho phép bạn che phủ bất kỳ cặn sơn nào từ sơn trần bám trên tường của bạn.

Chi phí sơn nội thất nhà rộng 250 m2 là bao nhiêu?

Điều này phụ thuộc vào số lượng phòng trong ngôi nhà của bạn và cách xây dựng ngôi nhà của bạn. Đối với một ngôi nhà rộng 250 m2, bạn có thể muốn giao công việc sơn lớn này cho một người chuyên nghiệp – đặc biệt nếu bạn đang có ý định sơn lại toàn bộ nội thất. Gọi cho dịch vụ sơn nhà giá rẻ 1FIX ngay hôm nay để được báo giá sơn nhà miễn phí!

Sơn ngoại thất nhà hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phụ thuộc vào kích thước và chất liệu của ngôi nhà của bạn. Nếu bạn muốn thuê một đội sơn chuyên nghiệp và cần trợ giúp để sơn lại toàn bộ ngoại thất của mình, hãy cân nhắc gọi cho dịch vụ son nhà 1FIX để được giúp đỡ

Tôi có thể sử dụng sơn nội thất để sơn ngoại thất không?

Không khuyến khích sử dụng sơn nội thất trên bề mặt ngoài trời. Mặc dù sơn nội thất và sơn ngoại thất trông giống nhau, nhưng sơn ngoại thất có đặc tính giúp nó chống lại các điều kiện thời tiết. Sơn nội thất chỉ đơn giản là không cung cấp mức độ bảo vệ phù hợp cần thiết cho các bề mặt ngoài trời.

Sự khác biệt giữa sơn nội thất và sơn ngoại thất là gì?

Sơn có các đặc tính khác nhau trong công thức. Sơn nội thất được tạo ra để chịu được sự cọ rửa, bám bẩn và cho phép lau chùi bằng các vật dụng cơ bản trong gia đình như quần áo. Lớp sơn bên ngoài được tạo ra để chống lại sự phai màu và nấm mốc cũng như các yếu tố thời tiết khác.

Có thể sơn ngoài trời lạnh không?

Điều này phụ thuộc vào loại và nhãn hiệu sơn bạn mua. Hầu hết các loại sơn và vết bẩn gia dụng chỉ bị hạn chế sử dụng ở nhiệt độ 50 độ F (10 độ C) và ấm hơn. Nếu bề mặt quá lạnh, nó có thể dẫn đến các vấn đề về ố hoặc nấm mốc cho ngoại thất của bạn. Bạn có thể muốn thuê một đội thợ sơn nhà ngoài trời chuyên nghiệp để công việc được hoàn thành tốt. Tại dịch vụ sơn nhà 1FIX, chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn!

Sơn ngoại thất nhà ở thời điểm nào là tốt nhất?

Đầu mùa hè hoặc đầu mùa thu thường là thời điểm lý tưởng nhất để sơn nhà. Điều này là do ít mưa và nhiệt độ dao động từ đêm sang ngày. Sơn đúng mùa đảm bảo sơn sẽ khô và khô mịn.

Dịch vụ sơn nhà trọn gói
Dịch vụ sơn nhà giá rẻ – thợ sơn nhà chuyên nghiệp

Báo giá sơn nhà giá rẻ

Tại dịch vụ sơn nhà giá rẻ 1FIX, bạn sẽ nhận được một bản đề xuất chi tiết, trong đó nêu rõ các dịch vụ của chúng tôi và bảng báo giá tổng chi phí cho công việc sơn nhà của bạn. Các nhà ước tính của chúng tôi cung cấp cho bạn một mức giá chính xác, báo trước và bạn sẽ không phải trả thêm chi phí mà bạn không dự trù. Công việc sẽ được hoàn thành đúng tiến độ.

Đối với chúng tôi không có gì quan trọng hơn là hoàn thành công việc đúng tiến độ cùng với chất lượng tuyệt vời. Chúng tôi có thể đảm bảo rằng không cần chỉnh sửa lại, sau đó chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ dọn dẹp toàn bộ khu vực làm việc.

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ sơn nhà, sửa nhà trọn gói giá rẻ


Photo of author

Lập Tạ Văn

Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Viết một bình luận