Dịch vụ sơn nhà trọn gói – Thợ sơn nhà giá rẻ TPHCM

Từ việc làm đẹp cho không gian nội – ngoại thất cho đến đại tu màu sắc hoàn toàn, tác động của lớp sơn mới có thể ảnh hưởng rất lớn đến nội thất ngôi nhà của bạn! Bạn có thể không cần đến dịch vụ sơn nhà của bất ký đơn vị nào để hoàn thiện ngôi nhà của bạn. Mất hàng tuần để cố gắng và tự mình làm tất cả cũng có thể giảm được chi phí nhưng có lẽ đây không phải là sự lựa chọn tốt.

Thợ sơn nước của 1FIX sẽ giúp quá trình sơn toàn bộ nội thất ngôi nhà của bạn đỡ vất vả hơn rất nhiều. Chúng tôi có thể cung cấp cả tốc độ và chất lượng, vì vậy bạn không cần phải thay đổi toàn bộ cuộc sống của mình chỉ để sơn ngôi nhà của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói những không gian nội thất sau:

Dịch vụ sơn nhà trọn gói
 • Sơn tổng thể ngoại thất
 • Sơn phòng khách
 • Sơn nhà bếp
 • Sơn phòng sinh hoạt chung
 • Sơn phòng ăn
 • Sơn phòng ngủ
 • Sơn phòng tắm
 • Sơn hành lang
 • Sơn văn phòng tại gia
 • Sơn nhà xưởng
 • Sơn tường nhà, tường rào, cổng
 • Sơn tầng hầm
 • Sơn cửa ra vào và cửa sổ.


Công ty cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói uy tín tại TPHCM

Tại sao nên thuê thợ sơn nước chuyên nghiệp để làm mới màu sắc cho ngôi nhà của bạn?

Thỉnh thoảng, chúng ta có hứng thú để sơn lại phòng khách hoặc phòng ngủ của mình. Nhưng tự mình làm như vậy sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức đôi khi lại tao ra thêm nhiều rắc rối khác. Thay vào đó, hãy để thợ sơn nhà của 1FIX đứng ra xử lý mọi việc cho bạn. Chúng tôi sẽ cử những chuyên gia trang trí có năng lực, những người này sẽ sẵn lòng giúp bạn tô lại màu sắc lâu ngày đã bị phai mờ của các bức tường trong nhà hoặc văn phòng của bạn với những màu sắc mới.

Quy trình dịch vụ sơn nhà trọn gói của chúng tôi

 • Đặt dịch vụ trực tuyến miễn phí hoặc gọi cho chúng tôi.
 • Chúng tôi sẽ xem nhà của bạn và đưa ra đề xuất chi tiết bao gồm báo giá sơn nhà trọn gói và lịch trình làm việc.
 • Chúng tôi sẽ lên lịch làm việc theo lịch trình của bạn.
 • Thợ sơn nhà thân thiện của chúng tôi sẽ cung cấp công việc sơn chất lượng cho bạn đúng thời gian và ngân sách.
 • Chúng tôi sẽ cùng bạn tiến hành nghiệm kết quả để đảm bảo bạn hài lòng. Công việc của chúng tôi được bảo hành 2 năm!
Dịch vụ sơn nhà trọn gói
Thợ sơn nhà chuyên nghiệp – Dịch vụ sơn nhà trọn gói

Dịch vụ sơn nhà trọn gói

Chúng tôi cung cấp cho bạn một lựa chọn dịch vụ sơn nhà mới sẽ làm cho tài sản của bạn trở thành một nơi trong lành và an toàn hơn với sơn kháng khuẩn. Lớp phủ vệ sinh đặc biệt mà các chuyên gia sử dụng, sẽ bảo vệ lâu dài và hiệu quả chống nấm mốc và các loại vi trùng khó chịu khác. Ngoài khả năng kháng khuẩn, sơn còn khô nhanh, bền hơn và tiết kiệm chi phí.

Vì vậy, nếu bạn muốn đảm bảo một môi trường không có mầm bệnh, hãy thử sử dụng dịch vụ sơn kháng khuẩn của chúng tôi. Các giải pháp của chúng tôi phù hợp cho cả khu dân cư và khu công cộng như trường học, trung tâm giải trí, cửa hàng, cơ sở thể thao, siêu thị và các khu vực kiểm soát vệ sinh khác. Chúng tôi có:

Đội thợ sơn nhà có kinh nghiệm

Hãy để các thợ sơn nhà giàu kinh nghiệm của 1FIX chăm sóc cho ngôi nhà bạn. Chúng tôi cam đoan thợ sơn nước  đến nhà bạn là những con người có kinh nghiệm để biết cách xử lý cho vẻ ngoài đẹp mắt của ngôi nhà bạn. Bạn có thể tin tưởng rằng thợ sơn nhà đến nhà của bạn có chuyên môn để hoàn thành công việc!

Đội thợ sơn nước có tay nghề và năng lực

Khi chọn 1FIX, bạn sử dụng một dịch vụ sơn nhà trọn gói chuyên nghiệp và bạn sẽ là người đánh giá khi thợ sơn nhà của chúng tôi hoàn thành công việc. Các thợ sơn nước của chúng tôi được sàng lọc và đào tạo kiến thức chuyên môn, kèm với thiết bị phù hợp để hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Đội thợ sơn nước đáng tin cậy, có tinh thần trách nhiệm với công việc

Khi bạn sử dụng dịch vụ sơn nhà của 1FIX, chắc chắn rằng những người thợ sơn nhà chuyên nghiệp sẽ đến đúng hẹn và sẵn sàng làm việc. Họ là những con người đáng tin cậy và có trách nhiệm vì họ biết kết quả công việc của họ ảnh hưởng trực tiếp đến xếp hạng mà bạn cung cấp cho họ.

Dịch vụ thuê thợ sơn nhà giá rẻ

Sau khi bạn đặt dịch vụ sơn nhà của mình, chúng tôi sẽ thiết lập một cuộc gọi trước để xác nhận những thông tin cần thiết cho công việc:

 • Xác nhận màu sơn và các chi tiết.
 • Yêu cầu bạn đóng gói hoặc che chắn tất cả các vật có giá trị, đồ dễ vỡ, tranh ảnh và kệ khỏi khu vực bạn đang sơn.
 • Khuyên bạn nên tìm một nơi cho thú cưng của bạn trong khi sơn hoàn thành.
 • Trả lời các câu hỏi bạn có về công việc sơn nhà của mình.

Trước khi bắt đầu sơn, đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm một bước để đánh giá dự án và chuẩn bị cho ngôi nhà của bạn để sơn:

 • Che sàn nhà của bạn.
 • Di chuyển và che đậy đồ đạc của bạn.
 • Lấp lỗ hoặc vết nứt trên tường.
 • Sửa chữa vách thạch cao và hoàn thiện.
 • Dán keo cửa sổ.

Chọn màu sắc phù hợp là một phần quan trọng trong dịch vụ sơn nhà trọn gói của chúng tôi. Chúng tôi biết rằng đây có thể là một trong những phần khó nhất của công việc. Bạn không cần phải làm điều đó một mình! Chúng tôi rất vui được ngồi xuống và tham khảo ý kiến ​​của bạn về màu sắc nào phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

Các thợ son nhà chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những kiến ​​thức cơ bản về cách phối màu và ý tưởng sơn nhà, đồng thời giúp bạn tìm ra màu sắc hoàn hảo cho không gian của mình.

Loại bỏ mọi lo lắng

Sửa chữa điện nước, điện lạnh, chống thấm, sửa nhà… luôn là công việc ai cũng gặp nhiều lần trong đời.

50+ Dịch vụ sửa điện nước

Nếu đếm tất cả các dịch vụ sửa điện nước chúng tôi liệt kê trên bảng giá hoặc trên Menu của website thì quý khách có thể hình dung phạm vi cung cấp dịch vụ của chúng tôi có thể đáp ứng đến 99% nhu cầu sửa chữa và lắp đặt điện nước của khách hàng.

8 Dịch vụ sửa điện lạnh chính

Tại 1FIX™, chúng tôi đang tập trung chính vào hỗ trợ khách hàng cá nhân và các tòa nhà văn phòng chứ chưa chính thức tham gia vào sửa điện lạnh công nghiệp.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói

Các dịch vụ sửa nhà chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng bao gồm:

 • Chống dột, lợp mái tôn
 • Xử lý chống thấm nhà
 • Thi công thạch cao, sơn nước
 • Cải tạo, mở rộng hệ thống điện nước nhà

Một số lưu ý về dịch vụ sơn nhà

Băn khoăn không biết bảng màu nào sẽ phù hợp nhất với không gian của bạn? Dưới đây là một số điều cần suy nghĩ khi chọn màu sắc:

 • Màu đơn sắc là một màu, đa dạng về độ bão hòa và giá trị. Ví dụ, một màu đỏ nhạt, kết hợp với màu đỏ đậm sẽ tạo nên một màu đỏ thuần.
 • Màu tương tự là sự kết hợp của tối đa ba màu tương tự. Ví dụ: màu vàng, vàng cam và da cam.
 • Màu bổ sung dựa trên các màu tương phản và thường bao gồm cả màu ấm và màu lạnh. Độ tương phản cao của các màu bổ sung thường tạo ra một cái nhìn rực rỡ, đặc biệt là khi được sử dụng ở độ bão hòa đầy đủ. Ví dụ: vàng và xanh lam.

Có thể sơn nội thất trong khi trời mưa không?

Có, bạn có thể sơn trong nhà khi thời tiết mưa hoặc lạnh. Vì bên trong vẫn là nhiệt độ vừa phải và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nên thời gian sơn khô tương đối giống như sơn khi thời tiết ấm hơn.

Điều gì giúp sơn khô nhanh hơn?

 • Quyết định màu sơn của bạn: màu tối hơn, bóng hơn với nhiều sắc tố sẽ mất nhiều thời gian để khô hơn màu sơn nhạt, phẳng hơn.
 • Sơn hai hoặc nhiều lớp sơn mỏng, đều. Điều này giúp sơn khô nhanh hơn giữa các lớp sơn. Bạn nên để khoảng 2 giờ cho sơn khô.
 • Giữ căn phòng thông thoáng nhất có thể trong 2 tuần sau khi sơn. Chuyển động của không khí giúp sơn khô và đóng rắn nhanh hơn.
 • Nếu độ ẩm cao trong khu vực của bạn, hãy cân nhắc đặt máy điều hòa không khí hoặc sử dụng máy hút ẩm.

Trần nhà có cần sơn hai lớp không?

Không. Bạn thường chỉ cần một lớp sơn nếu sử dụng sơn trần đặc biệt và một bàn chải tốt. Nếu đây là lần đầu tiên bạn thực hiện công việc sơn hoặc bạn không biết phải làm gì, thì hãy cân nhắc gọi cho đội thợ son nhà của 1FIX để giúp bạn sơn trần nhà. Họ có thể tiếp cận các khu vực cao và hoàn thành công việc nhanh chóng!

Bạn sơn trần hay tường trước?

Tốt nhất bạn nên sơn trần nhà trước, sau đó mới đến các bức tường. Điều này cho phép bạn che phủ bất kỳ cặn sơn nào từ sơn trần bám trên tường của bạn.

Chi phí sơn nội thất nhà rộng 250 m2 là bao nhiêu?

Điều này phụ thuộc vào số lượng phòng trong ngôi nhà của bạn và cách xây dựng ngôi nhà của bạn. Đối với một ngôi nhà rộng 250 m2, bạn có thể muốn giao công việc sơn lớn này cho một người chuyên nghiệp – đặc biệt nếu bạn đang có ý định sơn lại toàn bộ nội thất. Gọi cho dịch vụ sơn nhà 1FIX ngay hôm nay để được báo giá sơn nhà miễn phí!

Sơn ngoại thất nhà hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phụ thuộc vào kích thước và chất liệu của ngôi nhà của bạn. Nếu bạn muốn thuê một đội sơn chuyên nghiệp và cần trợ giúp để sơn lại toàn bộ ngoại thất của mình, hãy cân nhắc gọi cho dịch vụ son nhà 1FIX để được giúp đỡ

Tôi có thể sử dụng sơn nội thất để sơn ngoại thất không?

Không khuyến khích sử dụng sơn nội thất trên bề mặt ngoài trời. Mặc dù sơn nội thất và sơn ngoại thất trông giống nhau, nhưng sơn ngoại thất có đặc tính giúp nó chống lại các điều kiện thời tiết. Sơn nội thất chỉ đơn giản là không cung cấp mức độ bảo vệ phù hợp cần thiết cho các bề mặt ngoài trời.

Sự khác biệt giữa sơn nội thất và sơn ngoại thất là gì?

Sơn có các đặc tính khác nhau trong công thức. Sơn nội thất được tạo ra để chịu được sự cọ rửa, bám bẩn và cho phép lau chùi bằng các vật dụng cơ bản trong gia đình như quần áo. Lớp sơn bên ngoài được tạo ra để chống lại sự phai màu và nấm mốc cũng như các yếu tố thời tiết khác.

Có thể sơn ngoài trời lạnh không?

Điều này phụ thuộc vào loại và nhãn hiệu sơn bạn mua. Hầu hết các loại sơn và vết bẩn gia dụng chỉ bị hạn chế sử dụng ở nhiệt độ 50 độ F (10 độ C) và ấm hơn. Nếu bề mặt quá lạnh, nó có thể dẫn đến các vấn đề về ố hoặc nấm mốc cho ngoại thất của bạn. Bạn có thể muốn thuê một đội thợ sơn nhà ngoài trời chuyên nghiệp để công việc được hoàn thành tốt. Tại dịch vụ sơn nhà 1FIX, chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn!

Sơn ngoại thất nhà ở thời điểm nào là tốt nhất?

Đầu mùa hè hoặc đầu mùa thu thường là thời điểm lý tưởng nhất để sơn nhà. Điều này là do ít mưa và nhiệt độ dao động từ đêm sang ngày. Sơn đúng mùa đảm bảo sơn sẽ khô và khô mịn.

Dịch vụ sơn nhà trọn gói
Dịch vụ sơn nhà giá rẻ – thợ sơn nhà chuyên nghiệp

Báo giá sơn nhà giá rẻ

Tại dịch vụ sơn nhà 1FIX, bạn sẽ nhận được một bản đề xuất chi tiết, trong đó nêu rõ các dịch vụ của chúng tôi và bảng báo giá tổng chi phí cho công việc sơn nhà của bạn. Các nhà ước tính của chúng tôi cung cấp cho bạn một mức giá chính xác, báo trước và bạn sẽ không phải trả thêm chi phí mà bạn không dự trù. Công việc sẽ được hoàn thành đúng tiến độ.

Đối với chúng tôi không có gì quan trọng hơn là hoàn thành công việc đúng tiến độ cùng với chất lượng tuyệt vời. Chúng tôi có thể đảm bảo rằng không cần chỉnh sửa lại, sau đó chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ dọn dẹp toàn bộ khu vực làm việc.

Tại sao nên chọn 1FIX™?

Chúng tôi là thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam. Đội thợ hơn 65 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã phục vụ và làm hài lòng hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Thợ chuyên nghiệp

Thợ và kỹ thuật viên có bằng cấp hoặc đã qua kiểm tra tay nghề & đào tạo kỹ năng. Tuân thủ quy trình làm việc tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật.

Thương hiệu tin cậy

Thương hiệu được bảo hộ và quan trọng hơn là được sự tin cậy của hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Pháp nhân rõ ràng

1FIX™ có pháp nhân là công ty chứ không phải là các đội thợ bán chuyên. Khách hàng có thể yên tâm về nghĩa vụ pháp lý, trách nhiệm bảo hành…

Bảo hành nghiêm túc

Quý khách không cần phải nhớ số điện thoại của thợ, chỉ cần gọi về 028.3890.9396 sẽ có thợ xuống bảo hành ngay

Không có chi phí ẩn

Cơ chế báo giá và tính giá hợp lý ngay từ đầu. Chỉ khi khách hàng xác nhận đồng ý với báo giá mới bắt đầu công việc. Loại bỏ nguy cơ về các chi phí ẩn, gian lận.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý khách sẽ luôn được hỗ trợ trước & sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc sẽ được giải thích cặn kẽ, 99% các vấn đề luôn được xử lý triệt để.
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ. Xem chi tiết tại đây

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

Dịch vụ sửa nhà, sơn nhà trọn gói giá rẻ

Viết một bình luận

Call Now Button