Dịch Vụ Lắp Đèn Âm Trần Thạch Cao Trong Nhà TPHCM

Các căn hộ hay nhà mới xây giai đoạn gần đây ở Việt Nam thường sử dụng thạch cao để ốp trần nhằm tăng tính thẩm mỹ và dễ sửa chữa, thay đổi thiết bị điện trên trần khi muốn. Thực tế sẽ phát sinh vài trường hợp mà chủ nhà cần đến dịch vụ lắp đèn âm trần thạch cao từ 1FIX™ như:

+ Đèn led âm trần thạch cao bị hỏng cần thay thế sửa chữa.

+ Căn hộ chung cư mới được chủ đầu tư bàn giao thô, có sẵn nguồn chờ nhưng chưa lắp đèn, lúc đó chủ nhà cần dịch vụ để lắp thêm đèn Led âm trần tại vị trí mong muốn.

+ Các căn hộ, nhà ở sử dụng trần thạch cao có sẵn đèn tuy nhiên vì lý do nào đó muốn thay đổi kiểu đèn, vị trí lắp đèn hoặc muốn chuyển từ đèn huỳnh quang sang loại đèn led máng âm chẳng hạn…

+ Các Shop thời trang, văn phòng làm việc, cơ sở kinh doanh cần thêm hệ thống đèn Led âm trần để tạo điểm nhấn.

Tất cả các loại công việc này đều nằm trong phạm vi dịch vụ của 1FIX™, do đó đừng ngại liên hệ với chúng tôi, yêu cầu của quý khách chắc chắn sẽ được hoàn thành!

Lắp đèn Led downline âm trần.
Lắp đèn Led downline âm trần.

Việc lắp đèn Led âm trần tại nhà nếu có dụng cụ hỗ trợ và cẩn thận một chút thì quý vị có thể hoàn toàn có thể tự làm. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo thiết bị điện trong nhà hoạt động tốt sau khi lắp đèn Led. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay lập tức, 1FIX đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Quy trình dịch vụ lắp đèn âm trần thạch cao tại nhà của 1FIX™

Để đặt lịch lắp đèn âm trần thạch cao hoặc cần hướng dẫn cách lắp đèn trên trần thạch cao và các dịch vụ liên quan quý khách thực hiện 1 trong 2 cách sau:

Liên hệ qua tổng đài của 1FIX™ : 028 3890 9294

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 028 3890 9294 để đặt lịch với nhân viên. Nếu có thời gian thoải mái thì mọi người nên liên hệ trực tiếp sẽ thuận lợi hơn cho cả hai bên. Vì khi đó nhân viên sẽ ghi nhận những yêu cầu cũng như những mô tả về tình trạng thực tế của công việc. Từ đó 1FIX sẽ có thể phân bổ anh em thợ chuyên môn để giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn.

Đặt lịch làm dịch vụ lắp đèn âm trần thạch cao qua Website:

Quý khách truy cập: https://1fix.vn/dat-hen/ và điền thông tin theo mẫu để đặt lịch hẹn làm dịch vụ. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất để trao đổi với khách hàng về tình hình công việc. Ngoài việc điền đầy đủ số điện thoại, địa chỉ.. mọi người nên ghi rõ yêu cầu chẳng hạn như: cách lắp đèn trên trần thạch cao, cách lắp đèn led âm trần hoặc hướng dẫn lắp đèn led âm trần… nếu có hình ảnh chụp hiện trạng thì càng tốt.

Sơ lược cách lắp đèn âm trần thạch cao:

Cách lắp đèn led âm trần trên trần mới hay trần cũ cũng đều có những ưu nhược điểm riêng. Để phân tích những ưu nhược điểm này phải nói là 1 câu chuyện dài. Theo kinh nghiệm của các thợ 1FIX có được chúng tôi sẽ chia sẻ qua bài viết “Hướng dẫn cách tháo lắp đèn Led âm trần thạch cao” trong thời gian tới. Hôm nay, chúng tôi chỉ sơ lược các bước trong gói dịch vụ lắp đèn âm trần thạch cao.

Khảo sát hiện trạng cần lắp đèn led âm trần

Đây là công đoạn đầu tiên và không kém phần quan trọng trong quá trình thi công. Nếu là trần mới nhân viên kỹ thuật sẽ đo đạc tổng thể, từ có cơ sở tư vấn cho chủ nhà nên lắp bao nhiêu bóng đèn âm trần, công suất như thế nào? Nếu là trần cũ cần thay thế đèn thì nhân viên cũng sẽ nắm bắt được cần thay thế loại đèn như thế nào? Công suất phải phù hợp, đồng bộ màu sắc với hệ đèn cũ tránh làm mất thẩm mỹ ngôi nhà. Ngoài việc đảm bảo đủ ánh sáng còn giúp chủ nhà tiết kiệm tiền điện. Thông thường những vấn đề trên đã có kiến trúc sư, nhà thầu tư vấn trước cho chủ nhà nhưng nếu cần 1FIX cũng vẫn sẵn sàng tư vấn.

Thống kê vật tư, thiết bị

Sau khi khảo sát công trình nhân viên sẽ lập danh sách thống kê đèn, thiết bị để bắt đầu thi công. Trong trường hợp chủ nhà đã chuẩn bị sẵn thì sẽ tiến hành công việc còn không sẽ lắp đèn led âm trần thạch cao do 1FIX cung cấp nếu như chủ nhà đồng ý. Nhân viên sẽ ghi nhận và tính giá hợp lý, minh bạch. 1FIX™ cam kết sử dụng hàng chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chỉ sử dụng và khuyên khách hàng dùng vật tư chính hãng để đảm bảo an toàn.

Lắp đèn âm trần thạch cao đèn led nổi tại Quận Tân Bình
Hình thực tế được các anh em thợ 1FIX™ chụp khi lắp đèn âm trần thạch cao , đèn led nổi ở Quận Tân Bình

Bảng giá lắp đèn âm trần thạch cao trong nhà

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compactTừ 150.000đLắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lon40.000đ – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi100.000đ – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âmBáo giá sau khi khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Thay 1 bộ bóng đèn70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Đi dây điện nguồnBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổiBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âmBáo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điệnBáo giá sau khi khảo sátThiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuBáo giá sau khi khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.

Bảng giá mang tính tham khảo, các công việc đều cần báo giá lại dựa trên thực tế thi công. (GIÁ TRÊN CHỈ LÀ PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)

Thi công lắp đèn âm trần thạch cao

Hình bên dưới mô tả cách thức làm việc trong quá trình thi công lắp đèn âm trần thạch cao tại nhà một trong những khách hàng của chúng tôi. Thợ sửa điện của 1FIX™ sẽ tiến hành đo đạt, dò xương khung nhôm để đánh dấu khoét lỗ đặt đèn. Công đoạn này khá khó khăn, đòi hỏi thợ phải giỏi để tránh cắt vào xương nhôm. Việc cắt khoét lỗ đèn cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ vì nếu không sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của trần nhà. Với những người thợ nhiều kinh nghiệm của chúng tôi thì xin khách hàng hãy yên tâm. Sau khi khoét lỗ thợ điện sẽ lắp đèn âm trần, kéo dây điện để đấu nối đèn vào bảng điện. Mọi người có thể tham khảo thêm cách lắp bảng điện tại đây. Đến đây công việc lắp đèn âm trần thạch cao đã hoàn thành thợ điện sẽ tiến hành dọn dẹp và kí nghiệm thu với chủ nhà. Ngoài dịch vụ thi công, sửa chữa chúng tôi còn nhiều gói bảo trì trọn gói rất chất lượng.

Với đội ngũ hơn 65 thợ điện nước, điện lạnh có chứng chỉ, tay nghề giỏi, có kinh nghiệm xử lý với hơn 3.000 công việc hàng tháng, sẽ đảm bảo an toàn kỹ thuật & chất lượng. Quý khách hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất. Một số hình ảnh thực tế được nhân viên 1FIX chụp lại khi thi công lắp đèn âm trần thạch cao tại nhà khách hàng: