Thợ Sửa Máy Giặt quận Tân Bình TPHCM

Công ty 1FIX là một trong số những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy giặt quận Tân Bình uy tín nhất hiện nay, với khả năng có thể khắc phục toàn bộ các loại máy giặt đến từ các thương hiệu lớn. Với những kinh nghiệm sửa chữa bậc nhất hiện nay, chúng tôi hân hạnh mang đến cho mọi người dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Sửa máy giặt quận Tân Bình có ngày 1FIX ☎️ 028 3890 9298

Mọi người đang rất lo lắng khi không có đủ thời gian, phương tiện để vận chuyển máy giặt hư hỏng của mình đến các trung tâm sửa chữa là vì đây là thiết bị cồng kềnh, bất tiện? Đừng lo lắng vì 1FIX có thể sửa máy giặt tại nhà Tân Bình, thay khách hàng làm việc đó một cách chỉnh chu nhất.

Sở hữu dàn thợ sửa máy giặt quận Tân Bình lưu động, đông đảo và nhiều chi nhánh khác nhau trên địa bàn TPHCM, nên chỉ cần 30 phút chờ đợi là đã có kỹ thuật viên đến đúng địa chỉ nhà của mọi người để bắt đầu kiểm tra, đánh giá, đưa ra phương pháp khắc phục triệt để nhất.

Đảm bảo quý khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Tân Bình giá rẻ sẽ luôn hài lòng với chất lượng, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu quý khách hàng không ưng ý với quy cách làm việc của mình. Tự tin như vậy là vì 1FIX đã có thời gian dài trong việc phục vụ khách hàng, đồng thời nỗ lực hơn nữa để luôn chiếm trọn sự tin yêu của tất cả.

Dù sự cố mà máy giặt gặp phải thuộc lỗi nhỏ hay lớn, dịch vụ sửa máy giặt quận Tân Bình không ngừng tìm hiểu, quyết không đầu hàng trước bất kỳ một hư hỏng nào. Vì các kỹ thuật viên đều là người có hiểu biết, có chuyên môn vững chắc, giàu kinh nghiệm thực tế.

Thợ Sửa Máy Giặt quận Tân Bình TPHCM

Quy trình sửa máy giặt tại Tân Bình

Để không gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình sửa chữa máy giặt giá rẻ của chúng tôi, 1FIX xin cung cấp đến quý khách hàng quá trình làm việc của mình như sau.

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng.
 • Thợ sửa máy giặt Tân Bình kiểm tra nguyên nhân hư hỏng.
 • Xác định mức độ hư hỏng của máy.
 • Báo giá khách hàng trước khi thực hiện.
 • Tiến hành làm việc khi khách đồng ý.
 • Kết thúc quá trình sửa chữa kiểm tra hoạt động lần nữa.
 • Thợ sửa máy giặt quận Tân Bình bàn giao sản phẩm và thanh toán phí sửa chữa.

Thợ sửa máy giặt tại nhà TPHCM – Có mặt ngay – Xử lý nhanh chóng

Sửa Máy Giặt Quận 1Sửa Máy Giặt Quận 2
Sửa Máy Giặt Quận 3Sửa Máy Giặt Quận 4
Sửa Máy Giặt Quận 5Sửa Máy Giặt Quận 6
Sửa Máy Giặt Quận 7Sửa Máy Giặt Quận 8
Sửa Máy Giặt Quận 9Sửa Máy Giặt Quận 10
Sửa Máy Giặt Quận 11Sửa Máy Giặt Quận 12
Sửa Máy Giặt Quận Bình TânSửa Máy Giặt Quận Bình Thạnh
Sửa Máy Giặt Quận Gò VấpSửa Máy Giặt Quận Phú Nhuận
Sửa Máy Giặt Quận Tân BìnhSửa Máy Giặt Quận Tân Phú
Sửa Máy Giặt Tại Bình ChánhSửa Máy Giặt Tại Thủ Đức
Sửa Máy Giặt Tại Hóc MônSửa Máy Giặt Tại Nhà Bè

Bảng giá sửa máy giặt tại nhà Tân Bình TPHCM

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Sửa máy giặtN/ABáo giá sau khi kiểm tra
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250.000đĐể nguyên lồng trong máy, dùng máy bơm áp lực để xịt lồng. Vệ sinh bên ngoài, bên trong bằng dụng cụ và nước tẩy rửa nhưng không tháo lồng.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng đến 7kg400.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kgTừ 850.000đBáo giá sau khi khảo sát
Vệ sinh máy giặt Panasonic cửa trênTừ 800.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, có thể phải đem máy về xưởng làm.
Lắp đặt máy giặt150.000đPhí chưa bao gồm vật tư, trường hợp không cần đi ống cấp, ống xả.
Lắp đặt máy giặtTừ 350.000đTrường hợp phải lắp thêm đường ống nước cấp, nước xả và cấp điện nguồn.

Cam kết sửa máy giặt Tân Bình tại 1FIX

Thợ sửa máy giặt Tân Bình chuyên nghiệp

Có thể thấy sửa máy giặt tại nhà Tân Bình hiện nay vẫn còn rất chung chung, có rất nhiều dòng máy mà nhiều người vẫn chưa hiểu biết hết về cấu tạo, nguyên lý hoạt động của từng máy, từng đời. Hơn nữa mỗi một thương hiệu đều có một ưu điểm riêng, không hãng nào giống nhau. Dù cho cùng 1 hãng đi chăng nữa, những đời trước thường có phương pháp sửa chữa khác hẳn những đời sau.

Thợ sửa máy giặt quận Tân Bình am hiểu loại máy giặt

Muốn tìm hiểu các nguyên nhân hư hỏng một cách chính xác, hay khắc phục triệt để thì trước tiên thợ sửa máy giặt quận Tân Bình của 1FIX phải tiếp xúc các dòng máy của các hãng, nắm vững các chuyên môn kỹ thuật. Rõ ràng những điều này không thể thực hiện trong vài ngày, mà đó là cả quá trình dài làm việc và tích lũy kinh nghiệm thực tế.

Thợ sửa máy giặt tại Tân Bình vững vàng trong công việc

Tất cả các kỹ thuật viên sửa máy giạt Tân Bình tại 1FIX đều được trải qua các trường lớp đào tạo chuyên nghiệp, để hiểu hơn về nguyên lý, cấu tạo từ các dòng máy đến từ mọi thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Điều đó sẽ càng khẳng định hơn nữa, chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng khắc phục mọi hư hỏng.

Linh kiện chính hãng

Các linh phụ kiện được dịch vụ sửa máy giặt Tân Bình giá rẻ 1FIX sử dụng đều là hàng công ty được đặt từ các hãng sản xuất uy tín, đảm bảo 100% chính hãng. Đặc biệt hơn nữa là còn có cả bảo hành từ 6 tháng trở lên, không bao giờ chậm trễ, đùn đẩy trách nhiệm gây mất uy tín.

1FIX và dịch vụ sửa máy giặt quận Tân Bình của mình luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đến từ quý khách hàng tại mọi nơi trong TPHCM. Sự nhiệt huyết, không ngại khó khăn, sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào chắc chắn sẽ làm mọi người hài lòng.

Thợ Sửa Máy Giặt quận Tân Bình TPHCM

Dịch vụ vệ sinh – lắp đặt máy giặt quận Tân Bình

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Tân Bình

Quần áo khi mặc mỗi ngày đều chứa rất nhiều bụi bẩn và vi khuẩn, lượng bụi này không thể nào loại bỏ hết hoàn toàn theo đường nước, chúng sẽ tồn đọng lại một ít trong lồng giặt. Nếu không vệ sinh máy giặt tại nhà, lâu ngày sẽ sinh thêm nhiều vi khuẩn và làm ảnh hưởng đến chất lượng quần áo, sức khỏe.

Với dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Tân Bình chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ:

 • Nhận vệ sinh máy giặt nội địa, các thương hiệu nổi tiếng.
 • Hỗ trợ bảo trì máy giặt của quý khách hàng.
 • Không chỉ vệ sinh máy giặt, mà còn kiểm tra tình trạng tránh hư hỏng.
 • Cung cấp các cách sử dụng máy hiệu quả, tăng tuổi thọ cho máy.

Dịch vụ lắp đặt máy giặt quận Tân Bình

Mọi người muốn lắp đặt máy giặt quận Tân Bình, để thiết bị có thể hoạt động một cách tốt nhất, mang đến hiệu quả tức thì, vậy thì đừng quên những bước cơ bản như:

 • Chọn dòng máy có khối lượng phù hợp với nhu cầu.
 • Chọn vị trí lắp đặt máy giặt tại nhà phù hợp với diện tích.
 • Chọn dụng cụ, thiết bị phù hợp để việc lắp ráp thuận lợi.

Nhưng nếu quý khách hàng không thể đáp ứng những yếu tố trên, cũng đừng quá lo lắng vì giờ đây đã có dịch vụ của 1FIX. Chúng tôi thay mọi người thực hiện các công việc này, đảm bảo việc lắp máy giặt hay lắp ống cấp nước máy giặt được diễn ra suôn sẻ nhất.

Thi công sửa máy giặt tại nhà khách TPHCM

Viết một bình luận

Call Now Button