Thợ Vệ Sinh Máy Lạnh Phú Nhuận – Rửa Máy Lạnh quận Phú Nhuận

Ở thời điểm hiện tại, dịch vụ vệ sinh máy lạnh Phú Nhuận có rất nhiều cơ sở thực hiện công việc này. Dù vậy theo khảo sát của 1FIX, khách hàng gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm một cơ sở uy tín, đáng tin cậy để gửi trọn niềm tin của mình vào dịch vụ. Tuy nhiên mọi thứ lại dễ dàng hơn, nếu lựa chọn dịch vụ của 1FIX, vì sao ư?

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Phú Nhuận

Với những ai đã từng sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh Phú Nhuận tại nhà của 1FIX, những nỗi lo thường ngày sẽ không còn là vấn đề to tát nữa. Dù khách hàng là ai cũng được thợ rửa máy lạnh Phú Nhuận tại nhà tư vấn miễn phí, phục vụ chu đáo, trải nghiệm quy trình khoa học, có đủ kỹ năng vệ sinh tất cả các Model.

Yên tâm trong khâu vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận tại 1FIX

Tiêu chí chính của 1FIX chính là tạo nên niềm tin bền vững lâu dài, ngoài việc xem trọng các yếu tố về chất lượng, hiệu quả sau mỗi lần vệ sinh máy lạnh Phú Nhuận tại nhà. 1FIX còn đặc biệt triển khai các lớp bồi dưỡng quy cách phục vụ, tác phong làm việc cho mỗi nhân viên.

Đây là bộ phận đại diện cho cả công ty làm việc trực tiếp với khách hàng, chúng tôi không muốn dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận của mình chỉ dừng lại ở việc là một dịch vụ nhanh chóng bị lãng quên, quan trọng nhất vẫn là sự hài lòng, để lại ấn tượng tốt đẹp bằng kết quả thực tế.

Vệ Sinh Máy Lạnh Phú Nhuận – Rửa Máy Lạnh quận Phú Nhuận

Đảm bảo chất lượng vệ sinh máy lạnh Phú Nhuận uy tín

Quận Phú Nhuận gần như được xem là khu vực trung tâm thành phố, có rất nhiều cơ quan, khách sạn… nên việc sử dụng các loại máy lạnh là chuyện hết sức bình thường. Vậy nên, không lấy làm lạ khi tại đây luôn đòi hỏi cao các dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận tại nhà.

Nhận biết được những yêu cầu khắt khe từ khách hàng, 1FIX luôn chú trọng đến vai trò cũng như dịch vụ của mình để mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Công ty luôn cử kỹ thuật viên vệ sinh máy lạnh Phú Nhuận có tay nghề cao nhất, tinh thần trách nhiệm cao đảm bảo tiến trình công việc luôn được diễn ra suôn sẻ, thực hiện trong thời gian nhanh nhất có thể.

Thi công vệ sinh máy lạnh tại nhà TPHCM

Vệ sinh máy lạnh quận 1Vệ sinh máy lạnh quận 2
Vệ sinh máy lạnh quận 3Vệ sinh máy lạnh quận 4
Vệ sinh máy lạnh quận 5Vệ sinh máy lạnh quận 6
Vệ sinh máy lạnh quận 7Vệ sinh máy lạnh quận 8
Vệ sinh máy lạnh quận 9Vệ sinh máy lạnh quận 10
Vệ sinh máy lạnh quận 11Vệ sinh máy lạnh quận 12
Vệ sinh máy lạnh quận quận Tân BìnhVệ sinh máy lạnh quận quận Bình Tân
Vệ sinh máy lạnh quận quận Gò VấpVệ sinh máy lạnh quận quận Bình Thạnh
Vệ sinh máy lạnh quận quận Tân PhúVệ sinh máy lạnh quận quận Phú Nhuận
Vệ sinh máy lạnh Thủ ĐứcVệ sinh máy lạnh Bình Chánh
Vệ sinh máy lạnh Hóc MônVệ sinh máy lạnh Nhà Bè

Quy trình vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận

Trước khi tiến hành rửa máy lạnh, thợ vệ sinh máy lạnh Phú Nhuận tại nhà của 1FIX không bao giờ được quên kiểm tra tổng thể tình trạng của máy, sau đó báo cáo lại cụ thể trước khi thực hiện, đảm bảo không gian lận hoặc phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Vệ sinh máy lạnh Phú Nhuận cơ bản

Khi vệ sinh máy lạnh tại nhà Phú Nhuận, cần tháo vỏ máy ngoài để vệ sinh bộ phận trao đổi nhiệt, hệ thống nước ngưng, nắn cánh tản nhiệt. Kỹ thuật viên luôn sử dụng các thiết bị hiện đại như máy xịt áp suất giúp lưới lọc sạch sẽ hơn. Sau đó sẽ lau khô và chờ để lắp trở lại vào máy.

Vệ sinh dàn lạnh

Tiếp tục dùng bình xịt áp lực mini cao cấp, rửa trôi bụi bẩn ở các lá kim loại có trên dàn lạnh. Tuy nhiên, trước khi thực hiện điều đó nhân viên vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận tại nhà không quên dùng vải hoặc túi bảo vệ giúp các bộ phận quan trọng hay Board mạch không bị hư hỏng.

Vệ sinh dàn nóng

Kỹ thuật viên vệ sinh máy lạnh Phú Nhuận vẫn dùng đến bình xịt áp lực nhằm giúp các lá kim loại sạch sẽ, thao tác chậm rãi, cẩn thận không làm thiết bị hư hỏng, biến dạng. Đặc biệt, công đoạn sẽ được lặp lại nhiều lần để đảm bảo trang bị thật sự sạch sẽ, nếu cần thiết sẽ kiểm tra lượng gas và nạp thêm gas cho máy.

Lắp ráp và bàn giao

Sau khi dịch vụ rửa máy lạnh Phú Nhuận tại nhà hoàn tất, nhân viên sẽ tiến hành lắp ráp lại các bộ phận như ban đầu. Khởi động và kiểm tra xem máy đã hoạt động bình thường trở lại hay chưa trước khi bàn giao sản phẩm cho khách. Đồng thời, lập và xuất hóa đơn chi tiết.

Quy trình vệ sinh máy lạnh Phú Nhuận thực tế

Như đã giới thiệu từ trước, quận Phú Nhuận có rất nhiều cơ sở kinh doanh lớn, nên liên hệ thợ vệ sinh máy lạnh 1FIX để sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận luôn diễn ra thường xuyên. Gần đây nhất là một shop quần áo với 2 máy lạnh âm trần dành cho tầng 2 và tầng 3.

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng và đặt lịch hẹn, thợ vệ sinh máy lạnh Phú Nhuận tại nhà đã có mặt đúng thỏa thuận và bắt đầu quy trình vệ sinh điều hòa theo trình tự mà 1FIX đã vạch ra trước đó. Qua quá trình kiểm tra, cả 2 máy không gặp trục trặc gì nhưng có khá nhiều bụi bẩn tích tụ lâu ngày. Sau khi báo cáo tình trạng của máy, nhân viên bắt đầu vệ sinh máy và bàn giao cho khách hàng một cách nhanh nhất, trao trả lại hiệu suất làm việc như ban đầu.

Vệ Sinh Máy Lạnh Phú Nhuận – Rửa Máy Lạnh quận Phú Nhuận

Bảng giá vệ sinh máy lạnh tại nhà Phú Nhuận TPHCM

Dịch vụGiá tham khảo (chưa bao gồm vật tư)Ghi chú
Tháo lắp máy lạnh treo tường 1HP – 2.5HP 600.000 – 800.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Tháo lắp máy lạnh âm trần, áp trần, tủ đứng950.000đ – 1.200.000đBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Tháo máy lạnh âm trần, áp trần, tủ đứng 500.000 – 700.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Tháo lắp dàn nóng/ lạnh máy âm trần, áp trần, tủ đứng 400.000đ – 500.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh500.000 – 700.000đ ( Tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi)Máy treo tường 1HP – 2.5HP
Tháo gỡ máy lạnh cũ150.000đ – 400.000đMáy treo tường 1HP – 2.5HP
Lắp máy lạnh âm trầnTừ 600.000đ -900.000đ (chưa bao gồm vật tư)Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh mẹ bồng con Từ 600.000đ -900.000đ (chưa bao gồm vật tư) Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây Từ 600.000đ -900.000đ (chưa bao gồm vật tư) Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp âm ống đồng trong tường hoặc trên trần thạch cao, la phông (tính theo mét)185.000đÁp dụng với máy treo tường 1HP – 1.5HP
Lắp âm dây điện nguồn và ống nước thải máy lạnh (tính theo mét) 150.000đÁp dụng với máy treo tường 2HP
Khử trùng máy lạnh100.000đXịt thuốc khử khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn trong dàn lạnh.
Hút chân không 250.000đ – 300.000đ
Nén ni tơ300.000đ – 400.000đ
Châm Gas R22250.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Châm Gas R410450.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Châm Gas R32450.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Bơm gas do thất thoát trên 50% định lượngTừ 500.000đBáo giá sau khi kiểm tra
Đối với dịch vụ di dời hay lắp đặt máy lạnh, giá có thể thay đổi tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi). Giá này chưa bao gồm phí vận chuyển từ địa điểm này sang nơi khác (nếu có.)

Thời gian vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận

Sử dụng máy lạnh đã rất lâu, nhưng không thường xuyên vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận, chắc chắn máy lạnh sẽ bám đầy bụi bẩn và nhiều vi khuẩn tích tụ. Việc tản nhiệt của dàn nóng cũng kém dần đi, dẫn đến trao đổi nhiệt giữa dàn nóng và dàn lạnh càng kém đi.

Từ đó, việc máy lạnh không còn lạnh, chảy nước thường xuyên dẫn đến nhiều hư hỏng ngoài ý muốn. Giờ đây, khách hàng không chỉ chi tiền để vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Phú Nhuận, mà còn phải bỏ thêm kha khá chi phí khác để sửa chữa, thay thế linh phụ kiện đã hư hỏng không còn sử dụng được.

Tránh tối đa việc máy lạnh sẽ là môi trường hoàn hảo của vô vàn vi khuẩn có hại, duy trì mọi hoạt động của máy lạnh trơn tru hơn, giảm thiểu hư hỏng thì chúng ta nên rửa máy lạnh quận Phú Nhuận thường xuyên hơn.

– Sử dụng máy lạnh ở các hộ gia đình ít tiếp xúc với khói bụi, ít khi sử dụng thì nên vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Phú Nhuận khoảng 6 tháng/lần.

– Cơ quan, công sở, văn phòng thường xuyên sử dụng máy lạnh vào giờ hành chính, thực hiện vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận định kỳ từ 3-4 tháng/lần.

– Cơ sở sản xuất, xí nghiệp hay những nơi tiếp xúc với ô nhiễm, bụi bẩn thường xuyên thì nên rửa máy lạnh quận Phú Nhuận khoảng 1.5-3 tháng/lần.

Nhìn chung, tùy thuộc vào môi trường cũng như tần suất sử dụng của mỗi người, chúng ta có thể liên hệ thợ vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận để tham khảo thời gian vệ sinh hợp lý. Hoặc có thể dựa vào tình trạng máy lạnh kém lạnh, phát ra tiếng ồn, chảy nước liên tục, hết gas… thì hãy gọi Hotline của 1FIX ngay.

Vì sao nên vệ sinh máy lạnh Phú Nhuận thường xuyên

Việc vệ sinh điều hòa tại nhà thường xuyên không chỉ giúp chúng sạch sẽ, mà còn có rất nhiều điểm cộng khác mà không phải ai cũng biết.

Vệ sinh máy lạnh Phú Nhuận đinh kỳ sẽ diệt vi khuẩn, nấm mốc

Lười vệ sinh thường tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi, có mùi khó chịu trong quá trình sử dụng. Vệ sinh máy lạnh Phú Nhuận thường xuyên sẽ giúp chúng ta tiêu diệt vi khuẩn 100%, loại bỏ các mùi khó chịu và tận hưởng không gian trong lành hơn.

Tránh hư hỏng khi rửa máy lạnh Phú Nhuận thường xuyên

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận tại nhà, khách hàng sẽ được nhân viên của 1FIX kiểm tra toàn bộ hoạt động của máy, phát hiện các hư hỏng và có phương pháp khắc phục sớm nhất, tiết kiệm chi phí sửa chữa và ngăn ngừa tình trạng hư hỏng nặng thêm.

Tiết kiệm chi phí sử dụng

Máy lạnh càng dơ thì công suất hoạt động càng cao để đáp ứng nhu cầu sử dụng hiện tại, vì thế mà điện năng càng ngày càng tăng dù hiệu quả làm mát không được như trước. Vệ sinh máy lạnh tại nhà Phú Nhuận chính là biện pháp nhanh nhất để khắc phục cả 2 vấn đề trên.

Câu hỏi vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Phú Nhuận thường gặp

Máy lạnh chảy nước thì nên rửa máy lạnh quận Phú Nhuận ngay không?

Tình trạng máy lạnh chảy nước, nhễu nước chứng tỏ máy đang gặp vấn đề. Trong trường hợp nhẹ, chỉ cần vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Phú Nhuận sẽ chấm dứt tình trạng này, nhưng nếu nặng có thể sẽ phải sửa chữa để khắc phục hư hỏng. Dù là tình trạng nào đi chăng nữa, hãy để 1FIX tiến hành kiểm tra và đưa ra phương án khắc phục sớm nhất.

Đã vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận và bổ sung gas, nhưng dàn lạnh vẫn văng nước mất kiểm soát, làm sao bây giờ?

Khi rửa máy lạnh quận Phú Nhuận tại nhà, cần phải có đầy đủ trang thiết bị và kỹ thuật bài bản để thực hiện, nếu không sẽ dẫn đến nhiều hiện tượng hư hỏng ảnh hưởng đến máy lạnh. Rất có thể máy lạnh nhà quý khách gặp sự cố ở một bộ phận nào đó mà người không có chuyên môn sẽ không biết được, liên hệ thợ vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận 1FIX ngay đảm bảo chỉ trong vài phút chúng tôi sẽ cho mọi người biết máy lạnh đang mắc “chứng bệnh” gì.

Mua máy lạnh chưa bao lâu nhưng xì ga, chảy nước liên tục? Do không vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận hay do lỗi của máy?

Không thường xuyên vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Phú Nhuận có thể khiến máy tích tụ nhiều vi khuẩn, gây ra hiện tượng chảy nước xì ga. Nhưng đôi khi tình trạng này xuất phát từ những lỗi từ máy lạnh, chỉ khi được kiểm tra trực tiếp thì 1FIX mới đủ cơ sở để kết luận được. Liên hệ ngay cho 1FIX, nếu muốn khắc phục ngay trong ngày.

Với tất cả những lý do đã nêu ở trên, 1FIX khuyên rằng nên sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh Phú Nhuận thường xuyên để không phải gặp bất kỳ trực trặc nào trong quá trình sử dụng. Chúng tôi tự tin khẳng định rằng, khách hàng sẽ không phải thất vọng trước lựa chọn của mình khi tin tưởng vào 1FIX.


    Photo of author

    Phạm Ngọc Duy

    Xin chào mọi người, tôi là Ngọc Duy, đã tốt nghiệp trung cấp ngành điện lạnh và có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt... cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi muốn dành thời gian để chia sẽ thêm các kinh nghiệm sửa chữa và chẩn đoán tình huống trong ngành điện lạnh, giúp khách hàng tự tin hơn trong việc giao tiếp với thợ điện lạnh.

    Viết một bình luận