Thợ Vệ Sinh Máy Lạnh Phú Nhuận TPHCM Giá Rẻ

Với sự phát triển không ngừng của cuộc sống hiện đại, việc bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh trở nên vô cùng quan trọng, đặc biệt là tại khu vực sôi động như Phú Nhuận. Hiểu rõ nhu cầu này, dịch vụ thợ vệ sinh máy lạnh Phú Nhuận – rửa máy lạnh quận Phú Nhuận đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc duy trì không gian sống và làm việc thoải mái, sạch sẽ và tiết kiệm năng lượng.

Bài viết này của 1FIX sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ, đội ngũ thợ và những ưu điểm mang lại.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận

Với những ai đã từng sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh Phú Nhuận tại nhà của 1FIX, những nỗi lo thường ngày sẽ không còn là vấn đề to tát nữa. Dù khách hàng là ai cũng được thợ rửa máy lạnh Phú Nhuận tại nhà tư vấn miễn phí, phục vụ chu đáo, trải nghiệm quy trình khoa học, có đủ kỹ năng vệ sinh tất cả các Model.

Yên tâm trong khâu vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận tại 1FIX

Khi đặt niềm tin vào việc vệ sinh máy lạnh tại quận Phú Nhuận, không gì quan trọng hơn việc chọn lựa một đối tác đáng tin cậy như 1FIX.

Ở 1FIX, chúng tôi không chỉ cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng và hiệu quả sau mỗi lần dịch vụ, mà còn chú trọng vào việc xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và đạo đức. Điều này được thể hiện qua việc đào tạo và bồi dưỡng không chỉ về kỹ năng chuyên môn mà còn về tác phong làm việc và phục vụ.

Nhân viên của chúng tôi không chỉ là đại diện của công ty mà còn là người giao tiếp trực tiếp với khách hàng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để dịch vụ vệ sinh máy lạnh Phú Nhuận của chúng tôi không chỉ là một dịch vụ thông thường, mà là một trải nghiệm toàn diện, để lại ấn tượng đẹp và niềm tin bền vững trong lòng mỗi khách hàng.

Vệ Sinh Máy Lạnh Phú Nhuận – Rửa Máy Lạnh quận Phú Nhuận

Đảm bảo chất lượng vệ sinh máy lạnh Phú Nhuận uy tín

Quận Phú Nhuận gần như được xem là khu vực trung tâm thành phố, có rất nhiều cơ quan, khách sạn… nên việc sử dụng các loại máy lạnh là chuyện hết sức bình thường. Vậy nên, không lấy làm lạ khi tại đây luôn đòi hỏi cao các dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận tại nhà.

Nhận biết được những yêu cầu khắt khe từ khách hàng, 1FIX luôn chú trọng đến vai trò cũng như dịch vụ của mình để mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Công ty luôn cử kỹ thuật viên vệ sinh máy lạnh Phú Nhuận có tay nghề cao nhất, tinh thần trách nhiệm cao đảm bảo tiến trình công việc luôn được diễn ra suôn sẻ, thực hiện trong thời gian nhanh nhất có thể.

Thi công vệ sinh máy lạnh tại nhà TPHCM

Vệ sinh máy lạnh quận 1Vệ sinh máy lạnh quận 2
Vệ sinh máy lạnh quận 3Vệ sinh máy lạnh quận 4
Vệ sinh máy lạnh quận 5Vệ sinh máy lạnh quận 6
Vệ sinh máy lạnh quận 7Vệ sinh máy lạnh quận 8
Vệ sinh máy lạnh quận 9Vệ sinh máy lạnh quận 10
Vệ sinh máy lạnh quận 11Vệ sinh máy lạnh quận 12
Vệ sinh máy lạnh quận quận Tân BìnhVệ sinh máy lạnh quận quận Bình Tân
Vệ sinh máy lạnh quận quận Gò VấpVệ sinh máy lạnh quận quận Bình Thạnh
Vệ sinh máy lạnh quận quận Tân PhúVệ sinh máy lạnh quận quận Phú Nhuận
Vệ sinh máy lạnh Thủ ĐứcVệ sinh máy lạnh Bình Chánh
Vệ sinh máy lạnh Hóc MônVệ sinh máy lạnh Nhà Bè

Thợ vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận nhanh trong ngày

Trước khi tiến hành rửa máy lạnh, thợ vệ sinh máy lạnh Phú Nhuận tại nhà của 1FIX không bao giờ được quên kiểm tra tổng thể tình trạng của máy, sau đó báo cáo lại cụ thể trước khi thực hiện, đảm bảo không gian lận hoặc phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Vệ sinh máy lạnh Phú Nhuận cơ bản

Khi vệ sinh máy lạnh tại nhà Phú Nhuận, cần tháo vỏ máy ngoài để vệ sinh bộ phận trao đổi nhiệt, hệ thống nước ngưng, nắn cánh tản nhiệt. Kỹ thuật viên luôn sử dụng các thiết bị hiện đại như máy xịt áp suất giúp lưới lọc sạch sẽ hơn. Sau đó sẽ lau khô và chờ để lắp trở lại vào máy.

Vệ sinh dàn lạnh

Tiếp tục dùng bình xịt áp lực mini cao cấp, rửa trôi bụi bẩn ở các lá kim loại có trên dàn lạnh. Tuy nhiên, trước khi thực hiện điều đó nhân viên vệ sinh máy lạnh tại nhà không quên dùng vải hoặc túi bảo vệ giúp các bộ phận quan trọng hay Board mạch không bị hư hỏng.

Vệ sinh dàn nóng

Kỹ thuật viên vệ sinh máy lạnh tại Phú Nhuận vẫn dùng đến bình xịt áp lực nhằm giúp các lá kim loại sạch sẽ, thao tác chậm rãi, cẩn thận không làm thiết bị hư hỏng, biến dạng. Đặc biệt, công đoạn sẽ được lặp lại nhiều lần để đảm bảo trang bị thật sự sạch sẽ, nếu cần thiết sẽ kiểm tra lượng gas và nạp thêm gas cho máy.

Lắp ráp và bàn giao

Sau khi dịch vụ rửa máy lạnh Phú Nhuận tại nhà hoàn tất, nhân viên sẽ tiến hành lắp ráp lại các bộ phận như ban đầu. Khởi động và kiểm tra xem máy đã hoạt động bình thường trở lại hay chưa trước khi bàn giao sản phẩm cho khách. Đồng thời, lập và xuất hóa đơn chi tiết.

Vệ Sinh Máy Lạnh Phú Nhuận – Rửa Máy Lạnh quận Phú Nhuận

Bảng giá vệ sinh máy lạnh Phú Nhuận TPHCM

Dịch vụGiá tham khảo (chưa bao gồm vật tư)Ghi chú
Tháo lắp máy lạnh treo tường 1HP – 2.5HP 600.000 – 800.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Tháo lắp máy lạnh âm trần, áp trần, tủ đứng950.000đ – 1.200.000đBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Tháo máy lạnh âm trần, áp trần, tủ đứng 500.000 – 700.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Tháo lắp dàn nóng/ lạnh máy âm trần, áp trần, tủ đứng 400.000đ – 500.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh500.000 – 700.000đ ( Tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi)Máy treo tường 1HP – 2.5HP
Tháo gỡ máy lạnh cũ250.000đ – 400.000đMáy treo tường 1HP – 2.5HP
Lắp máy lạnh âm trầnTừ 600.000đ -900.000đ (chưa bao gồm vật tư)Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh mẹ bồng con Từ 600.000đ -900.000đ (chưa bao gồm vật tư) Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây Từ 600.000đ -900.000đ (chưa bao gồm vật tư) Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp âm ống đồng trong tường hoặc trên trần thạch cao, la phông (tính theo mét)230.000đÁp dụng với máy treo tường 1HP – 1.5HP
Lắp âm dây điện nguồn và ống nước thải máy lạnh (tính theo mét) 150.000đÁp dụng với máy treo tường 2HP
Khử trùng máy lạnh100.000đXịt thuốc khử khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn trong dàn lạnh.
Hút chân không 250.000đ – 300.000đ
Nén ni tơ300.000đ – 400.000đ
Đối với dịch vụ di dời hay lắp đặt máy lạnh, giá có thể thay đổi tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi). Giá này chưa bao gồm phí vận chuyển từ địa điểm này sang nơi khác (nếu có.)

Khi nào thì nên vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận?

Khi sử dụng máy lạnh trong thời gian dài mà không thực hiện vệ sinh định kỳ, máy lạnh tại quận Phú Nhuận sẽ dễ bị bám đầy bụi bẩn và nhiều vi khuẩn, làm giảm hiệu suất làm lạnh và gây hỏng hóc cho máy. Việc này có thể dẫn đến tình trạng máy không còn lạnh, chảy nước liên tục và đòi hỏi phải chi thêm cho các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện.

Để tránh tình trạng này, việc vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận cần được thực hiện thường xuyên và đúng cách. Tùy thuộc vào môi trường và tần suất sử dụng, chúng ta có thể xác định thời gian vệ sinh hợp lý như sau:

  • Đối với máy lạnh tại các hộ gia đình ít tiếp xúc với khói bụi và ít sử dụng, nên vệ sinh khoảng 6 tháng/lần.
  • Các cơ quan, văn phòng thường xuyên sử dụng máy lạnh, nên thực hiện vệ sinh mỗi 3-4 tháng/lần.
  • Đối với các cơ sở sản xuất và những nơi tiếp xúc với ô nhiễm và bụi bẩn thường xuyên, nên vệ sinh máy lạnh khoảng 1.5-3 tháng/lần.

Nếu không chắc chắn về thời gian vệ sinh phù hợp, có thể liên hệ ngay với 1FIX để được tư vấn về dịch vụ vệ sinh máy lạnh Phú Nhuận chi tiết và chuyên nghiệp. Hãy lưu ý các dấu hiệu như máy kém lạnh, phát ra tiếng ồn lớn, chảy nước liên tục để nhận biết khi nào cần vệ sinh và bảo trì máy lạnh kịp thời.

Vì sao nên vệ sinh máy lạnh Phú Nhuận thường xuyên

Việc vệ sinh điều hòa tại nhà thường xuyên không chỉ giúp chúng sạch sẽ, mà còn có rất nhiều điểm cộng khác mà không phải ai cũng biết.

Vệ sinh máy lạnh Phú Nhuận đinh kỳ sẽ diệt vi khuẩn, nấm mốc

Lười vệ sinh thường tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi, có mùi khó chịu trong quá trình sử dụng. Vệ sinh máy lạnh Phú Nhuận thường xuyên sẽ giúp chúng ta tiêu diệt vi khuẩn 100%, loại bỏ các mùi khó chịu và tận hưởng không gian trong lành hơn.

Tránh hư hỏng khi rửa máy lạnh Phú Nhuận thường xuyên

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận tại nhà, khách hàng sẽ được nhân viên của 1FIX kiểm tra toàn bộ hoạt động của máy, phát hiện các hư hỏng và có phương pháp khắc phục sớm nhất, tiết kiệm chi phí sửa chữa và ngăn ngừa tình trạng hư hỏng nặng thêm.

Tiết kiệm chi phí sử dụng

Máy lạnh càng dơ thì công suất hoạt động càng cao để đáp ứng nhu cầu sử dụng hiện tại, vì thế mà điện năng càng ngày càng tăng dù hiệu quả làm mát không được như trước. Vệ sinh máy lạnh tại nhà chính là biện pháp nhanh nhất để khắc phục cả 2 vấn đề trên.

Câu hỏi thường gặp

Máy lạnh chảy nước thì nên rửa máy lạnh quận Phú Nhuận ngay không?

Tình trạng máy lạnh chảy nước, nhễu nước chứng tỏ máy đang gặp vấn đề. Trong trường hợp nhẹ, chỉ cần vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Phú Nhuận sẽ chấm dứt tình trạng này, nhưng nếu nặng có thể sẽ phải sửa chữa để khắc phục hư hỏng. Dù là tình trạng nào đi chăng nữa, hãy để 1FIX tiến hành kiểm tra và đưa ra phương án khắc phục sớm nhất.

Đã vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận và bổ sung gas, nhưng dàn lạnh vẫn văng nước mất kiểm soát, làm sao bây giờ?

Khi rửa máy lạnh quận Phú Nhuận tại nhà, cần phải có đầy đủ trang thiết bị và kỹ thuật bài bản để thực hiện, nếu không sẽ dẫn đến nhiều hiện tượng hư hỏng ảnh hưởng đến máy lạnh. Rất có thể máy lạnh nhà quý khách gặp sự cố ở một bộ phận nào đó mà người không có chuyên môn sẽ không biết được, liên hệ thợ vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận 1FIX ngay đảm bảo chỉ trong vài phút chúng tôi sẽ cho mọi người biết máy lạnh đang mắc “chứng bệnh” gì.

Mua máy lạnh chưa bao lâu nhưng xì ga, chảy nước liên tục? Do không vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận hay do lỗi của máy?

Không thường xuyên vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Phú Nhuận có thể khiến máy tích tụ nhiều vi khuẩn, gây ra hiện tượng chảy nước xì ga. Nhưng đôi khi tình trạng này xuất phát từ những lỗi từ máy lạnh, chỉ khi được kiểm tra trực tiếp thì 1FIX mới đủ cơ sở để kết luận được. Liên hệ ngay cho 1FIX, nếu muốn khắc phục ngay trong ngày.

Tổng kết

Với tất cả những lý do đã nêu ở trên, 1FIX khuyên rằng nên sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh Phú Nhuận thường xuyên để không phải gặp bất kỳ trực trặc nào trong quá trình sử dụng. Chúng tôi tự tin khẳng định rằng, khách hàng sẽ không phải thất vọng trước lựa chọn của mình khi tin tưởng vào 1FIX.


Photo of author

Phạm Ngọc Duy

Xin chào mọi người, tôi là Ngọc Duy, đã tốt nghiệp trung cấp ngành điện lạnh và có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt... cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi muốn dành thời gian để chia sẽ thêm các kinh nghiệm sửa chữa và chẩn đoán tình huống trong ngành điện lạnh, giúp khách hàng tự tin hơn trong việc giao tiếp với thợ điện lạnh.

Viết một bình luận