Bạn có muốn phát triển doanh nghiệp sửa điện nước, điện lạnh hiện tại của mình lên tầm cao mới mà không cần đầu tư thêm nguồn lực?

LỜI CHÀO CHÂN THẬT

TỪ NGƯỜI SÁNG LẬP

z3827168227465 9a54ae9043b52a5450e2111c6491af79

Xin chào các đối tác tiềm năng của ONE FIX™. Tôi là người sáng lập nên thương hiệu này. Tôi ở đây với nhiệm vụ là thông báo đến bạn một cơ hội hợp tác tuyệt vời và đồng thời nhắc nhở bạn rằng, “không có bữa ăn nào là miễn phí”.

Nếu bạn sẵn sàng đánh đổi những chi phí và chấp nhận chi trả tương xứng, chúng tôi sẽ báo đáp lại bằng những con số và lợi ích có thực vượt xa những gì bạn đang làm theo cách truyền thống. Ngược lại, bạn không nên đọc tiếp những thông tin bên dưới!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm chúng tôi.

FsigP
TRẦN THANH NHẬT

FOUNDER – CEO

Lợi ích nhận được khi hợp tác với ONE FIX™

Một tóm tắt ngắn gọn cho người thích trực diện

Giảm ngay ít nhất 50% chi phí quảng cáo

Nhận ngay lượng khách hàng khổng lồ mà không cần chờ đợi

Nhận trước và trả sau: chỉ phải thanh toán phí dịch vụ sau khi đã có doanh thu từ khách hàng.

Trách nhiệm của bạn trong hợp tác

Một tóm tắt ngắn gọn cho người thích sự thật

Đặt cọc trách nhiệm (thế chân) để đảm bảo việc bảo hành cho khách hàng.

Đảm bảo chất lượng dịch vụ và quy trình hậu mãi do ONE FIX™ quy định!

Nạp trước tài khoản dùng để thanh toán phí dịch vụ.

Không dễ dàng để duy trì & phát triển doanh nghiệp trong những năm tới

Là một doanh nghiệp nhỏ, việc duy trì kết quả kinh doanh trong vài năm gần đây và các năm sắp tới không phải là điều dễ dàng. Rất nhiều thách thức mới phát sinh như đại dịch Covid hay lạm phát tăng cao đã thực sự thay đổi cách mọi thứ phải thực hiện để duy trì thành công. Đặc biệt trong ngành cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nhà như các doanh nghiệp chúng ta đang cung cấp. Vậy…

Đây có phải là vấn đề của bạn?

Chi phí quảng cáo Google Ads, Facebook…ăn mòn hết lợi nhuận của bạn.

Vì bạn đang phải chi rất, rất nhiều ngân sách chạy Google Ads, Facebook Ads. Cùng là người trong ngành chúng tôi biết các bạn phải tốn rất nhiều tiền để có 1 khách hàng liên hệ, chưa kể vấn nạn click phá hoại của đối thủ càng làm bạn cháy tài khoản nhanh hơn.

Không đủ nguồn tiền để duy trì và phát triển doanh nghiệp

Phải xoay xở quá nhiều để đảm bảo nguồn tài chính không đứt đoạn dành cho quảng cáo có phải là nỗi đau của bạn? Vì bạn biết rất rõ, khi bạn hết tiền mặt để nộp tiền trước cho Google chẳng hạn, doanh nghiệp của bạn gần như là phải dừng hoạt động.

Không đủ khách hàng để tạo ra lợi nhuận tối ưu

Bạn đang không có đủ khách hàng để duy trì dòng tiền hợp lý và nâng cao thu nhập cho nhân viên cũng như doanh nghiệp.

Đây chính là giải pháp cho bạn

NHẬN KHÁCH HÀNG TỪ CHÚNG TÔI!

Lợi ích của bạn

Đơn giản là chúng tôi cung cấp cho bạn hay doanh nghiệp của bạn một lượng khách hàng không ngừng nghỉ từ tháng này qua tháng khác, miễn là trong thời gian hợp tác giữa 2 bên.

Một ví dụ nếu bạn ở Hà Nội và hợp tác với chúng tôi:

01. Nhận hơn 600 khách hàng mỗi tháng

02. Sử dụng ứng dụng giao việc và nhận việc miễn phí

03. tổng đài nhận việc và chăm sóc khách hàng miễn phí

04. Dùng chung quy trình & hệ thống nhận diện thương hiệu chuẩn hóa từ ONE FIX™

05. Hỗ trợ chiến lược phát triển kinh doanh từ ONE FIX™

làm điều đó như thế nào?

Ngoài website https://1fix.vn với lượng traffic hơn 100.000 users chất lượng (người có nhu cầu thật sự, chứ không phải traffic phổ thông) hàng tháng, chúng tôi còn các nguồn khách hàng tiềm năng từ các website vệ tinh, các ứng dụng khác.

Lượng khách hàng này đến từ khắp Việt Nam, trong khi chúng tôi chỉ hoạt động kinh doanh tại Tp.HCM. Để không bỏ qua nguồn traffic từ những khách hàng từ các tỉnh thành khác, chúng tôi cần bạn hợp tác để đáp ứng có nhu cầu thực tế này.

Chúng tôi sẽ nhận thông tin khách hàng, chuyển nó thành lịch làm việc trên ứng dụng. Bạn & nhân viên của bạn sẽ nhận lịch làm việc chi tiết và tiến hành cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Nhận khách trước khi trả phí

Chỉ sau khi nhận tiền từ khách hàng, bạn mới phải chi trả phí hoa hồng cho chúng tôi. Khác hoàn toàn với việc bạn phải chi tiền quảng cáo cho Google trước khi có một khách hàng tiềm năng liên hệ!

Khach hang Ha Noi city

Hình ảnh minh họa khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau ở Hà Nội, hơn 600 khách mỗi tháng!

Bang chung khach hang ngoai tinh

Dấu hiệu bạn và ONE FIX™ có thể hợp tác

  • Nếu bạn đã và đang là thợ hoặc là các công ty điện nước, điện lạnh, sửa nhà, thông nghẹt… chuyên sửa tại nhà cho khách hàng.
  • Bạn có cam kết cao về chất lượng công việc và uy tín với khách hàng.
  • Nếu bạn là thợ độc lập, chắc chắn là bạn là người phù hợp với chúng tôi. Nếu bạn đã là một chủ doanh nghiệp có số lương thợ khá nhiều, đây không phải là giải pháp thay thế hoàn toàn cho hoạt động quảng cáo tìm kiếm khách hàng truyền thống của bạn, nhưng rõ ràng với lượng khách hàng từ chúng tôi, bạn đã như hổ mọc thêm cánh!

Nếu công việc kinh doanh đang tốt và cơ hội mở rộng tuyệt vời vậy, tại sao ONE FIX™ không tự làm mà chuyển cho chúng tôi?

Đây là một câu hỏi rất hay, và đáng được trả lời trọn vẹn!

Chúng tôi cũng hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước, điện lạnh, sửa nhà…cho các khách hàng ở Tp.HCM. Điều khiến chúng tôi muốn hợp tác với các bạn là vì chúng tôi không muốn mở rộng nhân sự qua các vùng địa lý mới.

Việc mở rộng doanh nghiệp đòi hỏi các nguồn lực để đảm bảo các khía cạnh pháp lý, thuế, nhân sự và hàng trăm thứ nho nhỏ liên quan đến văn hóa và sự quen thuộc với bản địa. Đó là nguyên nhân chính khiến chúng tôi không ưu tiên việc phát triển bên ngoài để luôn giữ cho doanh nghiệp tinh gọn và hiệu quả.

Một nguyên nhân khác đằng sau việc chỉ tập trung tại TPHCM là vì chúng tôi đang trên đường trở thành một đơn vị cung cấp khách hàng cho các công ty làm dịch vụ sửa chữa điện nước, điện lạnh, sửa nhà…cho khắp cả nước. Thậm chí, đến một thời điểm thích hợp, chúng tôi cũng sẽ cung cấp toàn bộ khách hàng tại TPHCM cho đối tác để chỉ tập trung vào việc tìm kiếm khách hàng chứ không khai thác dịch vụ sửa chữa!

Và cuối cùng, mọi hợp tác chỉ có thể kéo dài và làm hài lòng các bên nếu đôi bên cùng có lợi (Win – Win). Làm việc với chúng tôi, bạn có thêm nguồn khách hàng với chi phí thấp hơn & quan trọng nhất là bạn chỉ phải trả chi phí này sau khi thu được tiền của khách hàng. Ngược lại chúng tôi cũng có thêm nguồn thu để phát triển doanh nghiệp dù có đang đánh đổi thị trường tiềm năng. Rõ ràng là một cái giá quá hợp lý cho cả 2 bên!

Tại sao chúng tôi khác các công ty truyền thống và các app như goitho, radar, thegioitho, oddjob?

điểm khác biệt

cty truyền thống

Chỉ nhận khách qua website

không chia sẽ khách hàng

1 nguồn khách từ website

không hợp tác với đơn vị khác

lượng khách đủ cho nội bộ

lượng khách không ổn định

mức độ phù hợp: 0%

goitho/ radar…

Chỉ nhận khách qua app

có chia sẽ khách hàng

1 nguồn khách từ app

không độc quyền, quá nhiều thợ đăng ký

khách hàng rất ít & không ổn định

chỉ thu phí khi đơn hàng thành công

mức độ phù hợp: 40%

ONE FIX™

Dịch vụ đa nền tảng

có chia sẽ khách hàng

nhiều nguồn khách hàng

cho phép độc quyền khu vực

lượng khách hàng ổn định

chỉ thu phí khi đơn hàng thành công

mức độ phù hợp: 90%

CƠ HỘI DUY NHẤT TRONG NĂM 2023

CHÚNG TÔI SẼ ĐÓNG CỬA ĐĂNG KÝ VÀO NGÀY 05/11/2023

Có thể bạn đang chần chừ trong việc hợp tác này, nhưng đối thủ của bạn thì không!

Loading