Chi phí tách công tơ điện – Thủ tục tách công tơ điện

Tách công tơ điện có lẽ là vấn đề mà các bạn đang có ý định kinh doanh bằng việc cho thuê phòng đều rất quan tâm, việc tách đồng hồ điện riêng cho mỗi căn phòng cho thuê sẽ giúp bạn và khách thuê phòng dễ dàng xác định mức tiêu thụ điện và tính toàn hóa đơn tiền điện cho khách, tránh được những vấn đề gây tranh cãi về chi phí sinh hoạt hàng tháng. Vì vậy, khi quyết định kinh doanh phòng trợ, bạn cần thực hiện đầy đủ các thủ tục tách công tơ điện, chọn mua loại đồng hồ điện chất lượng và tìm đơn vị có kinh nghiệm tách công tơ điện để khảo sát tình trạng và thực hiện lắp đặt điện.

tách công tơ điện

1FIX với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng.
1FIX sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian quý báu của mình.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tải app gọi thợ sửa điện nước

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Đăng ký app dành cho thợ sửa

Dịch vụ tách công tơ điện

Sau khi đã hoàn thành các thủ tục tách đồng hồ điện, bạn nên liên hệ với 1FIX để chúng tôi đến khảo sát việc lắp đặt hệ thống điện trong nhà, tính toán việc đi dây nguồn và tách điện như thế nào để khi các phòng trọ đầy người và các thiết bị điện hoạt động cùng lúc cũng sẽ không bị quá tải, dẫn đến chập cháy điện. Nếu bạn làm việc với một đơn vị không chuyên, thợ điện không tính toán đến vấn đề sử dụng điện thì rất dễ xảy ra sự cố về điện nên bạn cần tìm hiểu thật kỹ.

Hiện nay, 1FIX đang là đơn vị phân phối công tơ điện của công ty điện lực EVN, vì vậy khi bạn sử dụng dịch vụ tách công tơ điện và đồng hồ điện do công ty cung cấp thì sẽ được bảo hành dài hạn.

Chi phí tách công tơ điện

CÔNG VIỆCĐƠN GIÁ/CÁIGHI CHÚ
Công lắp đồng hồ điện200.000đ – 450.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, tách điện, giảm giá theo số lượng.
Công thay đồng hồ điện150.000đ – 250.000đTùy loại đồng hồ, vị trí thay thế.
Lắp & thay đồng hồ điện 3 phaTừ 400.000đTùy loại đồng hồ, vị trí thay thế.
Đồng hồ điện cơ 1 pha EMIC 5(20)A 220V480.000đBảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng Công ty Điện Lực Miền Nam
Đồng hồ điện cơ 1 pha EMIC 10(40)A 220V500.000đBảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng Công ty Điện Lực Miền Nam
Đồng hồ điện cơ 1 pha EMIC 20(80)A 220V520.000đBảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng Công ty Điện Lực Miền Nam
Đồng hồ điện cơ 1 pha EMIC 40(120)A 220V540.000đBảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng Công ty Điện Lực Miền Nam
Đồng hồ điện cơ 3 pha EMIC 5(6)A 220/380V1.900.000đBảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng Công ty Điện Lực Miền Nam
Đồng hồ điện cơ 3 pha EMIC 30(60)A 220/380V2.150.000đBảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng Công ty Điện Lực Miền Nam
Đồng hồ điện cơ 3 pha EMIC 50(100)A 220/380V2.250.000đBảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng Công ty Điện Lực Miền Nam
Đồng hồ điện loại điện tử 1 pha VSEE 5(50)A 220V650.000đBảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng Công ty Điện Lực Miền Nam
Đồng hồ điện loại điện tử 3 pha VSEE 5(6)A 230/400V5.450.000Bảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng Công ty Điện Lực Miền Nam
Đồng hồ điện loại điện tử 3 pha VSEE 50(100)A 230/400V5.550.000Bảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng Công ty Điện Lực Miền Nam
Đồng hồ điện loại điện tử 3 pha VSEE 5(6)A (100-120)V/ (173 – 208)V5.550.000Bảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng Công ty Điện Lực Miền Nam
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ. Xem chi tiết tại đây

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

Thủ tục tách đồng hồ điện

Về thủ tục tách công tơ điện, theo quy định tại Điều 11 Nghị định 137/2005/NĐ-CP về Hợp đồng mua bán điện phục vụ mục đích sinh hoạt có ghi rõ:

“Bên mua điện phải có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật và có giấy đề nghị mua điện kèm theo bản sao của một trong các giấy tờ sau: Hộ khẩu thường trú, hoặc sổ tạm trú; giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở hoặc quyết định phân nhà; hợp đồng mua bán nhà hợp lệ; hợp đồng thuê nhà có thời hạn từ 01 năm trở lên; Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (trên đất đã có nhà ở); Hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà được công chứng hoặc chứng thực.

Bên bán điện có lưới điện phân phối đủ khả năng cung cấp điện đáp ứng nhu cầu của bên mua điện”.

Theo quy định trên thì thủ tục đăng ký mua điện sinh hoạt cần đơn xin tách đồng hồ điện và một trong các giấy tờ như: Hộ khẩu, Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở hoặc quyết định phân nhà; hợp đồng mua bán nhà hợp lệ; hợp đồng thuê nhà có thời hạn từ 01 năm trở lên…

Vì liên quan đến mạng lưới điện nguy hiểm nên thủ tục tách công tơ điện vẫn khá phức tạp, nhất là việc phải đợi bên điện lực khảo sát hệ thống điện. Nếu không đáp ứng được để lắp công tơ mới sẽ không thể lắp thêm công tơ và Bên mua điện sẽ mất công mà không được việc.

Việc tách công tơ điện thực chất là ký thêm một Hợp đồng mua bán điện với Bên bán điện để được hưởng thêm định mức sinh hoạt bậc thang. Các giấy tờ cần chuẩn bị để ký hợp đồng mua bán điện phục vụ mục đích sinh hoạt được quy định tại Nghị định 137/2013/NĐ-CP, gồm:

  • Đơn xin tách công tơ điện (đơn đề nghị tách công tơ điện, đơn xin cấp thêm công tơ điện)
  • Bản sao của một trong các giấy tờ sau: Hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú đã tách mới; giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở hoặc quyết định phân nhà.
  • Bản mẫu đơn xin xác nhận công tơ điện đã thanh toán đầy đủ tiện điện theo hợp đồng mua bán điện đang dùng dung hoặc cam kết của khách hàng tách mới về nghĩa vụ thanh toán hết nợ.

Tuy nhiên, để đảm bảo về mặt kỹ thuật và sử dụng điện an toàn, điện lực phải khảo sát hệ thống điện của khách hàng và quyết định có lắp được thêm công tơ hay không.

Đội thợ 1FIX tay nghề cao – Đảm bảo về kỹ thuật – Nhanh chóng – Chuyên nghiệp.
Hãy liên hệ 1FIX để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Mẫu đơn xin tách công tơ điện

Đơn xin tách điện sinh hoạt, tách công tơ điện là văn bản được soạn thảo bởi chủ hộ gia đình cần tách công tơ điện hộ gia đình gửi đến đơn vị cung cấp điện tại khu vực mình đang sinh sống với nội dung xin tách công tơ điện.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

—o0o—

Đơn xin tách điện sinh hoạt hộ gia đình

Kính gửi: Công ty điện lực………. Chi nhánh….

Tên tôi là:……..

Địa chỉ:……..

Tôi làm đơn này đề nghị với Hợp tác xã dịch vụ điện xã ……..một việc như sau:

Từ trước đến nay gia đình tôi và gia đình bố mẹ tôi là ông………có sử dụng chung một công tơ điện. Tôi xét thấy khi sử dụng điện chung như vậy, cả hai hộ gia đình không đảm bảo an toàn cho việc sử dụng các thiết bị điện, việc chi trả tiền điện giữa hai hộ gia đình rất phức tạp, không tiết kiệm điện theo chủ trương của nhà nước và hiện tại giá điện tính theo nấc bậc thang, rất thiệt thòi cho cả hai hộ gia đình.

Vậy tôi làm đơn này, xin Hợp tác xã dịch vụ điện xã………….tách cho hai gia đình sử dụng công tơ điện riêng biệt. Mọi chi phí gia đình chúng tôi xin chịu trách nhiệm.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

….…… ngày……..tháng……..năm……..

Người làm đơn

Tại sao nên chọn 1FIX™?

Chúng tôi là thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam. Đội thợ hơn 65 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã phục vụ và làm hài lòng hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Thợ chuyên nghiệp

Thợ và kỹ thuật viên có bằng cấp hoặc đã qua kiểm tra tay nghề & đào tạo kỹ năng. Tuân thủ quy trình làm việc tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật.

Thương hiệu tin cậy

Thương hiệu được bảo hộ và quan trọng hơn là được sự tin cậy của hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Pháp nhân rõ ràng

1FIX™ có pháp nhân là công ty chứ không phải là các đội thợ bán chuyên. Khách hàng có thể yên tâm về nghĩa vụ pháp lý, trách nhiệm bảo hành…

Bảo hành nghiêm túc

Quý khách không cần phải nhớ số điện thoại của thợ, chỉ cần gọi về 028.3890.9396 sẽ có thợ xuống bảo hành ngay

Không có chi phí ẩn

Cơ chế báo giá và tính giá hợp lý ngay từ đầu. Chỉ khi khách hàng xác nhận đồng ý với báo giá mới bắt đầu công việc. Loại bỏ nguy cơ về các chi phí ẩn, gian lận.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý khách sẽ luôn được hỗ trợ trước & sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc sẽ được giải thích cặn kẽ, 99% các vấn đề luôn được xử lý triệt để.

Thợ sửa điện tại nhà – Khảo sát miễn phí

Viết một bình luận

Call Now Button