Thợ Sửa Nước Quận 2 TPHCM – Thợ Sửa Ống Nước Quận 2

Dịch vụ sửa điện nước của 1FIX™ đã cung cấp thợ sửa ống nước Quận 2, sửa cữa thiết bị nước cho khu vực nhiều năm nay. Đặc thù của khu vực này là các sự cố nước liên quan đến bồn nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời hay hư hỏng ống PPR rất nhiều. (Đây là thống kê riêng của 1FIX™ về các sự cố về đường nước mà chúng tôi đã tham gia khắc phục.)

Ngoài ra các dịch vụ thợ sửa ống nước Quận 2 không phân biệt công việc nhỏ hay lớn, khối lượng công việc ít chúng tôi vẫn tham gia và cung cấp dịch vụ từ 1FIX™ bao gồm:

 • Thay bộ xả bồn cầu, thay vòi nước, phao bồn nước…
 • Chống thấm sàn nhà tắm, nhà bếp.
 • Thông tắc bồn rửa mặt, bồn rửa chén…

Tất nhiên là thợ sửa nước Quận 2 từ 1FIX™ không chỉ có hạn chế bấy nhiêu hạng mục mà còn có rất nhiều công việc sửa chữa lắp đặt khác. Xin mời quý khách tham khảo tạị trang chủ của chúng tôi.

Ngoài ra, 1FIX™ là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa đường nước quận 2 hoàn chỉnh cho các nhu cầu sửa chữa, lắp đặt điện nước, điện lạnh, các sửa chữa lặt vặt không có tên khác nên với các yêu cầu từ khách hàng ở Quận 2 chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

Thợ sửa ống nước Quận 2 - Sửa chữa phòng tắm & hệ thống ống nước nhà vệ sinh

Thợ sửa nước quận 2 uy tín chuyên nghiệp

Vòi nhỏ giọt giúp bạn tỉnh táo vào ban đêm? Nước đang chảy trong bồn cầu làm tăng hóa đơn tiền nước của bạn? Bồn cầu bị tắc làm hỏng buổi sáng của bạn? Hay đơn giản là bạn muốn nâng cấp đầu vòi hoa sen của mình? Các thợ sửa ống nước Quận 2 về hệ thống ống nước tại 1FIX™ có thể khắc phục những sự cố này và các vấn đề khác về hệ thống ống nước trong phòng tắm.

Thợ sửa ống nước Quận 2 – Sửa chữa phòng tắm & hệ thống ống nước nhà vệ sinh

Thợ sửa nước Quận 2 Chúng tôi sẽ giúp phòng tắm của bạn hoạt động trơn tru. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa ống nước nhà tắm và nhà vệ sinh sau:

 • Sửa chữa hoặc thay thế các vòi bị hỏng hoặc bị rò rỉ
 • Sửa chữa hoặc thay thế vòi hoa sen
 • Khắc phục bồn cầu xả nước chậm hoặc chảy liên tục
 • Loại bỏ tắc nghẽn cống
 • Thay van vòi hoa sen
 • Loại bỏ tắc nghẽn nhà vệ sinh
 • Dán lại bồn cầu có thể bị rò rỉ ở chân đế
 • Sửa chữa hoặc lắp đặt van đóng mới trên các thiết bị cố định

Thợ sửa nước Quận 2  – Sửa chữa nhà bếp, sửa chữa vòi và làm sạch hệ thống thoát nước

Từ sửa vòi nước bị rò rỉ và cống bị tắc đến lắp đặt đường ống thoát nước của máy rửa bát hoặc nâng cấp đồ đạc, các thợ sửa ống nước Quận 2 tại 1FIX™ sẽ giải quyết các vấn đề về hệ thống ống nước trong nhà bếp của bạn một cách nhanh chóng, để bạn có thể trở lại tận hưởng không gian trong ngôi nhà của mình. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa ống nước nhà bếp sau:

 • Sửa chữa vòi nước và / hoặc đường ống bị rò rỉ
 • Thông cống nghẹt tại nhà triệt để
 • Sửa chữa hoặc lắp đặt van đóng ngắt mới trên các thiết bị nhà bếp
 • Lắp đặt đường ống dẫn nước và đường ống thoát nước mới vào máy rửa bát hoặc tủ lạnh
 • Nâng cấp các thiết bị và vòi nước của hệ thống ống nước
 • Lắp bồn rửa chén hoặc bộ xả nước do khách hàng cung cấp (nếu được chính quyền đô thị cho phép)

Thợ sửa ống nước Quận 2 – Xử lý các vấn đề về hệ thống ống nước ngoài trời và tầng hầm

Khi hệ thống ống nước gặp sự cố trong tầng hầm hoặc sân sau của bạn, bạn cần nhanh chóng giúp đỡ. Cho dù đó là đường ống thoát nước bị tắc, vòi nước ngoài trời bị lỗi hoặc máy bơm bể phốt bị hỏng, các Thợ sửa nước Quận 2  hiểu về hệ thống ống nước của 1FIX™ chỉ cần một cuộc gọi điện thoại là có thể thực hiện được. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau tầng hầm, phòng giặt là và hệ thống ống nước ngoài trời:

 • Sửa chữa hoặc thay thế máy bơm bể phốt
 • Thay vòi giặt bị hỏng
 • Loại bỏ tắc nghẽn trong đường cống thoát nước chính
 • Sửa chữa hoặc thay thế van nước ngược
 • Thay van ngắt nước
 • Sửa chữa hoặc thay thế yếm vòi ngoài trời / vòi nước ngoài trời

Thợ sửa nước Quận 2 – Nâng cấp hệ thống ống nước gia đình

Nhà bếp và đồ đạc trong phòng tắm phù hợp có thể tạo ấn tượng lớn và có thể tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn. Nếu đã đến lúc nâng cấp, các Thợ sửa ống nước Quận 2 của 1FIX™ có thể giúp bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn phần cứng cũng như dịch vụ cài đặt. Chúng tôi giúp bạn dễ dàng thay thế vòi nhà bếp, vòi phòng tắm, bồn cầu, van vòi hoa sen và bộ phận trang trí, máy bơm bể phốt.

 • Vòi bếp
 • Vòi phòng tắm
 • Nhà vệ sinh
 • Van và trang trí vòi hoa sen
 • Bơm chìm
Cách tìm thợ sửa ống nước Quận 2 tốt nhất cho nhu cầu của bạn

Cách tìm thợ sửa ống nước Quận 2 tốt nhất cho nhu cầu của bạn

Với sự phát triển phi thường của TPHCM, giờ đây có nhiều thợ sửa ống nước quận 2 và các công ty dịch vụ gia đình khác hơn bao giờ hết. Nếu bạn hơi bối rối trước hàng loạt cái tên đang cung cấp dịch vụ sửa nước tại nhà quận 2, có lẽ bạn nên làm như vậy! Mọi người đều tuyên bố là tốt nhất. Tại sửa chữa nhanh 1FIXTM, chúng tôi có lịch sử phục vụ chất lượng cho hàng triệu khách hàng để hỗ trợ cho thương hiệu của mình.

Chúng tôi là một công ty cung cấp thợ sửa nước quận 2 hàng đầu tại TPHCM. Hàng nghìn chủ nhà và các doanh nghiệp nhỏ vẫn tiếp tục tin tưởng vào chúng tôi nhiều năm sau khi chúng tôi thành lập. Giống như họ, bạn sẽ đánh giá cao tất cả những cách mà chúng tôi vượt qua và hơn thế nữa dành cho khách hàng thân thiết của mình.

Thợ sửa nước Quận 2 định giá trả trước rõ ràng và minh bạch

Chúng tôi không thích các hóa đơn sửa chữa bất ngờ hơn bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp báo giá trả trước… để bạn biết chính xác cách bạn sẽ trả trước cho dịch vụ sửa nước quận 2.

Ngày nay, Homestars, Google Plus và các trang web đánh giá người tiêu dùng khác giúp việc tìm kiếm những thợ sửa ống nước Quận 2 giỏi nhất trong khu vực lân cận của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 1FIXTM luôn được xếp hạng cao về chuyên môn và dịch vụ tại TPHCM và các khu vực xung quanh.

Đội ngũ thợ sửa ống nước quận 2 được chứng nhận và bảo hiểm của chúng tôi

Hãy tin tưởng chúng tôi, bạn không muốn một người thợ sửa ống nước Quận 2 với các bằng cấp được tôn vinh đảm nhận các vấn đề nghiêm trọng về hệ thống ống nước mà không hiểu gì về chúng. Nước có thể gây ra nhiều thiệt hại cho ngôi nhà của một người. Chúng tôi chỉ sử dụng những thợ sửa nước Quận 2 có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc lâu năm. Họ cũng được bảo hiểm, một cách khác để bạn có thể cảm thấy tự tin với con người và công việc của chúng tôi.

Gói Bảo trì và Bảo vệ từ thợ sửa nước quận 2 TPHCM trọn gói

Thực sự không có nơi nào giống như nhà. Đó là nơi bạn thư giãn và cảm thấy thoải mái sau một ngày bận rộn. Các Gói Bảo trì bảo vệ Tiện nghi từ thợ sửa nước quận 2 của 1FIX™ có thể giúp duy trì sự thoải mái đó và mang lại cho bạn sự yên tâm – giúp bạn tránh được các chi phí sửa chữa không mong muốn đồng thời đảm bảo rằng lò sưởi, hệ thống làm mát và đường ống dẫn nước của bạn hoạt động trơn tru.

Các kế hoạch bảo vệ của thợ sửa ống nước:

 • Bao gồm các bộ phận và nhân công 1
 • Không có chi phí được khấu trừ hoặc ẩn và không cần kiểm tra trước
 • Cung cấp một sự đảm bảo đầy đủ về dịch vụ của chúng tôi
 • Bao gồm các cuộc gọi không giới hạn cho dịch vụ – chúng tôi sẽ có mặt khi bạn cần

Đừng bỏ thêm tiền vào việc sửa chữa

Bảo vệ bạn 24/7 trước sự rò rỉ, tắc nghẽn và hơn thế nữa, với các Gói bảo trì Bảo vệ Hệ thống ống nước của chúng tôi. Bảo vệ chống lại các trường hợp khẩn cấp thường gặp nhất về nước với Kế hoạch bảo vệ hệ thống ống nước, hoặc nâng cấp lên Hệ thống bảo vệ và bảo trì hệ thống sưởi & làm mát + Hệ thống ống nước để ngôi nhà hoàn toàn thoải mái.

Bảng giá sửa đường ống nước tại Quận 2

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.

  Photo of author

  Trần Quang Nam

  Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

  Viết một bình luận