Thợ sửa điện Quận 7 tại nhà | Thợ điện quận 7 TPHCM

1FIX – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa điện quận 7 chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng thợ điện quận 7 uy tín nhất, sẵn sàng có mặt tại vị trí của khách hàng ngay lập tức để hỗ trợ. Giá cả cạnh tranh, đảm bảo chất lượng trên cả tuyệt vời, lựa chọn 1FIX để đảm an toàn cho hệ thống điện và cả sự an toàn của mọi người.

THỢ SỬA ĐIỆN TẠI QUẬN 7 | DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN TẠI NHÀ CỦA 1FIX™

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà của 1FIX™ đã khắc phục hàng ngàn sự cố điện cũng như lắp đặt thi công điện nước tại Quận 7 nhiều năm qua. Phạm vi dịch vụ điện nước của 1FIX™ rất rộng, có thể đáp ứng được đến 99% nhu cầu của khách hàng tại Quận 7. Các dịch vụ sửa chữa tiêu biểu nhất có thể kể đến là dịch vụ sửa chập điện, kế đến là sửa máy bơm nước, bơm tăng áp…

Ngoài sửa chữa thì các công việc lắp đặt mới thiết bị điện cũng rất đa dạng, như lắp quạt trần, lắp đặt đèn chiếu sáng, di dời ổ điện, lắp máy bơm tăng áp, lắp máy nước nóng, lắp quạt hút cho phòng ngủ, phòng vệ sinh…

Đặc biệt, với đội ngũ hơn 40 thợ điện quận 7 có sẵn, nhiều kinh nghiệm thi công và có chứng chỉ nghề, chúng tôi cũng thường đáp ứng nhu cầu sửa chữa, lắp đặt điện 3 pha cho nhà xưởng và các công trình kinh doanh tại quận 7.

Ngoài ra, do đặc thù của ngành cung cấp dịch vụ sửa điện quận 7, đến với 1FIX™ khách hàng có thể đồng thời yêu cầu thêm các dịch vụ khác cùng lúc như dịch vụ điện lạnh, dịch vụ sửa ống nước.

Lắp đặt điện 3 pha phục vụ sản xuất | Dịch vụ điện 3 pha của 1FIX™
Lắp đặt điện 3 pha phục vụ sản xuất | Dịch vụ điện 3 pha của 1FIX™

Việc sửa điện quận 7 tại nhà nếu có dụng cụ hỗ trợ và cẩn thận một chút thì quý vị có thể hoàn toàn có thể tự làm. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo thiết bị điện trong nhà hoạt động tốt sau khi sửa chữa. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay lập tức, 1FIX đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

✅ 30.000+ Khách hàng đã đặt lịch

👨‍🔧Thợ giỏi xử lý nhanh trong ngày.

👍 Nhận ưu đãi khi sử dụng lần đầu

👩🏻‍🔧Tư vấn miến phí tận tâm 24/7

Tại sao nên gọi thợ sửa điện quận 7 tại 1FIX

Chỉ chuyên nghiệp và uy tín thôi là chưa đủ, thợ điện quận 7 của 1FIX còn có nhiều ưu điểm hơn thế nữa. Để hiểu rõ hơn nữa về dịch vụ sửa điện quận 7 của 1FIX, mọi người có thể liên hệ và kiểm chứng 1 trong những điều đặc biệt như:

  • Thợ sửa điện tại nhà quận 7 có kinh nghiệm dày dặn, chịu khó lắng nghe những phản hồi từ phía khách hàng để cải thiện dịch vụ sửa điện tại nhà tốt hơn.
  • Thợ điện quận 7 được đào tạo tại các trường lớp uy tín tại TPHCM, phải có kinh nghiệm và được kiểm tra tay nghề cẩn thận trước khi sử điện quận 7 cho khách.
  • Thợ sửa điện quận 7 luôn được tuyển chọn cẩn thận, dịch vụ sửa điện giá rẻ chỉ chấp nhận thợ có lý lịch rõ ràng, biết cách cư xử khi hỗ trợ khách hàng.
  • Thợ sửa điện tại nhà quận 7 thực hiện các công việc từ đơn giản đến phức tạp, đặc biệt hơn nữa thợ điện có thể miễn phí một vài hạng mục khác.
  • Thợ điện quận 7 phải thực hiện báo giá rõ ràng trước khi thực hiện công việc, 1FIX sẽ cung cấp bảng giá miễn phí để khách hàng chọn lựa.
  • Thợ sửa điện quận 7 chỉ nhận tiền của khách hàng, khi đã hoàn thành xong công việc được giao, tuyệt đối không có tình trạng người sửa điện quận 7 tự vẽ bệnh moi tiền từ khách.

Bảng giá thợ sửa điện tại nhà quận 7 TPHCM

(Quý khách có thể tự trang bị vật tư nếu muốn, hoặc 1FIX™ có thể cung cấp theo yêu cầu.)

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compactTừ 150.000đLắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lon40.000đ – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi100.000đ – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âmBáo giá sau khi khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tườngBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổiBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đèn70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụ80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắc80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổi50.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóng200.000đ – 500.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháy180.000đ – 350.000đGiá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồnBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổiBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âmBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điệnBáo giá sau khi khảo sátThiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuBáo giá sau khi khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Bảng giá mang tính tham khảo, các công việc đều cần báo giá lại dựa trên thực tế thi công. (GIÁ TRÊN CHỈ LÀ PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)
Thợ sửa điện Quận 7 tại nhà | Thợ điện quận 7 TPHCM

Câu hỏi thợ điện quận 7 thường gặp

Tôi có cần phải ở nhà khi thợ điện quận 7 đến không?

Khi liên hệ đến dịch vụ sửa điện quận 7, quý khách không nhất thiết phải có mặt ở nhà… khách hàng có thể ủy thác cho người thân hoặc nếu tin tưởng vào sự uy tín của 1FIX, có thể giao chìa khóa nhà cho thợ điện quận 7 vẫn được. Chúng tôi đảm bảo công việc vẫn sẽ được diễn ra suôn sẻ, đồng thời cam kết tài sản của khách hàng vẫn nguyên vẹn, chỉ bàn giao khi khách hàng đã thật sự trở lại.

Sẽ có bao nhiêu thợ điện quận 7 đến hỗ trợ tôi?

Dịch vụ sửa điện quận 7 thường sẽ chia kỹ thuật viên theo nhóm để làm việc, hỗ trợ nhau và giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Tùy vào khối lượng công việc cần phải giải quyết, cũng như yêu cầu của khách (nếu có)… 1FIX sẽ cử số lượng thợ sửa điện tại nhà quận 7 phù hợp để phục vụ tốt hơn.

Gọi thợ sửa điện quận 7 nhưng không sửa điện được không?

Liên hệ đến đơn vị sửa điện quận 7 của 1FIX không nhất thiết phải sửa điện. Vì thợ điện quận 7 của chúng tôi có thể hỗ trợ kiểm tra toàn bộ hệ thống điện, lắp đặt thiết bị điện, cải tạo lại đường dây điện hoặc đơn giản là bảo hành cho khách. Để hiểu rõ hơn, hãy liên hệ đến Hotline của 1FIX để được tư vấn cụ thể hơn.


Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

Viết một bình luận