Báo giá sửa nhà chung cư – Chi phí sửa chung cư trọn gói

Bảo trì căn hộ, sửa chung cư trọn gói liên quan đến việc duy trì các khu dân cư tập trung nhiều gia đình. Nó bao gồm một loạt các công việc sửa chữa bao gồm hệ thống ống nước, HVAC, sửa chữa thiết bị, an ninh, làm sạch, giữ sân và kiểm soát dịch hại. Mục tiêu cuối cùng của việc bảo trì căn hộ, sửa nhà chung cư là đảm bảo các tòa nhà vẫn có thể sống được, an toàn và thoải mái cho người thuê và những người khác trong khuôn viên.

Các khu chung cư cần rất ít nhân viên bảo trì, thường giới hạn nhân sự của họ ở một vài nhân viên kỹ thuật duy nhất. Thường thì công sửa chung cư trọn gói được các đơn vị uy tín bên ngoài đảm nhiệm. 1FIX với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và chất lượng phục vụ rất cao trong lĩnh vực này.

Dịch vụ sửa chữa chung cư trọn gói
Nội dung

Có nên nghiên cứu sửa nhà chung cư trước khi thực hiện?

Không riêng gì vấn đề sửa nhà chung cư, mà trước khi làm bất kỳ điều gì cũng cần phải có tính toán, nghiên cứu rõ ràng để giúp công trình được hoàn thiện toàn diện. Mọi người có thể tham khảo ý kiến từ chủ chung cư trước đó nếu mua lại, hoặc liên hệ ngay đến dịch vụ báo giá sửa nhà chung cư 1FIX để nhận những tư vấn thiết thực.

Hạn chế những phát sinh ngoài ý muốn, hay kinh nghiệm sửa nhà chung cư của kỹ thuật viên hiện tại không thể đáp ứng được yêu cầu của bản thân. Dành thời gian để tham khảo và lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp, sửa chữa chung cư theo đúng sở thích. Đặc biệt, cần phải lưu ý các điều khoản khi ký kết hợp đồng, thái độ làm việc có chuyên nghiệp hay không.

Một trong những điểm hạn chế mà rất nhiều đơn vị sửa chữa hiện nay gặp phải, đó là dự toán sửa chữa nhà chung cư không phù hợp với thực tế và thiết kế. Khi phác họa bản vẽ, mọi thứ đều rất đẹp nhưng đến khi thực hiện lại không phù hợp, kéo theo chi phí vượt quá mức dự tính ban đầu.

Đừng bỏ qua công đoạn trao đổi thật kỹ với những đơn vị nhận thầu dự toán sửa nhà chung cư, về mục đích cũng như nhu cầu của bản thân khi sửa chung cư. Cần phải biết chính xác chi phí chi trả cho các bên liên quan, đảm bảo mọi hạng mục luôn phù hợp với mọi tính toán từ trước, tránh việc vượt quá dự tính ban đầu ảnh hưởng đến những đầu tư vào hạng mục khác.

Việc thi công sửa chữa nhà chung cư đôi khi sẽ phát sinh thêm rất nhiều hạng mục khác ngoài ý muốn, nên việc ngồi lại bàn bạc cẩn thận với đơn vị thi công là điều tuyệt đối không nên xem nhẹ. Chỉ những dịch vụ chuyên nghiệp, họ mới có thể dự tính chi phí về mọi thứ, giúp khách hàng hạn chế chi trả những khoản không cần thiết.

Công ty sửa chữa chung cư uy tín

Giả sử một khu chung cư lớn có nhiều gia đình sinh sống và làm việc. Phần lớn các yêu cầu công việc được gửi đến ban quản lý đều cần được khắc phục khá nhanh, chẳng hạn như rò rỉ vòi nước, bóng đèn nhấp nháy, thiếu nước ấm và các vấn đề nhỏ về thiết bị. Mỗi vấn đề này cần được giải quyết trong một giờ hoặc ít hơn. Đội sửa nhà chung cư không phải lúc nào cũng có thể hoàn thành kịp thời.

Đối với các vấn đề vượt quá khả năng của đội bảo trì, chẳng hạn như trục trặc lớn của thiết bị hoặc các vấn đề về điện, một số vấn đề tốn nhiều thời gian hơn, cần nhiều kiến thức chuyên môn hơn chúng tôi vẫn tự tin rằng chúng vẫn nằm trong phạm vi chuyên môn của kỹ thuật viên 1FIX.

1FIX là công ty với pháp nhân rõ ràng, lực lượng kỹ thuật viên chuyên nghiệp đông đảo, chất lượng phục vụ được đánh giá cao đủ khả năng xử lý bất cứ vấn đề gì cho một chung cư. Sự kết hợp giữa các yêu cầu sửa nhà chung cư cũng như bảo trì định kỳ là thế mạnh của dịch vụ sửa chung cư trọn gói của chúng tôi.

Khi bạn phát hiện những thứ bị hỏng trong căn hộ của mình, nếu phải chờ đợi đội bảo trì chung cư hãy để đội sửa chữa chung cư của 1FIX giúp bạn. Các thợ sửa chung cư của 1FIX có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nếu không, bạn sẽ phải mất thời gian chờ đợi cùng với sự khó chịu không đáng có từ nhà phục vụ. Các thợ sửa nhà trọn gói của chúng tôi đến để sửa bất cứ thứ gì bạn cần sửa.

Đối với dịch vụ sửa chữa chung cư trọn gói chúng tôi có 4 yếu tố đủ để tự tin là mình có thể làm được tất cả cho bạn:

Đội kỹ thuật viên có kinh nghiệm: Chúng tôi là công ty sở hữu lực lượng nhân viên có kinh nghiệm trên 10 năm về tất cả các lĩnh vực sửa chữa nhà cửa. Thợ sửa chung cư trọn gói yêu cầu phải có kinh nghiệm để biết cách xử lý tất cả công việc liên quan đến sửa chữa nhà. Bạn có thể tin tưởng rằng nhân viên chúng tôi đến nhà của bạn có chuyên môn để hoàn thành công việc!

Đội kỹ thuật viên có tay nghề và năng lực: Các chuyên gia của dịch vụ thi công sửa nhà chung cư 1FIX được sàng lọc và đào tạo kiến thức chuyên môn, đồng thời họ cũng được trang bị đầy đủ thiết bị phù hợp để xử lý công việc một cách xuất sắc.

Đội kỹ thuật viên đáng tin cậy: Chúng tôi chú trọng đến con người và thái độ phục vụ của nhân viên rất cao ngay từ khâu tuyển dụng và đào tạo. Khi bạn đặt dịch vụ của 1FIX, chắc chắn rằng những người thợ chuyên nghiệp sẽ đến đúng giờ và sẵn sàng làm việc. Nhân viên 1FIX đáng tin cậy và có trách nhiệm vì họ biết hiệu suất của họ ảnh hưởng trực tiếp đến xếp hạng mà bạn cung cấp cho họ.

Dịch vụ sửa nhà chung cư linh hoạt: 1Fix cung cấp dịch vụ sửa chung cư linh hoạt hàng đầu tại TPHCM với những người thợ khéo léo, linh hoạt hơn nhiều so với những đơn vị truyền thống vẫn thường làm. Bạn có thể chủ động lên lịch làm việc cần làm của bạn, chúng tôi chỉ đến để phục vụ những gì bạn yêu cầu và hơn thế nữa. Chỉ cần tìm chọn một thời điểm phù hợp hơn với bạn và bạn đã sẵn sàng chúng tôi sẽ đến để phục vụ.

Kinh nghiệm sửa nhà chung cư từ chuyên gia

Nếu nhìn vào không gian hiện tại, chắc hẳn mọi người sẽ thấy bất kỳ khu vực nào cũng cần sửa chữa, nhưng điều đó đôi khi không cần thiết và khiến cho chi phí sửa nhà chung cư đội lên rất nhiều lần. Bằng kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong nhiều năm qua, 1FIX xin đưa ra những gợi ý cần thiết để khách dễ dàng tham khảo, chọn lựa chọn.

Thời gian tối thiểu 1 day

Dự toán sửa chữa nhà chung cư ở những chi tiết quan trọng

Báo giá sửa nhà chung cư - Chi phí sửa chung cư trọn gói

Sàn nhà, vách trần nhà chung cư… đều là 1 trong những chi tiết cực kỳ quan trọng mà bất kỳ chuyên gia có kinh nghiệm sửa nhà chung cư đều quan tâm đầu tiên. Những chi tiết này càng được tiến hành sửa chữa sớm, sẽ hạn chế được việc thời gian thi công bị kéo dài, ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia chủ cũng như những căn hộ xung quanh.
Căn hộ chung cư của mọi người sẽ trở nên hoàn hảo hơn nữa, nếu như dự toán sửa chữa nhà chung cư bổ sung thêm một số tiểu cảnh, biến tấu ban công thành một khu vườn nhỏ… vừa cải thiện không gian gần gũi với thiên nhiên, vừa giúp mọi thứ trở nên thông thoáng hơn nữa.

Dự toán sửa nhà chung cư về màu sắc

Báo giá sửa nhà chung cư - Chi phí sửa chung cư trọn gói

Và khi đã hoàn thiện được tường nhà, sàn nhà, vách trần nhà… thì bước tiếp theo không thể bỏ qua màu sơn dành cho căn hộ chung cư. Muốn tạo ra không gian rộng rãi, thông thoáng cho công trình của mình, dịch vụ dự toán sửa nhà chung cư sẽ luôn tư vấn cho khách lựa chọn những tông màu sáng đang thịnh hành hiện nay, mang đến nhiều hiệu ứng đặc biệt ngoài sự mong đợi.

Bổ sung rèm cửa khi thi công sửa chữa nhà chung cư

Báo giá sửa nhà chung cư - Chi phí sửa chung cư trọn gói

Rèm cửa mang đến rất nhiều công dụng bất ngờ dành cho nhà ở chung cư, ngoài việc ngăn ánh sáng quá chói hay giữ cho nhiệt độ trong phòng ổn định hơn khi sử dụng điều hòa. Thì rèm cửa còn được các đơn vị thi công sửa chữa nhà chung cư tận dụng để trang trí, làm điểm nhấn của một khu vực nhất định.
Tư vấn và bổ sung rèm cửa trong quá trình sửa nhà chung cư cho khách, đơn vị sẽ luôn giải thích rõ ràng nên lựa chọn rèm như thế nào để phù hợp với không gian. Chẳng hạn như loại ít hoa văn, hay sử dụng những loại rèm được thiết kế 2 lớp riêng biệt, như vậy sẽ càng mang đến nhiều lợi ích hơn nữa khi sử dụng thực tế.

Phòng ngủ – Chi tiết sửa nhà chung cư không thể bỏ qua

Báo giá sửa nhà chung cư - Chi phí sửa chung cư trọn gói

Trong kinh nghiệm sửa nhà chung cư, phòng ngủ là khu vực không thể bỏ qua. Ngoại trừ nội thất, thì tường là yếu tố cần được quan tâm nhiều nhất. Muốn tiết kiệm, tạo ra không gian tuyệt vời và có thể linh hoạt thay đổi, giấy dán tường sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian riêng tư của mọi người.
Dịch vụ dự toán sửa chữa nhà chung cư sẽ cung cấp đầy đủ những hiệu ứng độc lạ ở giấy dán tường, vừa mang đến đến không gian đúng với sở thích, vừa chắc chắn các mảng tường luôn giữ được tuổi thọ tốt nhất. Giấy dán tường rất rẻ và thi công dễ dàng, tiết kiệm rất nhiều chi phí so với sơn lại toàn bộ hệ thống tường.

Kinh nghiệm sửa nhà chung cư bằng việc gộp chung phòng

Báo giá sửa nhà chung cư - Chi phí sửa chung cư trọn gói

Chịu khó tìm hiểu đôi chút, mọi người sẽ nhanh chóng thấy được xu hướng thiết kế, thi công sửa chữa nhà chung cư hiện nay là gộp chung nhiều không gian phòng với nhau để tạo nên sự tiện nghi, rộng rãi. Đối với những chung cư có diện tích vừa phải, có thể chọn cách gộp chung phòng khách và phòng bếp lại với nhau.
Tạo ra không gian chung cư chuyên nghiệp hơn nữa, đội ngũ sửa nhà chung cư sẽ tư vấn cho khách hàng nên sắp xếp đồ dùng, nội thất như thế nào cho phù hợp khi đã gộp phòng. Tạo một quầy bar nhỏ vừa tạo ra không gian “chill”, vừa ngăn cách giữa bếp và phòng cách cũng là một trong những lựa chọn đang được quan tâm hiện nay.

Xử lý chống thấm trong dự toán sửa chữa nhà chung cư

Báo giá sửa nhà chung cư - Chi phí sửa chung cư trọn gói

Kinh nghiệm sửa nhà chung cư mà bỏ qua khâu xử lý chống thấm chung cư là thiếu sót khá lớn. Tình trạng chung của các chung cư đó là nhà vệ sinh của những hộ trên, xuất hiện hiện tượng rò rỉ nước xuống những hộ dưới, ảnh hưởng đến sinh hoạt lẫn mỹ quan.
Giải quyết triệt để tình trạng này, thì việc sử dụng sơn chống thấm hoặc trần thạch cao chống thấm là một trong những phương án không thể bỏ qua, trong dự toán sửa chữa nhà chung cư. Vừa giữ cho tổng thể của chung cư đẹp mắt, vừa đảm bảo không bị làm phiền bởi những vấn đề tế nhị.

Estimated Cost: 500000 VND

Supply:

  • 1FIX

Tools:

  • Búa
  • Máy khoan
  • Máy đục

Materials: Chung cư

Dịch vụ sửa chữa căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư có nhiều dạng, mỗi dạng có nhu cầu bảo trì riêng. 1FIX cung cấp dịch vụ sửa chung cư trọn gói cho tất cả các loại nhà chung cư bao gồm:

Sửa chữa chung cư loại căn hộ thông thường: Đây là hình thức chung cư phổ biến nhất hiện nay phục vụ cho người dân ở mức thu nhập trung bình. Đây là các căn hộ khép kín được bố trí đầy đủ các không gian sinh hoạt: phòng khách, phòng ngủ, khu vực bếp và nhà vệ sinh.

Sửa chữa chung cư loại căn hộ Officetel: Là loại văn phòng kết hợp với nhà ở phục vụ nhu cầu lưu trú. Các loại căn hộ này là không gian làm việc kết hợp cho phép ở lại nghỉ ngơi qua đêm. Không gian này tích hợp đầy đủ tiện nghi: không gian làm việc, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm,…

Sửa chung cư loại căn hộ Studio: Đây là những căn chung cư diện tích nhỏ. Các khu vực như phòng khách, phòng ngủ, bếp và phòng ăn được tích hợp chung trên một diện tích tổng thể. Căn hộ này nhỏ gọn, thiết kế đơn giản và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt đơn thuần.

Sửa chung cư loại căn hộ Shophouse: Shophouse là loại hình nhà kết hợp giữa mục đích để ở và để kinh doanh, buôn bán. Loại hình căn hộ như thế này phù hợp với mục đích hoạt đông như căn hộ thương mại.

Sửa nhà chung cư loại căn hộ Penthouse: Căn hộ Penthouse là những không gian sống dành cho giới thượng lưu, những người siêu giàu. Chúng được gọi là căn hộ trên cao bởi nó sở hữu vị trí ở trên cùng của các tòa chung cư cao cấp.

Sửa nhà chung cư loại căn hộ Duplex: Căn hộ Duplex còn được gọi là căn hộ thông tầng cao cấp. Loại căn hộ này cũng là một phân khúc dành cho giới thượng lưu.

Sửa nhà chung cư loại căn hộ Sky Villa: Đây là những biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang. Các căn hộ này được thiết kế trên tầng trên cùng của tòa nhà. Chúng có các tiện ích như một khu nghỉ dưỡng thực thụ: sân vườn, bể bơi, khu vực thư giãn,…

Dịch vụ sửa chữa chung cư trọn gói

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Chi phí sửa chung cư trọn gói

Chỉ cần đặt dịch vụ sửa chung cư trọn gói của chúng tôi và giao việc cho các chuyên gia 1FIX. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những người thợ giỏi nhất dành riêng cho công việc của bạn. Chúng to có chính sách giá cả rõ ràng, minh bạch và chi phí sửa chữa nhà chung cư luôn được báo trước khi tiến hành công việc.

Đối với một công trình nhà ở và không riêng gì các căn hộ chung cư thì công sửa chữa có thể lên con số hàng trăm công việc. Bất kể công việc từ nhỏ đến lớn, từ ngoại thất đến nội thất, từ sân vườn đến tường rào…chúng cần được xử lý nhanh chóng và kịp thời để tránh những hư hại lớn hơn.

Đối với dịch vụ thi công sửa chữa chung cư chúng tôi có thể làm gì? Sau đây 1FIX xin liệt kê qua danh sách các hạng mục trong dịch vụ:

Sửa chữa chung cư trong phòng khách

Đây là không gian không chỉ diễn ra nhiều hoạt động nhất trong nhà mà còn là điểm tác động đến phong cách của chủ nhà. Không gian này cần được giữ trong tình trạng sẵn sàng phục vụ.

Sửa chữa nhà chung cư trong phòng ngủ

Bạn cần nơi này luôn sạch sẽ, thơm tho, thông thoáng để có thể phục hồi nguồn năng lượng cần thiết cho cuộc sống của bạn và cả gia đình bạn.

Sửa chữa nhà bếp

Hãy giữ cho trái tim của ngôi nhà luôn ấm áp và sạch sẽ. Bạn sẽ không thể nào chịu nổi cảnh vòi nước bị rò rỉ, bếp bám mùi thức ăn hôi hám hay trần nhà bếp bị thấm… Hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa chung cư của 1FIX để trải nghiệm chất lượng phục vụ.

Sửa chung cư trong phòng tắm

Bạn cần mọi thứ trong không gian này hoạt động ổn định: ổ cắm, vòi nước, nhà vệ sinh, vòi hoa sen, bồn tắm, vòi hoa sen và quạt thông gió loại bỏ hơi ẩm. Dù căn hộ của bạn cần xử lý vấn đề gì chúng tôi hứa sẽ đến đúng giờ và thực hiện với chất lượng tay nghề đảm bảo sự hài lòng của bạn.

Sửa chữa quạt trần, lắp quạt trần mới

Bạn muốn lắp thêm một chiếc quạt trần mới vào phòng của mình? Quạt trần nhà bạn cần sửa chữa, thay thế? Chúng tôi có thể giúp đỡ bạn. Quạt là một bổ sung tuyệt đẹp cho bất kỳ ngôi nhà nào, chúng thiết thực và giúp giảm chi phí điều hòa không khí khi thời tiết chuyển sang nóng nực. Tuy nhiên, bạn không nên tự ý lắp đặt quạt vì nó liên quan đến công việc điện không chỉ phức tạp mà còn nguy hiểm.

Sửa chữa cửa đi, cửa sổ

Cửa đi, cửa sổ đóng vai trò quan trọng nhưng không thể thiếu đối với hoạt động của ngôi nhà của bạn. Nếu chúng gặp vấn đề khó mở, không giữ được bản lề hoặc bị hỏng, bạn cần dịch vụ sơn nhà… hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa.

Sửa chữa vách thạch cao, trần thạch cao

Trần thạch cao, vách thạch cao bị nứt do lún? Thạch cao bị hư hại do ẩm thấp? Hoặc chịu thiệt hại từ tác động bên ngoài (trẻ em hoặc chuột)? Thợ sửa nhà của 1FIX có thể giúp bạn hoàn thiện mọi thứ. Hãy liên hệ với những người thợ của chúng tôi về các dịch vụ sửa chữa vách thạch cao nhanh chóng của chúng tôi.

Sửa chữa điện dân dụng

Nếu bạn cần sửa chữa bất kỳ những gì liên quan đến hệ thống dây điện trong nhà hoặc các thiết bị điện khác nhau hãy liên hệ với những người thợ của chúng tôi. Chúng tôi có thể khắc phục sự cố nhanh chóng!

Sửa chữa hệ thống đường ống nước

Một hệ thống đường ống nước khá rối đối với bạn nhưng nó không thể gây khó khăn cho các thợ sửa nước giàu kinh nghiệm của chúng tôi.Nếu bạn nhận thấy rò rỉ, nếu bạn cần thay thế đường ống hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi có thể sửa chữa vòi, thay thế van hỏng hóc, thay mới thiết bị thậm đi đi mới hoàn toàn đường ống nước và giúp bạn ngăn chặn các khoản tăng đột biến không cần thiết trong hóa đơn của bạn.

Công ty sửa chữa chung cư uy tín

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Sửa chữa sàn nhà

Những hư hỏng tại sàn nhà của bạn không chỉ khó coi mà còn có thể gây nguy hiểm cho bạn và những người thân yêu của bạn. Dù công việc là nhỏ hay lớn chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.Vì lý do này, bạn đừng ngần ngại liên hệ với những người thợ chuyên nghiệp từ đội ngũ của chúng tôi.

Sửa chữa đồ đạc bằng gỗ

Đồ đạc bằng gỗ trong nhà bạn bắt đầu có dấu hiệu hư hỏng, hao mòn? Hãy để các thợ mộc chuyên nghiệp từ 1FIX sửa chữa bất kỳ vấn đề nào mà bạn thấy. Với trung bình 10 năm kinh nghiệm, các chuyên gia cải tạo nhà của chúng tôi là những thợ mộc và thợ đóng đồ nội thất lành nghề

Sửa chữa lan can

Chúng tôi có thể giúp bạn giữ cho ngôi nhà của bạn luôn đẹp và an toàn bằng cách cố định tay vịn lan can, tay vịn cầu thang trong nhà của bạn ngay lập tức. Những người thợ của chúng tôi đảm bảo tay nghề  trung bình 10 năm kinh nghiệm sẽ không làm cho bạn thất vọng.

Sửa chữa, thay thế đèn chiếu sáng

Hệ thống bóng đèn chiếu sáng là không thể thiếu cho bất kỳ không gian nào trong nhà bạn. Các thiết bị chiếu sáng trong nhà của bạn có rơi vào tình trạng hư hỏng? Hãy làm cho chúng hoạt động trở lại hoặc thay mới chúng bằng cách liên hệ với những người thợ chuyên nghiệp của chúng tôi càng sớm càng tốt.

Sửa chữa cửa lưới chống muỗi

Tại các công trình thì đây là một bộ phận phát huy hiệu quả công việc khá cao. Chúng ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào trong nhà bạn. Bất kể nó đã rơi ra khỏi đường ray hoặc không còn mở đúng cách, nhóm của chúng tôi có thể trợ giúp.

Sửa chữa nhà vệ sinh

Bồn cầu bị nghẹt nước, xả nước yếu? Bồn cầu bị bốc mùi hôi? Đường ống thoát nước nhà vệ sinh bị bể. Bồn cầu bị thiếu hơi, bồn cầu bị ố vàng và bồn rửa của bạn có kêu ục ục khi bạn xả nước? Liên hệ với kỹ thuật viên của chúng tôi ngay hôm nay và để chúng tôi chẩn đoán và sửa chữa sự cố một lần và mãi mãi.

Báo giá sửa chữa nhà chung cư

Là đơn vị chấp nhận cả sửa nhà chung cư cũ và nhà chung cư mới tại TPHCM, chúng tôi hướng tới sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Cho đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã phục vụ trên phạm vi toàn thành phố với sự phân bố của trên 10 chi nhánh và cơ sở. Hiện tại chúng tôi đang mở rộng ra các khu vực lân cận. Hãy liên hệ với 1FIX để nhận báo giá sửa chữa nhà chung cư miễn phí.

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát chống thấm tường nhà80,000
Khảo sát chống thấm nhà vệ sinh80,000
Khảo sát chống thấm trần nhà80,000
Khảo sát chống thấm sân thượng80,000
Khảo sát chống dột80,000

Thời điểm thích hợp sửa chữa căn hộ chung cư TPHCM

– Mới mua căn hộ chung cư nhưng có một số hạng mục không ưng ý, cần được báo giá sửa chữa nhà chung cư ngay trong ngày?

– Căn hộ đã sử dụng một thời gian và có vài vị trí xuống cấp, bản thân muốn biết rõ chi phí sửa nhà chung cư thế nào?

– Đau đầu không biết luật sửa chữa căn hộ chung cư như thế nào, chi phí dự trù ra sao?

– Không am hiểu về kiến trúc nội thất và xây dựng, muốn tìm nơi sửa chữa căn hộ chung cư TPHCM uy tín để đảm bảo chất lượng nhưng không biết nên tin vào đơn vị nào?

Nếu quý khách hàng đang rơi vào những trường hợp trên, tại sao không tìm đến dịch vụ sửa chữa căn hộ chung cư của 1FIX!

Đặt lịch báo giá sửa chữa nhà chung cư

Sửa nhà chung cư cũ nhanh chóng, hoạt động 24/7… đó chính là một trong những ưu điểm vượt trội của 1FIX. Quý khách muốn trải nghiệm những điều đó, mọi thứ không khó nếu đặt lịch làm việc ngay từ bây giờ thông qua các hình thức:

– Gọi điện Hotline: 028.3890.9294.

– Truy cập Website: https://1fix.vn/dat-hen.

– Tải App 1FIX trên AppStore/CH Play.

1FIX sẽ tiếp nhận toàn bộ thông tin của khách hàng, có nhu cầu muốn báo giá sửa chữa nhà chung cư và tiến hành công việc ngay lập tức. Đặc biệt, 1FIX sẽ dành tặng cho khách hàng đặt lịch sửa chữa lần đầu thành công thông qua App, vừa có căn hộ mới vừa nhận giá hời.

Chi phí sửa chung cư trọn gói

Quy trình sửa nhà chung cư cũ

Cung cấp chi phí sửa nhà chung cư và hỗ trợ công việc tốt nhất, 1FIX sẽ luôn thực hiện từng bước như sau:

– Tiếp nhận thông tin khách hàng thông quan các hình thức liên hệ, xác nhận lịch sửa chữa căn hộ chung cư TPHCM cụ thể.

– Điều phối kỹ thuật viên gần nhất để khảo sát công trình, dịch vụ sửa chữa căn hộ chung cư có rất nhiều chi nhánh nên sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất.

– Cung cấp các thông tin liên quan để khách nắm rõ, từ luật sửa chữa căn hộ chung cư, phương án thực hiện cho đến mức giá phù hợp với hạng mục sắp thực hiện.

– Khách hàng đồng ý với những thông tin vừa được cung cấp, tiến hành ký kết hợp đồng, thợ sửa nhà chung cư cũ nhanh chóng thực hiện công việc đúng kỹ thuật đã được đào tạo.

– Hoàn thiện công trình, thợ báo giá sửa chữa nhà chung cư vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc, sau đó bàn giao công trình để khách hàng thoải mái nghiệm thu.

– Quá trình nghiệm thu hoàn tất và khách không còn yêu cầu nào khách, thợ cấp phiếu chi phí sửa nhà chung cư, phiếu bảo hành theo quy định của công ty.

Câu hỏi dịch vụ sửa chữa căn hộ chung cư thường gặp

Bao lâu thợ sửa chữa căn hộ chung cư TPHCM có mặt?

Nếu khách hàng cần được tư vấn luật sửa chữa căn hộ chung cư ngay lập tức, thì sau khi đặt lịch hoàn tất, 1FIX cam kết chỉ mất 30 phút để thợ có mặt.

Bảo hành tại dịch vụ sửa chữa căn hộ chung cư thế nào?

Mỗi công trình sửa nhà chung cư cũ đều có thời gian bảo hành riêng biệt, trung bình từ 3 tháng trở lên để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Thợ báo giá sửa chữa nhà chung cư có chính xác không?

Tùy thuộc vào hạng mục khách muốn thực hiện, đối chiếu với bảng giá niêm yết của đơn vị và thợ sẽ thông báo chi tiết chi phí sửa nhà chung cư, nên khách không phải lo tình trạng chặt chém, làm tiền.


Photo of author

Lập Tạ Văn

Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Viết một bình luận