Báo giá sửa nhà chung cư – Chi phí sửa chung cư trọn gói

Bảo trì căn hộ, sửa chung cư trọn gói liên quan đến việc duy trì các khu dân cư tập trung nhiều gia đình. Nó bao gồm một loạt các công việc sửa chữa bao gồm hệ thống ống nước, HVAC, sửa chữa thiết bị, an ninh, làm sạch, giữ sân và kiểm soát dịch hại. Mục tiêu cuối cùng của việc bảo trì căn hộ, sửa nhà chung cư là đảm bảo các tòa nhà vẫn có thể sống được, an toàn và thoải mái cho người thuê và những người khác trong khuôn viên.

Các khu chung cư cần rất ít nhân viên bảo trì, thường giới hạn nhân sự của họ ở một vài nhân viên kỹ thuật duy nhất. Thường thì công việc sửa chung cư trọn gói được các đơn vị uy tín bên ngoài đảm nhiệm. 1FIX với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và chất lượng phục vụ rất cao trong lĩnh vực này.

Dịch vụ sửa chữa chung cư trọn gói

Công ty sửa chữa chung cư uy tín

Giả sử một khu chung cư lớn có nhiều gia đình sinh sống và làm việc. Phần lớn các yêu cầu công việc được gửi đến ban quản lý đều cần được khắc phục khá nhanh, chẳng hạn như rò rỉ vòi nước, bóng đèn nhấp nháy, thiếu nước ấm và các vấn đề nhỏ về thiết bị. Mỗi vấn đề này cần được giải quyết trong một giờ hoặc ít hơn. Đội sửa nhà chung cư không phải lúc nào cũng có thể hoàn thành kịp thời.

Đối với các vấn đề vượt quá khả năng của đội bảo trì, chẳng hạn như trục trặc lớn của thiết bị hoặc các vấn đề về điện, một số vấn đề tốn nhiều thời gian hơn, cần nhiều kiến thức chuyên môn hơn chúng tôi vẫn tự tin rằng chúng vẫn nằm trong phạm vi chuyên môn của kỹ thuật viên 1FIX.

1FIX là công ty với pháp nhân rõ ràng, lực lượng kỹ thuật viên chuyên nghiệp đông đảo, chất lượng phục vụ được đánh giá cao đủ khả năng xử lý bất cứ vấn đề gì cho một chung cư. Sự kết hợp giữa các yêu cầu sửa nhà chung cư cũng như bảo trì định kỳ là thế mạnh của dịch vụ sửa chung cư trọn gói của chúng tôi.

Khi bạn phát hiện những thứ bị hỏng trong căn hộ của mình, nếu phải chờ đợi đội bảo trì chung cư hãy để đội sửa chữa chung cư của 1FIX giúp bạn. Các thợ sửa chung cư của 1FIX có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nếu không, bạn sẽ phải mất thời gian chờ đợi cùng với sự khó chịu không đáng có từ nhà phục vụ. Các thợ sửa nhà trọn gói của chúng tôi đến để sửa bất cứ thứ gì bạn cần sửa.

Đối với dịch vụ sửa chữa chung cư trọn gói chúng tôi có 4 yếu tố đủ để tự tin là mình có thể làm được tất cả cho bạn:

Đội kỹ thuật viên có kinh nghiệm: Chúng tôi là công ty sở hữu lực lượng nhân viên có kinh nghiệm trên 10 năm về tất cả các lĩnh vực sửa chữa nhà cửa. Thợ sửa chung cư trọn gói yêu cầu phải có kinh nghiệm để biết cách xử lý tất cả công việc liên quan đến sửa chữa nhà. Bạn có thể tin tưởng rằng nhân viên chúng tôi đến nhà của bạn có chuyên môn để hoàn thành công việc!

Đội kỹ thuật viên có tay nghề và năng lực: Các chuyên gia của dịch vụ sửa nhà chung cư 1FIX được sàng lọc và đào tạo kiến thức chuyên môn, đồng thời họ cũng được trang bị đầy đủ thiết bị phù hợp để xử lý công việc một cách xuất sắc.

Đội kỹ thuật viên đáng tin cậy: Chúng tôi chú trọng đến con người và thái độ phục vụ của nhân viên rất cao ngay từ khâu tuyển dụng và đào tạo. Khi bạn đặt dịch vụ của 1FIX, chắc chắn rằng những người thợ chuyên nghiệp sẽ đến đúng giờ và sẵn sàng làm việc. Nhân viên 1FIX đáng tin cậy và có trách nhiệm vì họ biết hiệu suất của họ ảnh hưởng trực tiếp đến xếp hạng mà bạn cung cấp cho họ.

Dịch vụ sửa nhà chung cư linh hoạt: 1Fix cung cấp dịch vụ sửa chung cư linh hoạt hàng đầu tại TPHCM với những người thợ khéo léo, linh hoạt hơn nhiều so với những đơn vị truyền thống vẫn thường làm. Bạn có thể chủ động lên lịch làm việc cần làm của bạn, chúng tôi chỉ đến để phục vụ những gì bạn yêu cầu và hơn thế nữa. Chỉ cần tìm chọn một thời điểm phù hợp hơn với bạn và bạn đã sẵn sàng chúng tôi sẽ đến để phục vụ.

Dịch vụ sửa chữa căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư có nhiều dạng, mỗi dạng có nhu cầu bảo trì riêng. 1FIX cung cấp dịch vụ sửa chung cư trọn gói cho tất cả các loại nhà chung cư bao gồm:

Sửa chữa chung cư loại căn hộ thông thường: Đây là hình thức chung cư phổ biến nhất hiện nay phục vụ cho người dân ở mức thu nhập trung bình. Đây là các căn hộ khép kín được bố trí đầy đủ các không gian sinh hoạt: phòng khách, phòng ngủ, khu vực bếp và nhà vệ sinh.

Sửa chữa chung cư loại căn hộ Officetel: Là loại văn phòng kết hợp với nhà ở phục vụ nhu cầu lưu trú. Các loại căn hộ này là không gian làm việc kết hợp cho phép ở lại nghỉ ngơi qua đêm. Không gian này tích hợp đầy đủ tiện nghi: không gian làm việc, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm,…

Sửa chung cư loại căn hộ Studio: Đây là những căn chung cư diện tích nhỏ. Các khu vực như phòng khách, phòng ngủ, bếp và phòng ăn được tích hợp chung trên một diện tích tổng thể. Căn hộ này nhỏ gọn, thiết kế đơn giản và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt đơn thuần.

Sửa chung cư loại căn hộ Shophouse: Shophouse là loại hình nhà kết hợp giữa mục đích để ở và để kinh doanh, buôn bán. Loại hình căn hộ như thế này phù hợp với mục đích hoạt đông như căn hộ thương mại.

Sửa nhà chung cư loại căn hộ Penthouse: Căn hộ Penthouse là những không gian sống dành cho giới thượng lưu, những người siêu giàu. Chúng được gọi là căn hộ trên cao bởi nó sở hữu vị trí ở trên cùng của các tòa chung cư cao cấp.

Sửa nhà chung cư loại căn hộ Duplex: Căn hộ Duplex còn được gọi là căn hộ thông tầng cao cấp. Loại căn hộ này cũng là một phân khúc dành cho giới thượng lưu.

Sửa nhà chung cư loại căn hộ Sky Villa: Đây là những biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang. Các căn hộ này được thiết kế trên tầng trên cùng của tòa nhà. Chúng có các tiện ích như một khu nghỉ dưỡng thực thụ: sân vườn, bể bơi, khu vực thư giãn,…

Dịch vụ sửa chữa chung cư trọn gói

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Chi phí sửa chung cư trọn gói

Chỉ cần đặt dịch vụ sửa chung cư trọn gói của chúng tôi và giao việc cho các chuyên gia 1FIX. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những người thợ giỏi nhất dành riêng cho công việc của bạn. Chúng to có chính sách giá cả rõ ràng, minh bạch và chi phí sửa chữa nhà chung cư luôn được báo trước khi tiến hành công việc.

Đối với một công trình nhà ở và không riêng gì các căn hộ chung cư thì công việc sửa chữa có thể lên con số hàng trăm công việc. Bất kể công việc từ nhỏ đến lớn, từ ngoại thất đến nội thất, từ sân vườn đến tường rào…chúng cần được xử lý nhanh chóng và kịp thời để tránh những hư hại lớn hơn.

Đối với dịch vụ sửa chữa chung cư chúng tôi có thể làm gì? Sau đây 1FIX xin liệt kê qua danh sách các hạng mục trong dịch vụ:

Sửa chữa chung cư trong phòng khách

Đây là không gian không chỉ diễn ra nhiều hoạt động nhất trong nhà mà còn là điểm tác động đến phong cách của chủ nhà. Không gian này cần được giữ trong tình trạng sẵn sàng phục vụ.

Sửa chữa nhà chung cư trong phòng ngủ

Bạn cần nơi này luôn sạch sẽ, thơm tho, thông thoáng để có thể phục hồi nguồn năng lượng cần thiết cho cuộc sống của bạn và cả gia đình bạn.

Sửa chữa nhà bếp

Hãy giữ cho trái tim của ngôi nhà luôn ấm áp và sạch sẽ. Bạn sẽ không thể nào chịu nổi cảnh vòi nước bị rò rỉ, bếp bám mùi thức ăn hôi hám hay trần nhà bếp bị thấm… Hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa chung cư của 1FIX để trải nghiệm chất lượng phục vụ.

Sửa chung cư trong phòng tắm

Bạn cần mọi thứ trong không gian này hoạt động ổn định: ổ cắm, vòi nước, nhà vệ sinh, vòi hoa sen, bồn tắm, vòi hoa sen và quạt thông gió loại bỏ hơi ẩm. Dù căn hộ của bạn cần xử lý vấn đề gì chúng tôi hứa sẽ đến đúng giờ và thực hiện với chất lượng tay nghề đảm bảo sự hài lòng của bạn.

Sửa chữa quạt trần, lắp quạt trần mới

Bạn muốn lắp thêm một chiếc quạt trần mới vào phòng của mình? Quạt trần nhà bạn cần sửa chữa, thay thế? Chúng tôi có thể giúp đỡ bạn. Quạt là một bổ sung tuyệt đẹp cho bất kỳ ngôi nhà nào, chúng thiết thực và giúp giảm chi phí điều hòa không khí khi thời tiết chuyển sang nóng nực. Tuy nhiên, bạn không nên tự ý lắp đặt quạt vì nó liên quan đến công việc điện không chỉ phức tạp mà còn nguy hiểm.

Sửa chữa cửa đi, cửa sổ

Cửa đi, cửa sổ đóng vai trò quan trọng nhưng không thể thiếu đối với hoạt động của ngôi nhà của bạn. Nếu chúng gặp vấn đề khó mở, không giữ được bản lề hoặc bị hỏng, bạn cần dịch vụ sơn nhà… hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa.

Sửa chữa vách thạch cao, trần thạch cao

Trần thạch cao, vách thạch cao bị nứt do lún? Thạch cao bị hư hại do ẩm thấp? Hoặc chịu thiệt hại từ tác động bên ngoài (trẻ em hoặc chuột)? Thợ sửa nhà của 1FIX có thể giúp bạn hoàn thiện mọi thứ. Hãy liên hệ với những người thợ của chúng tôi về các dịch vụ sửa chữa vách thạch cao nhanh chóng của chúng tôi.

Sửa chữa điện dân dụng

Nếu bạn cần sửa chữa bất kỳ những gì liên quan đến hệ thống dây điện trong nhà hoặc các thiết bị điện khác nhau hãy liên hệ với những người thợ của chúng tôi. Chúng tôi có thể khắc phục sự cố nhanh chóng!

Sửa chữa hệ thống đường ống nước

Một hệ thống đường ống nước khá rối đối với bạn nhưng nó không thể gây khó khăn cho các thợ sửa nước giàu kinh nghiệm của chúng tôi.Nếu bạn nhận thấy rò rỉ, nếu bạn cần thay thế đường ống hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi có thể sửa chữa vòi, thay thế van hỏng hóc, thay mới thiết bị thậm đi đi mới hoàn toàn đường ống nước và giúp bạn ngăn chặn các khoản tăng đột biến không cần thiết trong hóa đơn của bạn.

Công ty sửa chữa chung cư uy tín

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Sửa chữa sàn nhà

Những hư hỏng tại sàn nhà của bạn không chỉ khó coi mà còn có thể gây nguy hiểm cho bạn và những người thân yêu của bạn. Dù công việc là nhỏ hay lớn chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.Vì lý do này, bạn đừng ngần ngại liên hệ với những người thợ chuyên nghiệp từ đội ngũ của chúng tôi.

Sửa chữa đồ đạc bằng gỗ

Đồ đạc bằng gỗ trong nhà bạn bắt đầu có dấu hiệu hư hỏng, hao mòn? Hãy để các thợ mộc chuyên nghiệp từ 1FIX sửa chữa bất kỳ vấn đề nào mà bạn thấy. Với trung bình 10 năm kinh nghiệm, các chuyên gia cải tạo nhà của chúng tôi là những thợ mộc và thợ đóng đồ nội thất lành nghề

Sửa chữa lan can

Chúng tôi có thể giúp bạn giữ cho ngôi nhà của bạn luôn đẹp và an toàn bằng cách cố định tay vịn lan can, tay vịn cầu thang trong nhà của bạn ngay lập tức. Những người thợ của chúng tôi đảm bảo tay nghề  trung bình 10 năm kinh nghiệm sẽ không làm cho bạn thất vọng.

Sửa chữa, thay thế đèn chiếu sáng

Hệ thống bóng đèn chiếu sáng là không thể thiếu cho bất kỳ không gian nào trong nhà bạn. Các thiết bị chiếu sáng trong nhà của bạn có rơi vào tình trạng hư hỏng? Hãy làm cho chúng hoạt động trở lại hoặc thay mới chúng bằng cách liên hệ với những người thợ chuyên nghiệp của chúng tôi càng sớm càng tốt.

Sửa chữa cửa lưới chống muỗi

Tại các công trình thì đây là một bộ phận phát huy hiệu quả công việc khá cao. Chúng ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào trong nhà bạn. Bất kể nó đã rơi ra khỏi đường ray hoặc không còn mở đúng cách, nhóm của chúng tôi có thể trợ giúp.

Sửa chữa nhà vệ sinh

Bồn cầu bị nghẹt nước, xả nước yếu? Bồn cầu bị bốc mùi hôi? Đường ống thoát nước nhà vệ sinh bị bể. Bồn cầu bị thiếu hơi, bồn cầu bị ố vàng và bồn rửa của bạn có kêu ục ục khi bạn xả nước? Liên hệ với kỹ thuật viên của chúng tôi ngay hôm nay và để chúng tôi chẩn đoán và sửa chữa sự cố một lần và mãi mãi.

Báo giá sửa chữa nhà chung cư

Là đơn vị chấp nhận cả sửa nhà chung cư cũ và nhà chung cư mới tại TPHCM, chúng tôi hướng tới sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Cho đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã phục vụ trên phạm vi toàn thành phố với sự phân bố của trên 10 chi nhánh và cơ sở. Hiện tại chúng tôi đang mở rộng ra các khu vực lân cận. Hãy liên hệ với 1FIX để nhận báo giá sửa chữa nhà chung cư miễn phí.

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát chống thấm tường nhà80,000
Khảo sát chống thấm nhà vệ sinh80,000
Khảo sát chống thấm trần nhà80,000
Khảo sát chống thấm sân thượng80,000
Khảo sát chống dột80,000

Thời điểm thích hợp sửa chữa căn hộ chung cư TPHCM

– Mới mua căn hộ chung cư nhưng có một số hạng mục không ưng ý, cần được báo giá sửa chữa nhà chung cư ngay trong ngày?

– Căn hộ đã sử dụng một thời gian và có vài vị trí xuống cấp, bản thân muốn biết rõ chi phí sửa nhà chung cư thế nào?

– Đau đầu không biết luật sửa chữa căn hộ chung cư như thế nào, chi phí dự trù ra sao?

– Không am hiểu về kiến trúc nội thất và xây dựng, muốn tìm nơi sửa chữa căn hộ chung cư TPHCM uy tín để đảm bảo chất lượng nhưng không biết nên tin vào đơn vị nào?

Nếu quý khách hàng đang rơi vào những trường hợp trên, tại sao không tìm đến dịch vụ sửa chữa căn hộ chung cư của 1FIX!

Đặt lịch báo giá sửa chữa nhà chung cư

Sửa nhà chung cư cũ nhanh chóng, hoạt động 24/7… đó chính là một trong những ưu điểm vượt trội của 1FIX. Quý khách muốn trải nghiệm những điều đó, mọi thứ không khó nếu đặt lịch làm việc ngay từ bây giờ thông qua các hình thức:

– Gọi điện Hotline: 028.3890.9294.

– Truy cập Website: https://1fix.vn/dat-hen.

– Tải App 1FIX trên AppStore/CH Play.

1FIX sẽ tiếp nhận toàn bộ thông tin của khách hàng, có nhu cầu muốn báo giá sửa chữa nhà chung cư và tiến hành công việc ngay lập tức. Đặc biệt, 1FIX sẽ dành tặng cho khách hàng đặt lịch sửa chữa lần đầu thành công thông qua App, vừa có căn hộ mới vừa nhận giá hời.

Chi phí sửa chung cư trọn gói

Quy trình sửa nhà chung cư cũ

Cung cấp chi phí sửa nhà chung cư và hỗ trợ công việc tốt nhất, 1FIX sẽ luôn thực hiện từng bước như sau:

– Tiếp nhận thông tin khách hàng thông quan các hình thức liên hệ, xác nhận lịch sửa chữa căn hộ chung cư TPHCM cụ thể.

– Điều phối kỹ thuật viên gần nhất để khảo sát công trình, dịch vụ sửa chữa căn hộ chung cư có rất nhiều chi nhánh nên sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất.

– Cung cấp các thông tin liên quan để khách nắm rõ, từ luật sửa chữa căn hộ chung cư, phương án thực hiện cho đến mức giá phù hợp với hạng mục sắp thực hiện.

– Khách hàng đồng ý với những thông tin vừa được cung cấp, tiến hành ký kết hợp đồng, thợ sửa nhà chung cư cũ nhanh chóng thực hiện công việc đúng kỹ thuật đã được đào tạo.

– Hoàn thiện công trình, thợ báo giá sửa chữa nhà chung cư vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc, sau đó bàn giao công trình để khách hàng thoải mái nghiệm thu.

– Quá trình nghiệm thu hoàn tất và khách không còn yêu cầu nào khách, thợ cấp phiếu chi phí sửa nhà chung cư, phiếu bảo hành theo quy định của công ty.

Câu hỏi dịch vụ sửa chữa căn hộ chung cư thường gặp

Bao lâu thợ sửa chữa căn hộ chung cư TPHCM có mặt?

Nếu khách hàng cần được tư vấn luật sửa chữa căn hộ chung cư ngay lập tức, thì sau khi đặt lịch hoàn tất, 1FIX cam kết chỉ mất 30 phút để thợ có mặt.

Bảo hành tại dịch vụ sửa chữa căn hộ chung cư thế nào?

Mỗi công trình sửa nhà chung cư cũ đều có thời gian bảo hành riêng biệt, trung bình từ 3 tháng trở lên để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Thợ báo giá sửa chữa nhà chung cư có chính xác không?

Tùy thuộc vào hạng mục khách muốn thực hiện, đối chiếu với bảng giá niêm yết của đơn vị và thợ sẽ thông báo chi tiết chi phí sửa nhà chung cư, nên khách không phải lo tình trạng chặt chém, làm tiền.

Viết một bình luận

Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

Hoặc điền thông tin để đặt dịch vụ

(yyyy-mm-dd)

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay nếu trong giờ làm việc (08 - 17:00). Trường hợp nếu quý khách gửi thông tin ngoài giờ làm việc, xin hãy kiên nhẫn đợi chúng tôi gọi xác nhận vào giờ làm việc tiếp theo.

Ưu đãi chỉ trong tháng 10 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ tăng cao, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hài lòng

3.000+ đánh giá