Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Giặt Quận Phú Nhuận TPHCM

Bản thân đang muốn liên hệ đến dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Phú Nhuận một cách sạch sẽ, an toàn và đảm bảo chuyên nghiệp, tránh tình trạng tiền mất tiền mang… Mọi thứ sẽ luôn hoàn hảo nếu chọn 1FIX, quy trình vệ sinh hiệu quả đúng tiêu chuẩn, giúp máy sạch như mới trong thời gian ngắn.

Lợi ích vệ sinh máy giặt quận Phú Nhuận định kỳ

Nhiều người có suy nghĩ thuê dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà quận Phú Nhuận chỉ tốn thêm chi phí sinh hoạt, chứ không giúp ích được nhiều. Nhưng trên thực tế, mọi thứ có thật là như vậy hay không?

– Thường xuyên vệ sinh máy giặt quận Phú Nhuận, giúp máy vận hành ổn định hơn, trơn tru và hiệu quả hơn.

– Tiết kiệm nguồn điện năng tiêu thụ và lượng nước tối đa, chỉ vệ sinh máy giặt tại quận Phú Nhuận mới có thể làm được điều đó.

– Tình trạng cặn bẩn, hạt bột giặt li ti bám lên quần áo sẽ không còn xuất hiện nếu vệ sinh máy giặt quận Phú Nhuận định kỳ.

– Loại bỏ hoàn toàn những vi khuẩn, nấm mốc… vệ sinh máy giặt tại nhà quận Phú Nhuận sẽ giúp sức khỏe đảm bảo tốt hơn.

– Gia tăng độ bền bỉ, bảo vệ tuổi thọ trọn vẹn cho máy, chưa kể việc vệ sinh máy giặt quận Phú Nhuận còn tiết kiệm nhiều chi phí.

– Phát hiện những hư hỏng nhanh chóng, đồng thời vệ sinh máy giặt tại nhà quận Phú Nhuận thường xuyên giúp hạn chế những sự cố trong tương lai.

Chính nhờ vào những ưu điểm như trên, chúng ta cần vệ sinh máy giặt tại Phú Nhuận theo định kỳ. 1FIX luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp, chất lượng nhất.

Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Giặt Quận Phú Nhuận TPHCM

Thợ vệ sinh máy giặt tại nhà giá rẻ

Vệ sinh máy giặt quận 1Vệ sinh máy giặt quận 2
Vệ sinh máy giặt quận 3Vệ sinh máy giặt quận 4
Vệ sinh máy giặt quận 5Vệ sinh máy giặt quận 6
Vệ sinh máy giặt quận 7Vệ sinh máy giặt quận 8
Vệ sinh máy giặt quận 9Vệ sinh máy giặt quận 10
Vệ sinh máy giặt quận 11Vệ sinh máy giặt quận 12
Vệ sinh máy giặt quận Bình ThạnhVệ sinh máy giặt quận Bình Tân
Vệ sinh máy giặt quận Tân BìnhVệ sinh máy giặt quận Tân Phú
Vệ sinh máy giặt quận Thủ ĐứcVệ sinh máy giặt quận Gò Vấp
Vệ sinh máy giặt tại Bình ChánhVệ sinh máy giặt tại Hóc Môn
Vệ sinh máy giặt quận Phú NhuậnVệ sinh máy giặt huyện Nhà Bè

Bảng giá vệ sinh máy giặt quận Phú Nhuận TPHCM

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Sửa máy giặtN/AXem chi tiết tại đây
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250.000đĐể nguyên lồng trong máy, dùng máy bơm áp lực để xịt lồng. Vệ sinh bên ngoài, bên trong bằng dụng cụ và nước tẩy rửa nhưng không tháo lồng.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng đến 7kg400.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kgTừ 850.000đBáo giá sau khi khảo sát
Vệ sinh máy giặt Panasonic cửa trênTừ 850.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, có thể phải đem máy về xưởng làm.
Lắp đặt máy giặtTừ 250.000đPhí chưa bao gồm vật tư, trường hợp không cần đi ống cấp, ống xả.
Lắp đặt máy giặtTừ 350.000đTrường hợp phải lắp thêm đường ống nước cấp, nước xả và cấp điện nguồn.

Ưu điểm khi chọn vệ sinh máy giặt tại nhà quận Phú Nhuận tại 1FIX

TPHCM có rất nhiều dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Phú Nhuận sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ lúc nào, thế nhưng không phải ngẫu nhiên 1FIX lại được mọi người tin tưởng, lựa chọn nhiều đến vậy. Tất cả đều nhờ vào:

– Sở hữu dàn kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm. Điều này được thể hiện rất rõ, thông qua thao tác vệ sinh máy giặt quận Phú Nhuận chuyên nghiệp, hiệu quả tức thì.

– Thâm niên trên 10 năm trong nghề, tiếp cận được rất nhiều dòng/đời máy giặt khác nhau, nên rất dễ dàng để tiến hành vệ sinh máy giặt tại nhà quận Phú Nhuận dù là máy cửa trên hay cửa ngang.

– Đầy đủ trang thiết bị cần thiết để tiến hành vệ sinh máy giặt Phú Nhuận đảm bảo chất lượng, làm sạch từng chi tiết và hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất có thể.

– Quy trình vệ sinh máy giặt tại nhà quận Phú Nhuận cực kỳ chuyên nghiệp, kỹ thuật viên luôn biết mình phải thực hiện những gì, làm việc ra sao để không làm ảnh hưởng đến máy.

– Chi phí vệ sinh đảm bảo hợp với túi tiền của mọi người, ngoài ra dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Phú Nhuận còn có rất nhiều gói dịch vụ hấp dẫn, vừa mang đến nhiều hạng mục hay ho mà giá cả lại hợp lý.

– Sử dụng hình ảnh quảng bá do đích thân khách hàng hợp tác chụp lại, tuyệt đối không tải hình ảnh từ trên mạng về quảng cáo cho dịch vụ vệ sinh máy giặt tại quận Phú Nhuận của đơn vị, cam kết hoàn tiền nếu khách phát hiện gian đối.

Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Giặt Quận Phú Nhuận TPHCM

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Cách vệ sinh máy giặt tại Phú Nhuận tại 1FIX

Tuyệt đối không để sai sót xuất hiện trong quá trình vệ sinh máy giặt quận Phú Nhuận, kỹ thuật viên luôn ghi nhớ trình từ vệ sinh máy giặt như sau.

– Cần cho máy giặt chạy thử để kiểm tra, đánh giá tình trạng hiện tại trước khi bắt đầu vệ sinh máy giặt tại nhà quận Phú Nhuận.

– Cẩn thận tắt máy, chuẩn bị đầy đủ dụng cụ vệ sinh máy giặt quận Phú Nhuận và bắt đầu tháo lồng giặt, vệ sinh sạch sẽ từ trong ra ngoài.

– Tiếp tục làm sạch các bộ phận khác như khay đựng bột giặt, lưới lọc và lau khô. Tiến hành lắp ráp trở lại để kết thúc quá trình vệ sinh máy giặt tại quận Phú Nhuận.

– Cho máy giặt chạy thử để đánh giá tình trạng sau quá trình vệ sinh máy giặt Phú Nhuận và tiến hành bàn giao.

– Dọn dẹp khu vực vệ sinh máy giặt tại nhà quận Phú Nhuận sạch sẽ, cung cấp cho khách hàng phiếu thanh toán.

Lưu ý: Trải qua nhiều năm phục vụ khách hàng, thợ vệ sinh máy giặt quận Phú Nhuận nhận ra rằng rất nhiều hộ gia đình khi sử dụng máy giặt xong, nhưng lại không rút phích cắm hay ngắt nguồn điện của máy giặt. Dù máy giặt đã tắt, nhưng máy vẫn tiêu thụ một lượng điện năng nhỏ khi đang trong chế độ chờ.

Đây chính là lý do vì sao, nếu máy giặt không sử dụng trong một thời gian dài, hãy ngắt điện hãy rút phích cắm. Thao tác này tuy đơn giản, nhưng lại tiết kiệm những nguồn điện năng tiêu tốn không cần thiết. Và đừng quên, hãy liên hệ đội ngũ vệ sinh máy giặt tại nhà quận Phú Nhuận để kiểm tra lại máy giặt, nếu lâu ngày không sử dụng nhé.

Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Giặt Quận Phú Nhuận TPHCM

Câu hỏi vệ sinh máy giặt quận Phú Nhuận thường gặp

Bao lâu thợ vệ sinh máy giặt quận Phú Nhuận có mặt?

Ngay sau khi khách hàng đặt lịch vệ sinh máy giặt tại nhà quận Phú Nhuận hoàn tất, kỹ thuật viên sẽ mất khoảng 30 phút để chuẩn bị dụng và di chuyển đến nhà khách hàng. Để khách hàng phải chờ đợi quá lâu, không phải là phong cách làm việc của 1FIX.

Đặt lịch vệ sinh máy giặt tại quận Phú Nhuận thế nào để có ưu đãi?

Trước đây 1FIX có 2 hình thức đặt lịch phổ biến bao gồm Hotline: 028.3890.9294 và Website: https://1fix.vn/dat-hen/. Tuy nhiên, nhận thấy nhu cầu đặt lịch vệ sinh máy giặt quận Phú Nhuận ngày càng tiên tiến hơn, 1FIX tung ra ứng dụng dành cho thiết bị thông minh, đi kèm với đó là khuyến mãi 50K dành cho lần đặt lịch hẹn lần đầu thành công.

Thợ vệ sinh máy giặt Phú Nhuận có làm việc khác không?

Ngoài việc vệ sinh máy giặt tại nhà, thì kỹ thuật viên của 1FIX còn được đào tạo cẩn thận để có thể sửa chữa máy giặt, sửa board máy giặt quận Phú Nhuận mỗi khi khách hàng yêu cầu. Hay thậm chí, nếu khách cần hỗ trợ bất kỳ vấn đề gì liên quan đến điện máy hoặc điện lạnh, đều sẽ được phục vụ ngay lập tức.
Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Phú Nhuận hân hạnh được phục vụ!


Photo of author

Phạm Ngọc Duy

Xin chào mọi người, tôi là Ngọc Duy, đã tốt nghiệp trung cấp ngành điện lạnh và có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt... cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi muốn dành thời gian để chia sẽ thêm các kinh nghiệm sửa chữa và chẩn đoán tình huống trong ngành điện lạnh, giúp khách hàng tự tin hơn trong việc giao tiếp với thợ điện lạnh.

Viết một bình luận