Thợ Sửa Điện Quận Bình Thạnh – Thợ Điện Bình Thạnh tại Nhà

Quận Bình Thạnh là nơi có mật độ dân số rất cao, không ngạc nhiên là nhu cầu sửa chữa điện nước là rất cao. Với dịch vụ sửa điện quận Bình Thạnh tại 1FIX™ thì tất cả các quận đều có chi nhánh với số lượng lớn thợ túc trực sẵn để có thể đến nhà khách nhanh chóng để khắc phục sự cố khẩn cấp nhất.

Đặc điểm chính của thợ điện tại 1FIX™ là chúng tôi đảm bảo chất lượng đội ngủ bằng cách chỉ tuyển dụng đội thợ điện Bình Thạnh có chứng chỉ nghề. Nhờ đặc thù đó, hầu hết các thợ sửa điện đều trải qua vài chục ngàn giờ làm việc mà không gây bất kỳ sự cố nghiêm trọng nào, đảm bảo được an toàn điện tối đa cho khách hàng lẫn bản thân.

Với dịch vụ sửa điện quận Bình Thạnh của 1FIX™ quý khách sẽ được phục vụ hầu hết các nhu cầu từ điện dân dụng cho đến các nhu cầu cao hơn về điện công nghiệp, điện nhà xưởng. Ngoài ra, dịch vụ sửa chữa của 1FIX™ còn cung cấp dịch vụ sửa đường ống nước, sửa điện lạnh…nên việc sửa chữa trọn gói hoặc lắp đặt vừa liên quan đến đường điện vừa liên quan đến đường nước thường được tiến hành triệt để hơn.

Lắp công tơ điện 3 pha EMIC có kiểm định cho khách hàng tại Tp.HCM
Lắp công tơ điện 3 pha EMIC có kiểm định cho khách hàng tại Tp.HCM

Quy trình sửa điện tại nhà Bình Thạnh TPHCM

– Tiếp nhận thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa điện quận Bình Thạnh 

– Thợ điện Bình Thạnh 1FIX sẽ đánh giá sơ qua về sự cố cần được khắc phục và kiểm tra tình trạng, đánh giá mức độ hư hỏng của máy.

– Kết thúc quá trình kiểm tra, đánh giá sơ bộ các sự cố máy đang gặp phải, báo cáo chi tiết tình trạng hiện tại và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho việc sửa chữa, thay thế cùng với chi phí thực hiện.

– Khách hàng đồng ý với cách làm và chi phí sửa điện, nhân viên 1FIX bắt tay vào làm việc ngay.

– Sau khi thợ sửa điện Bình Thạnh hoàn tất công việc, thợ cho thiết bị chạy thử để người dùng có thể kiểm nghiệm.

– Bàn giao sản phẩm cho khách, dán tem bảo hành, viết hóa đơn và hướng dẫn khách thanh toán.

Dịch vụ thợ điện quận Bình Thạnh tại 1FIX

– 1FIX sở hữu đội ngũ thợ điện Bình Thạnh chuyên nghiệp, phục vụ mọi yêu cầu một cách nhanh chóng,

– Báo giá dịch vụ sửa điện quận Bình Thạnh trực tiếp ngay khi đang tư vấn cho khách hàng, đảm bảo mức giá thấp hơn so với mặt bằng chung.

– Việc sửa điện dân dụng trong nhà không phải là điều khó khăn đối với kỹ thuật viên của 1FIX, dù là các trường hợp khó khăn như nào từ khách hàng đều được nhân viên cập nhật, xử lý nhanh gọn.

– Có đầy đủ các hóa đơn VAT – Bảo hành máy lạnh dài lâu.

– Khả năng phục vụ tận tình chu đáo, được đào tạo bài bản về cung cách phục vụ khách hàng, không làm mất điểm trong mắt người tiêu dùng cũng như làm ảnh hưởng xấu đến tên tuổi của 1FIX.

– Thợ điện quận Bình Thạnh sử dụng các linh phụ kiện chính hãng, xuất xứ rõ ràng.

Thợ Sửa Điện Quận Bình Thạnh - Thợ Điện Bình Thạnh tại Nhà

Dịch vụ sửa điện quận Bình Thạnh giúp được gì?

Được đào tạo và huấn luyện bài bản, nên thợ sửa điện quận Bình Thạnh hoàn toàn có thể giúp khách hàng thực hiện những công việc sau.

– Thợ điện quận Bình Thạnh khắc phục, sửa chữa sự cố điện, chập điện, đường điện bị nổ, điện bị cháy, nổ cầu chì, nhảy aptomat.

– Thợ sửa điện quận Bình Thạnh thi công, lắp đặt hệ thống điện hộ gia đình, nơi làm việc, nơi sản xuất.

– Thợ sửa điện tại nhà quận Bình Thạnh thiết kế lại hệ thống đường điện đã cũ, đường điện xuống cấp.

– Thợ điện Bình Thạnh thay thế, cung cấp linh phụ kiện mới giúp hệ thống điện hoạt động ổn định hơn.

– Thợ sửa điện quận Bình Thạnh sửa chữa, lắp đặt các loại đèn trang trí làm nổi bật sản phẩm, shop thời trang, showroom trưng bày.

– Thợ điện Bình Thạnh nhận tư vấn thiết kế hệ thống điện theo yêu cầu chi tiết từ khách hàng.

Và còn nhiều hạng mục hấp dẫn khác, chỉ có dịch vụ sửa điện quận Bình Thạnh mới có đủ kiến thức, trang thiết bị để hoàn thành mọi công trình mà khách hàng mong muốn. 

Câu hỏi thợ điện quận Bình Thạnh thường gặp

Dịch vụ sửa điện quận Bình Thạnh có phải là dịch vụ chính?

Nếu nói dịch vụ sửa điện quận Bình Thạnh của 1FIX không phải là dịch vụ chính thì cũng không phải, bởi khi vừa thành lập công ty chúng tôi đã lấy hạng mục này làm nền tảng để phát triển. Nhưng trải qua nhiều năm duy trì, nhận thấy nhu cầu của khách hàng càng tăng, nên thợ điện quận Bình Thạnh được đào tạo thêm tay nghề để vệ sinh – sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy bơm, bình nóng lạnh…
Để hiểu rõ hơn về toàn bộ những hạng mục 1FIX đang cung cấp, quý khách hàng có thể liên hệ đến Hotline của đơn vị sửa điện quận Bình Thạnh để nắm bắt thông tin.

Tôi muốn sửa hạng mục không nằm trong dịch vụ sửa điện quận Bình Thạnh được không?

Ngoài những hạng mục liên quan đến hệ thống điện đã được tiết lộ trên bài viết, thì dịch vụ quận Bình Thạnh còn cung cấp rất nhiều công trình hấp dẫn khác, đảm bảo khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ trọn gói với nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Liên hệ đến thợ sửa điện quận Bình Thạnh ngay, để biết rõ thông tin.

Thợ điện quận Bình Thạnh sửa tại chỗ hay mang về đơn vị?

Đa số những sự cố về hệ thống điện, dịch vụ sửa điện quận Bình Thạnh sẽ khắc phục ngay tại chỗ. Tuy nhiên, có một số trường hợp hư hỏng ở thiết bị điện không thể sửa chữa ngay tại thời điểm đó, thợ sửa điện tại nhà quận Bình Thạnh sẽ bàn bạc với khách hàng để mang về đơn vị sửa chữa. Khách hàng yên tâm, thợ điện quận Bình Thạnh sẽ cung cấp giấy hẹn bàn giao rõ ràng.

Luôn có thợ điện quận Bình Thạnh ở khắp mọi nơi hỗ trợ tôi?

Xây dựng thành công mạng lưới đội ngũ thợ sửa điện quận Bình Thạnh rộng lớn, nên dịch vụ sửa điện quận Bình Thạnh tự tin sẽ cử ngay thợ điện hỗ trợ khách hàng ngay lập tức, khi nhận được yêu cầu cần trợ giúp đến từ phía người dùng. Bắt đầu từ lúc tiếp nhận cho đến lúc thợ có mặt tại nhà khách, chỉ mất từ 15 đến 30 phút.

Bảng giá thợ sửa điện quận Bình Thạnh TPHCM

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compactTừ 150.000đLắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lon40.000đ – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi100.000đ – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âmBáo giá sau khi khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tườngBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổiBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đèn70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụ80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắc80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổi50.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóng200.000đ – 500.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháy180.000đ – 350.000đGiá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồnBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổiBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âmBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điệnBáo giá sau khi khảo sátThiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuBáo giá sau khi khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Bảng giá mang tính tham khảo, các công việc đều cần báo giá lại dựa trên thực tế thi công. (GIÁ TRÊN CHỈ LÀ PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)

Thợ sửa điện tại nhà gia rẻ


Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

Viết một bình luận