Dịch vụ vệ sinh thảm trải sàn | Thợ giặt thảm tại nhà TPHCM

Hiện nay có khá nhiều dân văn phòng thắc mắc rằng thảm trải sàn có giặt được không, việc vệ sinh thảm trải sàn có ảnh hưởng đến chất lượng của thảm hay giặt thảm có loại bỏ được vết bẩn và khử mùi hôi được không? Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm trải sàn tại nhà nhưng vẫn chưa có đáp án cho những câu hỏi trên thì hãy đọc thật kỹ bài viết này, 1FIX sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về quá trình giặt thảm văn phòng, cách xử lý vết bẩn và ưu điểm của việc giặt thảm trải sàn định kỳ.

Tại sao cần giặt thảm trải sàn định kỳ?

Sau một thời gian sử dụng, thảm trải sàn tích đầy bụi bẩn từ giầy dép, vết nước trà cà phê đổ, mọi thứ thấm sâu vào bên dưới bề mặt thảm, trở thành môi trường thuận loại cho vi khuẩn phát triển. Mỗi ngày máy lạnh lại giúp các vi khuẩn này phát tán trong không khí làm môi trường sống, không khí mà nhân viên công ty hít thở không còn trong lành nên việc giặt thảm trải sàn nhà thường xuyên sẽ giúp sức khỏe của chúng ta tốt hơn.

Việc bụi bẩn tích lũy lâu ngày sẽ làm thảm sẫm màu, màu đen của vết bẩn ố màu lâu ngày làm văn phòng của bạn kém sang, nếu để quá lâu thì khi giặt thảm sàn nhà các vết này vẫn sẽ để lại dấu, xử dụng hóa chất tẩy có thể sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng thảm tại vị trí đó.

vệ sinh thảm trải sàn định kỳ

Dịch vụ vệ sinh thảm trải sàn tại nhà

Ngoài việc đào tạo tay nghề thợ, có quy trình vệ sinh thảm trải sàn nhà cụ thể, 1FIX còn tập trung đầu tư thiết bị vệ sinh nhằm nâng cao khả năng xử lý vết bẩn, đảm bảo không ảnh đến độ bền của thảm. Nếu bạn muốn tự vệ sinh thảm trải sàn có thể tham khảo một số dụng cụ và máy móc và cách giặt thảm trải sàn của chúng tôi.

Các bước vệ sinh thảm trải sàn nhà

Thời gian tối thiểu 1 hour

Bước 1: Chuẩn bị máy móc, dụng cụ

ve sinh tham trai san

Sau khi nhận được yêu cầu vệ sinh thảm trải sàn nhà từ khách, nhân viên sẽ liên hệ trực tiếp để xác định tình trạng thảm, chuẩn bị đầy đủ các máy móc, dụng cụ và dung dịch phù hợp:
– Máy hút bụi chuyên dụng, công suất sao, hút sạch bụi bẩn ẩn sâu bên trong thảm nhưng không gây tiếng ồn quá lớn.
– Máy giặt thảm sàn nhà tích hợp chức năng phun hút hơi nước và dung dịch trong quá trình giặt, làm sạch sâu những lớp bụi bẩn.
– Dung dịch giặt thảm lót sàn văn phòng có xuất xứ rõ ràng, có bảng phân tích thành phần hóa học cụ thể. Với vết bẩn ố màu quá rõ ràng, nếu khách muốn dùng hóa chất tẩy thì nhân viên dùng những loại có mức độ an toàn, không có mùi độc hại, không làm phai màu của thảm.
– Máy sấy khô công suất lớn, có khả năng làm bay hơi toàn bộ nước ẩm sau khi giặt, bạn có thể đi lại trong tầm 30 phút sau khi hoàn thành chu trình vệ sinh thảm trải sàn nhà.

Bước 2: Hút bụi thảm, thử hóa chất

vệ sinh thảm trải sàn văn phòng

Đầu tiên, nhân viên sẽ hút bụi toàn bộ về mặt thảm, quá trình vệ sinh khô thảm sẽ giúp xác định rõ vị trí các vết bẩn ố màu lâu ngày do cafe, thức ăn hay vết bẩn từ đế giày ướt đọng lại. Tùy vào tình hình cụ thể, chúng tôi sẽ trao đổi trước về mức độ xử lý vết bẩn ố màu, cam kết khử mùi hôi hiệu quả với công nghệ giặt phun hơi nước.
Trước khi tiến hành vệ sinh thảm trải sàn, nhân viên sẽ thử tác dụng của dung dịch vệ sinh tại một góc trước khi áp dụng trên diện rộng.

Bước 3: Vệ sinh thảm trải sàn, sấy khô thảm

giặt thảm trải sàn

Máy giặt phun hơi nước nóng sẽ kết hợp với dung dịch giặt thảmsàn nhà lên toàn bộ bề mặt thảm, sau đó nhân viên sẽ dùng máy đánh chuyên dụng để đánh tan các vết bẩn ẩn sâu bên trong các lớp thảm, tiếp đó máy hút nước sẽ hút toàn bộ hỗn hợp chất bẩn, dung dịch hoá chất trên thảm. Cuối cùng máy giặt phun hút tự động sẽ giặt lại thảm một lần nữa, đảm bảo về mặt không còn sót lại hóa chất và nước bẩn.
Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà chúng tôi sẽ sử dụng thêm hệ thống quạt thổi hoặc máy sấy lạnh để giúp thảm mau khô hơn.
Sau khi giặt thảm trải sàn văn phòng, nghiệm thu cùng khách hàng xong, nhân viên sẽ dọn dẹp thiết bị, vệ sinh khu vực xung quanh, sắp xếp mọi thứ lại như cũ.

Estimated Cost: 400000 VND

Supply:

 • Dung dịch giặt thảm lót sàn văn phòng

Tools:

 • Máy hút bụi chuyên dụng
 • Máy giặt phun hơi nước nóng
 • Máy giặt thảm sàn nhà
 • Máy sấy khô công suất lớn

Bảng giá dịch vụ giặt thảm tại nhà TPHCM

Kích thước thảm trang tríGiá giặt thảm trang trí
Thảm trang trí cỡ nhỏ (size S – 100cm x 150cm, 80 x 150 cm)~270.000-320.000 VNĐ
Thảm trang trí cỡ vừa (size M – 100cm x 200cm, 140cm x 200cm)~350.000-400.000 VNĐ
Thảm trang trí cỡ lớn (size L – 150cm x 210cm, 170cm x 240cm)~420.000-470.000 VNĐ
Thảm trang trí cỡ đại (size XL – 180cm x 250cm, 200cm x 300cm)~500.000-600.000 VNĐ
Thảm trang trí cực đạiLiên hệ báo giá
Diện tích phòngĐơn giá vệ sinh thảm
Dưới 50m2800.000 VNĐ
Từ 51-80m2950.000 VNĐ
Từ 81-100m21.100.000 VNĐ
Từ 101-300m210.000-8.5000 VNĐ/m2
Từ 301-500m28.000-7.500 VNĐ/m2
Từ 501-1000m2 7.000-6.500 VNĐ/m2
Trên 1000m2Liên hệ báo giá

Quy trình nhận lịch vệ sinh thảm trải sàn nhà

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng khi có yêu cầu giặt thảm tại nhà TPHCM.
 • Đến trực tiếp nhà khách để khảo sát và đưa ra giải pháp thi công vệ sinh thảm trải sàn tối ưu nhất.
 • Báo cáo giá cả dịch vụ giặt thảm tại nhà với giá được niêm yết tại công ty.
 • Chỉ thực hiện khắc phục sự cố khi khách hàng đồng ý.
 • Tiến hành vệ sinh thảm trản sàn nhà nhanh trong ngày.
 • Kiểm tra lại tình trạng thảm một lần nữa khi vệ sinh thảm xong.
 • Bàn giao sản phẩm, viết tem bảo hành.
 • Viết phiếu hóa đơn thanh toán, hướng dẫn khách thanh toán cho công ty.

Một số câu hỏi thường gặp khi vệ sinh thảm trải sàn

Giặt thảm trải sàn cần chờ bao lâu?

Thời gian vệ sinh thảm trải sàn sẽ tùy thuộc vào kích thước thảm hay có thể nói là diện tích phòng, sau khi hoàn thành chu trình giặt thảm tại nhà, 1FIX đã tiến hành sấy khô thảm, tuy nhiên bạn nên đi lại sau 60-90 phút, nếu được bạn có thể mở máy lạnh để thảm khô nhanh hơn.
Hiện nay có 1 số công ty dịch vụ vệ sinh thảm trải sàn cam kết giặt xong có thể sử dụng ngay là do sử dụng máy sấy nóng, tuy có thể giúp thảm nhanh khô nhưng sẽ mang đến những tác động không tốt như: dễ bong tróc đế thảm, sợi lông thảm dễ bị co lại hay dễ bị đứt về sau,…

Thảm trải sàn đế nhựa giặt phun hơi nước nóng có làm hư thảm?

Như đã đề cập đến trong phần dịch vụ giặt thảm tại nhà TPHCM, chúng ta sẽ không sử dụng nước nóng trực tiếp để giặt thảm mà là công nghệ phun hơi nước nóng, đây là những loại máy móc chuyên dụng đã được thử nghiệm kỹ càng trước khi tung ra thị trường. Những tinh thể hơi nước nóng siêu nhỏ sẽ len lỏi vào từng sợi vải mang theo dung dịch vệ sinh thảm trải sàn phù hợp, sẽ làm sạch thảm và khử mùi hôi hiệu quả.

Bao lâu thì giặt thảm trải sàn văn phòng 1 lần?

Tùy vào mật độ người trong văn phòng, mức độ đi lại, sinh hoạt càng đông người thì càng cần vệ sinh thảm văn phòng thường xuyên hơn, khoảng 2-3 lần mỗi năm nếu không văn phòng không quá đông người, không có các trường hợp làm đổ cafe hay thức ăn xuống sàn.
Nên giặt thảm tại nhà vào cuối tuần, khi văn phòng trống trải và không có người làm việc, máy móc sẽ đến được hầu hết các ngóc ngách trong văn phòng nên việc vệ sinh thảm trải sàn cũng thuận tiện hơn, dư dả thời gian để thảm khô hoàn toàn trước khi nhân viên đi làm lại.

1FIX sự lựa chọn hoàn hảo để giặt thảm tại nhà HCM

1FIX là một trong những công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm tại nhà cực kỳ uy tín tại TPHCM, chuyên bảo dưỡng toàn bộ các loại thảm, ghế, nệm …. đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

1FIX không ngại khó khăn, thợ vệ sinh thảm trải sàn có thể phục vụ bất cứ quận huyện trong phạm vi nội thành TPHCM theo đúng tiêu chuẩn chất lượng, khắc phục triệt để các sự cố liên quan đến thảm.

1FIX có chất lượng cực tốt, mà còn có mức giá khá cạnh tranh, hợp với túi tiền của mọi người. Mỗi một dịch vụ giặt thảm tại nhà đều có một mức giá riêng, quý khách hàng sẽ được báo giá cụ thể trước khi thực hiện, đảm bảo hạn chế phát sinh.

1FIX sẵn sàng phục vụ vệ sinh thảm trải sàn từ quý khách hàng có nhu cầu bất cứ lúc nào mà mọi người cần đến, dù là ngoài giờ hành chính, các ngày nghỉ cuối tuần, các dịp lễ lớn trong năm, đảm bảo làm hài lòng khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Hãy liên lạc ngay đến dịch vụ giặt thảm tại nhà HCM của 1FIX mỗi khi cần được tư vấn, vệ sinh thảm trải sàn. Mọi chi phí tư vấn hoàn toàn miễn phí, vậy nên đừng ngại gọi ngay 028.3890.9294.


Photo of author

kimtuyen

Tôi tin rằng mỗi không gian sống đều tiềm ẩn những tiềm năng vô hạn, chỉ cần chúng ta biết khám phá và phát huy chúng một cách đúng đắn. Tôi là Kim Tuyến,mặc dù là nữ giới nhưng đã có hơn 5 năm học tập, nghiên cứu về chủ đề sửa chữa và cải tạo nhà cửa. Đam mê với lĩnh vực này, tôi quyết tâm chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức của mình thông qua việc viết blog, để cùng các bạn cải thiện không gian sống của mình. Tôi tin rằng, với những bài viết chân thành và hữu ích, tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tài chính trong việc hoàn thiện ngôi nhà mơ ước.

Viết một bình luận