Thợ Sửa Nước Quận 4 TPHCM – Thợ Sửa Ống Nước Quận 4 | 1Fix

Dịch vụ thợ sửa ống nước Quận 4 của 1FIXTM

1FIX là công ty cung cấp dịch vụ sửa nước quận 4 chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng sửa ống nước ngay tại nhà. Đội thợ sửa ống nước Quận 4 của 1FIX sẽ khắc phục nhanh chóng để khách đưa vào sử dụng ngay lập tức. Đội ngũ thợ sửa nước Quận 4 giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ có mặt ngay thời sau khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng.

Quy trình làm việc của dịch vụ sửa nước quận 4 1FIX ☎️ 028 3890 9294

 • Tiếp nhận thông tin cần sửa nước Quận 4 từ khách hàng thông qua Hotline, nhân viên tư vấn lấy các thông tin cần thiết như tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, nhu cầu dịch vụ…
 • Sắp xếp thợ sửa ống nước Quận 4 gần khu vực của khách hàng để hỗ trợ kịp thời.
 • Thợ sửa nước đến tận nơi để bắt đầu kiểm tra tình trạng hiện tại của xự cố đường nước, tư vấn miễn phí cách khắc phục tối ưu nhất.
 • Báo giá cụ thể cho công việc hiện tại hoặc chi phí thay thế linh phụ kiện cần thiết, đồng thời là thời gian bảo hành dành cho việc sửa ống nước Quận 4.
 • Khi khách hàng đồng ý, tiến hành sửa nước tại nhà ngay lập tức.
 • Quá trình khắc phục sự cố kết thúc, thợ sửa đường ống nước Quận 4 của 1FIX không quên dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc.
 • Chạy thử kiểm tra hoạt động lần cuối, bàn giao công trình, viết phiếu bảo hành, cho khách hàng nghiệm thu.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ đến khách hàng sau 3 ngày làm việc, xin ý kiến đóng góp ý kiến và tình trạng hiện tại của máy.

Cam kết sửa ống nước quận 4 của 1FIX

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa nước tại nhà Quận 4 trên địa bàn TPHCM, được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ, đó là động lực để thợ sửa ống nước Quận 4 của 1FIX nỗ lực hơn nữa, cố gắng giúp mọi người hài lòng khi sử dụng dịch vụ, với những cam kết như sau:

 • Trong vòng 30 phút sẽ có thợ sửa nước Quận 4 đến địa điểm kể từ lúc tiếp nhận thông tin yêu cầu.
 • Hoàn trả lại chi phí nếu không thể khắc phục hoàn toàn hư hỏng mà nước gặp phải, chỉ nhận tiền khi đường nước thật sự trở lại bình thường.
 • Thợ sửa nước Quận 4 giàu kinh nghiệm, có đạo đức nghề nghiệp, không chặt chém lừa dối khách hàng làm mất uy tín công ty.
 • Sử dụng các linh phụ kiện 100% là hàng chính hãng, có đầy đủ các chế độ bảo hành bảo vệ quyền lợi khách hàng.
 • Làm rõ các nguyên nhân mà đường ống nước đang gặp phải, cung cấp phương án sửa nước tại nhà tốt nhất, không thay linh kiện khi còn đang sử dụng tốt.

Mọi người đang cần tìm dịch vụ thợ sửa ống nước Quận 4 TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ, chất lượng vượt trội. Hãy tìm đến 1FIX để được hỗ trợ, tư vấn kịp thời và chu đáo nhất.

Dịch vụ thợ sửa ống nước Quận 4 của 1FIXTM

Tham khảo dịch vụ sửa nước tại nhà phổ biến tại 1FIX

Bảng giá thợ sửa ống nước quận 4 TPHCM 1FIX

Dịch vụĐơn giá Ghi chú
Sửa đường ống âm bị bểTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.

Thợ sửa nước quận 4 nhà bếp trọn gói – Những điều cần biết.

Theo thợ sửa ống nước Quận 4 thù nhà bếp là trung tâm của hầu hết các ngôi nhà, và hệ thống ống nước gặp sự cố có liên quan rất nhiều đến lý do mà có thể chúng ta không thể nào biết hết được. Hằng ngày, chúng ta chuẩn bị và phục vụ thức ăn và dọn dẹp sau đó phụ thuộc phần lớn vào hệ thống ống nước. Nhà bếp cũng có nhiều công nghệ liên quan đến nước nhất tại nơi làm việc. Ngoài vòi nước và cống rãnh, bạn cũng có thể có máy rửa bát, tủ lạnh với bình lọc nước và thậm chí có thể có thiết bị giặt là trong nhà bếp.

Chia sẻ của thợ sửa ống nước Quận 4 về Vòi rửa chén

Có một số thiết bị và tính năng tùy chọn, có thể có hoặc không trong nhà bếp của bạn. Các yếu tố của một bồn rửa nhà bếp và lắp đặt vòi nước bao gồm:

 • Bồn rửa đôi hoặc đơn
 • Ống thoát nước và màn chắn cặn
 • Vòi rửa các loại
 • Vòi xịt có đầu
 • Bình đựng xà phòng lỏng
 • Máy lọc nước nóng lạnh
 • Vòi nước uống thẩm thấu ngược

Theo Chia sẻ của thợ sửa ống nước Quận 4 thì các điểm sự cố có thể xảy ra đối với bồn rửa và vòi nước trong nhà bếp bao gồm vòi nhỏ giọt (phổ biến nhất), rò rỉ nơi bồn rửa tiếp xúc với mặt bếp, rò rỉ đường ống thoát nước, rò rỉ kết nối giữa đường ống cấp nước và vòi, cống bị tắc hoặc xử lý rác bị trục trặc hoặc máy lọc nước nóng.

Hầu hết các vòi và vòi nước được sản xuất cho đến những năm 1970 đều sử dụng một đĩa nhỏ bằng cao su được gọi là “vòng đệm” để ngăn dòng nước khi tay cầm vòi nóng hoặc lạnh tắt. Cơ chế vòi đóng xuống và ép vào bộ điều chỉnh lưu lượng, bịt kín không gian cho nước chảy qua.

Theo thời gian bộ điều chỉnh lưu lượng sẽ cũ, giòn và nứt, cho phép nước chảy nhỏ ngay cả khi tay cầm được vặn chặt hoàn toàn. Kinh nghiệm chia sẻ từ thợ sửa nước Quận 4 thì các vòi rửa thay thế rẻ tiền vẫn có sẵn trong bất kỳ cửa hàng phần cứng nào để ngăn chặn việc nhỏ giọt, ngay cả đối với những vòi nước rất cũ.

Hầu hết các vòi nước hiện đại không có vòi rửa nhưng sử dụng hộp van có thể thay thế để thay thế. Khi những rò rỉ này, giải pháp thực tế duy nhất là thay thế chúng. Cả bộ điều chỉnh và thay thế hộp van đều là thứ mà một chủ nhà tiện dụng có thể tự hoàn thành hoặc liên hệ với thợ sửa ống nước Quận 4 khi cần thay thế bất kỳ bộ phận nào liên quan đến vòi nước của bạn.

thợ sửa nước quận 4

Thợ sửa nước Quận 4 chia sẻ về xử lý Vòi nước nhỏ giọt

Theo kinh nghiệm từ thợ sửa nước quận 4 TPHCM hầu hết các vòi nhà bếp hiện đại sử dụng một hộp van duy nhất để kiểm soát dòng chảy của nước nóng và lạnh thay vì các vòi rửa được sử dụng trong các vòi cũ. Thay hộp van sẽ ngừng chảy nước cấp nước nóng hoặc lạnh. Một số nhà sản xuất hàng đầu cung cấp bảo hành trọn đời cho vòi nước dân dụng, bao gồm cả hộp van thay thế miễn phí. Liên hệ với nhà sản xuất để xem họ có gửi hộp van mới miễn phí hay không. Hình ảnh trên Internet là một cách tốt để xác định loại vòi bạn có.

Thợ sửa ống nước Quận 4 chia sẻ về bồn rửa bị tắc hoặc thoát nước chậm

Đây là một vấn đề thường xảy ra với bồn rửa bát vì các mảnh vụn thức ăn và dầu mỡ đôi khi đi xuống cống. Chất lỏng tẩy rửa cống đôi khi có thể làm tăng tốc độ thoát nước chậm, hãy sử dụng pit tông hoặc dụng cụ thông cống.

Những chiếc pít-tông nhỏ được sản xuất để sử dụng với bồn rửa rất dễ sử dụng, Thợ sửa ống nước Quận 4 khuyên bạn đừng sử dụng một pít-tông nếu bạn đã đổ chất tẩy rửa cống xuống trước. Chất lỏng ăn mòn có thể bắn lên bạn. Nếu bạn đang sử dụng một pít-tông, chỉ cần đặt miệng lên ống thoát nước đang mở, sau đó đẩy tay cầm pít-tông lên và xuống bằng các chuyển động nhanh chóng.

Nếu cách này không hiệu quả, thì một con rắn thông cống của Thợ sửa nước Quận 4 là một cuộn kim loại cứng dùng để chọc qua các chỗ tắc nghẽn và mở đường ống thoát nước. Việc phải mở bẫy thoát nước để chui vào cống bằng dụng cụ này có nghĩa là hầu hết mọi người đều gọi thợ sửa ống nước nếu dụng cụ làm sạch cống hoặc pit tông bồn rửa không hoạt động.

Thợ sửa nước Quận 4 chia sẻ về Rò rỉ nước dưới đáy tủ chậu rửa

Nguyên nhân phổ biến nhất của sự cố này là do mối nối ống thoát nước bị rò rỉ. Ngay cả khi bạn không cảm thấy thoải mái khi sửa chữa đường ống thoát nước, hãy quan sát bên dưới bồn rửa có ánh sáng tốt để xác định chính xác nơi rò rỉ đến từ đâu. Bạn sẽ có thể tự tin hơn khi thuê một Thợ sửa ống nước Quận 4 nếu bạn biết vấn đề đến từ đâu.

Rò rỉ trong tủ cũng có thể do kết nối cấp nước với vòi bị lỗi. Đây là một sự cố rò rỉ nghiêm trọng hơn nhiều so với chỉ là một vòi nhỏ giọt vì nó có thể dẫn đến một trận lụt lớn và gây hư hại cho ngôi nhà nếu tình trạng rò rỉ trở nên nghiêm trọng hơn.

Vòi nước hiện đại thường có ống mềm kết nối đường ống cấp nước với vòi, và các phụ kiện tạo nên các kết nối này có thể được siết chặt bằng tay.

Hãy thử cách này trước khi gọi thợ sửa nước quận 4- Tắt van cấp nước cấp cho đường dây, sau đó vặn chặt khớp nối bằng tay theo chiều kim đồng hồ. BẬT lại nước một lần nữa, cẩn thận xem có rò rỉ không. Nếu việc siết chặt ống nối bằng tay không giải quyết được vấn đề, hãy gọi thợ sửa ống nước. Để nước tắt cho đến khi sửa chữa xong.

Nước bắn cũng có thể rò rỉ xuống tủ bồn rửa nếu miếng đệm xung quanh bồn rửa bị lỗi. Việc tháo và thay thế miếng trám có thể là công việc tự làm hoặc bạn có thể thuê Thợ sửa ống nước Quận 4. Thợ sửa ống nước thường sẽ không gọi điện đến nhà đơn giản để sửa chữa các vết trám bị lỗi, mặc dù hầu hết sẽ áp dụng phương pháp khắc phục nếu họ đang lắp đặt một bồn rửa mới.

Dịch vụ sửa nước tại nhà được khách hàng tin cậy


Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

Viết một bình luận