Sửa phao cơ, phao điện tự động ngắt nước cho bồn nước INOX, bồn nước nhựa, bể chứa nước..

Ngày nay, bồn chứa nước gần như là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình, việc sử dụng bồn nước INOX càng thuận tiện hơn khi được trang bị van phao để tự động bơm nước vào bồn khi bồn gần hết nước và ngắt khi nước gần đầy bồn, nhưng vì sao phao điện không tự bơm nước?

Trong bài viết này, 1FIX sẽ cung cấp thêm một số thông tin về van phao bể nước, cũng như tình trạng phai cơ không ngắt nước, giúp bạn hiểu nguyên lý hoạt động của phao ngắt nước tự động, khi nào thì lắp phao cơ và dùng phao điện trong trường hợp nào, một số trục trặc có thể phát sinh trong quá trình sử dụng, đồng thời là cách sửa phao bồn nước… Hãy đọc thật kỹ bài viết này để chắc rằng bạn sẽ không quá “gà mờ”, không bị các dịch vụ sửa chữa phao bồn nước “lởm” hay thợ sửa phao cơ không ngắt nước không chuyên qua mặt.

Sửa phao cơ, phao điện tự động ngắt nước cho bồn nước INOX, bồn nước nhựa, bể chứa nước..

Việc sửa phao tự động ngắt nước nếu có dụng cụ hỗ trợ và cẩn thận một chút thì quý vị có thể hoàn toàn có thể tự làm. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gianXử lý triệt để hư hỏng. Hãy nhấc máy lên gọi dịch vụ sửa phao điện không tự bơm nước – Thợ sửa phao tự ngắt bồn nước 1FIX Sẽ Có Mặt Ngay Sau Khi Nhận Lịch.

Phao ngắt nước tự động

Phao ngắt nước tự động là gì?

Về cơ bản, phao ngắt nước tự động là loại thiết bị có vai trò như một công tắc dùng để đóng mở khoá nguồn nước, tự động bơm hoặc mở van nước cấp khi bồn hết nước và tự động ngắt khi bồn đầy nước. Phao ngắt nước tự động phân làm 2 loại chính là phao cơ & phao điện (hay còn gọi là phao bơm nước tự động). Ngoài ra, hiện nay trên thị trường còn có một loại phao nước mới cải tiến gọi là phao cơ điện.

Hiện nay hầu như tất cả các nhà phố tại đô thị lớn đều sử dụng bồn chứa nước trên cao, do đó việc lắp đặt máy bơm để bơm nước lên bồn trên cao là nhu cầu tất yếu. Nhưng làm sao để máy bơm tự động bơm nước khi hết nước trên bồn và tự ngắt khi nước đã đầy? Lúc này người sử dụng phải lắp đặt phao điều khiển cho bồn nước hoặc thay phao bồn nước.

Lắp đặt phao điện/ phao cơ để tự động ngắt nước trên bồn nước giúp chống tràn và chống cạn hiệu quả trong quá trình sử dụng là nhu cầu thiết yếu và mang đến tiện ích cao cho người sử dụng.

Phao cơ tự ngắt nước

Phao cơ ngắt nước tự động thường được gắn vào đường ống nước bơm vào bể nước hoặc bồn nước. Phao hoạt động như một van nước tự động, có thể tự mở khi nước cạn, và tự đóng khi nước đầy. Đôi khi người dùng còn gọi đây là van nước tự ngắt, nhưng thực tế nó phải là một hệ thống bao gồm cả phao và van thì mới có khả năng tự ngắt nước khi nước đầy được.

Nguyên lý hoạt động của phao cơ chống tràn: loại phao hoạt động không cần cấp điện và khá đơn giản, thành phần chính của phao là một quả bóng bằng nhựa Inox hay đồng rỗng ruột và không thấm nước, quả phao này sử dụng chính mực nước tăng giảm của bồn chứa để thay đổi vị trí của van nhằm đóng hay mở vòi nước cấp vào bồn nước.

Phao nước này hoạt động hoàn toàn tự động theo mực nước trong bể, trong bồn, do đó không cần người dùng điều khiển, giúp tiết kiện thời gian và công sức theo dõi và tránh mọi gián đoạn không cần thiết vì thiếu nước mà không được bổ sung.

Sửa phao cơ, phao điện tự động ngắt nước cho bồn nước INOX, bồn nước nhựa, bể chứa nước..

Dịch vụ sửa phao điên tự ngắt bồn nước

Lắp đặt, sửa chữa phao cơ – phao điện không tự bơm nước, cách sửa phao bồn nước một cách nhanh chóng các đời dòng phao ngày nay.

Bảo đảm giá cả thay phao bồn nước hợp lý nhất hiện nay, tiết kiệm một khoản chi phí nhỏ so với các dịch vụ sửa phao điện bồn nước khác hiện nay.

Đảm bảo yếu tố an toàn kỹ thuật trong quá trình làm việc, tìm hiểu rõ nguyên nhân phao điện không tự ngắt.

Hóa đơn và tem bảo hành có hiệu lực theo đúng quy định của dịch vụ phao điện không tự bơm nước tại 1FIX.

Sử dụng các linh phụ kiện chính hãng, xuất xứ rõ ràng trong quá trình thực hiện cách sửa phao bồn nước.

Tư vấn hoàn toàn miễn phí cho thắc mắc của khách hàng, chỉ thay phao bồn nước khi khách hàng đống ý công việc.

1FIX sở hữu quy trình sửa phao điện bồn nước chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Hãy nhấc máy lên liên hệ đến chúng tôi để hiểu rõ nguyên nhân phao điện không tự ngắt, cũng như một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có giá thành rẻ là như thế nào.

Phao điện tự động

Đây là loại phao thường được gọi bằng nhiều tên khác nhau như phao điện bồn nước, phao điện chống tràn, phao điện chống cạn, phao điện bơm nước, phao nước điện, phao điện không tự bơm nước…Sở dĩ như vậy vì đây là cách gọi dựa trên công năng mà người sử dụng mong muốn. Như vậy chúng ta có thể hình dung nhanh tính năng của loại phao này qua tên gọi như sau:

Phao điện là thiết bị điều khiển máy bơm nước, thiết bị này sẽ như một công tắt tự động bật tắt máy bơm.

Phao được lắp đặt trong bồn nước, bể chứa nước với khả năng tự động mở điện/ bật công tắc cho máy bơm nước khi nước trong bồn cạn và tự động tắt điện máy bơm nước khi nước đầy hoặc đến mức quy định.

Lợi ích chính của phao điện là tránh cho máy bơm vẫn tiếp tục chạy không khi cạn nước hay vẫn tiếp tục bơm gây nước tràn bồn, tràn bể.

Phao điện không chỉ sử dụng cho máy bơm nước mà còn thường được sử dụng cho bơm thả chìm nước thải hoạt động khi có nước làm dâng phao trong bồn chứa nước thải.

Thợ điện nước 1FIX với trang bị thiết bị chuyên dụng cũng phải mất khoảng 1 giờ để khắc phục nhanh chóng. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gianđảm bảo an toàn. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay.

CHÚ Ý AN TOÀN

Do phao điện là một loại thiết bị điện mà lại lắp đặt trong môi trường xung quanh toàn vật chất dẫn điện như Inox và nước cho nên cần ngắt điện cấp cho các thiết bị để đảm bảo an toàn trước khi lắp đặt hay sửa chữa.

Các dịch vụ sửa phao điện khác

Phục vụ nhu cầu của quý khách hàng ngày một tốt hơn nữa, 1FIX còn miễn phí 100% tìm hiểu nguyên nhân phao điện không tự bơm nước, hỗ trợ kiểm tra một số tình trạng phổ biến như:

Tìm nguyên nhân phao điện không tự bơm nước

Tìm nguyên nhân phao cơ không ngắt nước

Tìm nguyên nhân phao tự ngắt bồn nước

Tìm nguyên nhân phao tự ngắt nước máy

Tìm nguyên nhân phao điện không tự bật.

Tìm nguyên nhân phao tự ngắt nước.

Tìm nguyên nhân phao téc nước không ngắt.

Tìm nguyên nhân phao điện tự ngắt nước.

Tìm nguyên nhân phao cơ bồn nước bị hư.

Tìm nguyên nhân máy bơm tự ngắt khi nước đầy.

Tìm nguyên nhân van tự ngắt nước.

Tìm nguyên nhân van phao cơ tự ngắt nước.

Thông qua những tìm hiểu trên, 1FIX mới có thể đưa ra quyết định nên thay phao bể nước hay thực hiện cách sửa phao cơ không ngắt nước sao cho phù hợp nhất. Bởi chúng tôi hiểu rất rõ, chi phí thực hiện những hạng mục này không phải thấp, nhưng với sự hỗ trợ đắc lực từ chúng tôi, mọi người sẽ tiết kiệm được khoản chi phí nhỏ để dùng vào việc khác.

Nguyên nhân và cách sửa phao điện, phao cơ cho bồn nước INOX, bể nước

Hai trường hợp tiêu biểu phao cơ tự ngắt nước không hoạt động hay phao điện không tự ngắt gây sự cố.

Trường hợp 1: Phao điện không tự bơm nước

Khách hàng thường than phiền là phao điện không tự ngắt bơm nước sau khi nước đầy bồn nên máy bơm cứ tiếp tục bơm nước lên, gây ra tình trạng tràn bồn nước gây lãng phí nên yêu cầu thợ điện nước 1FIX™ khảo sát và khắc phục.

Tiến hành kiểm tra thì nguyên nhân đầu tiên thợ điện nước 1FIX­™ thường phát hiện là do phao chống tràn của bộ phao điện bị hỏng nên không điều khiển được máy bơm ngừng bơm. Thợ 1FIX™ tiến hành sửa chữa phao chống tràn hoặc thay thế thiết bị mới để khắc phục tình trạng nêu trên.

Trường hợp 2: Phao cơ không tự ngắt nước

Ngoài ra có một trường hợp khác là bồn nước, hay bể nước sử dụng cả phao cơ và phao điện, lúc này phao cơ sẽ kiểm soát việc nước thủy cục vào bồn, khi máy bơm không hoạt động mà nước đang trong thời điểm áp lực mạnh thì vẫn tiếp tục lên bồn. Do đó nếu lúc này phao cơ hỏng thì nước vẫn bị tràn bồn. Trường hợp này thì cần phải tiến hành thay phao cơ để khắc phục sự cố.

Sửa phao cơ, phao điện tự động ngắt nước cho bồn nước INOX, bồn nước nhựa, bể chứa nước..

Các dịch vụ liên quan đến sửa và lắp phao bồn nước, sửa đường nước của 1FIX™

Bảng giá sửa phao điện không tự bơm nước tại nhà

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.

Các bước lắp đặt phao điện tự động ngắt nước

5 bước lắp đặt phao điện tự ngắt cho bồn nước INOX

Thời gian 1 hour and 45 minutes

1. Chuẩn bị dụng cụ

Lap phao dien tu dong cho may bom Buoc 1

Thợ sửa phao điện không tự bơm nước chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để tiến hành lắp đặt gồm có: thang chữ A, kềm, tua viet, băng tan (cao su non), bút thử điện, đồng hồ đo điện…và tất nhiên không thể thiết là một bộ phao điện.

2. Kiểm tra rò rỉ điện

Lap phao dien tu dong cho may bom Buoc 2

Đây là bước cực kỳ quan trọng để đảm bảo an toàn khi tiến hành thao tác. Sau khi ngắt nguồn điện máy bơm thì vẫn cần dùng bút thử điện kiểm tra xem có bị rò điện ngược lại bồn từ máy bơm không. Rất nhiều trường hợp thương tâm xảy ra do thiếu kiến thức này.

3. Trường hợp thay thế phao điện

Lap phao dien cho bon nuoc buoc 3

Trường hợp nếu phao điện đã được lắp đặt trước mà không hoạt động thì cần kiểm tra xem nguồn điện cấp, kiểm tra phao xem có hoạt động không. Nếu không thì cần kiểm tra tiếp máy bơm để đảm bảo lỗi không xuất phát từ máy bơm. Lúc đó mới tiến hành thay thế phao điện.

4. Trường hợp lắp đặt mới phao điện tự động cho máy bơm

Lap phao chong can cho bon nuoc

Tắt nguồn máy bơm, kiểm tra hoàn thiện của phao điện trước khi lắp để tránh lỗi từ bản thân sản phẩm. Lắp theo thứ tự là rơ le đóng mở, kết nối với dây điện, kết nối dây phao bới bình phao, tùy chỉnh mực nước trong bồn theo yêu cầu.
– Khi lắp đặt phao điện cho bồn nước, bạn cần chọn vị trí cân bằng, đảm bảo vị trí đặt phao luôn theo phương thẳng đứng so với mặt đất. Hai quả phao phải được treo thẳng phía dưới hộp tiếp điểm bằng dây luồn qua nắp bể, đảm bảo sao cho dây treo có thể trượt tự do, khi phao lên xuống sẽ không bị cản trở bởi bất kỳ vật gì.
– Ngoài ra 2 quả phao phải được treo so le, một quả bên cao một quả bên thấp, chênh nhau khoảng 30-60 cm. Trong quá trình lắp đặt phao điện cho bồn nước, bạn cần phải dự kiến mực nước cao nhất sẽ ở đỉnh quả phao ở trên và mực nước thấp nhất sẽ ở đáy phao dưới để đặt phao chính xác.
– Hai dây điện sẽ đi qua cầu dao bảo vệ được lắp ở vị trí dễ vận hành nhất, từ cầu dao thì điện sẽ đi lên hộp tiếp điểm rồi đi xuống máy bơm nước. Cần đi dây điện cho máy bơm để phao hoạt động tốt trong bồn đựng nước inox cũng như bồn chứa nước nhựa.

5. Kiểm tra và nghiệm thu

Lap phao dien tu dong dieu khien may bom buoc 5

Mở lại nguồn cho máy bơm, kiểm tra hoạt động của phao và nghiệm thu.

Estimated Cost: 300000 VND

Supply:

 • Phao điện

Tools:

 • Thang chữ A
 • Kềm
 • Tua vit
 • Băng tan (cao su non)
 • Bút thử điện
 • Đồng hồ đo điện

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Các bước lắp đặt phao cơ tự ngắt nước

Về phao cơ, 1FIX có viết thêm 1 bài chi tiết về cách phân loại phao cơ, những loại phao cơ đang phổ biến trên thị trường,… bạn có thể tham khảo thêm để biết cách lắp đặt phao cơ tự ngắt nước và lợi ích của việc sử dụng nó.

Dịch vụ sửa phao cơ bồn nước chuyên nghiệp tại TPHCM

Việc tìm hiểu nguyên nhân hư hỏng, hay sửa phao cơ bồn nước không hề quá khó, nhưng mọi thứ chỉ có thể hoàn hảo nếu mọi người tìm được những dịch vụ uy tín nhất hiện nay. Liên hệ đến 1FIX, chắc chắn ngoài cách sửa phao bồn nước chuyên nghiệp, thì quý khách hàng sẽ được:

 • Yên tâm hơn với đội ngũ thợ sửa phao bồn nước bị tràn có trên 5 năm kinh nghiệm, đảm bảo bất kỳ hư hỏng nào cũng sẽ được sửa chữa nhanh chóng.
 • Không phải lo lắng, chờ đợi trong sốt ruột bởi số lượng thợ sửa phao điện bồn nước đông đảo, có mặt ở khắp các quận huyện TPHCM, chỉ mất 15 – 30 phút để di chuyển đến vị trí khách hàng cần.
 • Miễn phí hoàn toàn những chi phí liên quan đến công việc kiểm tra tình trạng, tư vấn phương án làm việc, giá cả cách sửa phao cơ bồn nước cụ thể nhất.
 • Thợ sửa phao tự ngắt nước máy có lý lịch rõ ràng, có đồng phục hẳn hoi khi hỗ trợ cách sửa phao điện cho khách hàng, tuyệt đối không làm công ty gian để liên hệ với những thợ không rõ trình độ ở bên ngoài.
 • Tiết kiệm tối đa thời gian cũng như tiền bạc của khách hàng, không cố tình đưa ra cách sửa phao cơ không hiệu quả, tự ý nâng mức giá hoặc vẽ ra các bệnh không liên quan.
 • Sử dụng các loại vật tư, máy móc, trang bị sửa phao cơ bồn nước hiện đại. Trong trường hợp thay phao bể nước, dịch vụ cam kết sẽ là hàng chính hãng, có bảo hành đầy đủ.
 • Chế độ bảo hành sau khi sửa phao bồn nước rõ ràng, có phiếu bảo hành ghi rõ thời gian bảo hành cụ thể, đồng thời có thêm phiếu giảm giá cho những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo của công ty.

Câu hỏi thường gặp về các loại phao điều khiển nước, máy bơm

Máy bơm 3 pha hay máy bơm công suất lớn có sử dụng được phao điện không?

Khi sử dụng máy bơm 3 pha hoặc 1 pha có công suất lớn trên 1.5Kw thì việc đóng ngắt của bơm cũng có thể sử dụng phao điện. Tuy nhiên, khi đó dòng điện sẽ tăng cao các bề mặt tiếp điện của phao, trong thời gian dài sẽ gây hư hỏng thiết bị, vì vậy cần trang bị thêm khởi động từ (contactor) để phao không bị hỏng chỉ sau thời gian ngắn đóng ngắt máy bơm.

Phao điện sử dụng trong máy bơm chìm nước thải hoạt động như thế nào?

Thực tế phao điện sử dụng trong máy bơm chìm nước thải cũng hoạt động như các loại phao điện cho nước sinh hoạt, tuy nhiên thông thường các loại máy bơm này có sẵn một bộ phao điện đồng bộ đi kèm. Trường hợp nào phao đi kèm bị hỏng cần thay thế thì thợ sửa máy bơm mới cân nhắc để gắn loại phao điện phù hợp khác.

Phao điện có gây rò rỉ điện khi sử dụng nước hay không?

Khi lắp phao điện, chúng ta kết nối trực tiếp nguồn điện 220V vào tiếp điểm của công tắc phao. Do đó vẫn có nguy cơ gây rò điện khi bị tác nhân bên ngoài làm hỏng hoặc can thiệp vào kết nối này, gây rò rỉ ra nguồn nước. Một số ý kiến cho rằng chỉ cần lắp dây mass vào phao là sẽ giải quyết được vấn đề này. Điều này không đúng vì khi máy bơm không chạy thì một trong hai cực của tiếp điểm phao vẫn có điện do được đấu nối tiếp qua cuộn dây trong máy bơm. Do đó việc lắp đặt phao điện an toàn cần quy trình đúng từ thợ chuyên nghiệp, và 1FIX™ sẽ cung cấp thêm giải pháp an toàn hơn cho khách hàng với thiết bị đặc thù, chuyển đổi điện 220V thành 12V nếu khách hàng yêu cầu.

Nên thay hay sửa phao điện, sửa phao cơ bồn nước?

Không nhất thiết phải thay mới, vì 1FIX hoàn toàn có thể sửa phao điện, sửa phao cơ bồn nước cho khách hàng. Tuy nhiên, khi đã hỏng thì việc sửa chữa chỉ giúp cho thời gian sử dụng được kéo dài thêm một khoảng thời gian ngắn. Để đảm bảo phải gọi thợ cách sửa phao điện nhiều lần, cách tốt nhất là nên thay phao bể nước mới để tiết kiệm chi phí, đồng thời sử dụng được trong thời gian dài hơn.


Photo of author

Trần Lào

Tôi là Trần Lào, một thợ sửa ống nước có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Với một người đàn ông đứng tuổi, tôi không chỉ đam mê công việc mà còn có niềm đam mê viết lách. Bên cạnh việc cống hiến hết mình trong công việc hàng ngày, tôi dành thời gian rảnh rỗi để viết các bài blog chia sẻ những kinh nghiệm sửa chữa ống nước quý báu, dù có thể rất nhỏ, mà tôi đã tích lũy được trong suốt quãng thời gian dài làm việc. Tôi hy vọng qua các bài viết của mình, tôi có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn trong lĩnh vực này, đồng thời tạo dựng một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về sửa chữa ống nước.

Viết một bình luận