Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói – Công ty sửa nhà giá rẻ TPHCM

Nếu những công việc sửa chữa nhà dù lớn dù nhỏ xung quanh nhà bạn trở nên chồng chất, 1FIX sẵn sàng trợ giúp. Có rất nhiều thứ liên quan đến việc duy trì một ngôi nhà đẹp, vì vậy khi một số thứ cần sửa nhà, bạn có thể không có thời gian hoặc công cụ phù hợp để hoàn thành công việc.

Cho dù đó là phòng tắm, mặt bàn, sân trong, vách thạch cao, cửa ra vào hoặc bất cứ những khu vực khác cần được chăm sóc, sửa chữa nhanh 1FIX sẽ đáp ứng mọi nhu cầu.

Tại sao cần sửa nhà giá rẻ?

1FIX nhận thấy rằng, có rất nhiều gia đình muốn phá hoặc thay đổi kết cấu ban đầu, để xây dựng công trình nhà ở hoàn toàn mới. Mặc dù đã có nhu cầu và ý tưởng, nhưng chưa bao giờ có những phương án thực hiện tiết kiệm, hay chỉ cần sửa nhà giá rẻ vài chỗ lại đi đập đi xây mới hoàn toàn rất hoang phí.

Chỉ cần liên hệ đến dịch vụ báo giá sửa nhà, bằng kinh nghiệm dày dặn chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng biết được lúc nào nên sửa chữa mà không cần phải xây dựng mới.

– Vừa mua lại nhà của người khác, có nhiều vị trí cần phải khắc phục sự cố hay một số căn phòng có thiết kế không vừa ý, hãy gọi dịch vụ sửa nhà để biến ý tưởng của bản thân thành sự thật.

– Mong muốn công trình trở nên sang trọng hơn, hay không gian sống trở nên sạch sẽ và thoáng mát hơn nữa, hãy nghĩ đến những phương án sửa chữa nhà trọn gói cung cấp để lựa chọn.

– Thay đổi không gian ở một số vị trí nhất định, chẳng hạn như tăng thêm diện tích, bổ sung thêm phòng ở… hay thậm chí là thêm gác lửng, sửa nhà trọn gói TPHCM sẽ giúp mọi người có được không gian hoàn theo theo ý muốn.

– Công trình đã xây dựng từ rất lâu trước đó và đang có dấu hiệu xuống cấp, với nhu cầu biến hóa không gian vừa đảm bảo an toàn vừa chắc chắn thẩm mỹ, sữa nhà trọn gói là lựa chọn tiết kiệm chi phí tối đa.

– Phong thủy của ngôi nhà hiện tại không còn phù hợp, hay thay đổi một số vị trí nhất định để giúp tài lộc vào nhà nhiều hơn nữa, sửa nhà giá rẻ hoàn toàn đủ khả năng để thực hiện điều đó.

Chi phí sửa nhà cấp 4 đến từ 1FIX có thể giúp mọi biến ý tưởng, mơ ước của bản thân trở thành sự thật. Sở hữu đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo sẽ giúp khách hàng luôn hài lòng khi lựa chọn.

Đội ngũ báo giá sửa nhà hỗ trợ được gì?

Đối với những công trình có tuổi thọ lâu năm, thường xuyên ẩm mốc và đang có dấu hiệu xuống cấp… 1FIX sẽ luôn cung cấp những phương án thiết thực, đi kèm với báo giá sửa nhà để khách hàng dễ dàng suy nghĩ và chọn lựa. Và quy trình lần lượt để phục vụ mọi người bao gồm như sau.

Thời gian tối thiểu 1 day

Dịch vụ sửa nhà xin giấy cấp phép

Dịch vụ sửa nhà trọn gói - Công ty sửa nhà giá rẻ TPHCM

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng như thế nào, mà phía dịch vụ sửa nhà sẽ thay đổi một số chi tiết cần thiết như tường, sàn, mái, nền, ban công… tính toán cẩn thận nên thực hiện công việc gì trước tiên, dự tính nguyên vật liệu phù hợp. Đặc biệt, đơn vị sẽ luôn chú trọng đến yếu tố xin giấy cấp phép.
Thay đổi kết cấu, lắp đặt thêm hệ thống điện mới… tất cả cần phải được xin giấy cấp phép để tránh những vi phạm không đáng có. Bất kỳ hạng mục sửa chữa nhà trọn gói nào cũng cần được cấp phép, dù là đập tường hay thay bóng đèn đi chăng nữa, thủ tục không nên bỏ qua.

Thiết kế sửa chữa nhà trọn gói

Dịch vụ sửa nhà trọn gói - Công ty sửa nhà giá rẻ TPHCM

Muốn công trình mới thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, bắt buộc 1FIX phải cử thợ sửa nhà trọn gói TPHCM đến tận nơi để khảo sát khu vực thực tế, nắm bắt những thông tin cần thiết cũng như nhu cầu của khách hàng, từ đó phác thảo được bản thiết kế hoàn chỉnh. 
Công việc này vừa giúp thợ báo giá thuận tiện, thực hiện công việc dễ dàng hơn, tránh sai sót hoặc phát sinh chi phí sữa nhà trọn gói ngoài ý muốn. Trong quá trình nghiệm thu, khách hàng còn có thể dựa vào bản thiết kế ban đầu, để kiểm tra xem liệu đơn vị có thực hiện đúng như những gì đã vạch ra.

Thợ sửa nhà trọn gói TPHCM kiểm tra điện nước

Dịch vụ sửa nhà trọn gói - Công ty sửa nhà giá rẻ TPHCM

Song song với kết cấu ban đầu, hệ thống điện nước ở mỗi công trình cũng là chi tiết quan trọng không kém. Công trình có hiện đại đến đâu cũng có tuổi thọ khác nhau, đồng thời cách lắp đặt điện nước cũng có sự khác biệt nhất định, nên trong quá trình sửa nhà giá rẻ nếu phát hiện những điểm không hợp lý, cần khắc phục ngay lập tức.
Chỉ với 1 hư hỏng nhỏ ở hệ thống điện nước, nó sẽ gây ra những lãng phí không đáng có, chưa kể điều đó còn gây nguy hiểm cho người sử dụng. Vậy nên, thông qua báo giá sửa nhà trọn gói, mọi điểm bất thường đều sẽ nằm trong hạng mục thực hiện, giúp khách hàng yên tâm hơn, không phải gọi thợ sửa chữa điện nước trong tương lai.

Thay đổi ánh sáng khi sửa nhà giá rẻ

Dịch vụ sửa nhà trọn gói - Công ty sửa nhà giá rẻ TPHCM

Tính toán sai vị trí hay những ngôi nhà xung quanh thay đổi kết cấu, nên ảnh hưởng đến ánh sáng chiếu vào nhà ở của người dùng, khiến mọi thứ trở nên tăm tối và dễ ẩm thấp. Dịch vụ sửa nhà sẽ tính toán lại mọi thứ, sau đó thực hiện một vài biện pháp để cải thiện ánh sáng như:
– Màu sắc chủ đạo của không gian: Diện tích hạn hẹp nên ánh sáng sẽ không đảm bảo, dựa trên kinh nghiệm sửa chữa nhà trọn gói thì gam màu sáng như Trắng sẽ giúp cho không gian được bừng sáng hơn. Tư vấn những nội thất có màu sáng, đồng thời loại bỏ những mảng tường chịu lực kém, giúp ánh sáng khuếch tán tốt hơn.
– Bổ sung ánh sáng nhân tạo: Trường hợp bất khả kháng không thể cải thiện bằng ánh sáng tự nhiên, sửa nhà trọn gói TPHCM sẽ tư vấn cho khách lựa chọn những loại đèn LED phù hợp với không gian hiện tại. Rất may 1FIX có cả đội ngũ lắp đèn LED ốp trần giá rẻ, nên chi phí thực hiện sẽ càng tiết kiệm hơn nữa.

Trang trí khi dịch vụ sửa nhà gần hoàn tất công việc

Dịch vụ sửa nhà trọn gói - Công ty sửa nhà giá rẻ TPHCM

Phong cách đậm chất Châu Âu hiện đại, hay không gian đơn giản nhưng thiết thực với nhu cầu của bản thân… dù yêu cầu của khách là gì đi chăng nữa khi sữa nhà trọn gói, 1FIX cũng sẵn sàng điều chỉnh mọi thứ theo ý của khách, biến không gian nội thất trở nên hoàn hảo, hòa hợp với tổng thể và mang đến sự tiện lợi.

Estimated Cost: 500000 VND

Supply:

 • 1FIX

Tools:

 • Bua
 • Tua vít
 • Máy khoan

Materials: Nhà ở

Công ty sửa nhà giá rẻ uy tín

Khi bạn phát hiện những thứ bị hỏng trong nhà bạn, hãy để chúng tôi sẽ sửa chữa nó. Các thợ sửa nhà của 1FIX có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nếu không, bạn sẽ phải mất chi phí để tìm kiếm, lắp đặt, thay thế các đồ đạc và vật dụng gia đình bị hỏng của bạn.

1FIX tin tưởng vào một giải pháp thuận tiện- một cuộc gọi là bạn có thể đưa một trong các thợ sửa nhà của chúng tôi đến để sửa bất cứ thứ gì bạn cần sửa.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Thợ sửa nhà có kinh nghiệm

Thợ sửa chữa đến nhà yêu cầu phải có kinh nghiệm để biết cách xử lý công việc sửa nhà. Với nền tảng mạnh mẽ của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các chuyên gia dịch vụ sửa nhà phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể tin tưởng rằng thợ sửa nhà của bạn có chuyên môn để hoàn thành công việc!

Thợ sửa nhà có tay nghề và năng lực

Bạn đang đặt một dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp vì bạn biết rằng việc sửa chữa được hoàn thành một cách khéo léo sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Các chuyên gia sửa nhà của chúng tôi được sàng lọc và đào tạo kiến thức chuyên môn, kèm với thiết bị phù hợp để thực hiện công việc một cách xuất sắc. Đến với 1FIX, bạn luôn được kết nối với các chuyên gia có tay nghề cao trong việc hoàn thành sửa nhà.

Thợ sửa nhà đáng tin cậy

Khi bạn đặt dịch vụ sửa nhà của 1FIX, bạn có thể chắc chắn rằng những người thợ sửa chuyên nghiệp của bạn sẽ đến đúng giờ và sẵn sàng làm việc. Thợ sửa nhà1FIX đáng tin cậy và có trách nhiệm vì họ biết hiệu suất của họ ảnh hưởng trực tiếp đến xếp hạng mà bạn cung cấp cho họ. Trách nhiệm của thợ sửa nhà 1FIX giúp công ty duy trì khách hàng và thu hút khách hàng mới, vì vậy họ sẽ sẵn sàng cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể của họ mọi lúc.

Dịch vụ sửa nhà linh hoạt

1FIX cung cấp dịch vụ sửa nhà với những người thợ sửa nhà khéo léo, linh hoạt hơn nhiều so với những đơn vị truyền thống vẫn thường làm. Nếu bạn thích thiết lập thời gian phù hợp với mình và tránh trùng với lịch trình làm việc khác, 1FIX là đơn vị cung cấp dịch vụ dành cho bạn, chúng tôi biết đôi khi cuộc sống sẽ thay đổi kế hoạch của bạn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ không tính bất kỳ khoản phí hoặc hình phạt nào nếu bạn cần lên lịch lại trước khi đặt hẹn. Chỉ cần tìm chọn một thời điểm phù hợp hơn với bạn và bạn đã sẵn sàng chúng tôi sẽ đến để phục vụ.

Thi công sửa chữa nhà giá rê

Dịch vụ sửa nhà trọn gói

Chỉ cần đặt dịch vụ sửa nhà trọn gói của chúng tôi và giao việc sửa nhà cho các chuyên gia 1FIX, công việc của bạn là quản lý và nghiệm thu kết quả. Dịch vụ sửa chữa nhà 1FIX sẽ cung cấp cho bạn những chuyên gia giỏi nhất dành riêng cho công việc của bạn. Dịch vụ sửa nhà trọn gói có thể được đặt trước thông qua cách sử dụng trang web hoặc di động và chỉ mất vài giây.

Các kỹ thuật viên khéo tay của chúng tôi hiểu cuộc sống bận rộn là như thế nào. Với rất nhiều thứ cần bảo trì trong nhà của bạn, điều quan trọng là phải có một đội thợ mà bạn có thể tin tưởng để giúp bạn giải quyết tất cả các dự án hoặc vấn đề của bạn. Là một nhà cung cấp giải pháp tập trung vào khách hàng, chúng tôi cố gắng xác định lại trải nghiệm dịch vụ cải thiện nhà cho chủ nhà.

Đối với một công trình nhà ở thì công việc sửa nhà có thể lên con số hàng trăm công việc từ nhỏ đến lớn, từ ngoại thất đến nội thất, từ sân vườn đến tường rào… Chúng ta phải đảm bảo tất cả các mảnh ghép của một công trình phải trong tình trạng tốt nhất, vì chúng liên quan đến nhau.

Chẳng hạn như sửa nhà hạng mục máng xối nếu không làm tốt sẽ làm cho tường nhà bị thấm nước mưa gây ẩm ướt đường dây điện âm dẫn đến chạm điện… Hay như bạn không xử lý tốt phần chống thấm sân thượng thì nước mưa thấm vào trong nhà làm bong tróc tường, trần, gây ẩm thấp…

Sau đây 1FIX xin liệt kê qua danh sách các hạng mục trong dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của chúng tôi:

 • Sửa chữa nhà, sơn lại nhà
 • Sửa chữa nhà bếp
 • Sửa chữa nhà tắm
 • Sửa chữa sàn nhà, sân vườn
 • Sửa chữa điện
 • Sửa chữa vòi nước
 • Sửa chữa máng xối
 • Lắp đặt & sửa chữa mặt bàn
 • Sửa chữa hệ thống ống nước
 • Sửa chữa nhà để xe
 • Sửa chữa khung cửa sổ, cửa sổ
 • Sửa chữa đầu vòi hoa sen, bồn rửa
 • Sửa chữa quạt trần
 • Sửa chữa vách thạch cao
 • Sửa chữa cửa đi
 • Sửa chữa đồ đạc bằng gỗ
 • Sửa chữa vữa, ron keo sàn nhà
 • Sửa chữa lan can, cầu thang
 • Sửa chữa đèn chiếu sáng
 • Dịch vụ sửa chữa sân trong & hiên
 • Sửa chữa cửa lưới
 • Sửa chữa nhà vệ sinh
Công ty sửa chữa nhà uy tín

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Phòng tắm là trung tâm hoạt động và bạn cần mọi thứ để hoạt động: ổ cắm, vòi nước, nhà vệ sinh, vòi hoa sen, bồn tắm, vòi hoa sen và quạt thông gió loại bỏ hơi ẩm. Dù dự án mà bạn cần hoàn thành là gì, chúng tôi hứa sẽ đến đúng giờ và thực hiện với chất lượng tay nghề đảm bảo sự hài lòng của bạn.

Bạn đang cân nhắc thêm một chiếc quạt trần mới vào phòng của mình? Quạt trần cần sửa chữa, thay thế? Nếu vậy, chúng tôi có thể giúp đỡ bạn. Quạt không chỉ là một bổ sung tuyệt đẹp cho bất kỳ ngôi nhà nào của bạn, mà chúng còn thiết thực và giúp giảm chi phí điều hòa không khí khi thời tiết chuyển sang ấm. Tuy nhiên, bạn không nên tự ý lắp đặt quạt vì nó liên quan đến công việc điện không chỉ phức tạp mà còn nguy hiểm.

Bạn nên liên hệ với 1FIX. Chúng tôi có thể thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết để đảm bảo rằng quạt trần không chỉ đẹp mà còn hoạt động bình thường, bạn và những người thân yêu của bạn đều an toàn.

Mặt bàn hiện tại của bạn có bị lỗi mốt hoặc rơi vào tình trạng hư hỏng không? Bạn có muốn sửa chữa chúng – hoặc thay thế hoàn toàn? Chúng tôi có thể giúp. Các chuyên gia cải tạo nhà của chúng tôi có thể sửa chữa và lắp đặt mặt bàn trong nhà của bạn, bao gồm cả phòng tắm và nhà bếp của bạn.

Với rất nhiều loại mặt bàn khác nhau, việc tìm kiếm một người lắp đặt có trình độ là một thách thức. Tin tốt là thợ sửa chữa nhà 1FIX có kinh nghiệm và chuyên môn để lắp đặt tất cả các loại mặt bàn khác nhau.

Nếu bạn có một dự án sửa chữa nhỏ liên quan đến hệ thống dây điện trong nhà hoặc các bộ phận điện khác nhau và bạn nghĩ rằng việc gọi thợ điện là quá mức cần thiết, hãy liên hệ với những người thợ của chúng tôi. Chúng tôi có thể khắc phục sự cố nhanh chóng!

Nếu cửa nhà để xe của bạn đánh thức hàng xóm mỗi khi bạn mở nó hoặc nếu nó không mở ra thì đã đến lúc bạn nên gọi những người thợ chuyên nghiệp của chúng tôi. Hãy để chúng tôi gạch bỏ mục này khỏi danh sách việc cần làm của bạn!

Các máng xối trong nhà bị hỏng có thể khiến nước bị chuyển hướng, có thể gây hư hỏng nặng cho vách thạch cao, mái nhà, tầng hầm, nền móng, vách ngăn và mái tôn của nhà bạn. Hãy liên hệ và nhận các bản sửa lỗi nhanh chóng từ thợ sửa chữa nhà của chúng tôi!

Bạn không cần phải sống với các yếu tố bị hỏng trong nhà bếp của bạn. Với các dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả của chúng tôi, chúng tôi có thể đảm bảo rằng nó không chỉ trông đẹp nhất mà còn hoạt động tốt nhất.

Chi phí sửa nhà

Bên cạnh chất lượng dịch vụ sửa nhanh chóng, an toàn, thẩm mĩ thì mối bận tâm về chi phí sửa nhà cũng là một bài toán khó đối với khách hàng khi chọn lựa đơn vị sửa nhà. Nếu chủ nhà tự tìm hiểu và thực hiện các công việc thì đôi khi các chi phí có thể gấp rất nhiều lần so với việc chọn đơn vị chuyên nghiệp báo giá và thực hiện việc sửa nhà theo yêu cầu.

Đơn giản là vì 1FIX liên kết với các nhà cung cấp thiết bị vật tư uy tín, đồng thời cam kết giá cả, chất lượng cùng với các chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn. Nếu bạn mua một lượng thiết bị, vật tư về mà sau khi sửa chữa chúng thừa ra và bạn không thể thu hồi phần tiền với số đó. Trong khi sửa nhà sẽ có rất nhiều chi phí phát sinh và bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi nếu cứ kéo dài như thế.

1FIX với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ đánh giá chính xác mức độ những hư hỏng và đề xuất các phương án xử lý cùng với chi phí sửa nhà rõ ràng từ đầu. Việc này sẽ giúp bạn có được rất nhiều lợi ích cả về tiền bạc và thời gian.

Báo giá sửa nhà trọn gói

Như đã nói bên trên thì việc báo giá sửa nhà sẽ tùy theo từng hạng mục sửa chữa mà chúng tôi nêu bên trên hoặc còn nhiều mục khác nữa. Có những lỗi, những công việc 1FIX sẽ báo giá trực tiếp qua điện thoại khi tư vấn nhưng cũng có những dự án, công việc chúng tôi sẽ có đội thợ đánh giá hiện trạng thực tế rồi mới tiến hành báo giá. Chúng tôi cam kết tất cả các hoạt động từ khảo sát, báo giá, cung cấp thiết bị đều minh bạch, hợp lý.

Câu hỏi sửa chữa nhà trọn gói thường gặp

Tất nhiên là được! 1FIX sẽ luôn hỗ trợ khách hàng có nhu cầu sửa chữa nhà nhanh nhất có thể. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline ,Website hoặc APP, mọi người sẽ được báo giá sửa nhà ngay.

– Hotline: 028.3890.9294.

– Website: https://1fix.vn/dat-hen/.

– APP 1FIX trên CH Play/AppStore.

Công trình có được dịch vụ sửa nhà bảo hành?

Vì là dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, nên 1FIX luôn cung cấp chế độ bảo hành đi kèm và nhiều ưu đãi đặc biệt cho những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

Nguyên vật liệu sửa nhà trọn gói TPHCM có đảm bảo không?

Tất cả nguyên vật liệu được 1FIX sử dụng khi sửa nhà trọn gói đều được nhập trực tiếp từ các nhà máy lớn, có nguồn gốc xuất xứ và giấy tờ đầy đủ, khách hàng có thể yêu cầu thợ để được kiểm tra.


Photo of author

Lập Tạ Văn

Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Viết một bình luận