Dịch vụ sửa chữa nhà bếp giá rẻ – Chi Phí sửa nhà bếp đẹp

Xung quanh nhà chúng ta luôn có những công việc sửa nhà bếp dù nhỏ, dù lớn. Nó tuy không phải là công việc hằng ngày nhưng sẽ trở nên chồng chất nếu bạn không có kế hoạch bảo trì tốt. Ngôi nhà là nơi chúng ta quay về sau bao nhiêu bồn bề của cuộc sống. Hãy chăm sóc tổ ấm của chúng ta để chúng bao bọc cả gia đình chúng ta suốt đời.

Cho dù đó là phòng tắm, mặt bàn, sân trong, vách thạch cao, cửa ra vào hoặc bất cứ những khu vực khác cần được chăm sóc. Nếu những công việc sửa chữa nhà bạn chồng chất, 1FIX sẵn sàng trợ giúp bất kể phạm vi nào tại TPHCM. Có rất nhiều thứ liên quan đến việc duy trì một ngôi nhà đẹp, vì vậy khi một số thứ cần sửa, bạn có thể không có thời gian hoặc công cụ phù hợp để hoàn thành công việc.

Công ty sửa nhà bếp uy tín tại TPHCM

Cho dù đó là sửa vòi nước bị rỉ hay lắp đặt tủ bếp mới, thay mới gạch sàn, chống thấm trần nhà, đi lại đường điện… Cho dù là gì thì thợ sửa nhà bếp được trang bị để xử lý mọi dự án lớn và nhỏ trong nhà bếp của bạn. Xét cho cùng nếu nói về tầm quan trọng, nhà bếp là trái tim của gia đình, chúng ta phải chăm sóc thật tốt quả tim này.

Khi bạn phát hiện những thứ bị hỏng trong nhà bếp của bạn, hãy để chúng tôi sẽ sửa nó. Khi bạn cần làm một dự án lớn để nâng cấp nhà bếp của bạn, Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn. Các thợ sửa chữa nhà bếp của 1FIX có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và hơn thế nữa. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn và ngôi nhà của bạn:

Đội thợ sửa chữa nhà bếp có kinh nghiệm

Hãy để các thợ xây nhà bếp giàu kinh nghiệm của 1FIX chăm sóc cho trái tim ngôi nhà bạn. Chúng tôi cam đoan thợ sửa nhà bếp đến nhà bạn là những con người có kinh nghiệm để biết cách xử lý mọi công việc theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể tin tưởng rằng thợ sửa điện nước đến nhà của bạn có chuyên môn để hoàn thành công việc!

Đội thợ sửa nhà bếp có tay nghề và năng lực

Khi kết nối với 1FIX, bạn sử dụng một dịch vụ sửa nhà bếp chuyên nghiệp và bạn sẽ là người đánh giá khi họ hoàn thành công việc. Một trong những tiêu chí đánh giá tay nghề và năng lực của người thợ đó là việc sửa chữa được hoàn thành một cách khéo léo, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Các thợ cải tạo nhà bếp của chúng tôi được sàng lọc và đào tạo kiến thức chuyên môn, kèm với thiết bị phù hợp để thực hiện công việc một cách xuất sắc.

Đội thợ cải tạo nhà bếp đáng tin cậy, có tinh thần trách nhiệm với công việc

Khi bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà bếp của 1FIX, chắc chắn rằng những người thợ sửa nước chuyên nghiệp sẽ đến đúng giờ và sẵn sàng làm việc. Họ đáng tin cậy và có trách nhiệm vì họ biết kết quả công việc của họ ảnh hưởng trực tiếp đến xếp hạng mà bạn cung cấp cho họ. Trách nhiệm của thợ sửa nhà 1FIX giúp công ty duy trì khách hàng và thu hút khách hàng mới, vì vậy họ sẽ sẵn sàng cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể.

Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà bếp linh hoạt

1FIX mang đến dịch vụ sửa chữa nhà bếp khéo léo, linh hoạt hơn nhiều so với những đơn vị truyền thống vẫn thường làm, vì chúng tôi là công ty với lực lượng kỹ thuật đủ để phục vụ bạn 24/7. Nếu bạn thích thiết lập thời gian phù hợp với mình và tránh trùng với lịch trình làm việc khác, 1FIX là đơn vị cung cấp dịch vụ dành cho bạn. Chúng tôi biết đôi khi cuộc sống sẽ thay đổi kế hoạch của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ không tính bất kỳ khoản phí hoặc hình phạt nào nếu bạn cần lên lịch lại sau khi đã đặt hẹn.

Dịch vụ sửa chữa nhà bếp - Thi công sửa chữa nhà giá rẻ

Dịch vụ cải tạo nhà bếp – Thi công sửa nhà giá rẻ

Dịch vụ sửa nhà bếp của 1FIX sẽ cung cấp cho bạn những chuyên gia giỏi nhất dành riêng cho công việc của bạn. Dịch vụ của chúng tôi có thể được đặt trước thông qua cách sử dụng trang web hoặc di động và chỉ mất vài phút để thực hiện.

Đối một nhà bếp cơ bản thì công việc sửa chữa có thể lên đến 20 công việc từ nhỏ đến lớn. Và tất nhiên không phải việc gì bạn cũng phải gọi đến thợ sửa nhà. Có rất nhiều việc bạn có thể tự mình xử lý để có thể tiết kiệm được chi phí. Chúng tôi có thể làm tất cả những việc bạn có thể, những việc bạn không thể và hơn thế nữa. Chúng ta phải đảm bảo tất cả các mảnh ghép của nhà bếp phải trong tình trạng tốt nhất, vì chúng liên quan đến nhau.

Sau đây 1Fix xin liệt kê qua danh sách các hạng mục trong dịch vụ cải tạo nhà bếp trọn gói của chúng tôi:

Lắp đặt & sửa chữa tủ bếp

Chúng tôi sẽ đảm bảo tủ bếp của bạn trông đẹp mắt, sạch sẽ và an toàn. Từ lớp laminate bong tróc đến bản lề bị hỏng, các chuyên gia sửa nhà bếp của chúng tôi sẽ giúp tủ bếp của bạn trông sang trọng và hoạt động tốt như mới.

Cho dù bạn đang lắp đặt tủ bếp mới, nâng cấp hoặc sửa chữa tủ bếp hiện có, những người thợ có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ biến những mong muốn của bạn thành hiện thực.

Lắp đặt & sửa chữa mặt bàn bếp

Các chuyên gia cải thiện nhà của chúng tôi lắp đặt và sửa chữa mặt bàn bếp của tất cả các loại, bao gồm laminate, đá cẩm thạch, đá granit, thạch anh, đá tự nhiên và hơn thế nữa. Từ thiết kế một quầy bar gỗ sồi tùy chỉnh đến lắp đặt một mặt bàn bằng khối đá, các chuyên gia của chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả các dự án lắp đặt quầy tùy chỉnh của bạn chỉ với một cuộc gọi.

Tùy chỉnh đảo bếp theo yêu cầu

Một đảo bếp tuyệt vời là tâm điểm của căn bếp bất kể theo phong cách thiết kế nào. Hãy làm việc với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi để thiết kế, xây dựng hoặc trang bị lại đảo bếp tùy chỉnh giúp kết hợp toàn bộ căn phòng lại với nhau.

Sửa chữa và lắp đặt vòi rửa

Bạn mệt mỏi với việc nước rò rỉ dưới bồn rửa mặt? Hãy để chúng tôi sửa vòi nước bị rò rỉ của bạn. Nếu bạn muốn có một vòi mới hoàn toàn, người thợ có kinh nghiệm của chúng tôi có thể tháo vòi hiện tại của bạn một cách an toàn và lắp một vòi mới.

Lắp đặt bồn rửa chén – bát

Khi cần lắp đặt bồn rửa chén bát, thông thường khách hàng không lường trước tất cả các vật tư liên quan và các công tác cần chuẩn bị. Lúc đó nếu khách hàng thuê thợ điện nước chuyên nghiệp từ 1FIX thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn nhiều, chúng tôi có thể khảo sát và tư vấn lắp đặt loại bồn rửa phù hợp.

Trong trường hợp thay thế bồn rửa hiện tại bằng loại khác thì cần phải kiểm tra thật kỹ vì ngoài việc phải đáp ứng đúng kích thước thì còn phải quan tâm đến việc lắp đặt bộ xả phù hợp, chiều sâu đáy chậu…

Với dịch vụ này đôi lúc thợ điện nước của 1FIX còn hỗ trợ khách hàng cắt rộng mặt bếp để lắp được loại bồn rửa lớn hơn hoặc lắp thêm máy rửa chén, máy bơm tăng áp trong khu vực bếp để tiện sử dụng trong sinh hoạt. Do đó khách hàng đừng ngại ngần, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu có nhu cầu về lắp đặt điện nước.

Dịch vụ sửa chữa nhà bếp - Thi công sửa chữa nhà giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Thi công & sửa chữa sàn nhà bếp

Có một lý do tại sao gạch là một lựa chọn lát sàn phổ biến như vậy trong nhà bếp. Không giống như gỗ và thảm, nó có khả năng chống nước và dễ lau chùi. Những người thợ của chúng tôi có công cụ và chuyên môn để lắp đặt sàn gạch trong toàn bộ nhà bếp hoặc bất kỳ phần nào trong nhà bạn.

Dịch vụ chống thấm trần nhà

Trần nhà bếp bị thấm thường rất dễ nhận biết với các dấu hiệu như có tình trạng “rịn mồ hôi” dưới trần, xuất hiện các vết ố vàng, mốc nổi lên, các lớp sơn có thể bị rộp hoặc bong tróc. Nếu không xử lý kịp thời thì hiện tượng này thường lan rộng ảnh hưởng lớn đến thẩm mĩ, thậm chí ảnh hưởng đến cấu trúc trần nhà bếp.

Tùy vào từng trường hợp sẽ có cách chống thấm trần nhà phù hợp. Để khắc phục vấn đề tối ưu nhất chúng tôi xác định nguyên nhân, từ đó đưa ra các phương án xử lý tốt nhất. Nếu bạn đang suy nghĩ không biết trần nhà mình bị thấm như vậy là do nguyên nhân gì, cần áp dụng cách chống nào thì hiệu quả hơn, giảm thiểu chi phí cải tạo nhà bếp thì hãy liên hệ hay với dịch vụ chống thấm trần nhà của 1FIX.

Đội thợ sửa nhà bếp của chúng tôi sẽ đến khảo sát thực tế hiện trạng trần nhà đồng thời đề xuất các phương pháp xử lý. Họ sẽ cho bạn biết cách chống thấm trần nào tối ưu nhất, báo giá chi tiết cho từng cách xử lý, bạn có thể tùy chọn phương án thực thi với mức giá chống thấm trần phù hợp với túi tiền của bạn hiện tại.

Lắp đặt & sửa chữa đèn chiếu sáng

Nếu bạn có vấn đề về điện, chiếu sáng trong nhà bếp, hãy gọi cho 1FIX. Những người thợ chuyên nghiệp của chúng tôi là chuyên gia lắp đặt hệ thống đèn âm tường, đèn chiếu sáng, đèn chùm hoặc bất kỳ loại ánh sáng nào bạn muốn thêm vào nhà bếp của mình. Cho dù đó là lắp đặt một đèn chiếu sáng trên bàn bếp của bạn hoặc thay đổi một bóng đèn, không có công việc nào là quá lớn hoặc quá nhỏ.

Sửa lại & cải tạo nhà bếp

Tất cả các chuyên gia cải tạo nhà của chúng tôi đều có kinh nghiệm trung bình 10 năm, có nghĩa là họ có thể hoàn thành nhiều công việc để mang đến cho bạn căn bếp mà bạn hằng mơ ước. Hãy gọi cho thợ sửa nhà bếp 1FIX ngay hôm nay để nói về việc cải tạo nhà bếp của bạn. Vách thạch cao, mộc, lát sàn, sơn – chúng tôi làm tất cả.

Chi phí sửa nhà bếp

Bạn đang băn khoăn chưa biết đơn vị sửa chữa nhà bếp trên địa bàn TPHCM có thể đảm bảo hết công việc tu sửa toàn bộ nhà bếp của mình? Bạn lo lắng chi phí cải tạo nhà bếp vượt quá dự tính chi trong ngân sách? Chúng tôi khẳng định rằng tất cả khách hàng trước đây của 1FIX cũng giống như bạn. Chúng tôi khẳng định thương hiệu của mình qua cách chúng tôi hoàn thành công việc.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, an toàn, thẩm mĩ thì mối bận tâm về chi phí sửa nhà bếp cũng được chúng tôi lưu tâm rất nhiều. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa nhà với chi phí thấp nhất để đổi lại một căn bếp hoàn thành trong sự đánh giá cao của khách hàng. Đây không phải là chiêu bài đánh bóng mà là tiêu chí phụ vụ của chính công ty chúng tôi.

Hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi để nhận bảng báo giá sửa nhà bếp miễn phí cùng những yêu cầu tư vấn từ bạn. 1FIX với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ đánh giá chính xác các yêu cầu thực tế từ hiện trạng và đề xuất các phương án xử lý cùng với chi phí sửa nhà rõ ràng từ đầu. Việc này sẽ giúp bạn có được rất nhiều lợi ích cả về tiền bạc và thời gian.

Chúng tôi cam kết tất cả các hoạt động từ khảo sát, báo giá, cung cấp thiết bị đều minh bạch, hợp lý.

Tư vấn sửa nhà bếp Sửa nhà bếp giá rẻ

Có nên sửa phòng bếp thành phòng ngủ không?

Bạn hoàn toàn có thể biến căn bếp quen thuộc thành phòng ngủ nếu điều đó phục vụ cho nhu cầu của gia đình bạn. Điều tất nhiên là bạn phải chỉnh sửa rất nhiều trong hạng mục sửa chữa nhà bếp lớn này, vì về cơ bản thì phòng ngủ khác hoàn toàn với phòng ngủ. Đây là một mục cải tạo lớn và nếu bạn không thể tự làm (thường là không thể), hãy để các thợ xây nhà bếp của chúng tôi giúp bạn.

Diện tích phòng bếp bao nhiêu là hợp lí?

Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm khi có dự định xây nhà hay sửa chữa nhà bếp. Có thể tùy vào diện tích đất của bạn mà bạn cần phân bổ không gian của từng khu vực trong nhà. Chúng ta đều biết nhà bếp là trái tim của ngôi nhà vì vậy dành một không gian thoải mái cho trái tim là điều cần thiết.
Hiện nay những căn bếp có diện tích 12m2 – 25m2 đang là lựa chọn phổ biến nhất. Thông thường mỗi gia đình sẽ có những diện tích bếp khác nhau, vì thế nó  phụ thuộc vào diện tích tổng thể và kết cấu ngôi nhà. Khi thiết kế nhà Kiến trúc sư sẽ có những phân bổ phù hợp trong bản thiết kế vì đó là nghề của họ.

Làm thế nào để lập ra một kế hoạch sửa chữa nhà bếp?

Đây không phải là câu hỏi của riêng bạn, tất cả những ai đang có nhu cầu đều đau đầu. Nhà bếp là không gian quan trọng nhất đối với sinh hoạt của một gia đình. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ các đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp, họ sẽ lên cho bạn một bảng kế hoạch kèm với bảng báo giá sửa nhà bếp với đầy đủ các thông tin.


Photo of author

Lập Tạ Văn

Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Viết một bình luận