Dịch vụ chống dột mái tôn – Sửa mái tôn tại nhà

Mái tôn là vật liệu chắc chắn bị hao mòn, hỏng hóc theo thời gian cho dù chất liệu sản phẩm có tốt như thế nào. Nguyên nhân ngoài bản thân chất lượng tôn thì việc thi công, các vật liệu sử dụng cùng, các lỗ đinh vít kết nối gỉ sét theo thời gian cũng gây mục vỡ mái tôn, hoặc các kết nối không còn khít dẫn đến bị mưa gió tốc hỏng kết nối theo thiết kế ban đầu. Việc mái tôn bị xô lệch, hỏng kết cấu, mục nát, lủng lỗ…gây ra dột rất phiền toái vào mùa mưa thậm chí gây hỏng thiết bị sử dụng trong nhà gây các hiện tượng thấm trần hay thấm tường. Một số nguyên nhân khác cũng thường được liệt kê làm gây dột mái tôn như dột ở vị trí nối mái, nối máng, thoát nước nhỏ hay thậm chí do thiết kế ban đầu của mái có độ nghiêng không phù hợp nên khi mưa nhỏ thì không sao, khi mưa lớn thì nước không chảy kịp hoặc gió tạt ngược lại hướng cao của mái làm nước lùa vào vị trí nối mái sau đó chảy lan xuống tường bên dưới. Việc khắc phục dột, cần đến thợ chống dột kinh nghiệm, khảo sát kỹ càng trước khi tư vấn phương pháp khắc phục triệt để cho chủ nhà. Nếu nhà mình đang bị dột, đừng ngại ngần liên hệ với 1FIX™, thợ chống dột, chống thấm của 1FIX™ sẳn sàng phục vụ.

Thay mái tole chống dột

Đôi lúc chỉ đơn giản là xịt chút silicon chuyên dụng cũng đủ chống dột, trường hợp khác thì có thể thay phần mái tole bị mục chứ không cần thay thế toàn bộ cũng đã khắc phục được việc dột thấm từ mái tole.

DỊCH VỤ CHỐNG DỘT CỦA 1FIX™

Đôi lúc sự cố dột hoặc thấm không nhất thiết là do sử dụng mái tole, ngay cả sử dụng mái ngói cũng bị dột dù ngói không vỡ. Thường sự cố dột trong trường hợp này là tại các điểm kết nối, lúc này cần sử dụng các kỹ thuật như bơm keo Silicon và xử lý các vị trí nối máng, nối mái, cổ ống, đầu vít….tránh cho nước mưa thấm qua.

Quan trọng nhất là quý khách đừng đợi đến mùa mưa mới kêu thợ đến chống dột, tranh thủ ngay trong mùa nắng kiểm tra, xác định sơ bộ vị trí dột, rò rỉ để gọi ngay thợ đến kiểm tra, nhất là các điểm dột thấm từ mùa mưa năm ngoái đến nay chưa được xử lý.

Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm đảm bảo về kỹ thuật, uy tín chất lượng. Anh chị liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

hotline: 028.3890.9294

MỜI quý khách THAM KHẢO CÁC CÔNG VIỆC THỰC HIỆN GẦN NHẤT BỞI 1fix™

Các hình ảnh thực tế người thật việc thật tiêu biểu của 1FIX™.