Giá lắp phao cơ bồn nước loại tốt – Phao Cơ Tự Ngắt Nước Tại Nhà

Thông thường trước đây người ta hay bơm nước hoặc dùng van khóa để bơm nước vào bồn chứa, bể chứa và đợi nước sắp đầy thì phải canh để tắt. Với việc lắp phao cơ thì chúng ta sử dụng chính mực nước tăng giảm làm công tắc đóng mở. Chiếc phao có tác dụng mở nguồn nước cấp cho bồn chứa nước dưới thấp khi mực nước giảm dưới mức cho phép, và đóng lại nếu nước cấp cho bồn nước đã đầy.

Do đó người ta thường gọi chung là gắn phao bồn nước chống tràn. Tuy nhiên cần lưu ý nếu có sử dụng máy bơm thì phải lắp thêm phao điện để điều khiển tự động cho máy bơm biết lúc nào cần bơm nước lên bồn, vậy thì giá phao cơ bồn nước hiện nay có quá đắt hay không? Phao téc nước có những đặc điểm gì chúng ta nên biết?

Giá lắp phao cơ bồn nước loại tốt – Phao Cơ Tự Ngắt Nước Tại Nhà
Giá lắp phao cơ bồn nước loại tốt – Phao Cơ Tự Ngắt Nước Tại Nhà

Phao cơ chống tràn là gì?

Phao cơ chống tràn là loại phao cơ bồn nước inox được kích hoạt theo cơ chế tự động. Phao nước cơ được lắp trong các bể chứa theo quy ước nhất định. Khi bơm nước vào bể chứa, mực nước lên tới mức quy định sẽ được ngắt tự động ngay cả khi chúng ta không hề rút điện ra khỏi ổ. Đặc biệt, khi sử dụng phao nổi bồn nước, mực nước rút xuống quá mức quy định thì phao chống tràn sẽ tự động kích hoạt máy bơm để bơm đầy nước lại như cũ. Phao chống tràn vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, nguồn nước lại không bao giờ phải lo lắng hết nước khi đang trong quá trình sử dụng có sự hỗ trợ của phao cơ nước.

Hiện tại, trên thị trường có khá nhiều loại phao bồn nước inox khác nhau được phân chia theo kích thước và mục đích sử dụng, vậy nên giá phao cơ bồn nước loại tốt có nhiều mức giá khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt phao cơ tại nhà thì hãy tìm hiểu kỹ các thông tin hoặc liện hệ với 1FIX để hiểu rõ hơn giá phao cơ bồn nước, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát và tư vấn giúp bạn mua đúng phao téc nước với nhu cầu, hỗ trợ bạn lắp đặt và bảo hành phao cơ bồn nước inox. Phao cơ đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống nước nên ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình và công nghiệp, mang lại sự tiện lợi cho việc sử dụng nguồn nước sinh hoạt hằng hàng.

Nguyên lý hoạt động của phao cơ

Phao nước cơ dựa vào chính mực nước tăng – giảm trong bồn chứa để làm công tắc vận hành, đóng – mở. Phao cơ giúp mở van nguồn nước chính để nước chảy vào bể chứa khi mực nước trong bể đã xuống quá mức cho phép. Và cũng chính loại phao nổi bồn nước này sẽ điều khiển van nước đóng lại khi nước trong bể đã được bơm đầy.

Cấu tạo của phao cơ chống tràn

Phao cơ là một thiết bị cơ học điều chỉnh lưu lượng và duy trì mức không đổi trong bể chứa dịch vụ hoặc bể chứa trên cao hoặc ống đứng. Nó bao gồm một van được kết nối với một phao kín (bóng) rỗng bằng thanh cứng, được gắn trên đỉnh của bể. Van được kết nối với nguồn cấp nước đến.

Phao cơ nước ngày nay gồm 2 bộ phận chính là van và bóng phao

 • Van được làm bằng đồng hoặc inox tùy theo môi trường sử dụng của van. Thân van bao gồm các bộ phận như trục van, đĩa van và trục khuỷu
 • Bóng phao được làm từ nhựa hoặc inox, được liên kết với thân van qua cánh tay đòn và trục khuỷu.

Khi mực nước thấp hơn yêu cầu, bóng phao hạ xuống. Thông qua cánh tay đòn và trục khuỷu kéo trục van ra đồng thời kéo đĩa van ra khỏi vị trí chặn cửa xả, dòng nước được xả vào bồn chứa. Khi mực nước đã đến mức cần thiết, bóng phao nổi lên qua các cơ cấu của cánh tay đòn vàn trục khuỷu đẩy đĩa van về vị trí chặn cửa xả, dòng nước ngừng xả hoàn toàn.

Giá lắp phao cơ bồn nước loại tốt – Phao Cơ Tự Ngắt Nước Tại Nhà
Vệ sinh bồn nước.

Dịch vụ lắp phao cơ bồn nước tại nhà 1FIX

Phục vụ khách hàng của mình ngày một tốt hơn nữa, dịch vụ gắn phao bồn nước tại 1FIX không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ lắp phao téc nước của mình hơn nữa, giúp khách hàng hài lòng tuyệt đối với số tiền đã chi trả.

Cam kết dịch vụ gắn phao bồn nước

 • Khẩn trương trong công việc lắp phao cơ nước, thực hiện đúng giờ giấc như đã hẹn.
 • Tiếp nhận thông tin yêu cầu lắp phao bồn nước inox của khách hàng cần được khắc phục.
 • Thợ báo giá phao cơ bồn nước 1FIX đến kiểm tra tình trạng, đánh giá mức độ hư hỏng của máy.
 • Bảo đảm giá phao cơ bồn nước loại tốt hợp lý nhất hiện nay, tiết kiệm một khoản chi phí nhỏ so với các dịch vụ khác hiện nay.
 • Quý khách đồng ý với cách làm và chi phí, nhân viên 1FIX bắt tay vào làm việc lắp phao tác nước ngay.
 • 1FIX cam kết với mọi khách hàng luôn luôn sử dụng, thay thế có linh phụ kiện hàng chính hãng, có thời gian bảo hành phao cơ bồn nước inox cụ thể.
 • Cung cấp đầy đủ tem bảo hành, hóa đơn thanh toán trước khi bàn giao phao nước cơ cho khách.
 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí cho thắc mắc của khách hàng liên quan đến phao nổi bồn nước.

1FIX với ưu điểm đội thợ có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lắp đặt phao bồn nước. Hãy nhấc máy lên liên hệ đến chúng tôi để hiểu rõ một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Bảng giá phao cơ bồn nước tốt nhất hiện nay

Quý khách hàng đang cần tìm giá phao cơ bồn nước loại tốt, nhưng ngại vấn đề tìm kiếm thông tin trên mạng vì có quá nhiều thông tin? Vậy thì có thể tham khảo bảng giá phao cơ bồn nước sau đây, được thợ lắp phao cơ bồn nước tìm hiểu cẩn thận nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt hơn.

Sản phẩmGiá thành (VND)
Van phao nhựa thông minh Onpas109.000
Van phao cơ đồng Miha146.000
Van phao cơ inox SUS304150.000
Van phao cơ thông minh Bách Khoa182.000
Van phao cơ Ý ESSETI480.000

Quy trình lắp phao cơ bồn nước

Tránh bỏ sót bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng cần lắp phao nước cơ, 1FIX sẽ luôn thực hiện quy trình lắp phao nổi bồn nước như sau.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng cần lắp phao bồn nước inox thông qua Hotline hoặc Website.
 • Bước 2: Tư vấn cho khách hàng hiểu rõ dịch vụ lắp phao cơ bồn nước hoạt động ra sao, đồng thời cử thợ lắp phao chống tràn bồn nước đến vị trí khách hàng cần.
 • Bước 3: Thợ lắp phao cơ bể nước sẽ có mặt đúng thời gian, địa điểm đã hẹn. Nhanh chóng bắt tay vào việc kiểm tra, khảo sát khu vực lắp phao bóng bể nước.
 • Bước 4: Gợi ý cho khách hàng phương án lắp phao tự ngắt bồn nước như thế nào, giá thành gắn phao bồn nước ra sao, thời gian lắp phao téc cược mất bao lâu.
 • Bước 5: Chỉ khi khách hàng đồng ý với những gì đã nêu ra, thợ sẽ tiến hành cách lắp phao cơ bể nước của mình, đảm bảo quá trình làm việc không làm ảnh hưởng đến những vấn đề khác.
 • Bước 6: Quá trình lắp phao bồn nước hoàn tất, khách hàng có thể trực tiếp nghiệm thu công trình, nếu không còn yêu cầu nào khác có thể thanh toán cho dịch vụ.

1FIX sẽ cung cấp thời gian bảo hành phù hợp cho cách lắp phao cơ cho bồn nước theo đúng chính sách của dịch vụ gắn phao bồn nước. Nếu có bất kỳ sự cố hay cần bảo dưỡng định kỳ, khách hàng có thể liên hệ công ty để được thợ lắp phao cơ bồn nước hỗ trợ ngay.

Các loại phao cơ chống tràn phổ biến

Phao co Bach khoa the he moi
Phao cơ thông minh PVC
Phao cơ này sử dụng lực từ của nam châm bù lực trong quá trình đóng mở van, do đó lực đóng và mở van nhạy, đóng kín, đảm bảo không bị rò rỉ nước.
Phao co bon nuoc phao co chong tran banh nhua
Phao cơ sử dụng bóng nhựa
Phao dùng bóng nhựa nổi trên mặt nước để đóng mở van khóa nước.

Phao co chong tran Inox loai tot
Phao cơ sử dụng bóng đồng, phao cơ inox
Đây là phao cơ bồn nước loại tốt nhất, phao dùng bóng bằng Inox hay đồng thau nổi trên mặt nước để đóng mở van khóa nước.

Bảng giá gắn phao bồn nước – lắp phao cơ bồn nước

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy ( không kết nối tới máy nước nóng ). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công

Một số phao cơ chống tràn tốt trên thị trường

Phao cơ Bách Khoa

Phao cơ Bách Khoa sử dụng tiện lợi, lắp đặt dễ dàng, các hợp chất bên trong được cải tiến bằng hợp kim giúp tuổi thọ cao hơn. Mỗi loại thiết bị sẽ có những ưu nhước điểm khác nhau nhưng công bằng mà nói thì phao cơ Bách Khoa hoạt động khá ổn, tuy nhiên vẫn hay bị các tình trạng như nghẹt lưới lọc (lọc chất bẩn từ nước tránh làm kẹt phao) hoặc bị kẹt phao nên cho dù được bảo hành 2 năm thì thợ sửa chữa điện nước rất ít sử dụng loại này. Ngay trên trang Facebook chính thức của sản phẩm cũng có nhiều khách hàng than phiền chất lượng sản phẩm. Theo cập nhật thì gần đây nhà sản xuất có nâng cấp lên phiên bản Phao cơ thế hệ mới tuy nhiên chất lượng vẫn chưa được kiểm chứng rỏ ràng.

Giá lắp phao cơ bồn nước loại tốt – Phao Cơ Tự Ngắt Nước Tại Nhà

Thông số kỹ thuật phao cơ thông minh

 • Áp suất hoạt động: từ 0.1 bar đến 10 bar
 • Áp suất phá hủy: > 30 bar
 • Dung dịch dùng thích hợp: nước
 • Nhiệt độ: nước lạnh (nước sinh hoạt bình thường)
 • Kích cỡ: Ø21- Ø27

Nhược điểm: chỉ có kích cỡ 21 và 27mm, dễ bị tắc khi gặp cặn rong rêu

Phao cơ tự động ESSETI – ITALY

Phao cơ ESSETI là sản phẩm có chất lượng cao được nhập khẩu từ Italia ( Ý). Van được kết nối theo kiểu lắp ren, ứng dụng cho bể nước ngầm hoặc bồn mái. Sản phẩm được sử dụng phổ biến ở các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, các khu chung cư cao tầng, bể nước sinh hoạt dân dụng. Có thể điều chỉnh được chính xác mực nước của bể chứa nước, chi phí thấp hơn nhiều so với lựa chọn phương án van phao thủy lực nếu hệ thống không cần đến áp suất lớn.

Giá lắp phao cơ bồn nước loại tốt – Phao Cơ Tự Ngắt Nước Tại Nhà

Thông số kỹ thuật van phao cơ lắp ren

 • Xuất xứ: Italia liên doanh
 • Hãng sản xuất: ESSETI italty
 • Chất liệu: Đồng nhập
 • Kích thước: DN20 tới DN150
 • Chứng chỉ chất lượng: CO/CQ
 • Giới hạn áp xuất: PN16
 • Bóng nhựa đen: f168 – sản xuất tại Việt Nam

Phao cơ INOX US 304 / 316

Phao cơ Inox 304 có chất lượng tốt hơn loại phao bằng đồng hiện nay, hàm lượng kim loại siêu tốt. Đảm bảo độ bền cao trong điều kiện nước không sạch như nước sinh hoạt như nước giếng, nước phèn, nước máy bơm chưa qua lọc sử lý nước. Có thể ứng dụng trong nghành hoá chất, thực phẩm, đóng mở chặn nước, dung dịch chất lỏng,…

Do nguồn nước có tạp chất kèm theo chất bào mòn có thể hủy hoại bộ phận tiếp xúc giữa van và nước, đặc biệt ở những khớp nối, dẫn tới tình trạng van phao bị gãy ở đòn bẫy hoặc ở đầu nối banh phao, hoặc bị tình trạng xì nước với phao bằng đồng thông thường hiên nay, đối với lắp đặt phao cơ inox 304 sẽ đáp ứng tốt nhất về chống tràn với loại nước nay

Giá lắp phao cơ bồn nước loại tốt – Phao Cơ Tự Ngắt Nước Tại Nhà

Thông tin sản phẩm và thông số kỹ thuật

 • Áp lực làm việc: 6-10kg/cm2
 • Nhiệt độ làm việc: 2 – 100 độC
 • Tiêu chuẩn sản xuất : BS
 • Đóng mở vận hành tự động.
 • Kích cỡ : DN21-tới DN90
 • Chất liệu: Inox , đồng
 • Thân van làm bằng inox us304 , bóng làm bằng inox 316
 • Các đệm làm kín bằng joang cao su hoặc Teflon…

Lợi ích khi lắp đặt phao cơ chống tràn tự động cho bồn nước

Không giống những loại phao thông thường sử dụng trong các bồn nước inox thông dụng, luôn cần bạn phải chủ động cấp nguồn điện vào máy bơm khi hết nước và phải canh chừng đến khi bể đầy nước để ngắt máy bơm. Với phao cơ tự động, bạn sẽ không cần phải theo dõi trong suốt quá trình bơm, tránh được sự bất tiện và lãng phí thời gian, lãng phí nước. Phao nước tự động vừa giúp kiểm soát lượng nước trong bể chứa lại vừa kiểm soát được nguồn điện ra – vào một cách an toàn nhất.

Những lưu ý khi lắp đặt phao cơ cho bồn nước

Quy trình lắp đặt phao cơ tự động cho bồn nước với thợ 1FIX thật sự khá đơn giản, bạn sẽ không cần phải lo đến những vấn đề này nếu quá trình lắp đặt do đội thợ của chúng tôi thực hiện. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp bạn không tìm được thợ chuyên nghiệp thì bạn cần phải lưu ý một số điều sau đây để đảm bảo an toàn khi dùng và giúp kéo dài tuổi thọ của phao:

 • Vị trí lắp phao: Phải chọn lựa vị tri cân bằng khi lắp phao, đảm bảo cho phao luôn nằm ở phương thẳng đứng so với mặt đất.
 • Sắp xếp phao: 2 quả phao phải được treo bằng dây luồn qua nắp bể thật thẳng, ngay phía dưới hộp tiếp điểm. Khi lắp, cần đảm bảo cho các dây treo chắc chắn, có thể trượt tự do sao cho khi phao di chuyển không bị bất cứ vật nào cản trở. Hai quả phao sẽ được treo so le trên – dưới sao cho mức chênh lệch giữa chúng là từ 30 – 60cm.
 • Mực nước: Dự kiến mực nước cao nhất có thể trong bể sẽ nằm ở đỉnh quả phao trên và mực nước thấp nhất sẽ nằm ở đáy của quả phao bên dưới.
 • Đường đi của dòng điện: Sau khi bật cầu dao cho công tắc thì dòng điện sẽ tự động truyền đến công tắc trên nóc bể chứa rồi mới dẫn tới máy bơm. Nếu công tắc của bạn chỉ có 2 cực dấu dây thì bạn cần đi dây nóng qua công tắc còn dây nguội đi thẳng vào máy bơm.
 • Sử dụng dây nguội dẫn điện lên bồn nước: Việc sử dụng dây nguội dẫn điện lên bồn nước sẽ giúp bạn tránh được rủi ro và sự cố do điện gây nên.
lắp đặt phao chống tràn

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Các sự cố liên quan đến phao cơ chống tràn và cách khắc phục

Những sự cố có thể xảy ra do lắp đặt phao cơ chống tràn không đúng cách

 • Phao không hoạt động nên nước không vào bồn
 • Phao không tự ngắt được do không tự khóa van cấp được
 • Nước vẫn chảy vào bồn mặc dù bồn đã đầy nước, gây tình trạng tràn bồn, nhất là về đêm, khi áp lực nước máy tăng mạnh dẫn đến hiện tượng như bồn nước bị tràn vào ban đêm mà ban ngày thì không bị.

Nguyên nhân của những sự cố phát sinh từ phao cơ chống tràn

 • Do các vị trí tiếp nối, khớp nối trên bôn lâu dần không dính vào nhau gây ra hư hỏng.
 • Do trục của phao khóa nước bị lỏng, van khóa của phao cơ bị hở.
 • Do lắp đặt sai kỹ thuật khiến cho phao cơ chống tràn không còn hoạt động, ví dụ như phao cơ bách khoa thì phải lắp đặt sao để phao phải ở vị trí thẳng đứng.
 • Do sử dụng phao cơ kém chất lượng.

Giải pháp khắc phục lỗi của phao cơ

 • Khi phát hiện phao cơ bị lỏng, hư, không hoạt động…. thì ngay lập tức khoanh vùng lại để khắc phục sơ bộ tạm thời.
 • Bạn nên cân nhắc lựa chọn phao cơ có chất liệu, thương hiệu uy tín nếu có điều kiện (có những loại phao cơ bồn nước giá lên đến 400.000đ – 600.000đ)
 • Bạn hãy kiểm tra định kỳ thường xuyên để phao cơ nhà bạn giảm thiểu các tình trạng bị lỏng, hư, không hoạt động,…
 • Nếu bạn không thể khắc phục hãy liên hệ thợ sửa chữa phao cơ chuyên nghiệp 1Fix để khắc phục kịp thời.
Giá lắp phao cơ bồn nước loại tốt – Phao Cơ Tự Ngắt Nước Tại Nhà

Khi nào thì dùng phao cơ hoặc phao điện?

Sử dụng phao cơ khi ta sử dụng nguồn nước trực tiếp của thuỷ cục (hay còn gọi là nước máy) đi vào bồn nước. Nguyên lý hoạt động của phao cơ là khi nước đầy bồn nó tự ngắt và khi nước với đi nó bơm tự động vào bồn. Đối với phao nước bách khoa thì nước dâng lên khoảng 1/3 phao thì sẽ ngắt nguồn nước. Một điểm cần lưu ý là phao cơ không dùng được cho máy bơm, vì phao cơ không ngắt được công tắt điều khiển máy bơm.

Sử dụng phao điện chống tràn cho bồn nước khi ta dùng máy bơm để bơm nước lên bồn. Nguyên lý hoạt động của phao điện máy bơm là bơm nước tự động lên bồn khi nước đầy nó tự ngắt (gọi là phao điện chống tràn) và khi nó cạn thì nó tự bơm nước vào bồn (phao điện chống cạn).

Vậy khi nào thì dùng cả phao cơ và phao điện?

Thông thường thì ta chỉ dùng một trong hai loại trên để chống tràn cho bồn nước. Tuy nhiên, có trường hợp phải sử dụng cả hai loại phao cơ và phao điện cho một bồn nước, do nước thuỷ cục về đêm lên quá mạnh dẫn đến hiện tượng nước bị tràn. Nghĩa là bồn nước đã dùng phao điện máy bơm để bơm nước tự động lên bồn. Sử dụng thêm phao chống tràn là để khắc phục tình trạng đêm về nước thuỷ cục lên mạnh dẫn đến bồn nước bị tràn.

Bởi lúc đó, phao điện không còn tác dụng vì nó đã ngắt máy bơm rồi. Vì thế là nước sẽ tràn qua phao điện và dâng lên một mức thi gặp phao cơ lúc này nguồn nước sẽ bị ngắt. Không còn hiện tượng tràn bồn nước nữa.

Các dịch vụ liên quan đến lắp đặt và sửa chữa phao, bồn nước

 • Sửa phao, lắp đặt phao nước tự động (phao cơ, phao điện tắt/mở nước lên bồn)
 • Dò tìm rò rỉ nước, ống nước hỏng, thay thế ống nước…
 • Sửa lỗi máy bơm không bơm lên bồn nước, máy bơm hư…
 • Dịch vụ lắp đặt phao cơ chống tràn bồn nước 

Cách lắp đặt phao cơ cho bồn nước

Các bước lắp phao cơ bồn nước

Thời gian lắp đặt 1 hour

Chuẩn bị thiết bị & điều kiện thi công

Lap phao co bon nuoc buoc 1

Tắt nguồn điện máy bơm, kiểm tra các chi tiết thành phần của phao cơ như quá bóng, lưỡi gà, cần nâng đóng nước.
Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết gồm thang chữ A, kìm, kéo, cờ lê, tua vít, thước đo, băng keo non.
Ngắt nguồn nước để cho nước không tiếp tục chảy vào bồn chứa.

Tháo rời phao cơ

Lap phao co bon nuoc buoc 2

Tháo các bộ phận của phao cơ theo thứ tự: bóng nổi, cần nâng và cuối cùng là cùm đóng mở nước.

Lắp đặt phao cơ bồn nước

Lắp phao cơ bồn nước Inox

Quấn cao su non theo chiều kim đồng hồ cho đầu răng ngoài Φ27 (hoặc có thể là Φ21) của bộ phận cùm đóng mở nước và kết nối với ống nước cấp của bồn nước. Lắp tiếp cần nâng & quả bóng vào.

Kiểm tra và nghiệm thu

Lap phao co bon nuoc buoc 4

Mở lại máy bơm nước hoặc van cấp nước, kiểm tra xem phao đã hoạt động đúng chức năng chưa để điều chỉnh lại.
Trong trường hợp thấy nước rỉ, hãy kiểm tra vị trí đó để xem nguyên nhân là gì. Liệu do bạn lắp đặt chưa tốt hay ống bị hở. Từ đó, dễ dàng khắc phục để mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Estimated Cost: 300000 VND

Supply:

 • Phao cơ bồn nước
 • Phao tự ngắt bồn nước

Tools:

 • Thang chữ A
 • Kìm,
 • Kéo,
 • Cờ lê,
 • Tua vít,
 • Thước đo,
 • Băng keo non

Tìm dịch vụ gắn phao bồn nước dễ hay khó?

Thông qua công nghệ, việc tìm kiếm dịch vụ gắn phao bồn nước đã không còn là vấn đề gì quá khó nữa. Nhưng trước khi hợp tác và chi trả cho dịch vụ nào đó, hãy tìm hiểu kỹ đơn vị này có lắp phao cơ bồn nước đảm bảo chất lượng hay không, tham khảo giá cả trước khi ký kết hợp đồng.

Làm sao để phân biệt thợ gắn phao bồn nước của 1FIX?

1FIX hiện là đơn vị cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau, chúng tôi có đủ nguồn lực, trang thiết bị và kiến thức để đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng. Và khi đi làm nhiệm vụ, thợ luôn có đồng phục chỉnh chu, phong thái làm việc chuyên nghiệp, đặc biệt hơn nữa luôn biết cách giúp khách hàng hài lòng.