Dịch Vụ Chống Thấm Trọn Gói – Thợ Chống Thấm tại TPHCM

Dịch vụ chống thấm theo định nghĩa chuyên môn là việc ngăn chặn nước dưới dạng lỏng thâm nhập xuyên qua hay lan tràn vào trong một khu vực cụ thể, hay vật dụng nào đó trong những điều kiện nhất định. Chống thấm dù ít hay nhiều nếu cứ kéo dài theo thời gian sẽ gây ra hư hại cho cấu trúc công trình. Chính vì thế cần thực hiện các biện pháp khắc phục việc thấm dột càng sớm càng tốt.

DỊCH VỤ THỢ CHỐNG THẤM NHÀ CHUYÊN NGHIỆP

Ngay khi phát hiện có hiện tượng thấm dột bạn nên chủ động kiểm tra, nếu như bạn không có đủ công cụ hỗ trợ hãy liên hệ với thợ chống thấm chuyên nghiệp của 1Fix để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chống thấm tại nhà cũng như trải nghiệm sự chuyên trong thái độ phục vụ của chúng tôi.

Sửa Chữa Nhanh 1Fix là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm tại TPHCM trong các hạng mục nhà ở vừa và nhỏ, nhất là các nhu cầu dân dụng vì đây là đối tượng khách hàng chúng tôi lựa chọn ưu tiên để phục vụ.

Chống thấm là hạng mục phức tạp cần phải khảo sát tìm hiểu rõ nguyên nhân và có phương án xử lý thích hợp. Cũng chính vì điều này mà nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tại TPHCM không thể cung cấp giá chống thấm cụ thể cho khách hàng ở hạng mục sửa chữa này. Sửa chữa nhanh 1Fix cũng không ngoại lệ, chúng tôi cũng sẽ chỉ đưa ra báo giá chính xác khi đã khảo sát hiện trạng, nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi mới tiến hành, đồng thời cung cấp thời gian bảo hành cụ thể cho từng công trình.

Chúng tôi có đội ngũ thợ chống thấm lành nghề và nhiều kinh nghiệm chống thấm nhà, cung cấp hầu hết dịch vụ chống thấm tại TPHCM cho hàng ngàn người có nhu cầu tại Thành phố Hồ Chí Minh nhưng cũng không đủ tự tin để báo giá chính xác vì sự phức tạp như nêu trên. Nếu có nhu cầu cần tư vấn hoặc khảo sát trước thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Dịch vụ khảo sát là miễn phí, đừng ngần ngại!

CÁC NGUYÊN NHÂN NGHIÊM TRỌNG CẦN CHỐNG THẤM NGAY

Trong công trình nhà ở ngoại trừ phần mái nhà ra thì còn có nhiều khu vực có nguy cơ bị thấm dột: thấm dột từ sân thượng, thấm dột tường nhà, thấm dột khu vực nhà bếp, phòng tắm nhà vệ sinh… Có nhiều trường hợp thấm khác nhau do các nguyên nhân khác nhau, ở đây dịch vụ chống thấm tại TPHCM của 1FIX™ xin phép liệt kê một số tình huống thường gặp để quý khách tham khảo.

THỢ CHỐNG THẤM TRẦN NHÀ, CHỐNG THẤM SÂN THƯỢNG

Những thiệt hại trần nhà có thể phải gặp do tình trạng thấm

Các thiệt hại này xuất hiện theo một số cách khác nhau có thể nhận biết như

+ Dịch vụ chống thấm dột vết bẩn trên trần nhà: Nếu trần nhà của bạn được sơn một màu trắng sáng đẹp, bất kỳ sự đổi màu nào chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn. Vết bẩn trên trần nhà có nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau, nhưng khi chúng xuất hiện, không thể phủ nhận rằng có thể trần nhà bạn đang bị thấm.

+ Dịch vụ chống thấm vết nứt trần: vết nứt có thể hình thành trên trần nhà như hình mạng nhện hoặc vết xẻ dài.

+ Dịch vụ chống thấm trần bị xệ: Đối với hầu hết các phần, trần nhà phải bằng phẳng và thẳng. Nếu trần nhà của bạn bị chùng xuống hoặc bắt đầu xệ ở một vị trí nào đó, bạn có thể nghĩ đến việc chống thấm dột nhà.

+ Dịch vụ chống thấm sơn bong tróc : Trừ khi trần nhà của bạn không được sơn trong nhiều thập kỷ, nếu sơn trên trần của bạn bị nứt hoặc bong tróc, đó có thể là dấu hiệu của sự cố.

Dịch Vụ Chống Thấm Nhà - Thợ Chống Thấm tại TPHCM
Thấm dột trần nhà do rò rỉ nước

Nguyên nhân hư hỏng trong sửa nhà chống thấm trần & cách khắc phục

Những hư hại do sửa nhà thấm dột trên có thể được gây ra bởi một nhiều nguyên nhân và cần phải có kinh nghiệm của một thợ chống thấm của dịch vụ chống thấm chuyên nghiệpmới có thể xác định rõ được đâu là nguyên nhân gốc rễ. Một khi đã xác định được nguyên nhân thì việc còn lại chính là đưa ra phương án xử lý vấn đề ngay lập tức. Thấm dột càng để lâu càng gây ra nhiều hư hại nghiêm trọng cho ngôi nhà của bạn.

Thợ chống thấm trần nhà do rò rỉ nước

Các vết ố vàng trên trần nhà, vách thạch cao bị chảy xệ và sơn bong tróc thường là dấu hiệu nước đang rò rỉ trên vách thạch cao trần nhà của bạn. Nếu trần thuộc khu vực áp mài thì các hư hỏng từ mái nhà, bao gồm mất mái che, máng xối và mái tole bị mục, là một thủ phạm. Những nứt gãy trên sân thượng, lớp chống thấm hiện tại của sân thượng bị hư cũng là tác nhân làm cho nước thấm xuống khu vực trần nhà bên trong.

Nguồn gốc của vấn đề cũng có thể là đường ống bị vỡ hoặc vòi nước rò rỉ từ phòng tắm trên lầu, đường ống trong hộp Gen bị vỡ, đường thoát nước trên sân thượng bị tắt nghẽn do rác thải, lá cây… Giải quyết loại thiệt hại này bằng cách trước tiên xác định và sửa chữa nguồn gốc rò rỉ nước, sau đó làm khô khu vực này và sửa chữa mọi hư hỏng trần nhà vào bước cuối cùng. Hãy thuê một thợ chống thấm của dịch vụ chống thấm dột chuyên nghiệp dò tìm vị trí thấm dột để khác phục ngay để tránh dẫn đến những sửa chữa lớn hơn.

Sửa nhà chống thấm dột trần nhà do độ ẩm quá nhiều

Nước rò rỉ, vết bẩn trần nhà cũng có thể được gây ra bởi các khu vực trong nhà của bạn có độ ẩm hoặc ngưng tụ quá cao. Các phòng ẩm ướt, chẳng hạn như phòng tắm và nhà bếp, có thể dẫn đến trần nhà bị mốc và nấm mốc. Theo kinh nghiệm thợ chống thấm tại TPHCM hãy tránh điều này xảy ra bằng cách lắp đặt thông gió thích hợp và sử dụng máy hút ẩm nếu cần thiết. Khi lắp đặt quạt hút, đảm bảo ống dẫn vào không gian áp mái được cách nhiệt đúng cách để tránh hơi ẩm biến thành vết bẩn ngưng tụ.

SỬA NHÀ CHỐNG THẤM TƯỜNG NHÀ

Dấu hiệu cho cần sửa nhà chống thấm tường

Bất kỳ thợ chống thấm nào cũng sẽ nói với bạn rằng yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định mức độ và chi phí của thiệt hại do thấm tường là bạn có thể phát hiện ra thiệt hại nhanh như thế nào và bắt đầu khắc phục. Một số dấu hiệu thiệt hại do nước gây ra rất dễ phát hiện, trong khi những dấu hiệu khác đòi hỏi một chút về kiến thức chuyên môn. Tuy nhiên, nếu bạn nghi ngờ rằng tường bị thấm, bạn nên để ý đến các dấu hiệu sau:

Những điểm sẩm màu hoặc ẩm ướt trên tường

Vách thạch cao bắt đầu bong tróc hoặc nứt

+ Điểm ướt, nhỏ giọt hoặc vũng nước xung quanh đường ống nước âm trong tường

+ Một mùi ẩm ướt, mốc hoặc mốc đột nhiên xuất hiện; cũng có thể có mùi nước thải đến từ bất kỳ hệ thống ống nước

+ Nghe nước chảy ngay cả khi tất cả các thiết bị sử dụng nước đã tắt hoàn toàn

+ Hóa đơn tiền sử dụng nước tăng đột ngột có thể là dấu hiệu của sự rò rỉ ẩn

+ Đột nhiên cảm thấy ẩm ướt hoặc ẩm ướt bất thường kiểu như mồ hôi rịn trên tường nhà.

Các nguyên nhân gây ra sửa chữa chống thấm tường

+ Hệ thống ống nước cấp, nước thải âm tường bị rò rỉ

+ Nước rò rỉ thấm từ hộp Gen kỹ thuật hay từ mảng tường phía bên kia, từ trần thấm xuống tường…

+ Đường ống nước dưới sàn nhà bị rò rỉ cũng gây hiện tượng thấm ngược lên chân tường.

+ Máng xối, hộp thu nước phía trên tường bị nghẹt, hư hỏng gây tràn nước xuống.

+ Tường nhà bị thấm từ phía bên ngoài do mưa kéo dài & do tường chống thấm dột không tốt hoặc do không có đường thoát nước kịp.

chong tham tuong nha

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

PHƯƠNG PHÁP SỬA NHÀ CHỐNG THẤM TƯỜNG NHÀ

Quá trình sửa nhà chống thấm, chống thấm dột, sơn tường bị hư hỏng của thợ chống thấm của dịch vụ chống thấm tại TPHCM chuyên nghiệp của 1Fix

Bước 1: Khắc phục vấn đề rò rỉ hoặc thoát nước gây ra tình trạng tường bị thấm nước.
Đây là bước đầu tiên tốt nhất có thể vì nó khắc phục nguyên nhân gây hư hỏng ban đầu. Khắc phục rò rỉ, hay không thoát nước ngăn ngừa thiệt hại xấu đi hoặc xảy ra lần nữa.

Bước 2: Làm sạch tường. Nếu tường ẩm ướt, có nấm mốc hoặc có nấm mốc, hãy làm sạch nó bằng hỗn hợp pha loãng của thuốc tẩy clo và nước. Sau đó cho đợi cho nó khô (bạn có thể sử dụng lò sưởi hoặc máy sấy thổi để tăng tốc quá trình).

Bước 3: Áp dụng sơn lót / sơn lót gốc nước. Điều này sẽ giúp cho bức tường không bị nước làm hỏng trở lại và cho phép sơn bám tốt hơn trên tường. Sau đó sơn hoàn thiện.

CHỐNG THẤM TƯỜNG – CHỐNG THẤM SÀN NHÀ VỆ SINH/ TOILET

Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp cũng phải mất rất nhiều thời gian, năng lượng để tháo dỡ các thiết bị đã được lắp đặt hoặc gỡ các viên gạch để tìm ra nguyên nhân gây hư hỏng, thấm nước trong phòng tắm. Vì vậy, hãy chắc chắn để hệ thống ống nước thường xuyên được kiểm tra và sau đó sửa chữa ngay, làm mới mọi bộ phận có dấu hiệu hư hỏng dù là nhỏ nhất để tiết kiệm những nỗ lực tốn kém trong tương lai gần.

Bạn cũng có thể tự mình thực hiện việc kiểm tra hoặc để chắc chắn bạn nên thuê thợ chống thấm chuyên nghiệp. Họ có nhiều kỹ năng, kinh nghiệm cũng như dụng cụ để làm tốt những việc như thế này.

Sửa nhà chống thấm từ dấu hiện của sàn, tường nhà vệ sinh bị thấm

Dấu hiệu của phòng tắm bị thấm nước ở sàn hay tường có thể không rõ ràng nhưng vẫn có những tín hiệu như:

Mùi ẩm mốc

Ngay cả khi không có vấn đề rõ ràng nào, một mùi ẩm ướt dai dẳng trong phòng tắm sẽ là báo hiểu đỏ cho bạn. Nếu bạn có thể cảm nhận được mùi khó chịu cụ thể ngay cả khi phòng tắm dường như đã khô hoàn toàn hoặc sau khi được làm sạch kỹ lưỡng, thì hãy tin rằng độ ẩm đang tích tụ và nấm mốc có thể đang phát triển phía sau bề mặt của các thiết bị hoặc vật liệu trong phòng tắm.

Vì vậy, cách tốt nhất của bạn là gọi trợ giúp từ thợ chống thấm của dịch vụ chống thấm để nhanh chóng xác định vấn đề và do đó giúp bạn tránh được nhiều bất tiện và chi phí không cần thiết.

Dấu hiệu đáng ngờ trên tường phòng tắm

Tường bị ố hoặc sơn phồng rộp chỉ là bước đầu tiên của một thảm họa đang đến gần. Nếu nước nhỏ giọt sau các bức tường, có lẽ bạn sẽ phải đối phó với một đường ống bị rò rỉ. Khi tường phòng tắm hấp thụ nước, nó phồng lên và mềm hơn, thậm chí hơi ướt khi chạm vào. Quá trình này thường chậm, vì vậy ban đầu các bức tường sẽ xuất hiện một chút không đồng đều về màu sắc. Sự không chắc chắn về bản chất của vấn đề có thể khiến bạn giảm sự cảnh giác, do đó cho phép các vấn đề rất nghiêm trọng phát triển. 

Nếu bạn cảm thấy tiếng kêu nhỏ hay cảm giác có sự di chuyển khi nhấn vào gạch men trong phòng tắm của bạn, nhận thấy nhiều khoảng trống giữa gạch men và tường của bạn, hoặc vết nứt sâu hơn, thì đã đến lúc giải quyết vấn đề thiệt hại thấm nước. Đặc biệt nếu bạn nhận thấy các vết bẩn không thể giải thích hoặc các bức tường đã bắt đầu làm bung gạch ra, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của thợ chống thấm ngay lập tức, vì bạn vẫn có cơ hội ngăn chặn thiệt hại trước khi quá tệ.

Dịch vụ chống thấm sàn nhà hư hỏng

Khu vực sàn phòng tắm được thiết kế để được bao phủ trong nước, vì vậy chúng sẽ ở trong tình trạng tốt trừ khi rò rỉ phát triển. Tuy nhiên, độ ẩm kéo dài dưới sàn sẽ gây ra nứt, vênh và ố, vì vậy nếu bất kỳ thứ nào trong số này xuất hiện trong phòng tắm của bạn, nên cảnh giác ngay. Khi những dấu hiệu này xuất hiện thì chúng tôi khuyến khích bạn nên gọi dịch vụ chống thấm dột đến kiểm tra, nó sẽ không dừng lại cho đến khi được khắc phục.

Thợ chống thấm khi bị nấm mốc phát triển có thể nhìn thấy

Khi bạn có thể nhìn thấy nấm mốc phát triển trên các bức tường, hoặc lan rộng trên trần nhà, hoặc trong các góc, thường là quá muộn cho các biện pháp phòng ngừa. Nấm mốc phát triển từ trong ra ngoài, vì vậy khi nó xuất hiện trong phòng tắm của bạn, chỉ có thể có một lời giải thích. Bất kể những nỗ lực làm sạch của bạn, nấm mốc sẽ không biến mất trừ khi bạn loại bỏ nguồn rò rỉ cung cấp nhiều độ ẩm và tạo ra môi trường hoàn hảo để nó phát triển mạnh.

Cần phải nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp để xử lý triệt để không ngoài khả năng phải cải tạo lại khu vực bị thấm dột. Sau khi khắc phục sự cố rò rỉ, bạn vẫn nên chọn cách làm sạch bằng các loại nước tẩy chuyên nghiệp vì nấm mốc cực kỳ khó loại bỏ hoàn toàn và có thể gây ra những nguy hiểm rất nghiêm trọng cho sức khỏe của bạn.

Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh/ toilet chính

Đọc qua các dấu hiện thấm nước bên trên ta có thể thấy nguyên nhân chính gây ra thấm tường, sàn nhà là do rò rỉ nước từ đường ống hoặc thiết bị liên quan. Vì vậy các sửa chữa chính để chông thấm dột bao gồm:

+ Khắc phục tình trạng gạch bị nứt hoặc vữa bị thiếu, chấm dứt tình trạng nước rò rỉ vào sàn hoặc tường.

+ Sửa chữa, thay thế các đầu vòi hoa sen và tất cả các vòi để tránh rò rỉ và bị nhỏ giọt.

+ Khắc phục rò rỉ đáng chú ý ngay lập tức và thay thế bất kỳ bộ phận cũ rỉ sét trong đường ống nước, thiết bị.

+ Xử lý khu vực thoát nước – giữ cho chúng sạch sẽ và không bị tắc nghẽn bằng cách thay phễu thoát sàn, lắp đặt lại phểu, ống thoát nước.

+ Gỡ bỏ Toilet (bồn cầu) và lắp đặt lại đúng kỹ thuật, tránh trường hợp lệch tâm ống thải làm thấm sàn.

+ Lắp đặt quạt hút chất lượng. Chúng sẽ giúp hạ thấp độ ẩm và ngăn chặn hiệu quả sự tích tụ độ ẩm quá mức.

Công ty chống thấm uy tín tại tphcm