Thợ sửa máy giặt quận 7 TPHCM – Sửa máy giặt tại nhà Quận 7

Đứng trước thị trường chạy theo lợi nhuận hiện nay, tìm được một dịch vụ sửa máy giặt quận 7 chuyên nghiệp giống như 1FIX là một điều hết sức khó khăn. Vì chẳng may nếu tìm đến những cơ sở không uy tín, trường hợp tình trạng máy giặt ngày càng nghiêm trọng hơn là điều khó tránh khỏi.

1FIX chuyên sửa máy giặt với các hư hỏng từ đơn giản cho đến phức tạp kỹ thuật viên đều khắc phục được. Những lúc gặp sự cố này, là lúc nên giao cho các nhân lực có chuyên môn. Thợ sửa máy giặt tại quận 7 1FIX™ chắc chắn là một lựa chọn hết sức hợp lý dành cho quý khách.

Dịch vụ sửa máy giặt quận 7 1FIX

Máy giặt là thiết bị đã không xa lạ gì với mỗi gia đình, thợ sửa máy giặt quận 7 sẽ là người bạn đồng hành cực kỳ quan trọng của mọi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Nhờ vào nó mà mọi người dư dả thời gian để làm nhiều việc khác, bởi vậy mà có nhiều nhà có đến 1 hoặc 2 máy giặt là chuyện bình thường.

Và trong quá trình sử dụng, chẳng may đột nhiên máy hư hỏng thì quả thật rất phiền phức. Nếu không kịp thời tìm các cơ sở sửa máy giặt tại nhà quận 7, chắc chắn sinh hoạt của nhiều người sẽ bị ảnh hưởng, gây khó khăn trong cuộc sống và tốn nhiều công sức hơn trong việc giặt ủi.

Lúc này mọi người sẽ thấy rằng dịch vụ sửa máy giặt quận 7 giá rẻ sẽ cần thiết như thế nào trong cuộc sống, sự xuất hiện của 1FIX chính là cách nhanh nhất để khắc phục, sửa chữa kịp thời các sự cố xảy ra với thiết bị đắt tiền này, đưa mọi thứ trở lại bình thường nhanh chóng.

Thợ sửa máy lạnh tại quận 7 1FIX sẽ luôn đồng hành cùng mọi người, nhanh chóng:

– Bảo trì, sửa máy giặt quận 7 phòng tránh các nguy cơ tắc nghẽn do hệ thống bị bụi bẩn bám lâu ngày.

– Dịch vụ sửa máy giặt tại quận 7 do máy hoạt động quá công suất khiến Board mạch hỏng hóc.

– Vệ sinh , sửa máy giặt quận 7 định kỳ sẽ giúp máy giặt kéo dài tuổi thọ sử dụng, không để máy phải xuống cấp, hư hỏng vặt.

– Thời gian giặt bị kéo dài nhưng quần áo lại không sạch.

– Quần áo luôn thơm tho, không còn xuất hiện vi khuẩn, nấm mốc.

Thợ sửa máy giặt quận 7 TPHCM - Sửa máy giặt tại nhà Quận 7

Hướng dẫn sửa máy giặt quận 7 tại nhà

Chưa gọi hoặc đã gọi thợ sửa máy giặt quận 7 và đang trong thời gian chờ đợi thợ đến kiểm tra, nếu muốn mọi người vẫn có thể thực hiện một vài thao tác sau để chắc chắn máy giặt đã hư hỏng.

– Bước 1: Kiểm tra lại nguồn điện: Theo như những gì sửa máy giặt tại nhà quận 7 thấy được, rất nhiều trường hợp máy giặt không hoạt động được là do nguồn điện, mất nguồn điện có thể là bởi hệ thống điện yếu, dây nguồn bị đứt. Vậy nên, hãy kiểm tra lại xem nguồn điện có dấu hiệu bất thường không, nếu dây điện bị đứt thì chỉ cần thay lại dây mới là ổn.

– Bước 2: Kiểm tra lại van xả nước: Bị tắc nghẽn do nguồn nước bẩn chứa nhiều vật thể lạ, vậy nên sẽ khiến chu trình đóng mở gặp vấn đề và nảy sinh hư hỏng trên máy giặt. Trong thời gian chờ thợ sửa máy giặt tại quận 7, hãy thử kiểm tra lại van, vệ sinh sạch sẽ hoặc nếu van đứt gãy thì nên thay thế van mới.

– Bước 3: Kiểm tra lại van cấp nước: Lưu lượng nước cung cấp cho máy không đủ, không đúng định mức thì hiển nhiên máy sẽ không thể nào thực hiện chức năng giặt được. Nguồn nước đang sử dụng quá yếu, hãy nhờ thợ sửa máy giặt quận 7 lắp thêm máy bơm tăng áp để khắc phục tình trạng này.

– Bước 4: Kiểm tra lại động cơ và tụ máy giặt: Chập điện xảy ra thường xuyên, dễ gây ra hư hỏng ở động cơ máy giặt. Thậm chí, ít nhờ dịch vụ sửa máy giặt quận 7 bảo trì bảo dưỡng cũng khiến cho bộ phận này hư hỏng, không đảm bảo được hoạt động của máy giặt.

Thông qua các bước trên, chúng ta sẽ biết được máy giặt hư hỏng ở đâu để nhanh chóng khắc phục sự cố. Nhưng lưu ý, trong lúc kiểm tra có một số vị trí đòi hỏi cần phải tháo lắp một số bộ phận của máy giặt, nếu mọi người không tự tin vào tay nghề của mình, tốt nhất hãy đợi thợ sửa máy giặt tại nhà quận 7 chuyên nghiệp nhất tại 1FIX đến thực hiện.

Quy trình sửa máy giặt tại nhà quận 7

1FIX luôn thực hiện quy trình sửa máy giặt giá rẻ một cách chuyên nghiệp, khách hàng không phải lo lắng và thoải mái tin tưởng vào dịch vụ sửa máy giặt tại quận 7 của chúng tôi, sẽ không bao giờ có chuyện phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện. Và hiện tại, quy trình làm việc của chúng tôi sẽ thông qua các bước như sau:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua Hotline.

– Bước 2: Thợ sửa máy giặt quận 7 đến vị trí được yêu cầu.

– Bước 3: Thợ sửa máy giặt quận 7 kiểm tra tình trạng của máy, đưa ra phương án phù hợp.

– Bước 4: Cung cấp mức giá theo bảng giá niêm yết của công ty.

– Bước 5: Khách hàng đồng ý, thợ sửa máy giặt quận 7 tiến hành sửa chữa ngay lập tức.

– Bước 6: Cho máy chạy thử để kiểm tra tình trạng lần cuối.

– Bước 7: Thợ sửa máy giặt quận 7 bàn giao sản phẩm, viết hóa đơn thanh toán.

Bảng giá sửa máy giặt quận 7 TPHCM

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Sửa máy giặtN/AXem chi tiết tại đây
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng300.000đĐể nguyên lồng trong máy, dùng máy bơm áp lực để xịt lồng. Vệ sinh bên ngoài, bên trong bằng dụng cụ và nước tẩy rửa nhưng không tháo lồng.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng đến 7kg400.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kgTừ 850.000đBáo giá sau khi khảo sát
Vệ sinh máy giặt Panasonic cửa trênTừ 850.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, có thể phải đem máy về xưởng làm.
Lắp đặt máy giặtTừ 250.000đPhí chưa bao gồm vật tư, trường hợp không cần đi ống cấp, ống xả.
Lắp đặt máy giặtTừ 350.000đTrường hợp phải lắp thêm đường ống nước cấp, nước xả và cấp điện nguồn.

Thợ Sửa Máy Giặt tại quận 7 TPHCM

1FIX – Địa chỉ sửa máy giặt tại quận 7 uy tín

Dịch vụ sửa máy giặt quận 7 có rất nhiều đơn vị cung cấp, nhưng một nơi uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu tiên thì tốn rất nhiều thời gian. Để tránh việc vớ phải những nơi như vậy, cách tốt nhất là chọn 1FIX, vì sao ư?

– 1FIX một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại quận 7 giá rẻ tốt nhất thị trường hiện nay. Trải qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu về chất lượng và uy tín, vì vậy không quá khó để 1FIX luôn nhận được rất nhiều tin tưởng từ mọi người.

– Đội ngũ nhân viên, thợ sửa máy giặt quận 7 luôn được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, với kinh nghiệm dày dặn chuyên khắc phục các sự cố đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Dù gặp phải “bệnh” nào đi chăng nữa, vẫn luôn có cách khắc phục tiết kiệm nhất.

– Có mặt nhanh chóng, không để khách hàng phải chờ đợi quá lâu trong lo lắng. Cung cấp ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng thân thiết, hoặc sử dụng nhiều dịch vụ cùng một lúc.

– Đảm bảo linh phụ kiện sử dụng trong việc sửa máy giặt tại nhà quận 7 luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng, hàng chính hãng, có bảo hành dài lâu.

Còn rất nhiều lợi ích khác nữa khi liên hệ đến dịch vụ sửa máy giặt quận 7 của 1FIX, hãy để chúng tôi có cơ hội được phục vụ mọi người chắc chắn sẽ không bao giờ làm khách hàng phải thất vọng.

Câu hỏi sửa máy giặt quận 7 thường gặp

Sau khi sửa máy giặt tại quận 7, máy sẽ được bảo hành trong bao lâu?

Toàn bộ dịch vụ 1FIX đang cung cấp đều có thời gian bảo hành phù hợp đi kèm, điều này giúp cho khách hàng yên tâm hơn liên hệ đến công ty. Tùy thuộc vào mức độ khi sửa máy giặt quận 7, mà kỹ thuật viên sẽ có thông báo rõ ràng đến khách hàng trước khi thực hiện công việc.

Đã liên hệ thì bao lâu thợ sửa máy giặt tại nhà quận 7 sẽ đến?

Gần như các quận huyện TPHCM đều đã được 1FIX bố trí thợ sửa máy giặt quận 7 để hỗ trợ khách hàng nhanh nhất, nên ngay sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, thợ sẽ có mặt ngay tại nhà trong khoảng 30 phút để chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị trước khi đến hỗ trợ khách.

Ngoài sửa máy giặt quận 7 thì thợ có nhận tân trang máy không?

Hiện tại dịch vụ sửa máy giặt tại nhà quận 7 1FIX chỉ nhận lắp đặt, bảo trì, sửa chữa máy giặt. Quý khách hàng muốn tân trang máy giặt lại như mới, có thể nhờ sự trợ giúp đến từ 1 đơn vị khác.

Hư board thì có thợ sửa máy giặt quận 7 có nhận sửa tại nhà không?

Có một số trường hợp, thợ sửa máy giặt tại quận 7 sẽ khắc phục ngay tại nhà để tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho khách. Nhưng nếu tình trạng máy quá xấu, bắt buộc phải mang máy về trung tâm sửa máy giặt quận 7 để kiểm tra và tiến hành khắc phục kỹ càng hơn. Yên tâm là 1FIX sẽ có phiếu biên nhân rõ ràng, đồng thời sửa chữa trong thời gian ngắn, không làm khách hàng phải lo lắng.

Dịch vụ lắp đặt – vệ sinh máy giặt quận 7

Dịch vụ lắp đặt máy giặt quận 7

Khách hàng không nắm rõ những yêu cầu kỹ thuật về việc lắp đặt máy giặt tại nhà, dẫn đến quá trình tháo lắp gặp trục trặc. Đây cũng chính là nguyên chính khiến máy sau khi lắp đặt xong không hoạt động, ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như linh phụ kiện trong máy.

Mọi người chưa hiểu rõ cách phân tích, tính toán các chi tiết đúng cách trong việc lựa chọn vị trí đặt máy cho tương xứng, hợp mỹ quan. Vị trí lắp ống cấp nước máy giặt không gây tổn hại đến nguồn nước, tránh hư hỏng do va chạm từ người trong nhà.

Không có đủ trang thiết bị để việc lắp đặt máy giặt tại nhà quận 7 trở nên dễ dàng hơn, điều đó dễ khiến một số vị trí quan trọng không được lắp ráp đúng cách, dẫn đến việc bị chập, cháy điện thậm chí là gây ra tình trạng hở điện ảnh hưởng đến tính mạng của mọi người.

Vậy nên dịch vụ lắp đặt máy giặt quận 7 của 1FIX chính là biện pháp tốt nhất để khắc phục những lý do trên. Chúng tôi có đầy đủ kiến thức lắp ráp các loại máy đến từ các thương hiệu khác nhau, đi cùng với đó chi phí vô cùng rẻ mà hiệu quả lại cực cao.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 7

Nhiều người vẫn nghĩ rằng việc vệ sinh máy giặt tại nhà quận 7 chủ yếu là giúp máy sạch sẽ, nhưng thực chất việc vệ sinh mang nhiều lợi ích bất ngờ mà không phải ai cũng biết.

– Vệ sinh máy lạnh thường xuyên giảm thiểu các hư hỏng vặt.

– Khả năng tiết kiệm điện năng tăng rõ rệt.

– Tuổi thọ của máy giặt sẽ luôn bền bỉ qua thời gian.

– Mang đến hiệu quả không ngờ đến, quần áo thơm tho sạch sẽ hơn.

– Giảm tối đa tình trạng máy có nhiều vi khuẩn, nấm mốc gây mùi.

Và để máy luôn hoạt động tốt hơn nữa, dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 7 của 1FIX khuyên khách hàng hãy luôn liên hệ với chúng tôi để vệ sinh máy giặt định kỳ, giúp máy vận hành trơn tru, kéo dài tuổi thọ và đặc biệt là tiết kiệm chi phí.

Thi công sửa máy giặt tại nhà khách TPHCM


Photo of author

Phạm Ngọc Duy

Xin chào mọi người, tôi là Ngọc Duy, đã tốt nghiệp trung cấp ngành điện lạnh và có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt... cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi muốn dành thời gian để chia sẽ thêm các kinh nghiệm sửa chữa và chẩn đoán tình huống trong ngành điện lạnh, giúp khách hàng tự tin hơn trong việc giao tiếp với thợ điện lạnh.

Viết một bình luận