Dịch vụ lắp đặt máy giặt tại nhà | Dịch vụ điện lạnh

Dịch vụ lắp đặt máy giặt tại nhà thường được các đơn vị kinh doanh điện lạnh cung cấp cho người mua, tuy nhiên vì một lý do nào đó nếu quý khách cần một đơn vị uy tín khác để đảm bảo công việc này thì 1FIX™ chắc chắn là một lựa chọn tốt.

Trường hợp nào cần dịch vụ lắp máy giặt tại nhà

Nếu quý khách gặp trở ngại do một hoặc vài trong các tình huống này thì thợ điện lạnh 1FIX™ sẳn sàng hỗ trợ nhanh chóng

  • Đường nước cấp và đường nước xả chưa sẵn sàng tại vị trí mà khách hàng mong muốn đặt máy giặt. Ví dụ như máy giặt muốn đặt ở lô gia nhưng nằm ở vị trí không gần ổ cắm điện và phểu thoát nước, lúc đó người thợ lắp máy giặt có thể lắp đặt 2 đường ống nước cấp và ống xả đến vị trí mới sao cho đảm bảo thẩm mỹ và công năng. Cá biệt, có trường hợp khách hàng muốn đặt máy giặt ở phòng kho, nơi không có cả đường nước cấp, đường xả thì lúc đó còn phải đục tường để đi lại ống nước cấp xả cho đủ điều kiện lắp máy giặt.
  • Đường điện cho máy giặt không đảm bảo hoặc quá xa, không thuận tiện để kết nối.
  • Cần di dời máy giặt từ nhà cũ sang nhà mới hoặc từ vị trí này sang vị trí khác
Dịch vụ lắp đặt máy giặt tại nhà
Dịch vụ lắp đặt máy giặt tại nhà

Lưu ý khi lắp đặt máy giặt

  • Có khoảng không để dễ thao tác, có thể mở được cửa máy giặt dễ dàng, nhất là các loại máy giặt cửa ngang (máy giặt lồng ngang).
  • Cần lắp dây tiếp địa khi có điều kiện để đảm bảo an toàn
  • Lắp đặt thêm bơm tăng áp mini hoặc bơm tăng áp tổng giúp cho áp lực và lưu lượng nước cấp cho máy giặt đảm bảo điều kiện.
  • Chú ý lắp đặt máy giặt cân bằng và vững chắc, tránh rung lắc qua mức gây hư hỏng hay giảm tuổi thọ của máy.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trước, máy giặt cửa trên

Một dịch vụ điện lạnh rất được ưa chuộng tại 1FIX™ là dịch vụ vệ sinh máy giặt. Nếu máy giặt nhà quý khách đã hết bảo hành (thường là 2 năm), lúc này quý khách cần thợ để tháo lồng giặt ra vệ sinh. Đây là công đoạn rất quan trọng để giữ gìn vệ sinh mà tăng tuổi thọ cho máy. Để tìm hiểu thêm, xin xem tại đây.

Trước và sau khi dùng dịch vụ vệ sinh máy gặt của 1FIX™

Bảng giá lắp đặt máy giặt và vệ sinh, sửa chữa máy giặt

DỊCH VỤĐVTĐƠN GIÁGHI CHÚ
Sửa máy giặtCáiN/ABáo giá sau khi kiểm tra
Vệ sinh máy giặt không tháo lồngCái250.000đĐể nguyên lồng trong máy, dùng máy bơm áp lực để xịt lồng. Vệ sinh bên ngoài, bên trong bằng dụng cụ và nước tẩy rửa nhưng không tháo lồng.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng đến 7kgCái400.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kgCái500.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kgCái650.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kgCái600.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kgCái750.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Lắp đặt máy giặtCái150.000đPhí chưa bao gồm vật tư, trường hợp không cần đi ống cấp, ống xả.
Lắp đặt máy giặtCáiTừ 350.000đTrường hợp phải lắp thêm đường ống nước cấp, nước xả và cấp điện nguồn.

Với đội ngũ hơn 65 thợ điện nước, điện lạnh có chứng chỉ, tay nghề giỏi, có kinh nghiệm xử lý với hơn 3.000 công việc hàng tháng, sẽ đảm bảo an toàn kỹ thuật & chất lượng. Quý khách hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

hotline: 028.3890.9294

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Đặt dịch vụ