Thi công điện văn phòng – Thi công mạng văn phòng trọn gói

Dịch vụ thi công điện văn phòng trọn gói của 1FIX™ (bao gồm thiết kế điện văn phòng, thi công điện văn phòng, thi công mạng lan văn phòng…) được tin tưởng từ lâu tại Tp.HCM nhờ khả năng của đội thợ chuyên nghiệp và đông đảo. Với trên 65 thợ sửa điện nước, điện lạnh của 1FIX™, chúng tôi dễ dàng tiến hành thi công cho khách hàng nhanh nhất với đầy đủ các nhu cầu về sửa chữa hay lắp đặt của nhiều chuyên môn khác nhau. Ngoài ra với pháp nhân là công ty lâu năm, chúng tôi có thể cung cấp ngay hợp đồng, hóa đơn VAT…đầy đủ cho khách hàng yên tâm.

Thi công lắp đặt dây điện ổ cắm đèn Led dây mạng cho văn phòng tại Quận 3 5

Việc thi công điện văn phòng hay đi dây mạng nếu có dụng cụ hỗ trợ và cẩn thận một chút thì quý vị có thể hoàn toàn có thể tự làm. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo thiết bị điện trong văn phòng hoạt động tốt sau khi thi công. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay lập tức, 1FIX đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Tầm quan trọng của dịch vụ sửa điện văn phòng

Chắc hẳn bạn cũng từng trải qua những lúc máy tính đột ngột không thể hoạt động, đèn chiếu sáng nháy như đèn sàn nhảy disco, hoặc cảm giác như đang ngồi trong lò vi sóng vì nhiệt độ máy lạnh quá cao. Đó chính là những lúc dịch vụ sửa điện văn phòng trở nên vô cùng quan trọng, giúp công sở trở lại trạng thái hoạt động bình thường và tiết kiệm được thời gian, công sức của mọi người.

Trước khi bạn đọc tiếp và cảm thấy nản chí với sự phức tạp hay nguy hiểm của công việc, tại sao bạn không gọi ngay thợ 1FIX™ đến để bạn có thể giữ an bình trí lực cho bản thân?

30.000+ khách hàng đặt lịch mỗi năm

Giảm ngay 50K phí dịch vụ cho lần đầu

Thợ giỏi xử lý nhanh trong ngày.

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Tại sao thi công điện văn phòng, thiết kế điện văn phòng lại khác biệt?

Các tòa nhà thương mại đòi hỏi nhiều điện năng hơn so với nhà dân dụng. Chúng có hệ thống điện phức tạp hơn nhiều. Hầu hết các tòa nhà thương mại đều có văn phòng tràn ngập thiết bị, đồ dùng và đồ điện tử, và những thiết bị này thường được sử dụng cùng một lúc (trong giờ làm việc chính thức).

Điều này bao gồm máy tính để bàn, màn hình, máy tính xách tay, máy in, máy quét, máy điều hòa không khí và máy pha cà phê. Để đáp ứng một cách an toàn hoạt động tiêu thụ năng lượng khổng lồ này, hầu hết đều có nhu cầu thiết kế điện văn phòng và thi công điện văn phòng cụ thể cần được giải quyết

Thi công điện văn phòng: chiếu sáng văn phòng

Chiếu sáng là một trong những nhu cầu thi công điện văn phòng quan trọng nhất mà bạn sẽ bắt gặp trong quá trình xây dựng hoặc cải tạo thương mại. Ánh sáng làm dịu tầm nhìn, không gian sinh hoạt của bất kỳ tài sản thương mại nào, mang lại cho nó một cảm giác dễ chịu hơn. Nếu bất động sản thương mại, văn phòng của bạn không có đủ cửa sổ hoặc đủ ánh sáng tự nhiên thì bạn có thể cần phải lắp đặt thêm các thiết bị chiếu sáng để tăng năng suất làm việc. Mọi người có xu hướng làm việc tốt trong điều kiện ánh sáng thích hợp.

Các thợ điện 1FIX™ dày dạn kinh nghiệm có thể cải thiện chất lượng ánh sáng trong văn phòng của bạn và hơn nữa, giúp bạn tiết kiệm tiền điện. Khi nói đến bất động sản thương mại, luôn có nhiều cách để giảm chi phí mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Bạn có thể lựa chọn hệ thống chiếu sáng LED hoặc tham khảo ý kiến ​​của các thợ điện của chúng tôi về hệ thống điều khiển ánh sáng phù hợp có cảm biến ánh sáng và công tắc điều chỉnh độ sáng.

thi công điện văn phòng

Thi công điện văn phòng: thi công mạng điện, ổ cắm, công tắc…

Thiết kế hệ thống dây điện và đi dây, lắp đặt dây cáp điện là công việc nặng nhọc; đó không phải là điều bạn có thể tự mình đạt được. Đây không phải là điều bạn có thể học thông qua YouTube, chẳng hạn như thay bóng đèn hoặc hoán đổi cáp. Việc lắp đặt hệ thống dây và cáp điện trong văn phòng đòi hỏi phải có kế hoạch, nhân lực, dụng cụ và vật liệu phù hợp. Do các quy định nghiêm ngặt về an toàn, các công việc điện như vậy chỉ nên được thực hiện bởi một thợ điện chuyên nghiệp am hiểu việc thi công điện văn phòng.

Hệ thống dây điện thương mại đảm bảo bạn có nguồn điện dồi dào cho mọi thiết bị. Mỗi người làm việc trong văn phòng đều có ổ cắm điện cho thiết bị điện tử của mình, và các khu vực chung như nhà bếp và khu vực tiếp khách cũng vậy, nơi nhân viên có thể tìm thấy ổ cắm điện dự phòng. Tỷ lệ của hệ thống dây điện và tất cả các biện pháp cần thiết để tránh quá tải sẽ do thợ điện 1FIX™ của bạn đảm nhận. Hệ thống dây điện và cáp thích hợp trong khu vực thương mại đảm bảo an toàn cho nơi làm việc của mọi người.

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Thi công mạng Lan văn phòng, thi công mạng văn phòng

Cách đây nhiều thập kỷ, các phòng máy chủ được dành riêng cho các tổ chức giáo dục và chính phủ lớn. Ngày nay, bạn có thể thấy mọi văn phòng đều có một phòng máy chủ chuyên dụng và được kiểm soát tạm thời với máy phát điện dự phòng. Phòng máy chủ là trung tâm dữ liệu chính chứa thông tin bí mật, thống kê bán hàng, nghiên cứu công ty và dữ liệu cá nhân. Họ là mạch máu sống của các doanh nghiệp. Ngoài ra, các nhân viên phải kết nối từ các kết nối mạng Internet, mạng Lan của tổ chức, đó là lúc bạn cần

Việc tạo ra một môi trường điện, kết nối mạng thích hợp đòi hỏi một thợ điện chuyên nghiệp quan tâm đến việc bảo vệ các tài sản công nghệ này thông qua một quy trình thiết kế điện được suy nghĩ kỹ lưỡng. Điều này bao gồm bảo vệ chống đột biến điện thích hợp và nguồn điện dự phòng dồi dào có thể giúp máy tính tiếp tục hoạt động khi ngắt nguồn điện. Một thợ điện lành nghề sẽ bao phủ tất cả các cơ sở và ngăn ngừa khả năng mất dữ liệu trong trường hợp điện năng tăng đột biến. Các thợ điện của 1FIX™ có các kỹ năng và khả năng để đảm bảo rằng hệ thống mạng văn phòng, các phòng máy chủ của bạn hoạt động như mong muốn để bảo vệ bộ phận CNTT của bạn và các tài sản.

Di dời máy lạnh âm trần 1

Một ví dụ thi công điện văn phòng, thi công mạng Lan văn phòng

Ví dụ như một trường hợp trong hình, khách hàng tại tòa nhà Hải Âu, Quận Tân Bình có nhận mặt bằng trống và có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện, ổ cắm, công tắc và các thiết bị mạng…theo thiết kế riêng. Do là mặt bằng trống nên công việc là thi công mới và yêu cầu dịch vụ tổng hợp cả điện lạnh, điện nước…bao gồm lắp mới hoàn toàn hệ thống điện, mạng internet, điện thoại và di dời 2 đầu lạnh của máy lạnh âm trần đến vị trí thích hợp.

Công việc không khó nhưng do văn phòng hoàn toàn mới, phải tham gia thi công ngắt quãng do đợi các hạng mục khác và các nhà thầu liên quan tiến hành đồng bộ. Với tinh thần hỗ trợ khách hàng hết sức, 1FIX™ tham gia thi công cả vào ngày nghĩ với số lượng nhân sự đông, có kinh nghiệm, giúp hoàn thành công việc nhanh chóng, kịp thời cho khách hàng đưa vào sử dụng.

Hạng mục công việc điện lạnh

DI DỜI MÁY LẠNH ÂM TRẦN

Cụ thể là di dời các đầu gió của máy lạnh âm trần đến vị trí phù hợp với việc bố trí nội thất của văn phòng.

Công việc di dời đầu lạnh bao gồm đi lại dây điện nguồn, ống đồng, xử lý các kết nối và trần thạch cao để đảm bảo kỹ thuật, thẩm mỹ. Khó khăn của phần việc này là điện âm trần nên việc thao tác phức tạp và mất thời gian.

Hạng mục công việc thi công điện văn phòng

Trong hạng mục thi công điện, thì nhiệm vụ của 1FIX™ là kết nối từ nguồn tổng của tòa nhà đến đồng hồ điện riêng, sau đó đi hệ thống dây điện đến các thiết bị, thiết kế ổ cắm, công tắc phù hợp.

Hạng mục thi công mạng văn phòng

Công việc còn lại của hạng mục thi công điện mạng văn phòng Tp HCM này chỉ là kéo các đường dây mạng theo nẹp điện đã thi công trước theo sơ đồ bố trí nội thất văn phòng, bấm đầu dây mạng, điện thoại và gắn vào Switch, hub hoàn chỉnh. Toàn bộ công việc mất hết hơn 28 tiếng làm việc với trung bình 5 nhân sự.

Bảng giá thi công điện văn phòng, đi dây mạng văn phòng

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compactTừ 150.000đLắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lon40.000đ – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi100.000đ – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âmBáo giá sau khi khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tườngBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổiBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đèn70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụ80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắc80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổi50.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóng200.000đ – 500.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháy180.000đ – 350.000đGiá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồnBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổiBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âmBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điệnBáo giá sau khi khảo sátThiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuBáo giá sau khi khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Bảng giá mang tính tham khảo, các công việc đều cần báo giá lại dựa trên thực tế thi công. (GIÁ TRÊN CHỈ LÀ PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)

Những vấn đề thường gặp khi sửa điện văn phòng

  1. Điện áp không ổn định: Có lúc như tia chớp giữa trời quang, có lúc lại “chìm vào giấc ngủ đông” mãi không thức dậy, điện áp không ổn định khiến cho công việc sửa chữa trở nên vô cùng khó khăn và… “hóm hỉnh”.
  2. Hệ thống điện bị quá tải: Khi mọi người cùng dùng điện như thi đua, hệ thống điện không chịu nổi sức ép, bỗng dưng “đầu hàng” khiến cho cả văn phòng chìm vào bóng tối.
  3. Sự cố về đèn chiếu sáng: Đèn chiếu sáng là vấn đề không thể thiếu trong văn phòng, nhưng đôi khi chúng lại chuyển từ nguồn sáng thiết yếu thành “điểm nhấn” của không gian làm việc khi liên tục nháy mắt như đèn disco, khiến ai nấy đều phải bối rối.

Quy trình sửa điện văn phòng

  1. Kiểm tra và đánh giá tình trạng hệ thống điện: Bước đầu tiên, chúng ta cần “đối thoại” với hệ thống điện, tìm hiểu xem chúng có vấn đề gì và cần giải quyết như thế nào. Nếu may mắn, có thể chúng chỉ cần một chút “an ủi” là sẽ hoạt động trở lại.
  2. Lập kế hoạch và báo giá sửa chữa: Việc này không thể thiếu, không chỉ để biết mình cần chuẩn bị những gì, mà còn để tránh trường hợp “đi sửa điện văn phòng, về với một bộ đồ điện tử mới”.
  3. Tiến hành sửa chữa và kiểm tra lại: Cuối cùng, sau khi đã có kế hoạch chi tiết, chúng ta sẽ tiến hành sửa chữa, đảm bảo hệ thống điện văn phòng hoạt động trơn tru và…nhân viên văn phòng không còn phải dở khóc dở cười nữa.

Lựa chọn đơn vị sửa điện văn phòng uy tín

  1. Kinh nghiệm và chuyên môn: Hãy chọn đơn vị có kinh nghiệm và chuyên môn vững chắc, để đảm bảo hệ thống điện văn phòng sẽ không trở thành “trò cười” của dân công sở.
  2. Thái độ phục vụ và chế độ bảo hành: Đơn vị sửa điện văn phòng cần có thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, cùng với đó là chế độ bảo hành hợp lý, tránh tình trạng “vừa sửa xong, vừa chạy ra chạy vào”.

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận


Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!