Thợ Sửa Ống Nước Thủ Đức – Sửa đường nước tại Thủ Đức

Khi bạn đang xử lý một sự cố sửa chữa đường ống dẫn nước đột ngột, không mong muốn, nhờ một chuyên gia giàu kinh nghiệm túc trực có thể tạo nên sự khác biệt. Tại sửa chữa nhanh 1FIX, chúng tôi cung cấp các dịch thợ sửa ống nước Thủ Đức bao gồm tất cả các sửa chữa hệ thống ống nước toàn diện cho các chủ nhà trên khắp Quận.

Các thợ sửa nước Thủ Đức chuyên nghiệp về hệ thống ống nước của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Lên lịch trực tuyến ngay hôm nay tại trang chủ 1fix.vn hay gọi ngay đến số điên thoại tổng đài 028.3890.9294 để được tư vấn miễn phí.

thợ sửa ống nước Quận Thủ Đức

Dịch vụ thợ sửa ống nước Thủ Đức uy tín – chuyên nghiệp

Từ sự cố vỡ đường ống dẫn đến tắc nghẽn bồn cầu nghiêm trọng đến bình nóng lạnh bị hỏng, những người thợ sửa ống nước Thủ Đức được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi có khả năng giải quyết nhanh chóng và hiệu quả mọi tình huống về đường ống dẫn nước.

Chúng tôi hiểu rằng bạn không thể dự đoán khi nào sự cố sẽ xảy ra, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ sửa đường ống nước Thủ Đức của mình mà không tính thêm phí. Ngay cả khi đó là nửa đêm hoặc vào ngày lễ, chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn với các dịch vụ thợ sửa ống nước tại Thủ Đức chất lượng hàng đầu được cung cấp với mức giá tiêu chuẩn của chúng tôi.

Sửa đường ống nước tại Thủ Đức do chúng tôi xử lý

Hầu hết các chủ nhà không nghĩ đến hệ thống ống nước của họ – cho đến khi thảm họa xảy ra. Khi nhà vệ sinh của bạn chỉ đơn giản là không xả nước hoặc bạn thấy mình không có nước nóng, nó không chỉ là khó chịu; nó thực sự có thể là một mối nguy hiểm nghiêm trọng cho sức khỏe. Điều quan trọng là bạn phải giao việc sửa chữa cho thợ sửa nước Thủ Đức của 1Fix có thể tìm ra giải pháp hiệu quả, lâu dài.

Thợ sửa ống nước tại Thủ Đức | dịch vụ uy tín của 1fix™

Thợ sửa nước Thủ Đức là một dịch vụ của 1FIX™ được cung cấp nhiều nhất tại Thủ Đức bên cạnh dịch vụ sửa điện. Với dịch vụ này thì các công việc được tiến hành nhiều bao gồm:

 • Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời
 • Vệ sinh bồn nước, bể nước ngầm
 • Lắp đặt đường ống nước mới
 • Sửa đường ống nước âm bị bể
 • Sửa chữa hàn ống chịu nhiệt PPR bị mục, bể…
 • Sửa chữa lắp đặt mới máy bơm, bao gồm cả máy bơm chìm, bơm nước nóng chịu nhiệt.
 • Lắp đặt các loại thiết bị sử dụng nước như máy nước nóng trực tiếp, gián tiếp, máy rửa chén, máy giặt…
 • Khắc phục sự cố ống nước bị nổ
 • Xử lý tắc bồn cầu nghiêm trọng
 • Xử lý tắc Vòi sen và tắc bồn tắm
 • Xử lý tắc nghẽn cống thoát nước
 • Xử lý tình trạng thiếu nước nóng
 • Xử lý hệ thống cống dự phòng
 • Thay thế đường nước bị hỏng

Và rất nhiều công việc từ đơn giản đến phức tạp khác mà thợ sửa ống nước Thủ Đức của 1Fix có thể hoàn thành tốt công việc, quý khách có thể tham khảo chi tiết trong các đường dẫn bên dưới.

Đặc biệt, với đội ngũ thợ sửa ống nước Thủ Đức đông đảo với số nhân sự luôn trên 60 người thì việc đảm trách các công việc liên quan đến sửa chữa đường nước, thiết bị sử dụng nước của khách hàng dân dụng là thừa khả năng. Chính sách báo giá minh bạch, thông báo thời gian bảo hành từng trường hợp cho khách hàng trước khi tiến hành sẽ giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh các dịch vụ lắp đặt đường nước thông thường, thợ sửa nước Thủ Đức của chúng tôi còn thường xuyên tiến hành thi công cả hệ thống điện và nước cho các cơ sở kinh doanh như quán cafe, nhà hàng, văn phòng hay thậm chí là hệ thống điện nước công nghiệp cho nhà xưởng.

Các công việc có thể bao gồm nhiều hạng mục khác nhau (chưa bao gồm phần thi công điện) như:

 • Thi công đường ống nước cấp, đường ống nước thải
 • Lắp đặt đường nước nóng lạnh chuyên sử dụng cho ghế gội đầu trong salon tóc, bếp ăn nhà hàng…
 • Lắp các thiết bị như ghế gội đầu, bồn rửa, chế biến sử dụng nước nóng
 • Lắp các loại máy lọc nước để cấp nước cho máy pha cafe, máy chế biến thức ăn cần nguồn nước không có tạp chất.
 • Lắp hệ thống bơm chìm nước thải cho nhà hàng, khách sạn…+

Nếu quý khách vẫn chưa thể tìm được các dịch vụ sửa nước tại Thủ Đức mình cần trong toàn bộ thông tin cung cấp bên trên xin hãy nhấc máy gọi đến 028.3890.9294, 1FIX™ luôn sẵn sàng hỗ trợ!

4 sự cố đường ống nước thường xuyên cần đến thợ sửa ống nước Quận Thủ Đức

4 sự cố đường ống nước cần đến thợ sửa nước tại Thủ Đức

Thợ sửa ống nước Thủ Đức do không có nước nóng

Việc thiếu nước nóng có thể bắt nguồn từ một việc đơn giản như bật nguồn điều khiển. Nếu bạn kiểm tra máy nước nóng của mình và nhận thấy nó không hoạt động, hãy đảm bảo rằng đèn nguồn đang sáng. Tuy nhiên, nếu đèn nguồn hoạt động nhưng không phải nước nóng của bạn, thì có thể sẽ xảy ra sự cố lớn hơn. Liên hệ với thợ sửa ống nước Thủ Đức – HVAC chuyên nghiệp để được cung cấp dịch vụ sưởi ấm khẩn cấp.

Thợ sửa nước Thủ Đức xử lý nước nước bị đổi màu

Nước có màu rỉ sét từ máy nước nóng của bạn có thể báo hiệu rằng hệ thống của bạn đang bị mòn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải thay thế thanh cực dương của mình. Thanh cực dương là một dây lõi thép với nhôm, magiê hoặc kẽm xung quanh giúp ngăn rỉ sét tích tụ trong bể của bạn. Nếu không đúng như vậy, bạn có thể phải đi thay bình nóng lạnh. Chúng tôi khuyên bạn nên nói chuyện với thợ sửa ống nước Thủ Đức – HVAC để chẩn đoán chính xác vấn đề.

Thợ sửa ống nước Thủ Đức do máy nước nóng bị rò rỉ nước

Có lẽ sự cố thường gặp nhất, máy nước nóng bị rò rỉ có thể do nhiều nguyên nhân: ăn mòn, tích tụ nước ngưng tụ, van xả bị hỏng hoặc tích tụ áp suất quá mức trong bình nước nóng của bạn. Nếu bạn phát hiện rò rỉ, hãy gọi ngay cho thợ sửa ống nước tại Thủ Đức có chuyên môn để được cung cấp các dịch vụ sửa ống nước khẩn cấp.

Thợ sửa nước tại Thủ Đức bị hỏng đường nước

Bị hỏng đường nước được coi là một trong những nguy cơ nguy hiểm nhất cho tài sản của bạn nếu không được phát hiện và sửa chữa càng sớm càng tốt. Nếu bạn nhận thấy những vũng nước và hố sụt không rõ nguyên nhân trong sân nhà, vách thạch cao ẩm ướt, hóa đơn tiền nước cao, áp lực nước thấp hoặc hư hỏng nền nhà của bạn, hãy liên hệ ngay với thợ sửa nước tại Thủ Đức và chuyên gia hệ thống ống nước để được cung cấp dịch vụ khẩn cấp.

Khi bạn liên hệ với chúng tôi về trường hợp khẩn cấp về đường ống nước của bạn, chúng tôi sẽ phản hồi nhanh chóng và đến đúng giờ. Chúng tôi đứng đằng sau tất cả các công việc của mình với các bảo hành và bảo đảm dịch vụ chất lượng. Thợ sửa ống nước Thủ Đức của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay bây giờ!

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 028.3890.9294 để được cung cấp dịch vụ sửa chữa hệ thống ống nước khẩn cấp nhanh chóng, đáng tin cậy! Tìm dịch vụ thợ sửa ống nước Thủ Đức tại khu vực của bạn trong khu vực của bạn ngay hôm nay tại trang chủ công ty sửa chữa nhanh 1fix.vn.

Tiết kiêm hóa đơn tiền nước từ dịch vụ thợ sửa nước tại Thủ Đức

Gói bảo trì tiết kiệm được thiết kế để bao gồm nhiều dịch vụ sửa nước Thủ Đức phổ biến nhất liên quan đến hệ thống ống nước và các trường hợp khẩn cấp. Chỉ với 1,900,000 / tháng và không có kỳ hạn, Gói bảo trì là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tránh các hóa đơn bất ngờ sau này.

 • Dịch vụ ưu tiên được đảm bảo từ các Thợ sửa ống nước Thủ Đức được cấp phép đầy đủ
 • Không cần kiểm tra trước
 • Hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại, 24/7/365
 • Các cuộc gọi dịch vụ không giới hạn
 • Không có khoản khấu trừ và không có giới hạn yêu cầu hàng năm
 • Cộng với thuế áp dụng. Tùy thuộc vào Điều khoản và Điều kiện. Dịch vụ hệ thống nướ ống nước không có sẵn ở tất cả các khu vực.

Nhấp vào đây để xem những gì được bao gồm trong gói bảo trì vệ hệ thống ống nước

Cung cấp các giải pháp sửa ống nước Thủ Đức nhanh chóng cho khách hàng trong nhiều năm năm.

Chúng tôi xây dựng danh tiếng của mình dựa trên việc sửa nước tại Thủ Đức nhanh chóng, chuyên môn và sự cống hiến không ngừng nghỉ để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Và chúng tôi coi mọi vấn đề về đường ống dẫn nước là khẩn cấp – bởi vì chúng tôi biết bạn làm vậy. Lên lịch cuộc hẹn của bạn ngay hôm nay – có một đại diện trực tiếp của 1FIXTM  sàng trò chuyện với bạn ngay bây giờ.

Đã đến lúc xem xét về gói bảo trì hệ thống ống nước từ thợ sửa ống nước Thủ Đức tại 1FIXTM

Chúng tôi tạo ra gói bảo trì này để bảo vệ chủ nhà khỏi các hóa đơn sửa đường ống nước TPHCM không mong muốn. Với 1,900,000đ một tháng, bạn sẽ nhận được một Thợ sửa ống nước Thủ Đức có giấy phép và được bảo hiểm, người sẽ sửa chữa nhiều vấn đề về hệ thống ống nước phổ biến như tắc nghẽn và rò rỉ . Ngoài ra, không có thời hạn, vì vậy bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào!

Đăng ký ngay hôm nay và yên tâm rằng bạn được trang bị nhiều tính năng:

 • Dịch vụ ưu tiên được đảm bảo từ sự thân thiện, chuyên nghiệp của chúng tôi
 • Thợ sửa ống nước Thủ Đức có kinh nghiệm, được cấp phép đầy đủ
 • Không cần kiểm tra trước
 • Hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại 24/7
 • Các cuộc gọi dịch vụ không giới hạn
 • Không khấu trừ, không giới hạn yêu cầu hàng năm

Bảng giá thợ sửa ống nước Thủ Đức TPHCM

(Quý khách có thể tự trang bị vật tư nếu muốn, hoặc 1FIX™ có thể cung cấp theo yêu cầu.)

DỊCH VỤ (CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)ĐVTĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinhWC1.200.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món ( không bao gồm bồn tắm đứng, nằm...) Lắp đặt bồn nước lạnh ( trên mái nghiêng nếu phải gia cố chi phí tính riêng.)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếpBộ200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụngThiết bị150.000đ - 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén... Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngPhòngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy ( không kết nối tới máy nước nóng ). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lítBộ300.000đ - 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lítBộ500.000đ - 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngTrường hợpKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.Cái300.000đ - 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Tư vấn lắp đặt cải tạo, mở rộng hệ thống nước cho văn phòng, các nhà hàng, quán cafe cửa hàng lớn nhỏ, các hộ gia đình.Trường hợpKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp máy giặtCái150.000đ –  250.000đPhụ thuộc việc kéo dây điện cấp nguồn, lắp ống cấp nước, xả nước xa gần
Lắp đồng hồ nướcCái150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước Cái300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơCái150.000đ - 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcCáiTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Trường hợpBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểTrường hợpBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcTrường hợpBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểTrường hợpBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầuBộ150.000đ - 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavaboBộ200.000đ - 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nướcCái250.000đ
Thay phao cơCái150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điệnCái150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nướcCái150.000đ - 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavaboTrường hợp400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTrường hợpTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Trường hợpTừ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácTrường hợpBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.

Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

Viết một bình luận