Thợ Sửa Máy Lạnh Tân Bình TPHCM

Để sử dụng máy lạnh thoải mái và mát mẻ trong những ngày nắng oi bức của thành phố? Đây là lúc cần đến dịch vụ sửa máy lạnh Tân Bình chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và am hiểu sâu về các loại máy lạnh, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn không gian sống và làm việc lý tưởng. Sự thoải mái và hiệu suất của máy lạnh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng dịch vụ sửa chữa

Hãy để 1FIX giúp bạn tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này, nhằm giúp duy trì sự lạnh mát và tiết kiệm năng lượng cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn!

Dịch vụ sửa máy lạnh Tân Bình TPHCM của 1FIX uy tín

Để hiểu được tầm quan trọng của việc sửa máy lạnh tại nhà, cũng như những điều bất ngờ lớn mà khách hàng sẽ nhận được sau khi sử dụng dịch vụ, mọi người thường quan tâm đến lợi ích người sử dụng nhận được và tiêu chí do công ty đó cung cấp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh Tân Bình

 • Dịch vụ sửa máy lạnh quận Tân Bình TPHCM của 1FIX luôn chuyên nghiệp, có mặt ngay lập tức khi nhận được yêu cầu.
 • Thợ sửa máy lạnh đều là những người có tay nghề cao, khắc phục mọi sự cố mà máy gặp phải.
 • Chu đáo, niềm nở, hòa đồng và biết lắng nghe mọi đóng góp từ khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ.
 • Sử dụng trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn về người và máy.
 • Vật tư, phụ kiện thay thế luôn có hàng sẵn, đảm bảo hàng chính hãng phù hợp với từng model.
 • Giá cả cạnh tranh, phù hợp với túi tiền cả người tiêu dùng.
 • Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà Tân Bình của 1FIX có kèm cả bảo hành dài hạn, ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân thuộc.
Sửa Máy Lạnh Tân Bình – Sửa Chữa Máy Lạnh Quận Tân Bình

Tiêu chí phát triển dịch vụ sửa máy lạnh quận Tân Bình của 1FIX

 • Kỹ thuật viên sửa chữa máy lạnh tại nhà lịch sự, làm việc đúng lịch hẹn, thao tác nhanh nhẹn, sạch sẽ trong mọi công đoạn, không làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.
 • Hướng dẫn, tư vấn miễn phí mọi thứ liên quan đến máy lạnh.
 • Cung cấp phương pháp tối ưu, chi tiết nhất nhằm giảm bớt chi phí sửa chữa.
 • Không bắt nhầm bệnh, gian lận chèn thêm bệnh nhằm lấy tiền.
 • Phục vụ đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng mới thôi.
Sửa Máy Lạnh Tân Bình – Sửa Chữa Máy Lạnh Quận Tân Bình

Quy trình sửa máy lạnh quận Tân Bình TPHCM

Nhằm đảm bảo năng suất làm việc, khắc phục triệt để mọi hư hỏng của máy, đưa sinh hoạt của khách hàng trở lại bình thường nhanh chóng nhất, 1FIX đưa ra quy trình sửa chữa máy lạnh tại nhà chuyên nghiệp như sau.

Tiếp nhận thông tin sửa máy lạnh Tân Bình

Tổng đài của 1FIX luôn hoạt động 24/7, khách hàng có thể liên hệ bát cứ lúc nào. Nhân viên sẽ nhận cuộc gọi, tìm hiểu nguyên nhân từ mô tả của khách hàng, đặt lịch hẹn cho thợ sửa chữa máy lạnh đến tận nơi để kiểm tra một cách kỹ càng.

Kiểm tra và báo giá dịch vụ sửa máy lạnh tại Tân Bình TPHCM

Nhân viên kỹ thuật của 1FIX đến tận nhà của khách hàng bắt đầu kiểm tra, đánh giá tình trạng của thiết bị, sau đó báo giá cụ thể theo mức giá niêm yết của công ty cho khách hàng được biết và đưa ra quyết định.

Tiến hành sửa máy lạnh

Nhận được sự đồng ý từ khách hàng, kỹ thuật viên bắt đầu tiến hành sửa chữa mọi sự cố theo đúng yêu cầu kỹ thuật. Đảm bảo nhanh gọn, sạch sẽ và không làm phiền đến những người khác.

Chạy thử sau khi thợ sửa máy lạnh hoàn thành

Khi mọi sự cố đã được khắc phục, thợ sửa máy lạnh Tân Bình uy tín sẽ cho máy chạy thử từ 5 đến 10 phút, nếu thiết bị đã trở lại bình thường sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm, viết hóa đơn thanh toán và bảo hành.

Bảo hành sau sửa máy lạnh

Sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh Tân Bình của 1FIX, khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi về dịch vụ bảo hành dài hạn của công ty. Khi máy phát sinh lỗi sau quá trình sửa chữa, 1FIX sẽ cử kỹ thuật xuống kiểm tra, bảo hành ngay lập tức.

Bảng giá vệ sinh máy lạnh Quận Tân Bình TPHCM

Dịch vụGiá tham khảo (chưa bao gồm vật tư)Ghi chú
Tháo lắp máy lạnh treo tường 1HP – 2.5HP 600.000 – 800.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Tháo lắp máy lạnh âm trần, áp trần, tủ đứng950.000đ – 1.200.000đBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Tháo máy lạnh âm trần, áp trần, tủ đứng 500.000 – 700.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Tháo lắp dàn nóng/ lạnh máy âm trần, áp trần, tủ đứng 400.000đ – 500.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh500.000 – 700.000đ ( Tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi)Máy treo tường 1HP – 2.5HP
Tháo gỡ máy lạnh cũ250.000đ – 400.000đMáy treo tường 1HP – 2.5HP
Lắp máy lạnh âm trầnTừ 600.000đ -900.000đ (chưa bao gồm vật tư)Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh mẹ bồng con Từ 600.000đ -900.000đ (chưa bao gồm vật tư) Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây Từ 600.000đ -900.000đ (chưa bao gồm vật tư) Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp âm ống đồng trong tường hoặc trên trần thạch cao, la phông (tính theo mét)230.000đÁp dụng với máy treo tường 1HP – 1.5HP
Lắp âm dây điện nguồn và ống nước thải máy lạnh (tính theo mét) 150.000đÁp dụng với máy treo tường 2HP
Khử trùng máy lạnh100.000đXịt thuốc khử khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn trong dàn lạnh.
Hút chân không 250.000đ – 300.000đ
Nén ni tơ300.000đ – 400.000đ
Đối với dịch vụ di dời hay lắp đặt máy lạnh, giá có thể thay đổi tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi). Giá này chưa bao gồm phí vận chuyển từ địa điểm này sang nơi khác (nếu có.)

Địa điểm sửa chữa máy lạnh tại TPHCM 1FIX

Sửa máy lạnh quận 1Sửa máy lạnh quận 2
Sửa máy lạnh quận 3Sửa máy lạnh quận 4
Sửa máy lạnh quận 5Sửa máy lạnh quận 6
Sửa máy lạnh quận 7Sửa máy lạnh quận 8
Sửa máy lạnh quận 9Sửa máy lạnh quận 10
Sửa máy lạnh quận 11Sửa máy lạnh quận 12
Sửa máy lạnh Tân BìnhSửa máy lạnh Bình Tân
Sửa máy lạnh Gò VấpSửa máy lạnh Bình Thạnh
Sửa máy lạnh Tân PhúSửa máy lạnh Phú Nhuận
Sửa máy lạnh Thủ ĐứcSửa máy lạnh Bình Chánh
Sửa máy lạnh Hóc MônSửa máy lạnh Nhà Bè

Vì sao máy lạnh lại hư hỏng

Có rất nhiều nguyên nhân khiến mọi người phải đau đầu và cầu cứu đến dịch vụ sửa máy lạnh Tân Bình với lý do phổ biến nhất thường sẽ là:

 1. Thiết bị cũ kỹ hoặc hỏng hóc: Các bộ phận của máy lạnh có thể trải qua quá trình mòn và hỏng sau một thời gian sử dụng, đặc biệt là nếu không được bảo dưỡng định kỳ.
 2. Sử dụng không đúng cách: Việc sử dụng máy lạnh không đúng cách hoặc không tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất có thể dẫn đến hỏng hóc.
 3. Quá tải: Nếu máy lạnh được sử dụng ở mức độ vượt quá khả năng hoạt động của nó, nó có thể gặp phải quá tải và dẫn đến hỏng hóc.
 4. Sự cố với hệ thống điện: Sự cố với nguồn điện có thể gây ra các vấn đề cho máy lạnh, như mất điện đột ngột, dao động điện áp, hoặc sự cố với dây điện.
 5. Thời tiết và môi trường: Môi trường làm việc của máy lạnh cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và tuổi thọ của nó, đặc biệt là nếu máy lạnh được đặt ở nơi có nhiệt độ cao hoặc độ ẩm cao.
 6. Thiết kế không chính xác: Một số máy lạnh có thể gặp phải các vấn đề do thiết kế không chính xác hoặc lỗi từ nhà sản xuất.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ tình trạng nào từ trên, không nên tự mình vội vàng cố gắng sửa chữa. Thực tế, việc này có thể tạo ra những vấn đề nghiêm trọng hơn và gây hậu quả không mong muốn. Đó là lúc cần phải tìm đến những chuyên gia sửa máy lạnh, như đội ngũ chuyên nghiệp của 1FIX, dịch vụ uy tín tại quận Tân Bình.

Chuyên gia sẽ không chỉ xác định nguyên nhân gốc rễ của vấn đề mà còn cung cấp giải pháp hiệu quả nhất. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức mà còn đảm bảo an toàn cho máy lạnh của bạn trong thời gian dài. Vậy nên, khi máy lạnh gặp vấn đề, hãy để những chuyên gia có kinh nghiệm giải quyết vấn đề cho bạn.

Cam kết dịch vụ sửa máy lạnh Tân Bình TPHCM của 1FIX

Khẳng định chất lượng, cũng như tên tuổi của mình hơn nữa, dịch vụ sửa máy điều hòa quận Tân Bình của chúng tôi khẳng định luôn bảo vệ lợi ích của người dùng, điều đó được thể hiện qua các cam kết:

 • Khắc phục triệt để mọi hư hỏng của máy, dù nặng hay nhẹ cũng đều được giải quyết nhanh gọn.
 • Sau sửa máy điều hòa sẽ vận hành ổn định như trước.
 • Cung cấp các linh phụ kiện chính hãng, có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Hỗ trợ miễn phí mọi thứ trong thời gian bảo hành cho khách.
 • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng.
Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà 24/24 – Thợ sửa chữa máy lạnh gần đây

Sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, đồng thời quy trình làm việc chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn. Chúng tôi tự tin là dịch vụ sửa máy lạnh Tân Binh chất lượng hàng đầu trên thị trường, đến với 1FIX quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, giao phó toàn bộ mọi thứ cho chúng tôi, 1FIX sẽ không làm mọi người thất vọng.

Những câu hỏi thường gặp

Dịch vụ có chứng nhận hoặc bằng cấp nào về sửa chữa và bảo dưỡng máy lạnh không?

Chúng tôi tự hào về đội ngũ kỹ thuật viên sửa máy lạnh Tân Bình giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng máy lạnh. Tất cả các kỹ thuật viên của chúng tôi đều có các bằng cấp và chứng chỉ liên quan, đảm bảo khả năng làm việc chuyên nghiệp và hiểu biết sâu sắc về các loại máy lạnh và vấn đề kỹ thuật phát sinh.

Thợ sửa máy lạnh Tân Bình có thời gian phản hồi và đáp ứng nhanh chóng khi khách hàng cần sửa chữa máy lạnh gấp không?

1FIX cam kết đáp ứng nhanh chóng đối với mọi yêu cầu sửa chữa máy lạnh của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7 để đảm bảo rằng mọi sự cố với máy lạnh của bạn được giải quyết kịp thời và hiệu quả. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email, và chúng tôi sẽ phản hồi ngay lập tức để sắp xếp lịch hẹn sửa chữa.

Dịch vụ tại 1FIX có cam kết về chất lượng và bảo hành sau khi sửa chữa máy lạnh không?

Chúng tôi chắc chắn mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa máy lạnh quận Tân Bình với chất lượng cao nhất. Sau khi hoàn thành công việc, chúng tôi cung cấp bảo hành cho các bộ phận đã sửa chữa và công việc thực hiện. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xuất hiện trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa lại mà không tính phí thêm. Điều này giúp khách hàng yên tâm về chất lượng và độ tin cậy của dịch vụ của chúng tôi.


Photo of author

Phạm Ngọc Duy

Xin chào mọi người, tôi là Ngọc Duy, đã tốt nghiệp trung cấp ngành điện lạnh và có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt... cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi muốn dành thời gian để chia sẽ thêm các kinh nghiệm sửa chữa và chẩn đoán tình huống trong ngành điện lạnh, giúp khách hàng tự tin hơn trong việc giao tiếp với thợ điện lạnh.

Viết một bình luận