Thợ Sửa Máy Lạnh Phú Nhuận TPHCM

Dịch vụ sửa máy lạnh Phú Nhuận được biết đến ngày càng rộng rãi bởi sự thiết yếu của máy lạnh điều hòa ngày nay. Trong không gian sống hiện đại, máy lạnh không chỉ đơn thuần là một thiết bị tiện ích mà còn là một phần không thể thiếu, giúp duy trì không gian sống thoải mái và tiện nghi trong mọi điều kiện thời tiết.

Chính vì thế, nội dung sau đây 1FIX sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này cũng như quy trình mà đội ngũ thợ sẽ tiến hành để bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Ưu điểm dịch vụ sửa máy lạnh Phú Nhuận tại 1FIX

1FIX được thành lập và hoạt động từ nhiều năm trước, cho đến nay dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà của chúng tôi không chỉ phát triển tại quận Phú Nhuận mà còn mở rộng sang các quận huyện lân cận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Cũng chính vì có nhiều kinh nghiệm cho việc sửa máy lạnh uy tín, nên dịch vụ có rất nhiều ưu điểm đặc biệt.

Dịch vụ sửa máy lạnh Phú Nhuận với vật tư hiện đại

Không như những dịch vụ sửa máy lạnh Phú Nhuận tại nhà của nhiều cơ sở khác, 1FIX luôn sử dụng các vật tư có chất lượng cao, đồng thời là hàng chính hãng đã qua kiểm duyệt khắt khe nên có thể đảm bảo an toàn và khả năng hoạt động tốt nhất dành cho thiết bị của mọi người.

Thợ sửa máy lạnh quận Phú Nhuận kiểm tra cẩn thận

Trước khi bắt tay vào công đoạn sửa máy lạnh Phú Nhuận cho khách hàng, kỹ thuật viên của chúng tôi luôn cẩn thận kiểm tra kỹ càng các nguồn điện cung cấp cho máy, đường điện âm, các tiêu chí an toàn bảo vệ người và tài sản. Khai báo đúng tình trạng hiện tại của máy, không gian lận sử dụng mánh khóe khiến người dùng tốn thêm chi phí để sửa chữa.

Bảo hành tận tình khi sử dụng dịch vụ tại 1FIX

Nếu sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh quận Phú Nhuận của chúng, 1FIX cung cấp đầy đủ chính sách bảo hành bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Hoàn trả lại tiền nếu không thể khắc phục lỗi hư hỏng của máy, mang đến sự hài lòng và yên tâm mỗi khi liên hệ đến 1FIX.

Thợ Sửa Máy Lạnh quận Phú Nhuận - Sửa máy lạnh Phú Nhuận uy tín

Thợ sửa máy lạnh tại tại nhà TPHCM

Sửa máy lạnh quận 1Sửa máy lạnh quận 2
Sửa máy lạnh quận 3Sửa máy lạnh quận 4
Sửa máy lạnh quận 5Sửa máy lạnh quận 6
Sửa máy lạnh quận 7Sửa máy lạnh quận 8
Sửa máy lạnh quận 9Sửa máy lạnh quận 10
Sửa máy lạnh quận 11Sửa máy lạnh quận 12
Sửa máy lạnh Tân BìnhSửa máy lạnh Bình Tân
Sửa máy lạnh Gò VấpSửa máy lạnh Bình Thạnh
Sửa máy lạnh Tân PhúSửa máy lạnh Phú Nhuận
Sửa máy lạnh Thủ ĐứcSửa máy lạnh Bình Chánh
Sửa máy lạnh Hóc MônSửa máy lạnh Nhà Bè

Quy trình sửa máy lạnh quận Phú Nhuận tại 1FIX

Để khách hàng hiểu rõ hơn 1FIX, cũng như an tâm khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà của chúng tôi, sau đây sẽ là quy trình làm việc cụ thể:

Kiểm tra và đánh giá

Trước hết, đội ngũ kỹ thuật sửa máy lạnh Phú Nhuận của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tổng quan tình trạng của máy lạnh tại địa điểm của khách hàng. Bằng việc sử dụng các công cụ và kỹ thuật kiểm tra chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ xác định các vấn đề hiện tại của máy, từ các dấu hiệu bên ngoài như chảy nước, đóng sương/tuyết, đến các vấn đề kỹ thuật sâu bên trong.

Báo cáo và tư vấn

Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng báo cáo chi tiết về tình trạng hiện tại của máy lạnh, bao gồm cả nguyên nhân gây ra sự cố và mức độ nghiêm trọng của vấn đề. Dựa trên thông tin này, chúng tôi sẽ đề xuất các phương án sửa chữa hoặc thay thế linh kiện cụ thể, đảm bảo tính hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Xác nhận chi phí

Trước khi tiến hành bất kỳ công việc sửa chữa máy lạnh nào, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết về chi phí dự kiến. Điều này giúp khách hàng hiểu rõ về phạm vi và chi phí của dự án, từ đó có thể đưa ra quyết định có nên tiến hành sửa chữa hay không.

Thực hiện sửa chữa

Nếu khách hàng đồng ý với phương án và chi phí được đề xuất, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành sửa chữa hoặc thay thế linh kiện. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ và chuyên nghiệp để đảm bảo rằng máy lạnh của bạn được sửa chữa đúng cách và hoạt động trở lại một cách ổn định nhất.

Hoàn thiện và bàn giao

Sau khi hoàn thành công việc, chúng tôi sẽ viết hóa đơn chi tiết và cung cấp phiếu bảo hành cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cung cấp hướng dẫn sử dụng máy lạnh đúng kỹ thuật và tiết kiệm chi phí nhất, để đảm bảo máy của bạn hoạt động hiệu quả trong thời gian tới.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và tận tâm như vậy, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ sửa máy lạnh quận Phú Nhuận tốt nhất.

Dấu hiệu cần phải liên hệ dịch vụ sửa chữa 1FIX ngay

Gọi dịch vụ sửa máy lạnh Phú Nhuận khi máy lạnh phản hồi chậm

Khi thực hiện thay đổi nhiệt độ trên điều khiển, máy lạnh tương ứng của sẽ hoạt động trong vòng khoảng 30 giây. Nếu mất hơn 30 giây để máy điều hòa không khí của bạn phản ứng với các thay đổi của bộ điều chỉnh nhiệt, thì rất có thể đã xảy ra sự cố cần được giải quyết.

Sự cố này có thể xuất phát từ hai nguồn: 1. bản thân bộ điều nhiệt, hoặc 2. bộ cảm biến điều nhiệt của máy lạnh. Theo thợ sửa máy lạnh quận Phú Nhuận bộ điều nhiệt có thể có hệ thống dây điện bị lỗi hoặc không chính xác trong khi các cảm biến của bộ điều nhiệt có thể bị bẩn khá đơn giản.

Trong cả hai trường hợp, bạn nên sử dụng dịch vụ của kỹ thuật viên sửa máy lạnh Phú Nhuận. Họ sẽ đánh giá vấn đề và thực hiện các hành động phù hợp để sửa chữa nó.

Gọi thợ sửa máy lạnh quận Phú Nhuận khi máy lạnh có mùi hôi

Một dấu hiệu khác cho thấy máy lạnh của bạn cần sửa chữa là nếu nó phát ra mùi hôi. Mùi hôi có thể tích tụ trong máy điều hòa không khí vì nhiều lý do nhưng phổ biến nhất là do sự phát triển của nấm mốc.

Nấm mốc phát triển ở nơi có độ ẩm. Vì vậy, nếu có hơi ẩm xâm nhập vào máy lạnh của bạn, nấm mốc cuối cùng cũng sẽ xuất hiện trong đó. Theo thợ sửa máy lạnh Phú Nhuận không chỉ nấm mốc có thể xuất hiện trong chính máy lạnh của bạn mà còn trong hệ thống ống dẫn của bạn.

Để loại bỏ vấn đề này, bạn nên nhờ một chuyên gia sửa máy lạnh quận Phú Nhuận. Một kỹ thuật viên sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp sẽ có thể tìm thấy vị trí chính xác của nấm mốc, do đó loại bỏ nó hoàn toàn.

Gọi thợ sửa máy lạnh Phú Nhuận khi mất nhiều thời gian chạy lạnh

Máy điều hòa không khí của bạn có mất hàng giờ để điều chỉnh theo sự thay đổi nhiệt độ, mặc dù thực tế là nó sẽ bật ngay khi bạn ra lệnh? Nếu vậy, nó có thể đang bị tắc nghẽn ở một số nơi. Khi luồng không khí bị hạn chế, một căn phòng không thể hạ nhiệt nhanh như cách khác.

Giải pháp cho vấn đề này rất đơn giản: bạn phải làm sạch các ống dẫn của mình. Tuy nhiên, lưu ý rằng đây là một quá trình mở rộng. Đặt cược tốt nhất của bạn là thuê một kỹ thuật viên sửa máy lạnh Phú Nhuận để làm điều đó cho bạn.

Gọi thợ sửa máy lạnh quận Phú Nhuận khi máy lạnh đang thổi không khí ấm

Dấu hiệu chắc chắn nhất cho thấy máy điều hòa không khí của bạn cần sửa chữa là nó đang thổi ra không khí ấm. Rốt cuộc, máy điều hòa không khí không thể làm cho một căn phòng lạnh nếu nó không thổi ra không khí lạnh.

Tự hỏi những gì gây ra vấn đề này? Trong hầu hết các trường hợp, tụ điện là vấn đề. Cho dù đó là do thiếu chất làm lạnh hoặc cuộn dây dàn bay hơi bị trục trặc, nó rất có thể ngăn máy lạnh của bạn tạo ra không khí lạnh. May mắn thay, đây là một vấn đề có thể rất dễ dàng được khắc phục. Gọi cho một kỹ thuật viên sửa máy lạnh Phú Nhuận và họ sẽ giải quyết vấn đề trong thời gian ngắn.

Sửa Máy Lạnh Phú Nhuận – Sửa Chữa Máy Lạnh Quận Phú Nhuận

Những vấn đề trên thường do việc sử dụng máy lạnh mà không thường xuyên làm sạch, hoặc có thể là do các vấn đề như dàn nóng hết gas, xì gas, hay board mạch gặp sự cố. Nếu không có kinh nghiệm hoặc kiến thức cần thiết, tình trạng hỏng hóc của máy có thể trở nên nghiêm trọng hơn. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ của các thợ sửa máy lạnh tại Phú Nhuận, như 1FIX, không chỉ là biện pháp cần thiết mà còn là quyết định thông minh nhất trong thời điểm này.

Bảng giá sửa máy lạnh quận Phú Nhuận TPHCM

Dịch vụGiá tham khảo (chưa bao gồm vật tư)Ghi chú
Tháo lắp máy lạnh treo tường 1HP – 2.5HP 600.000 – 800.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Tháo lắp máy lạnh âm trần, áp trần, tủ đứng950.000đ – 1.200.000đBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Tháo máy lạnh âm trần, áp trần, tủ đứng 500.000 – 700.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Tháo lắp dàn nóng/ lạnh máy âm trần, áp trần, tủ đứng 400.000đ – 500.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh500.000 – 700.000đ ( Tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi)Máy treo tường 1HP – 2.5HP
Tháo gỡ máy lạnh cũ250.000đ – 400.000đMáy treo tường 1HP – 2.5HP
Lắp máy lạnh âm trầnTừ 600.000đ -900.000đ (chưa bao gồm vật tư)Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh mẹ bồng con Từ 600.000đ -900.000đ (chưa bao gồm vật tư) Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây Từ 600.000đ -900.000đ (chưa bao gồm vật tư) Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp âm ống đồng trong tường hoặc trên trần thạch cao, la phông (tính theo mét)230.000đÁp dụng với máy treo tường 1HP – 1.5HP
Lắp âm dây điện nguồn và ống nước thải máy lạnh (tính theo mét) 150.000đÁp dụng với máy treo tường 2HP
Khử trùng máy lạnh100.000đXịt thuốc khử khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn trong dàn lạnh.
Hút chân không 250.000đ – 300.000đ
Nén ni tơ300.000đ – 400.000đ
Đối với dịch vụ di dời hay lắp đặt máy lạnh, giá có thể thay đổi tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi). Giá này chưa bao gồm phí vận chuyển từ địa điểm này sang nơi khác (nếu có.)

Cam kết thợ sửa máy lạnh Phú Nhuận của 1FIX

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận Phú Nhuận uy tín nhất hiện nay, chúng tôi sẵn sàng sửa chữa bảo dưỡng máy lạnh tất cả các thương hiệu điện lạnh uy tín nhất hiện nay, theo đúng tiêu chuẩn chất lượng. Để làm được điều đó, 1FIX xin cam kết với khách hàng những lợi ích mà họ nhận được như sau.

Nhân viên tư vấn sửa máy lạnh Phú Nhuận

Luôn có thái độ làm việc niềm nở, nhiệt tình trong khâu tư vấn. Cho khách hàng biết được trong trường hợp nào thì cần phải sửa máy lạnh tại nhà, hay những cách khắc phục tạm thời trước khi kỹ thuật viên đến kiểm tra.

Cung cấp bảng giá dịch vụ sửa điều hòa quận Phú Nhuận theo mức giá niêm yết của công ty, với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết tin tưởng dịch vụ của 1FIX.

Nhân viên kỹ thuật sửa máy lạnh quận Phú Nhuận

Thợ sửa máy lạnh quận Phú Nhuận được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm làm việc, sẵn sàng kiểm tra miễn phí thiết bị của khách hàng. Dù trường hợp hư hỏng nặng hay nhẹ đều sẽ tư vấn tận tình từng trường hợp, nếu rõ nguyên nhân để người dùng phòng tránh cho những lần sau.

Khách hàng thân thiết

Có nhiều ưu đãi và tri ân khách hàng, giảm giá đặc biệt. Với những khách hàng lần đầu hợp tác, 1FIX vẫn tạo điều kiện sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh Phú Nhuận tại nhà với mức giá tốt nhất thị trường, nói không với chặt chém khiến mọi người mất niềm tin vào dịch vụ.

Tin tưởng và giao phó thiết bị điện nhà mọi người cho dịch vụ sửa máy lạnh của chúng tôi là cách tốt nhất giúp chúng luôn bền đẹp, hoạt động đúng công suất và tiết kiệm chi phí nhất trong quá trình sử dụng. Hãy để 1FIX chứng minh cho khách hàng thấy được rằng, chất lượng uy tín hàng đầu là như thế nào.


Photo of author

Phạm Ngọc Duy

Xin chào mọi người, tôi là Ngọc Duy, đã tốt nghiệp trung cấp ngành điện lạnh và có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt... cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi muốn dành thời gian để chia sẽ thêm các kinh nghiệm sửa chữa và chẩn đoán tình huống trong ngành điện lạnh, giúp khách hàng tự tin hơn trong việc giao tiếp với thợ điện lạnh.

Viết một bình luận