Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh tại quận 11

Nhu cầu sửa chữa máy lạnh ngày nay đã không còn quá mới mẻ với mọi người, vậy nên dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 11 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung đang ngày càng gia tăng. Tuy nhiên để tìm được một nơi mang đến dịch vụ uy tín thì hiện nay, 1FIX chính là lựa chọn đáng để cân nhắc nhất.

Lợi ích khi chọn sửa máy lạnh quận 11 tại 1FIX

Vì sao lại là 1FIX mà không phải là một đơn vị khác trên thị trường hiện nay, để hiểu rõ hơn mời quý khách hàng tham khảo một số lợi ích mà dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà của 1FIX mang đến.

Tư vấn miễn phí

Trước khi bắt tay vào việc sửa chữa máy lạnh tài nhà của mọi người, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ bắt đầu kiểm tra toàn bộ trang thiết bị, đây sẽ là điều kiện giúp phát hiện kịp thời những sai sót, hư hỏng mà thiết bị đang gặp phải. Khi có vấn đề thật sự, nhân viên sẽ thông báo cho người dùng biết và đưa ra hướng giải quyết cũng như mức giá cụ thể.

Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh tại quận 11

Uy tín và chất lượng

Đây là 2 tiêu chí mà 1FIX luôn luôn chú trọng trong dịch vụ sửa điều hòa của mình, chúng tôi hiểu rằng muốn công ty phát triển và duy trì hoạt động thì điều thiết yếu nhất chính là làm khách hàng hài lòng. Mà để làm việc này, 1FIX phải có những định hướng đúng đắn, nghiêm túc và có trách nhiệm khi làm việc.

Nguyên nhân máy lạnh thường hư hỏng

Có rất nhiều lý do khiến máy không được bình thường và cần phải nhờ đến kinh nghiệm sửa máy lạnh uy tín của chúng tôi. Sau nhiều năm bắt bệnh cho nhiều hộ gia đình, 1FIX đã rút ra nhiều nguyên nhân tưởng chừng đơn giản nhưng lại cực nghiêm trọng trong quá trình sử dụng.

Lắp đặt sai kỹ thuật/vị trí

Sử dụng máy lạnh nhưng lại không lạnh, khả năng làm mát kém dù máy thuộc Model mới nhất trong năm. Đôi khi nguyên nhân không phải do máy hay do cách sử dụng, mà có khi đến từ việc lắp đặt sai vị trí hay tự ý di dời máy khi chưa tham khảo ý kiến từ người có kinh nghiệm. Hoặc cũng có thể, do người dùng tự ý sử dụng linh kiện không thích hợp với thông số của máy.

Hệ thống làm lạnh không hiệu quả

Căn phòng có diện tích quá lớn, nhưng công suất làm việc của máy quá nhỏ thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc khả năng làm lạnh của máy cũng sẽ không được như ý muốn. Dù hoạt động hết công suất hiện tại mà máy đang có, cũng không thể giúp căn phòng mát lạnh hơn, vừa chẳng hiệu quả mà điện năng lại hao tổn hơn bình thường.

Lười vệ sinh

Không vệ sinh máy lạnh thường xuyên cũng là nguyên nhân mà dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà của 1FIX luôn gặp nhiều nhất. Phải hiểu rằng, việc không vệ sinh máy thường xuyên sẽ tạo điều kiện bụi bẩn, vi khuẩn cản trở khả năng hoạt động của máy, nhẹ thì giảm hiệu quả làm việc nặng thì khiến máy không hoạt động được nữa.

Linh kiện trong máy đã hư hỏng

Trong trường hợp có một số linh kiện đã hư hỏng, máy sẽ không thể nào hoạt động bình thường được nữa, dấu hiệu nhận biết thường máy sẽ bị rỉ nước. Trong các sự cố, thì đây là loại phức tạp nhất và cần phải gặp đúng thợ sửa máy lạnh uy tín mới có thể khắc phục ngay lập tức.

Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh tại quận 11

Quy trình sửa máy lạnh tại nhà quận 11 của 1FIX

Nhằm đảm bảo hiệu quả trong việc sửa chữa máy điều hòa cho khách một cách nhanh chóng, trở lại mọi sinh hoạt hàng ngày thì 1FIX luôn tuân thủ quy trình chuyên nghiệp như sau.

Tiếp nhận thông tin

1FIX tiếp nhận mọi thông tin của khách hàng thông qua tổng đài 028.3890.9294 – 028.3890.9396. Nhân viên tư vấn sẽ bắt đầu hỗ trợ những điều cơ bản nhất, đồng thời đặt lịch hẹn cụ thể để cho kỹ thuật viên sửa máy lạnh xuống kiểm tra và đánh giá tình trạng thực tế.

Khảo sát và báo giá

Đúng hẹn, kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà khách hàng để kiểm tra, đánh giá tình trạng của thiết bị ra sao. Khi phát hiện hư hỏng, sẽ báo giá chi tiết theo bảng giá niêm yết của công ty.

Tiến hành khắc phục

Sau khi báo giá và nhận được sự đồng ý từ phía khách hàng, kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa máy lạnh tại nhà theo đúng yêu cầu kỹ thuật.

Vận hành thử và bàn giao

Kết thúc quá trình sửa chữa những sự cố của máy, nhân viên tiến hành vận hành thử thiết bị thêm một lần nữa, nếu mọi thứ ổn định sẽ bàn giao lại cho khách hàng đồng thời viết hóa đơn thanh toán và giấy bảo hành.

Bảo hành sau sửa chữa

Khi đã sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 11 của 1FIX, quý khách hàng luôn được hưởng dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, dài hạn nhất theo đúng quy định của chúng tôi. Nếu gặp sự cố ngoài ý muốn sau khi đã được 1FIX sửa chữa, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên xuống kiểm tra, bảo hành ngay lập tức.

Cam kết của 1FIX

  • Dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín, chuyên nghiệp và có mặt ngay lập tức khi nhận được yêu cầu.
  • Kỹ thuật viên giỏi giang, có kinh nghiệm thực tế có thể bắt bệnh và khắc phục mọi sự cố nhanh chóng.
  • Nhiệt tình trong công việc, luôn lắng nghe mọi góp ý đến từ khách hàng để cải thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn.
  • Sử dụng các trang thiết bị sửa chữa máy điều hòa hiện đại.
  • Vật tư, linh kiện luôn đầy đủ để thay thế kịp thời, sản phẩm chính hãng đảm bảo phù hợp với từng model.
  • Giá cả rẻ hơn so với mặt bằng chung nhưng vẫn đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất.

Nếu thiết bị của mọi người đang gặp phải những hư hỏng mà bản thân không thể tìm ra hướng giải quyết sao cho hợp lý. Đừng quên đã có dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 11 của 1FIX luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ lúc nào. Hân hạnh được phục vụ.
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ. Xem chi tiết tại đây

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

Viết một bình luận