Đừng nghĩ rằng đường ống nước mà gia đình sử dụng hàng ngày có tuổi thọ mãi mãi, chúng có thể hư hỏng bất kỳ lúc nên cần được thợ sửa đường nước tại nhà hỗ trợ ngay khi sự cố xảy ra. Kỹ thuật viên đến từ 1FIX có thể hỗ trợ khách hàng những hạng mục nào liên quan đến đường ống nước, người dùng sẽ nhận được điều gì khi tin tưởng vào tay nghề của thợ?

Dịch vụ chính

Thợ sửa ống nước

Cam kết mang lại chất lượng và sự hài lòng cao nhất đến khách hàng!

lắp đặt đường nước

Dịch vụ chuyên lắp đặt đường ống nước và các thiết bị sử dụng nước phổ biến.

DÒ TÌM RÒ RỈ NƯỚC

Sử dụng thiết bị chuyên dụng kết hợp kinh nghiệp lâu năm của thợ để xử lý rò rỉ triệt để.

sữa chữa, lắp bồn cầu

Nhận lắp đặt và sửa chữa bồn cầu các thương hiệu. Có cung cấp bồn cầu mọi loại.

Sửa & lắp máy bơm

Sửa chữa và lắp đặt các loại máy bơm đẩy cao, tăng áp, bơm chìm, bơm 3 pha.

LẮP LAVABO, BỒN RỬA

Lắp bồn rửa mặt, lavabo, bồn rửa chén…Nhận cắt mặt đá, bê tông khi lắp đặt.

LẮP MÁY NƯỚC NÓNG

Lắp đặt máy nước nóng gián tiếp trực tiếp hoặc máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Dịch vụ thợ sửa ống nước là một dịch vụ sửa chữa cung cấp dịch vụ toàn diện, cố gắng trở thành dịch vụ tốt nhất trong ngành của 1FIX™. Chúng tôi đã đáp ứng nhu cầu riêng biệt của khách hàng dân cư, thương mại, công nghiệp và thành phố trong nhiều năm qua.

Việc sửa ống nước tại nhà nếu có dụng cụ hỗ trợ và cẩn thận một chút thì quý vị có thể hoàn toàn có thể tự làm. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo đường ống nước trong nhà hoạt động tốt sau khi sửa chữa. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay lập tức, 1FIX đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

THỢ SỬA ỐNG NƯỚC TẠI NHÀ – TPHCM

Dịch vụ thợ sửa đường ống nước của 1FIX™ được đánh giá cao về chuyên môn của trong các công việc sau.

Sửa ống nước là gì?

Hệ thống đường ống nước thường có thể được mô tả như một loạt các đường ống và thiết bị vừa cung cấp nước sạch cho các tòa nhà và loại bỏ nước thải ra khỏi công trình, thông qua cống và vào cống ngầm. Một ngôi nhà trung bình có thể có một hoặc nhiều phòng tắm và một nhà bếp sẽ có nguồn cung cấp nước và hệ thống quản lý chất thải. Nó cũng có thể bao gồm các hệ thống sưởi ấm cũng như hệ thống làm mát và thông gió cho dù nó không thật sự phổ biến ở Việt Nam.
Do đó khái niệm sửa ống nước thật ra gần giống với định nghĩa Plumber của phương Tây.
Công việc sửa chữa hệ thống nước thường được thực hiện bởi thợ sửa ống nước chuyên nghiệp, những người cần nghiên cứu lý thuyết và thực hiện công việc thực tế để đánh giá năng lực của họ.
Nhiều người có thể cho rằng công việc bảo trì hệ thống ống nước chỉ là sửa chữa rò rỉ và lắp các vật dụng liên quan đến phòng tắm hoặc nhà bếp. Tuy nhiên, thực sự có nhiều thứ liên quan để hệ thống ống nước hơn có thể hoạt động.
Hệ thống đường ống nước thực sự quan trọng đối với bất kỳ công trình xây dựng nào vì không có kỹ thuật và kinh nghiệm từ thợ sửa ống nước tại nhà được đào tạo, có khả năng một vài đường ống nào có thể được đặt không chính xác hoặc ở sai vị trí. Có được một thợ sửa ống nước tham gia sớm vào một công trình có nghĩa là mọi người đều rõ nơi đặt ống và những thiết bị và phụ kiện cần được lắp đặt ở đâu.

Thợ sửa ống nước làm việc ở đâu?

Một thợ sửa ống nước có thể được yêu cầu làm việc trong nhiều lĩnh vực như khu nhà ở xây dựng mới, sửa chữa nhà dân dụng, tòa nhà văn phòng, nhà máy, thậm chí trên tàu hoặc sân bay. Nói ngắn gọn; bất cứ nơi nào có nhu cầu cấp nước đều có thể yêu cầu chuyên môn về hệ thống ống nước.

Những công việc mà thợ sửa ống nước có thể làm?

Một thợ sửa ống nước có thể được yêu cầu tuân theo bản vẽ chi tiết hệ thống ống nước hoặc họ có thể cần phải tự thiết kế bố trí hệ thống ống nước. Thông thường, điều này phụ thuộc vào kích thước, quy mô của một công trình nhưng nếu là đặp mới, bạn sẽ cần một thợ sửa ống nước để lập kế hoạch hệ thống đường ống và phụ kiện từ đầu.

Hệ thống đường nước không chỉ là về lắp đặt và bảo trì mà họ còn có thể tham gia vào công việc khí đốt, lắp đặt hệ thống sưởi và nấu ăn và trong một số trường hợp, hệ thống thông gió và làm mát cũng vậy. Đối với loại công việc này, trình độ chuyên môn sẽ là rất cần thiết, nhất là khi công việc có liên quan về sử dụng điện.

– Vệ sinh bồn nước trên cao, bồn nước chung cư…

– Thông nghẹt đường ống xả nước hoặc ống dẫn nước bị tắc

– Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.

– Lắp đặt hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời.

– Sửa ống nước, hàn nối, lắp mới ống chịu nhiệt PPR.

– Tư vấn lắp đặt cải tạo, mở rộng hệ thống đường ống nước cho văn phòng, các nhà hàng, quán cafe cửa hàng lớn nhỏ, các hộ gia đình.

– Sửa chữa lắp đặt & bảo trì máy bơm.

– Sửa chữa, lắp đặt thiết bị, phụ kiện sử dụng nước như bồn rửa, máy nước nóng, các loại vòi nước…

– Làm sạch hệ thống thoát nước và làm sạch cống.

– Công nghệ không đào bới cống với ống dẫn ống và ống cấu trúc, có thể thông ống thải trong không gian hạn chế.

– Phát hiện rò rỉ nước với thiết bị chuyên dụng, sửa ống nước hoặc các nguồn gốc gây rò rỉ, thất thoát nước.

– Thông ống nước, khắc phục sự cố thấm vào tường, trần nhà hay nghẽn đường nước chảy.

– Khắc phục mọi sự cố liên quan đến ống nước, đường dẫn nước sinh hoạt trong gia đình như gãy vòi nước ở chậu rửa mặt, bồn rửa chén, bục đường nước mất nước hỏng van si phông…

Tổng hợp các sự cố thợ sửa ống nước tại nhà thường gặp và cách khắc phục

Sự cố về đường ống nước là một trong những vấn đề rất khó tránh khỏi, thợ sửa ống nước cũng khuyến cáo nên khắc phục kịp thời nhằm hạn chế những rủi ro không đáng có. Vậy sự cố nào liên quan đến đường ống nước phổ biến nhất hiện nay, nên khắc phục thế nào để chấm dứt tình trạng đó?

Total Time: 1 hour

Sự cố đường ống nước rò rỉ

Thợ Sửa Ống Nước Tại Nhà TPHCM - Sửa Đường Ống Nước Giá Rẻ

Sự cố phổ biến nhất mà thợ ống nước gặp phải chắc chắn là rò rỉ nước, bất kỳ hộ gia đình nào cũng đã từng đối mặt ít nhất một lần. Đối với trường hợp này, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng tìm ra vị trí gây ra rò rỉ và sử dụng keo dán phù hợp hoặc thay luôn phần hư hỏng trên đường ống nhằm ngăn chặn rò rỉ.

Sự cố đường ống nước tắc nghẽn

Thợ Sửa Ống Nước Tại Nhà TPHCM - Sửa Đường Ống Nước Giá Rẻ

Sau quá trình sinh hoạt hàng ngày của gia đình, vô tình sẽ khiến cho chất bẩn, tóc hoặc vật thể nào đó rơi xuống đường ống nước mà bản thân không hề hay biết, chúng vô tình sẽ tích tụ và dẫn gây cản trở sự lưu thông. Nếu tắc nghẽn xảy ra đừng quá lo lắng, thợ sửa ống nước tại nhà sẽ nhanh chóng có mặt làm sạch ống nước trong tức khắc.

Sự cố đường ống nước áp lực yếu

Thợ Sửa Ống Nước Tại Nhà TPHCM - Sửa Đường Ống Nước Giá Rẻ

Đang sử dụng bình thường thì bẫng đi một thời gian phát hiện áp lực nước yếu đi trông thấy, điều này có thể do đường ống đã bị tắc hoặc hư hỏng. Mọi người hãy thử quan sát van nước hoặc kiểm tra những bộ phận khác của hệ thống nước để xác định sự cố bắt nguồn từ đâu, có cần thay thế linh kiện nào hay không… nếu không thể tự làm dịch vụ sửa đường nước 1FIX sẽ đến hỗ trợ.

Sự cố đường ống nước bị gãy

Cach xu ly ong nuoc bi gay trong tuong Meo hay tu chuyen gia cua 1FIX 1

Áp lực nước quá cao, ống nước xuống cấp hoặc va chạm mạnh đều là lý do giải thích vì sao đường ống nước lại bị gãy. Tùy vào từng trường hợp mà thợ ống nước sẽ đưa ra biện pháp phù hợp để giải quyết, nhưng khuyến cáo là vẫn nên thay thế ngay những bộ phận hư hỏng nhằm duy trì mọi hoạt động ổn định.

Sự cố đường ống nước mất nước

Cach xu ly ong nuoc bi gay trong tuong Meo hay tu chuyen gia cua 1FIX

Không chỉ khi hệ thống cấp nước chung gặp sự cố mới dẫn đến việc mất nước, nếu hệ thống nước trong nhà gặp phải vấn đề gì đó cũng là nguồn gốc của việc mất nước. Trước tiên hãy thử liên hệ đến nhà cấp nước để biết rõ vấn đề hoặc hỏi han hàng xóm xem họ có gặp tình trạng giống mình hay không, nếu vấn đề xuất phát từ hệ thống nước của gia đình thì tốt nhất vẫn là nên nhờ thợ sửa ống nước tại nhà đến tận nơi hỗ trợ.

Estimated Cost: 500000 VND

Supply:

  • 1FIX

Tools:

  • Cờ lê

Materials: Ống nước

Gọi thợ hay tự sửa đường ống nước bị tắc

Việc sửa đường ống nước nóng tưởng chừng đơn giản, nhưng khi bắt tay vào thực hiện sẽ cực kỳ khó. Bởi khi không xác định được nguyên nhân, sự cố hư hỏng, bộ phận hỏng, tay nghề sửa đường ống nước bị tắc không đáp ứng được kỹ thuật… chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó trong suốt quá trình thực hiện.

Giúp cho mọi người được trải nghiệm dịch vụ sửa đường ống nước nóng chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất. 1FIX luôn thực hiện đầy đủ các nguyên tắc sửa ống nước bị tắc như sau:

– Sửa đường ống nước nóng đúng vị trí hư hỏng, hạn chế gây phí thời gian và công sức thực hiện.

– Đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ cần thiết để thực hiện sửa đường ống nước bị tắc, cung cấp các thiết bị chính hãng, đáng tin cậy.

– Quy trình sửa đường ống nước nóng an toàn, giải quyết sự cố tận gốc, không để hư hỏng quay trở lại.

– Trang bị đồ và biện pháp bảo hộ an toàn mỗi khi bắt đầu sửa ống nước bị tắc, nắm rõ bản thiết kế để đảm bảo kết cấu công trình không bị ảnh hưởng.

Cuộc sống bận rộn như hiện tại, sẽ có rất ít gia đình có đủ kiến thức lẫn kinh nghiệm, để có thể tự sửa đường ống nước nóng. Vậy thì ngần ngại tìm đến những dịch vụ chuyên về sửa đường ống nước bị tắc, chẳng hạn như 1FIX luôn có thợ được trang bị đầy đủ thiết bị, có chuyên môn nên sẽ giải quyết những vấn đề nhanh chóng.

Không chỉ mang đến giá thành sửa đường ống nước nóng hợp lý, mà 1FIX còn chỉ ra được những vị trí đang gặp sự cố, chứ không nói kiểu chung chung để qua mặt khách hàng. Cung cấp ngay phương án sửa đường ống nước nóng hợp lý nhất, có thời gian bảo hành hợp lý giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Hướng dẫn cách phát hiện ống nước bị rò rỉ dưới đất 

Dịch vụ thợ sửa đường nước tại nhà

Đâu phải lúc nào chúng ta cũng liên hệ đến thợ sửa đường nước tại nhà, tuy nhiên việc tìm những dịch vụ sửa chữa ống nước sẽ rất cần thiết nếu như quý khách hàng gặp phải những sự cố như sau:

– Gọi thợ sửa đường nước tại nhà ngay khi sự cố khó không thể tự xử lý được.

– Gọi thợ sửa đường nước tại nhà ngay khi khách hàng không đủ dụng cụ để sửa chữa ống nước tại nhà.

– Gọi thợ sửa đường nước tại nhà ngay khi muốn sửa đường nước tại nhà triệt để, an toàn và thẩm mỹ hơn

– Gọi thợ sửa đường nước tại nhà ngay nếu không muốn mất quá nhiều thời gian vào việc sửa chữa đường ống nước.

Nhìn chung, với những sự cố khó khắc phục sự cố sửa đường nước, cần am hiểu hệ thống cấp thoát thì quý khách nên gọi thợ sửa chữa ống nước tại nhà tphcm để đảm bảo an toàn. Đội ngũ chuyên nghiệp sẽ đến hỗ trợ, xử lý triệt để và mang đến sự an tâm hơn cho quý khách.

Tìm đến sự trợ giúp của 1FIX, quý khách hàng sẽ được dịch vụ thợ sửa đường ống nước tại nhà tphcm phục vụ tận nơi tại các quận huyện trong thời gian sớm nhất. Với hơn 10 năm nhận cung cấp thợ ống nước và sửa ống nước tại nhà, chúng tôi luôn tự tin sẽ mang đến chi phí hợp lý, cùng quy trình phục vụ chuyên nghiệp nhất.

– Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng thông qua Hotline hoặc Website của công ty.

– Bước 2: Thợ sửa nước tại nhà tphcm đến tận nơi để kiểm tra tình trạng hiện tại của đường ống nước.

– Bước 3: Cung cấp thông tin về tình hình hiện tại, đưa ra phương án cùng bảng giá để khách hàng lựa chọn.

– Bước 4: Chỉ khi khách hàng đồng ý với những gì thợ sửa chữa đường ống nước cung cấp, thợ mới bắt tay vào thực hiện.

– Bước 5: Sự cố đã được khắc phục hoàn toàn, quý khách có thể nghiệm thu công trình và thanh toán chi phí cho dịch vụ.

Dịch vụ sửa ống nước tại nhà – Thợ sửa ống nước giá rẻ uy tín TPHCM

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá dịch vụ sửa ống nước tại nhà TPHCM

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.

6 dấu hiệu nhận biết thợ sửa ống nước uy tín

Chúng tôi có tổng hợp chi tiết tại đây, tuy nhiên quý khách có thể xem tóm tắt như bên dưới.

– Công ty có pháp nhân kinh doanh

– Công ty có nhiều nhân sự, có hình ảnh & tên tuổi nhân viên rõ ràng

– Có nhiều thông tin về quá trình làm việc

– Không quảng cáo quá sự thật

– Sử dụng số Hotline là số cố định.

– Có hóa đơn & phiếu bảo hành công việc.