Dịch vụ sửa ống nước tại nhà – Thợ sửa ống nước giá rẻ uy tín TPHCM

Dịch vụ thợ sửa ống nước là một dịch vụ sửa chữa cung cấp dịch vụ toàn diện, cố gắng trở thành dịch vụ tốt nhất trong ngành của 1FIX™. Chúng tôi đã đáp ứng nhu cầu riêng biệt của khách hàng dân cư, thương mại, công nghiệp và thành phố trong nhiều năm qua.

Việc sửa ống nước tại nhà nếu có dụng cụ hỗ trợ và cẩn thận một chút thì quý vị có thể hoàn toàn có thể tự làm. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo đường ống nước trong nhà hoạt động tốt sau khi sửa chữa. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay lập tức, 1FIX đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

1FIX™ sử dụng kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhân viên tổng đài tiếp nhận thông tin có khả năng am hiểu nguồn gốc sự cố để tư vấn ban đầu chính xác. Ngoài ra, 1FIX™ còn liên tục đầu tư vào các thiết bị hiện đại để nhanh chóng xác định và khắc phục mọi vấn đề, đồng thời giảm thiểu hậu quả cho khách hàng.

✅ 30.000+ Khách hàng đã đặt lịch

👨‍🔧Thợ giỏi xử lý nhanh trong ngày.

👍 Nhận ưu đãi khi sử dụng lần đầu

👩🏻‍🔧Tư vấn miến phí tận tâm 24/7

THỢ SỬA ỐNG NƯỚC TẠI NHÀ – TPHCM

Dịch vụ thợ sửa đường ống nước của 1FIX™ được đánh giá cao về chuyên môn của trong các công việc sau.

Sửa ống nước là gì?

Hệ thống đường ống nước thường có thể được mô tả như một loạt các đường ống và thiết bị vừa cung cấp nước sạch cho các tòa nhà và loại bỏ nước thải ra khỏi công trình, thông qua cống và vào cống ngầm. Một ngôi nhà trung bình có thể có một hoặc nhiều phòng tắm và một nhà bếp sẽ có nguồn cung cấp nước và hệ thống quản lý chất thải. Nó cũng có thể bao gồm các hệ thống sưởi ấm cũng như hệ thống làm mát và thông gió cho dù nó không thật sự phổ biến ở Việt Nam.

Do đó khái niệm sửa ống nước thật ra gần giống với định nghĩa Plumber của phương Tây.

Công việc sửa chữa hệ thống nước thường được thực hiện bởi thợ sửa ống nước chuyên nghiệp, những người cần nghiên cứu lý thuyết và thực hiện công việc thực tế để đánh giá năng lực của họ.

Nhiều người có thể cho rằng công việc bảo trì hệ thống ống nước chỉ là sửa chữa rò rỉ và lắp các vật dụng liên quan đến phòng tắm hoặc nhà bếp. Tuy nhiên, thực sự có nhiều thứ liên quan để hệ thống ống nước hơn có thể hoạt động.

Hệ thống đường ống nước thực sự quan trọng đối với bất kỳ công trình xây dựng nào vì không có kỹ thuật và kinh nghiệm từ thợ sửa ống nước được đào tạo, có khả năng một vài đường ống nào có thể được đặt không chính xác hoặc ở sai vị trí. Có được một thợ sửa ống nước tham gia sớm vào một công trình có nghĩa là mọi người đều rõ nơi đặt ống và những thiết bị và phụ kiện cần được lắp đặt ở đâu.

Thợ sửa ống nước làm việc ở đâu?

Một thợ sửa ống nước có thể được yêu cầu làm việc trong nhiều lĩnh vực như khu nhà ở xây dựng mới, sửa chữa nhà dân dụng, tòa nhà văn phòng, nhà máy, thậm chí trên tàu hoặc sân bay. Nói ngắn gọn; bất cứ nơi nào có nhu cầu cấp nước đều có thể yêu cầu chuyên môn về hệ thống ống nước.

Những công việc mà thợ sửa ống nước có thể làm?

Một thợ sửa ống nước có thể được yêu cầu tuân theo bản vẽ chi tiết hệ thống ống nước hoặc họ có thể cần phải tự thiết kế bố trí hệ thống ống nước. Thông thường, điều này phụ thuộc vào kích thước, quy mô của một công trình nhưng nếu là đặp mới, bạn sẽ cần một thợ sửa ống nước để lập kế hoạch hệ thống đường ống và phụ kiện từ đầu.

Hệ thống đường nước không chỉ là về lắp đặt và bảo trì mà họ còn có thể tham gia vào công việc khí đốt, lắp đặt hệ thống sưởi và nấu ăn và trong một số trường hợp, hệ thống thông gió và làm mát cũng vậy. Đối với loại công việc này, trình độ chuyên môn sẽ là rất cần thiết, nhất là khi công việc có liên quan về sử dụng điện.

 • Vệ sinh bồn nước trên cao, bồn nước chung cư…
 • Thông nghẹt đường ống xả nước hoặc ống dẫn nước bị tắc
 • Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.
 • Lắp đặt hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời.
 • Sửa ống nước, hàn nối, lắp mới ống chịu nhiệt PPR.
 • Tư vấn lắp đặt cải tạo, mở rộng hệ thống đường ống nước cho văn phòng, các nhà hàng, quán cafe cửa hàng lớn nhỏ, các hộ gia đình.
 • Sửa chữa lắp đặt & bảo trì máy bơm.
 • Sửa chữa, lắp đặt thiết bị, phụ kiện sử dụng nước như bồn rửa, máy nước nóng, các loại vòi nước…
 • Làm sạch hệ thống thoát nước và làm sạch cống.
 • Công nghệ không đào bới cống với ống dẫn ống và ống cấu trúc, có thể thông ống thải trong không gian hạn chế.
 • Phát hiện rò rỉ nước với thiết bị chuyên dụng, sửa ống nước hoặc các nguồn gốc gây rò rỉ, thất thoát nước.
 • Thông ống nước, khắc phục sự cố thấm vào tường, trần nhà hay nghẽn đường nước chảy.
 • Khắc phục mọi sự cố liên quan đến ống nước, đường dẫn nước sinh hoạt trong gia đình như gãy vòi nước ở chậu rửa mặt, bồn rửa chén, bục đường nước mất nước hỏng van si phông…

Các dịch vụ sửa ống nước tại nhà phổ biến nhất

DỊCH VỤ VỆ SINH BỒN NƯỚC INOX, BỂ NƯỚC

Đây là dịch vụ cung cấp nhân lực để tiền hành vệ sinh bồn nước nhà dân, các loại bể nước âm trong nhà. Đặc biệt, 1FIX™ còn cung cấp dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm, vệ sinh bồn nước nhựa, bồn nước Inox loại lớn cho các công trình, tòa nhà.

Bên cạnh đó dịch vụ vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng là một công việc được yêu cầu nhiều nhất từ khách hàng. Lý do là loại thiết bị này nếu không vệ sinh hàng năm thì thường bị mất vệ sinh ở bồn chứa nước nóng và ống thủy thu nhiệt, dẫn đến tình trạng nước không nóng như lúc mới sử dụng do hiệu quả thu nhiệt kém.

Theo các chuyên gia khuyến cáo. thì cần thiết phải vệ sinh bồn nước tối thiểu 12 tháng/ lần vì: “đối với các bồn nước, bể nước ngầm, ngoài kết tủa cặn sắt và mangan thì hàm lượng amoni trong nước cao hơn. Do bể ngầm có thể có các sinh vật như gián, nhện rơi và chết trong nước tạo nên đạm. Lượng đạm này sẽ phân hủy trong môi trường yếm khí của bể nước dẫn đến amoni tăng cao. Amoni sẽ chuyển hóa thành nitrit. Chất này kết hợp với các thành phần có trong thức ăn gây nên bệnh ung thư.”

THÔNG NGHẸT ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC

Đây là dịch vụ bao hàm khá nhiều công việc liên quan như thông nghẹt bồn rửa, thông tắc phểu thoát sàn, thông tắc đường ống cống nhà vệ sinh, đường ống cống chính của nhà.

Việc thông đường ống nước bị nghẹt có rất nhiều cách vì thực tế có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra tắc nghẽn đường ống nước. Các nguyên nhân tiêu biểu là dầu mỡ, xà phòng, bùn đất và các chất bẩn bám lâu ngày kết hợp lại, các khoáng chất có trong ống nước gây gỉ sét đường ống, làm rơi vật thể rớt xuống đường ống, bồn cầu, và cuối cùng có thể là do kết cấu xây dựng bị tác động từ bên ngoài như rễ cây lâu năm đâm vào đường ống.

Trường hợp đơn giản, người thợ có thể xác nhận nguyên nhân nhanh chóng và dùng các thiết bị đơn giản như cây lò xo thông cống, hoặc phức tạp hơn là dùng máy bơm nén, máy xoay lò xo. Khó khăn nhất là trường hợp phải đục đường ống nước thải để xử lý và lắp đặt lại.

Thông nghẹt đường ống nước thải

LẮP BƠM ĐẨY/ TĂNG ÁP CHO ĐƯỜNG NƯỚC

Có một số yếu tố cụ thể thúc đẩy việc người dùng nghĩ đến việc lắp đặt bơm. Với những nơi nước đầu ra của các thiết bị sử dụng nước bị yếu thì cần lắp bơm tăng áp, với nơi cần bơm nước lên bồn chứa ở trên cao thì chúng ta dùng bơm đẩy.

Hiện nay trên thị trường có cả những loại bơm sử dụng được cho nước nóng (bơm chịu nhiệt), chất lỏng có nhiệt độ cao lên đến 130 độ C, do đó bơm tăng áp nước nóng còn dùng được với hệ thống sử dụng nước nóng như máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Ngoài ra do đặt thù ảnh hưởng bởi triều cường, ngập nước thường xuyên, nhiều khách hàng còn có nhu cầu lắp đặt bơm chìm để hút nước thải, nước ngập ra khỏi nhà, tầng hầm… Các loại bơm chìm còn được sử dụng để bơm chất thải trong các nhà hàng, cơ sở chế biến thực phẩm, hóa chất…vì đặc tính chịu nước, ăn mòn và hoạt động liên tục của nó.

Vui lòng tham khảo thêm các thông tin về dịch vụ lắp đặt bơm tại đây.

SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC NÓNG

Thợ sửa ống nước của 1FIX™ có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong việc thi công và lắp đặt hệ thống nước nóng để sử dụng trong gia đình. Việc lắp đặt đường ống nước nóng mới thường nảy sinh khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt thêm thiết bị sử dụng nước nóng như máy nước nóng gián tiếp, máy nước nóng năng lượng mặt trời. Các công việc phổ biến hay được khách hàng yêu cầu là hàn ống chịu nhiệt PPR bị lủng, rò rỉ, thay thế các đường ống PPR bị mục (hay gặp các trường hợp ống PPR nằm ngoài trời, tiếp xúc trực tiếp với mưa nắng hàng ngày.)

Bên cạnh đó, 1FIX™ cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc bảo trì đường ống nước nóng PPR, HDPR có đường kính lớn sử dụng trong các tòa nhà, chung cư. 

DỊCH VỤ DÒ TÌM RÒ RỈ NƯỚC

Rò rỉ từ đường ống, thiết bị sử dụng nước và phụ kiện là một nguồn thất thoát nước đáng kể cho nhiều hộ gia đình. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng ngôi nhà thông thường có thể mất 2.000 đến 20.000 gallon (7.6 m3 đến 76 m3 ) nước mỗi năm do rò rỉ. Một số rò rỉ là rõ ràng, chẳng hạn như vòi nhỏ giọt và máy nước nóng bị rò rỉ. Thật không may, nhiều rò rỉ không bị phát hiện trong nhiều năm vì không thể nhìn thấy nguồn rò rỉ.

Thợ sửa ống nước 1FIX™ với nhiều kinh nghiệm (giúp khắc phục rò rỉ hơn 500 trường hợp mỗi tháng) sẽ có thể giúp khách hàng dò tìm vị trí rò rỉ và khắc phục triệt để với ít tổn hại nhất cho công trình xây dựng của khách hàng.

SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT KHÁC VỀ ĐƯỜNG NƯỚC

Dịch vụ lắp đặt, thay thế bồn cầu

Có rất nhiều hư hỏng vặt liên quan đến thiết bị sử dụng nước, đường ống nước và phụ kiện. Đó là lúc khách hàng nên liên hệ với thợ sửa ống nước chuyên nghiệp của 1FIX™. Các sửa chữa mà chúng tôi thường xuyên cung cấp cho khách hàng như:

 • Sửa chữa, thay thế vòi nước bị rò rỉ.
 • Thay vòi nước nóng lạnh, vòi xịt toilet.
 • Thay phao bồn cầu, bộ xả bồn rửa chén
 • Lắp đặt bồn rửa mặt tại nhà
 • Lắp đặt bồn rửa chén – bát
 • Lắp đặt phao cơ cho bồn nước
 • Lắp đặt phao nước tự động
 • Lắp đặt bồn cầu – Thay bồn cầu
 • Thay bộ xả bồn cầu – Thay két bồn cầu

Bảng giá dịch vụ sửa ống nước tại nhà TPHCM

Bảng giá mang tính tham khảo vì còn tùy thuộc vào độ khó khi thi công

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.

Có nhiều loại vấn đề hệ thống ống nước khác nhau mà hầu hết mọi người trong nhà phải đối mặt. Nhiều bạn thích tự xử lý các vấn đề hệ thống ống nước. Một số sửa chữa có thể được xử lý mà không có vấn đề gì thêm nhưng hầu hết các vấn đề sửa chữa được xử lý tốt nhất bởi một thợ sửa ống nước chuyên nghiệp có kinh nghiệm.

Xác định các vấn đề trong đường ống nước và sửa chúng là một nhiệm vụ khó khăn cho bất cứ ai mà chưa được đào tạo. Và trong trường hợp nếu có sự cố xảy ra trong khi khắc phục một số vấn đề, có khả năng bạn có thể có một mớ hỗn độn đắt tiền trên tay và cuối cùng phải tốn thêm nhiều chi phí để khắc phục.

Dù vậy, chúng tôi cũng tập hợp các câu hỏi thường gặp thường xuyên để bạn có thêm nhiều thông tin trước khi quyết định sửa ống nước.
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ. Xem chi tiết tại đây

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ sửa ống tại nhà TPHCM

Các sự cố phổ biến với đường ống nước?

 • Ống nước thải của nhà bếp và các phểu thoát sàn; Điều này là do các chất béo và thực phẩm như gạo bị rửa trôi xuống cống. Mặc dù có những hóa chất ăn mòn sẽ làm sạch đường ống rất nhanh, phương pháp tốt nhất là phòng ngừa. Cố gắng tránh làm rơi thực phẩm vào bồn rửa nếu có thể.
 • Những điều trên cũng áp dụng cho cống, phểu thoát sàn tắm, mặc dù nguyên nhân là do tóc bình thường. Nhặt và xử lý tóc thường giúp tránh được nghẹt cống.
 • Rò rỉ két nước bồn cầu, thường rò rỉ vào bồn dưới, và thường bị bỏ qua. Điều này làm tăng hóa đơn tiền nước và là một sự lãng phí nước nghiêm trọng.

Giá sửa ống nước tại nhà trung bình?

Trước tiên chúng ta phải xác định rằng, công việc sửa ống nước là rất đa dạng. Chính bảng giá sửa ống nước nêu trên của 1FIX™ cũng chưa bao trùm được tất cả công việc & dịch vụ mà khách hàng yêu cầu.Trên thị trường, với chi phí tầm khoảng 150k – 200k cho một giờ làm việc với những công việc đơn giản là hợp lý. Tuy nhiên với những công việc khó khăn hay có khối lượng công việc lớn thì mức xác định giá/ chi phí như vậy là không hợp lý. Do đó để biết được mức giá sửa ống nước tại nhà (hay các công việc liên quan) thì tốt nhất quý khách nên đặt lịch để thợ sửa ống nước đến khảo sát và báo giá chi tiết.

6 dấu hiệu nhận biết thợ sửa ống nước uy tín

Chúng tôi có tổng hợp chi tiết tại đây, tuy nhiên quý khách có thể xem tóm tắt như bên dưới.

 • Công ty có pháp nhân kinh doanh
 • Công ty có nhiều nhân sự, có hình ảnh & tên tuổi nhân viên rõ ràng
 • Có nhiều thông tin về quá trình làm việc
 • Không quảng cáo quá sự thật
 • Sử dụng số Hotline là số cố định.
 • Có hóa đơn & phiếu bảo hành công việc.

Tại sao nên chọn 1FIX™?

Chúng tôi là thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam. Đội thợ hơn 65 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã phục vụ và làm hài lòng hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Thợ chuyên nghiệp

Thợ và kỹ thuật viên có bằng cấp hoặc đã qua kiểm tra tay nghề & đào tạo kỹ năng. Tuân thủ quy trình làm việc tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật.

Thương hiệu tin cậy

Thương hiệu được bảo hộ và quan trọng hơn là được sự tin cậy của hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Pháp nhân rõ ràng

1FIX™ có pháp nhân là công ty chứ không phải là các đội thợ bán chuyên. Khách hàng có thể yên tâm về nghĩa vụ pháp lý, trách nhiệm bảo hành…

Bảo hành nghiêm túc

Quý khách không cần phải nhớ số điện thoại của thợ, chỉ cần gọi về 028.3890.9396 sẽ có thợ xuống bảo hành ngay

Không có chi phí ẩn

Cơ chế báo giá và tính giá hợp lý ngay từ đầu. Chỉ khi khách hàng xác nhận đồng ý với báo giá mới bắt đầu công việc. Loại bỏ nguy cơ về các chi phí ẩn, gian lận.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý khách sẽ luôn được hỗ trợ trước & sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc sẽ được giải thích cặn kẽ, 99% các vấn đề luôn được xử lý triệt để.