Dịch vụ sửa máy lạnh

Dịch vụ sửa máy lạnh, điều hòa nhanh chóng, đáng tin cậy và chuyên nghiệp cho gia đình và các cơ sở thương mại.

Hơn 65+ thợ sửa máy lạnh có sẵn, phục vụ tốc độ nhanh nhất

Tất cả thợ đều có trên 2 năm kinh nghiệm sửa chữa máy lạnh, không ngại làm từ việc nhỏ nhất cho khách hàng.

Các công việc sửa chữa đều được bảo hành đến 12 tháng*

Máy lạnh của quý khách đang trong tình trạng hư hỏng, hoạt động không bình thường và đang cần đến sự trợ giúp của dịch vụ sửa máy lạnh quận 4? Vậy tại sao không liên lạc ngay đến 1FIX để sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà quận 4 của chúng tôi, giải quyết nhanh gọn các vấn đề mà máy đang gặp phải, nhanh chóng trở lại sinh hoạt như mọi ngày.

– Sửa Chữa Nhanh 1FIX – Chuyên Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Nhà quận 4 TPHCM

– Địa Chỉ: Hẻm 576 Đoàn Văn Bơ, Phường 18, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

– Hotline: 028.3890.9294 | 028.3890.9396

Bảng Giá Thợ Sửa máy lạnh quận 4 TPHCM – Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà quận 4 giá rẻ ☎️ 028 3890 9294 – Kiểm tra miễn phí – Xử lý trong ngày

Chính sách bảo hành của 1FIX luôn uy tín, khi công việc sửa máy lạnh tại quận 4 kỹ thuật viên sẽ cẩn thận kiểm tra lại hoạt động của máy lạnh trước khi bàn giao, dán tem bảo hành và viết phiếu hành cho khách hàng. Vì thế quý khách hãy yên tâm sử dụng dịch vụ tại 1FIX mà không sợ bị lừa đảo từ các thợ trôi nổi trên thị trường.

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 4 của 1FIX – 028.3890.9294

Lúc nào cần thợ sửa máy lạnh tại quận 4?

Sửa máy lạnh tại nhà là điều ai cũng cần phải biết mỗi khi thiết bị trong gia đình có trục trặc, nhưng nhiều người vẫn còn lo ngại nhiều vấn đề khách quan nên không dám liên hệ đến dịch vụ sửa máy lạnh quận 4. Và những nguyên nhân sau sẽ giúp mọi người thấy được rằng, sửa chữa máy lạnh kịp thời sẽ mang đến những lợi ích như thế nào.

Chi phí sửa máy lạnh quận 4 TPHCM

Khi máy lạnh bắt đầu xuất hiện dấu hiệu bất bình thường, chắc chắn bên trong máy đã hư hỏng một bộ phận nào đó, ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy. Chưa tính đến việc sửa chữa và thay thế, thì điều đầu tiên mà mọi người phải đối mặt chính là tiền điện tăng đột biến. Lúc này quý khách hãy kiểm tra qua điều hòa trước khi thuê thợ sửa máy lạnh tại nhà quận 4.

Dù chỉ là một bộ phận nhỏ, nhưng nó cũng sẽ gây ra hao phí điện năng rất lớn, chưa kể tuổi thọ của máy sẽ giảm đi rất nhiều, nếu cứ kéo dài có khi phải chi một khoản tiền lớn để mua thiết bị mới. Vì thế nên quý khách bảo trì và sửa máy lạnh quận 4 định kỳ.

Lợi ích khi bảo trì và sửa máy lạnh quận 4 thường xuyên

Chức năng chính của máy lạnh là lọc không khí, cung cấp luồng khí trong lành và mát lạnh nhất. Nhưng sẽ thế nào nếu công dụng của nó lại ngược lại hoàn toàn với chức năng mà người dùng mong muốn? Chắc chắn sức khỏe của mọi người sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Vì thế rất cần bảo trì và sửa chữa máy lạnh tại nhà quận 4 định kỳ.

Không sửa chữa máy lạnh kịp thời khi hư hỏng, tạo điều kiện cho bụi bẩn và vi khuẩn ngày tích tụ càng nhiều, mật độ vi khuẩn trong không khí sẽ tăng đột biến tạo bầu không khí ô nhiễm, gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho người sử dụng, đặc biệt là những bệnh về đường hô hấp.

Vậy nên, khi máy hư hỏng đừng nên chủ quan mà cần phải liên lạc ngay với dịch vụ sửa máy lạnh quận 4 uy tín của 1FIX. Khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản  chi phí hợp lý, vừa đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Lạnh tại quận 4 - Thợ Sửa Máy Lạnh Quận 4

Hỏi đáp về dịch vụ thợ sửa máy lạnh quận 4

Tôi nên liên hệ thợ sửa máy lạnh tại nhà quận 4 như thế nào?

Máy điều hòa không khí tiêu tốn rất nhiều điện năng và là chi phí tiện ích đắt đỏ nhất trong nhiều hộ gia đình. Nếu bạn nhận thấy hóa đơn tiền điện hàng tháng của mình tăng đột ngột hoặc bất ngờ, đó có thể là dấu hiệu của việc AC không hiệu quả.
Nếu bạn có một bộ AC cũ, nó có thể đã bị mòn. Hoạt động kém hiệu quả cũng do bộ lọc bẩn, rò rỉ ống dẫn, động cơ bị lỗi, tụ điện bị lỗi và chất làm lạnh thấp. Với việc bảo trì chủ động thường xuyên, thợ sửa máy lạnh quận 4 của 1FIX có thể đánh giá mọi thành phần để tối ưu hóa hiệu quả của thiết bị của bạn.
Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 028.3890.9294 để tìm hiểu cách làm cho máy lạnh của bạn chạy lại như mới! Thợ sửa máy lạnh tại quận 4 của vcúng tôi trả lời các cuộc gọi 24/7 để bạn có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ khẩn cấp của mình.

Chi phí sửa máy lạnh quận 4 bao nhiêu tiền?

Theo chia sẻ của thợ sửa máy lạnh quận 4 thì nhiều yếu tố quyết định chi phí sửa chữa máy lạnh, bao gồm:
– Loại sửa chữa
– Có bảo hành hay không
– Điều kiện của máy lạnh của bạn
– Khó khăn của việc sửa chữa
– Các bộ phận cần thiết để thực hiện sửa chữa
– Lao động liên quan
Sau khi kiểm tra và chẩn đoán, thợ sửa máy lạnh tại nhà quận 4 của chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá chi tiết và minh bạch. Bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ không bao giờ tính đến các khoản phí ẩn tại bất kỳ thời điểm nào.
Ngân sách eo hẹp sẽ không ngăn cản bạn nhận được hỗ trợ HVAC cần thiết. Nếu bạn thanh toán bằng một trong các tùy chọn tài chính của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp các gói tài trợ, hạn mức tín dụng và thanh toán linh hoạt phù hợp với bạn.

Có nên tự sửa chữa trước khi thợ sửa máy lạnh quận 4 đến không?

Thợ sửa máy lạnh quận 4 nhiều năm kinh nghiệm của 1FIX khuyên bạn nên thay thế bất kỳ thiết bị AC nào trên 10 năm tuổi. Và đây cũng là lời khuyên của các cơ quan đo lường kiểm soát năng lượng. Khi một hệ thống điều hòa không khí bắt đầu bị mòn, chi phí sửa chữa trở nên cao và nhiều hơn bình thường.
Trừ khi việc sửa chữa đơn giản, chẳng hạn như đai quạt bị mòn hoặc tụ điện bị tắc, chúng tôi khuyên bạn nên thay toàn bộ bộ máy lạnh của mình. Cũng cần nhớ rằng khi máy điều hòa không khí cũ đi, các bộ phận cơ khí tương thích thường trở nên lỗi thời hoặc khó tìm. Điều này sẽ làm cho việc sửa chữa trong tương lai trở nên phức tạp và tốn kém.

Theo thợ sửa máy lạnh quận 4 máy lạnh hoạt động trong bao lâu?

Theo chia sẻ của thợ sửa máy lạnh quận 4 thì tuổi thọ của hệ thống HVAC phụ thuộc vào các quy trình bảo trì, vị trí / tình trạng của thiết bị và tần suất sử dụng. Điều đó nói rằng, mọi loại thiết bị HVAC đều có tuổi thọ cụ thể:
Máy bơm nhiệt thường có tuổi thọ từ 10 đến 20 năm.
Máy lạnh đứng không có ống thường kéo dài từ 10 đến 30 năm.
Máy điều hòa không khí có thể tồn tại từ 15 đến 20 năm nếu được bảo dưỡng đúng cách. Nếu không có đủ quy trình bảo trì tiêu chuẩn, hãy mong đợi tuổi thọ gần 10 năm.

Quy trình sửa máy lạnh tại quận 4 TPHCM

Để chất lượng của dịch vụ sửa máy lạnh quận 4 hiệu quả nhất, 1FIX xin cung cấp đến quý khách hàng quy trình làm việc của mình như sau.

Thợ sửa máy lạnh quận 4 của 1FIX Kiểm tra máy lạnh

 • Bằng cách kiểm tra hoạt động của máy, từ việc làm nóng/lạnh hiệu quả hay không mà thợ sửa máy lạnh tại quận 4 tại nhà sẽ đánh giá mức độ hư hỏng của máy.
 • Kiểm tra các đường dây và mạch điện bên trong máy, trường hợp máy bị đóng tuyết hay bụi bám nhiều kỹ thuật viên sẽ xử lý ngay tại chỗ.
 • Hoàn tất quá trình kiểm tra, thợ sửa máy lạnh tại nhà quận 4 sẽ thông báo đến người dùng về mức độ hư hỏng, đồng thời cung cấp các biện pháp phù hợp.

Thợ sửa máy lạnh quận 4 tiến hành sửa chữa

 • Khi đã được sự đồng ý từ khách hàng về biện pháp sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ bắt tay vào công việc khắc phục tình trạng hư hỏng của máy.
 • Nếu cần thay thế phụ kiện, thợ sửa máy lạnh tại quận 4 sẽ thông báo trước cho người dùng được biết.
 • Khi hoàn tất, thợ sửa sẽ kiểm tra lại một lần nữa và tra dầu.

Thợ sửa máy lạnh tại nhà quận 4 Khởi động máy kiểm tra lần cuối

Để khách hàng tin tưởng dịch vụ sửa máy lạnh quận 4 tại nhà của 1FIX hơn nữa, chúng tôi sẽ khởi động kiểm tra hoạt động của máy để xem mọi thứ đã ổn định hay chưa.

Nếu xuất hiện những lỗi khác, nhân viên sẽ khắc phục những sự cố còn sót lại.

Sửa máy lạnh quận 1Sửa máy lạnh quận 2
Sửa máy lạnh quận 3Sửa máy lạnh quận 4
Sửa máy lạnh quận 5Sửa máy lạnh quận 6
Sửa máy lạnh quận 7Sửa máy lạnh quận 8
Sửa máy lạnh quận 9Sửa máy lạnh quận 10
Sửa máy lạnh quận 11Sửa máy lạnh quận 12
Sửa máy lạnh quận Tân BìnhSửa máy lạnh quận Bình Tân
Sửa máy lạnh quận Gò VấpSửa máy lạnh quận Bình Thạnh
Sửa máy lạnh quận Tân PhúSửa máy lạnh quận Phú Nhuận
Sửa máy lạnh Thủ ĐứcSửa máy lạnh Bình Chánh
Sửa máy lạnh Hóc MônSửa máy lạnh Nhà Bè

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa máy lạnh quận 4 của 1FIX

 • 1FIX hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý, tin tưởng của mọi người nhờ vào dịch vụ sửa máy lạnh quận 4 uy tín của mình. Không chỉ phủ sóng ở quận 4, mà dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà của 1FIX còn tạo được tiếng vang lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và lan rộng sang các tỉnh lân cận.
 • 1FIX luôn tạo thiện cảm với các đối tác, mọi người đánh giá rất cao về chất lượng, năng lực làm việc cũng như uy tín trong kinh doanh. Mọi hư hỏng, trục trặc sẽ được khắc phục nhanh chóng dưới những bàn tay chuyên nghiệp, những thợ sửa máy lạnh tại quận 4 đã giàu kinh nghiệm, có trình độ lâu năm hoạt động trong nghề.
 • Đảm bảo uy tín, cung cấp các linh kiện chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nếu cần có thể xuất trình hóa đơn nhập khẩu khi khách hàng yêu cầu. Và đặc biệt, giá thành hợp lý với túi tiền của mọi người, nói không với chặt chém khi có giá niêm yết rõ ràng.
 • Với những dẫn chứng trên, 1FIX hy vọng mọi người đã có cái nhìn tổng quát nhất về dịch vụ sửa máy lạnh quận 4 của chúng tôi. Nếu thiết bị đang gặp trục trặc, đừng ngại liên hệ với chúng tôi, chỉ cần nhận được yêu cầu 1FIX sẽ hỗ trợ khách hàng ngay tức khắc.
Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Lạnh tại quận 4 - Thợ Sửa Máy Lạnh Quận 4

Nguyên nhân khiến máy hư hỏng cần đến thợ sửa máy lạnh quận 4

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy lạnh đang hoạt động bình thường bỗng hư hỏng một cách khó hiểu. Nhưng mọi người phải hiểu rằng, cái gì nó cũng có nguyên do của nó, có thể trong quá trình sử dụng chúng ta đã vô tình mắc phải những sai lầm mà bản thân chưa nhận ra được. Vì thế hãy liên hệ thợ sửa máy lạnh quận 4 để họ đến kiểm tra và kịp thời sửa chữa.

 • Không thực hiện vệ sinh định kỳ.
 • Rò rỉ khí gas trong thời gian dài. => thợ sửa máy lạnh tại quận 4 của 1FIX cũng kèm dịch vụ bơm ga máy lạnh tại nhà.
 • Quạt của dàn nóng không hoạt động.
 • Tự ý lắp đặt hoặc di chuyển máy không đúng quy trình.
 • Nhiệt độ môi trường cao.
 • Sử dụng sai điều khiển.
 • Board máy lạnh hỏng.

Và ngoài ra nhanh chóng gọi cho dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà quận 4 của 1FIX khi gặp những vấn đề sau:

 • Máy hoạt động không bình thường, báo lỗi.
 • Phát ra tiếng động lạ khi vận hành.
 • Máy không nhận lệnh từ điều khiển
 • Rò rỉ nước chảy ra từ dàn lạnh.
 • Khả năng làm lạnh kém.

Khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng, thợ sửa máy lạnh quận 4 của 1FIX sẽ có mặt ngay lập tức, không để khách hàng phải sốt ruột chờ đợi trong lo lắng.

Bảng giá sửa máy lạnh tại nhà quận 4

Dịch vụĐơn vịĐơn Giá
Xử lý chảy nướcBộTừ 300.000đ
Sửa board (Mono)Bộ700.000đ – 1.000.000đ
Sửa board (Inverter)Bộ1.000.000đ – 1.600.000đ
Xử lý xì tán, bơm gas hoàn toàn (Mono)Bộ1.000.000đ – 1.900.000đ
Xử lý xì tán, bơm gas hoàn toàn (Inverter)Bộ1.100.000đ – 2.000.000đ
Xử lý xì dàn, bơm gas hoàn toàn (Mono)Bộ1.400.000đ – 2.300.000đ
Xử lý xì dàn, bơm gas hoàn toàn (Inverter)Bộ1.500.000đ – 2.400.000đ
Hút chân khôngBộ250.000đ – 300.000đ
Nén ni tơBộ300.000đ – 400.000đ
Thay cục nóng máy lạnhCái300.000đ – 400.000đ
Thay tụ đề block máy lạnhCái500.000đ – 800.000đ
Thay RemoteCái300.000đ
Thay cảm biếnCái600.000đ – 800.000đ
Thay động cơ lá đảoCái500.000đ – 800.000đ
Thay block (Mono)Cái1.800.000đ – 3.900.000đ
Thay block (Inverter)Cái2.100.000đ – 4.400.000đ
Thay motor quạt dàn nóng/dàn lạnh (Mono)Cái900.000đ – 1.800.000đ
Thay motor quạt dàn nóng/dàn lạnh (Inverter)Cái1.200.000đ – 2.300.000đ
Thay lồng sóc (Mono)Cái800.000đ – 1.200.000đ
Thay lồng sóc (Inverter)Cái1.000.000đ – 1.400.000đ
Sửa nghẹt dàn (tháo dàn)Bộ1.400.000đ – 2.500.000đ
Thay bơm thoát nước rờiCái1.800.000đ – 2.400.000đ

ÁP DỤNG VỚI MÁY LẠNH ÂM TRẦN, ÁP TRẦN & MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG (2.5HP – 5HP)

Dịch vụĐơn vịĐơn Giá
Xử lý xì tán, bơm gas hoàn toàn (Mono)Bộ2.200.000đ – 2.900.000đ
Xử lý xì tán, bơm gas hoàn toàn (Inverter)Bộ2.400.000đ – 3.900.000đ
Xử lý xì dàn, bơm gas goàn toàn (Mono)Bộ2.700.000đ – 4.200.000đ
Xử lý xì dàn, bơm gas goàn toàn (Inverter)Bộ2.900.000đ – 5.000.000đ
Hút chân khôngBộ350.000đ – 400.000đ
Nén ni tơBộ400.000đ – 700.000đ
Thay contactorCái900.000đ – 1.500.000đ
Thay block máy lạnh (mono)Cái4.500.000đ – 10.900.000đ
Thay block máy lạnh (Inverter)Cái5.000.000đ – 12.100.000đ

Thợ sửa máy lạnh tại nhà giá rẻ


Photo of author

Phạm Ngọc Duy

Xin chào mọi người, tôi là Ngọc Duy, đã tốt nghiệp trung cấp ngành điện lạnh và có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt... cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi muốn dành thời gian để chia sẽ thêm các kinh nghiệm sửa chữa và chẩn đoán tình huống trong ngành điện lạnh, giúp khách hàng tự tin hơn trong việc giao tiếp với thợ điện lạnh.

Viết một bình luận