Thợ Sửa Máy Lạnh Gò Vấp – Sửa Chữa Máy Lạnh Quận Gò Vấp

Trong quá trình sử dụng máy lạnh khó tránh khỏi trường hợp thiết bị hư hỏng, gặp trục trặc… nếu không có hiểu biết rất khó khắc phục ngay. Chính vì vậy, dịch vụ sửa máy lạnh Gò Vấp của 1FIX là cứu tinh của mọi nhà, giải quyết nhanh chóng khả năng hoạt động yếu, chảy nước và nhiều lý do khó chịu khác.

Sửa Máy Lạnh Gò Vấp – Sửa Chữa Máy Lạnh Quận Gò Vấp

Dịch vụ sửa máy lạnh Gò Vấp 1FIX có gì đặc biệt

Miễn phí tư vấn sửa máy lạnh quận Gò Vấp

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được kiểm tra tình trạng hoạt động của máy hoàn toàn miễn phí, được báo cáo chi tiết sự cố mà thiết bị đang gặp phải, được biết chi phí sửa máy lạnh Gò Vấp tại nhà hoặc thay thế linh kiện là bao nhiêu.

Sửa máy lạnh Gò Vấp triệt để

Khắc phục tình trạng hư hỏng triệt để, chỉ một lần duy nhất là có thể sử dụng lại bình thường, có đầy đủ chế độ bảo hành đàng hoàng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh Gò Vấp tại nhà.

Hướng dẫn sử dụng đúng cách

Ngoài ra, thợ sửa máy lạnh Gò Vấp uy tín của 1FIX còn hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng máy sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân, hạn chế hư hỏng trong quá trình sử dụng, không làm hao tổn nhiều chi phí dù sử dụng trong thời gian dài.

Hãy luôn ghi nhớ rằng, việc liên hệ với dịch vụ sửa máy lạnh quận Gò Vấp khi máy hư hỏng là điều rất cần thiết. Nếu trì hoãn, có thể gây ra nhiều hư hỏng nặng nề hơn, vừa gây tổn hại đến tuổi thọ của máy đồng thời chi phí sửa chữa tăng cao hơn.

Hư hỏng nào cần phải sửa máy lạnh quận Gò Vấp ngay

Trong quá trình sử dụng, có rất nhiều sự cố phát sinh và cần phải sửa máy lạnh Gò Vấp tại nhà ngay lập tức, trong đó gồm có các trường hợp như:

  • Thiết bị không lạnh, có hoạt động nhưng không kém lạnh hoặc không vận hành được.
  • Máy vẫn hoạt động hết công suất dù rằng đã đạt đến nhiệt độ mong muốn.
  • Không điều chỉnh được nhiệt độ theo yêu cầu.
  • Lượng tiêu thụ điện năng cao hơn so với bình thường.
  • Máy xuất hiện tình trạng đóng băng, bị chảy nước

Mọi người phải hiểu rằng, khi thiết bị điện vận hành trong thời gian dài, dù muốn hay không nó vẫn xuất hiện một vài sự cố ngoài ý muốn, có thể nguyên nhân của sự cố này lại là một sự cố khác, vậy nên không có gì là bất bình thường khi liên hệ thợ sửa chữa máy điều hòa 1FIX khi gặp sự cố cả.

Quy trình sửa máy lạnh Gò Vấp

Ghi nhận thông tin khách hàng

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ đưa ra một vài câu hỏi cần thiết như tình trạng hư hỏng, địa điểm, số điện thoại để liên lạc, thời gian cụ thể để làm việc… Sau đó chuyển những thông tin này cho thợ sửa máy lạnh Gò Vấp uy tín.

Kỹ thuật viên của dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận Gò Vấp sẽ liên lạc lại với người dùng, thống nhất lại một lần nữa thời gian chính xác để đến kiểm tra và sửa máy.

Xác nhận tình trạng

Nhân viên của 1FIX luôn có mặt đúng thời gian như đã hẹn trước, khi đến nơi sẽ bắt tay vào kiểm tra máy và đánh giá mức độ hư hỏng của thiết bị. Dù máy hư hỏng nhẹ hay nặng, khách hàng vẫn được báo cáo trực tiếp. Lợi ích từ việc này chính là cho người dùng biết rõ vì sao máy lại hư hỏng, đưa ra hướng giải quyết, đồng thời thông qua đó hỏi ý kiến của khách hàng có muốn sửa chữa/thay thế hay không.

Tiến hành sửa máy lạnh Gò Vấp

Thiết bị hư sẽ sửa ngay lập tức, cần thay thế thì thợ sửa điều hòa uy tín sẽ tìm phụ kiện tương thích với Model. Tuy nhiên, trong quá trình sửa điều hòa tại nhà có thể gặp nhiều khó khăn vì máy hư hỏng quá nặng, lúc này nhân viên sẽ thông báo và thống nhất tháo dỡ đưa máy về công ty để quá trình khắc phục thuận tiện hơn.

Bàn giao và thanh toán

Hoàn tất toàn bộ quá trình sửa máy điều hòa Gò Vấp, kỹ thuật viên của 1FIX cho máy chạy thử thêm một lần nữa để xác nhận máy đã hoạt động bình thường. Bàn giao lại cho khách hàng và lập phiếu thanh toán, bảo hành theo đúng quy định của công ty.

Nếu xuất hiện hư hỏng hoặc cần bảo trì bảo dưỡng máy trong thời hạn bảo hành, mọi chi phí đều được miễn hoàn toàn. Đặc biệt, sẽ có ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng thân thiết, sử dụng hoặc giới thiệu dịch vụ sửa điều hòa tại nhà của chúng tôi.

Sửa Máy Lạnh Gò Vấp – Sửa Chữa Máy Lạnh Quận Gò Vấp

Cam kết dịch vụ sửa máy lạnh tại Gò Vấp của 1FIX

Hiện nay, có không ít cơ sở hoạt động không uy tín làm mất thiện cảm trong mắt khách hàng đến những dịch vụ sửa máy lạnh quận Gò Vấp. Thế nhưng, 1FIX lại không hề như vậy, mọi người có thể yên tâm những vấn đề xấu nhất không giờ xảy ra.

Thợ giàu kinh nghiệm sửa máy lạnh Gò Vấp

Có kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa điều hòa uy tín, vậy nên 1FIX có độ phủ sóng không chỉ ở quận Gò Vấp mà còn vươn ra các quận huyện khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. 1FIX luôn lấy chữ tín để hoạt động, mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ đều hài lòng.

Bảng giá sửa máy lạnh Gò Vấp 2020

Dịch vụGiá tham khảoGhi chú
Di dời máy lạnh500.000 – 700.000đMáy treo tường 1HP – 2.5HP
Lắp máy lạnh300.000 – 400.000đ ( Tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi)Máy treo tường 1HP – 2.5HP
Tháo gỡ máy lạnh cũ150.000đ – 400.000đMáy treo tường 1HP – 2.5HP
Lắp máy lạnh âm trầnTừ 600.000đ, chưa bao gồm vật tưBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh mẹ bồng conTừ 600.000đ, chưa bao gồm vật tưBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh câyTừ 600.000đ, chưa bao gồm vật tưBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Vệ sinh máy lạnh1 bộ: 200.000đ [từ 5 bộ: 190.000đ]Áp dụng với máy treo tường 1HP – 1.5HP.
Vệ sinh máy lạnh1 – 2 bộ: 250.000đ [từ bộ thứ 3: 220.000đ]Áp dụng với máy treo tường 2HP
Khử trùng máy lạnh100.000đXịt thuốc khử khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn trong dàn lạnh.
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng350.000đMáy lạnh tủ đứng 5HP
Vệ sinh máy lạnh âm trần350.000đ – 500.000đCông suất từ 2.5HP – 5HP. Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công phức tạp.
Vệ sinh máy lạnh áp trần500.000đ – 800.000đCông suất từ 2.5HP – 5HP. Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công phức tạp.
Châm Gas R22250.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Châm Gas R410450.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Châm Gas R32450.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Bơm gas do thất thoát trên 50% định lượngTừ 500.000đBáo giá sau khi kiểm tra
Đối với dịch vụ di dời hay lắp đặt máy lạnh, giá có thể thay đổi tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi). Giá này chưa bao gồm phí vận chuyển từ địa điểm này sang nơi khác (nếu có.)

Đội ngũ sửa máy lạnh Gò Vấp chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên sửa máy lạnh tại nhà đông đảo, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy lạnh Gò Vấp. Khách hàng sẽ được phục vụ trong thời gian nhanh nhất, không tốn công tháo dỡ, vận chuyển hay phải chờ đợi quá lâu. Chỉ cần liên hệ đến 1FIX, mọi thứ cứ để chúng tôi lo liệu.

Thời tiết nóng bức mà máy lạnh gặp phải những hư hỏng không đáng có thì quả thật rất bất tiện, để quá trình sử dụng luôn gặp thuận tiện nhất thì dịch vụ sửa máy lạnh Gò Vấp chính là lựa chọn tối ưu nhất, nhanh chóng quay trở lại sinh hoạt hằng ngày.

Thi công sửa máy lạnh giá rẻ tại TPHCM

Viết một bình luận

Call Now Button