Thợ Sửa Máy Lạnh Gò Vấp uy tín – Sửa Máy Lạnh Quận Gò Vấp

Trong quá trình sử dụng máy lạnh khó tránh khỏi trường hợp thiết bị hư hỏng, gặp trục trặc… nếu không có hiểu biết rất khó khắc phục ngay. Chính vì vậy, dịch vụ sửa máy lạnh Gò Vấp của 1FIX là cứu tinh của mọi nhà, giải quyết nhanh chóng khả năng hoạt động yếu, chảy nước và nhiều lý do khó chịu khác.

Dịch vụ sửa máy lạnh Gò Vấp 1FIX có gì đặc biệt

Miễn phí tư vấn sửa máy lạnh quận Gò Vấp

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được kiểm tra tình trạng hoạt động của máy hoàn toàn miễn phí, được báo cáo chi tiết sự cố mà thiết bị đang gặp phải, được biết chi phí sửa máy lạnh Gò Vấp tại nhà hoặc thay thế linh kiện là bao nhiêu.

Thợ sửa máy lạnh quận Gò Vấp triệt để

Khắc phục tình trạng hư hỏng triệt để, chỉ một lần duy nhất là có thể sử dụng lại bình thường, có đầy đủ chế độ bảo hành đàng hoàng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà Gò Vấp.

Hướng dẫn sử dụng máy lạnh đúng cách

Ngoài ra, thợ sửa máy lạnh Gò Vấp uy tín của 1FIX còn hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng máy sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân, hạn chế hư hỏng trong quá trình sử dụng, không làm hao tổn nhiều chi phí dù sử dụng trong thời gian dài.

Hãy luôn ghi nhớ rằng, việc liên hệ với dịch vụ sửa máy lạnh quận Gò Vấp khi máy hư hỏng là điều rất cần thiết. Nếu trì hoãn, có thể gây ra nhiều hư hỏng nặng nề hơn, vừa gây tổn hại đến tuổi thọ của máy đồng thời chi phí sửa chữa tăng cao hơn.

Sửa Máy Lạnh Gò Vấp – Sửa Chữa Máy Lạnh Quận Gò Vấp

Hư hỏng nào cần phải sửa máy lạnh quận Gò Vấp ngay

Trong quá trình sử dụng, có rất nhiều sự cố phát sinh và cần phải sửa máy lạnh tại nhà Gò Vấp ngay lập tức, trong đó gồm có các trường hợp như:

– Thiết bị không lạnh, có hoạt động nhưng không kém lạnh hoặc không vận hành được.

– Máy vẫn hoạt động hết công suất dù rằng đã đạt đến nhiệt độ mong muốn.

– Không điều chỉnh được nhiệt độ theo yêu cầu.

– Lượng tiêu thụ điện năng cao hơn so với bình thường.

– Máy xuất hiện tình trạng đóng băng, bị chảy nước

Mọi người phải hiểu rằng, khi thiết bị điện vận hành trong thời gian dài, dù muốn hay không nó vẫn xuất hiện một vài sự cố ngoài ý muốn, có thể nguyên nhân của sự cố này lại là một sự cố khác, vậy nên không có gì là bất bình thường khi liên hệ thợ sửa máy lạnh Gò Vấp 1FIX khi gặp sự cố cả.

Tin tưởng vào dịch vụ sửa máy lạnh Gò Vấp

Bạn tin tưởng vào thiết bị điều hòa không khí của mình để hoạt động ở hiệu suất tối đa khi bạn cần nhất và khi hệ thống của bạn bị hỏng, bạn cần sự trợ giúp nhanh chóng của chuyên gia của dịch vụ sửa máy lạnh quận Gò Vấp, đặc biệt là vào mùa hè nóng nực của miền Nam.

Tại Sửa Chữa Nhanh 1FIX, các chuyên gia sửa chữa máy lạnh tại nhà của chúng tôi luôn sẵn sàng cả ngày lẫn đêm để cung cấp cho bạn những giải pháp chất lượng cao, kịp thời để khôi phục hệ thống của bạn trở lại trạng thái hoạt động. Thợ sửa máy lạnh Gò Vấp với kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, trang thiết bị hiện đại và giá cả phải chăng, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi cho tất cả các nhu cầu về điều hòa không khí của bạn.

Chuyên gia sửa máy lạnh tại nhà Gò Vấp từ một công ty được xếp hạng hàng đầu

Khi nói đến sửa chữa HVAC, bạn cần phải làm việc với một công ty có danh tiếng hàng đầu về việc cung cấp dịch vụ đảm bảo giải quyết các vấn đề của bạn một lần và mãi mãi. Là nhà thầu dịch vụ sửa máy lạnh Gò Vấp đáng tin cậy nhất của TPHCM, đó là những gì bạn nhận được với các giải pháp sửa chữa điều hòa không khí của Sửa Chữa Nhanh 1FIX.

Bất kể kiểu dáng hay kiểu máy của thiết bị của bạn, dịch vụ sửa chữa AC của chúng tôi đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của hộ gia đình và chúng tôi cung cấp:

Dịch vụ sửa máy lạnh quận Gò Vấp khẩn cấp: Đội ngũ của chúng tôi làm việc 24/7, 365 ngày một năm và chúng tôi cung cấp phản hồi nhanh chóng để xử lý sự cố của bạn ngay khi bạn cần chúng tôi.

Tùy chọn sửa chữa kịp thời: Ngoài sửa máy lạnh Gò Vấp khẩn cấp, chúng tôi cung cấp các cuộc hẹn trong ngày và các giải pháp nhanh chóng giúp giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của hệ thống của bạn.

Chất lượng đảm bảo: Tại Sửa Chữa Nhanh 1FIX, chúng tôi cung cấp Bảo hành sửa chữa dài hạn cho tất cả các công việc dịch vụ mà chúng tôi hoàn thành.

Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm: Tất cả các kỹ thuật viên sửa máy lạnh quận Gò Vấp của chúng tôi đều được chứng nhận, cấp phép và được đào tạo chuyên sâu để đảm bảo rằng bạn có được dịch vụ chất lượng cao nhất hiện có trong khu vực.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để lên lịch dịch vụ sửa chữa AC của bạn!

Là nhà cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh quận Gò Vấp được đánh giá cao hàng đầu và dịch vụ chuyên nghiệp, 1FIX ở đây để đảm bảo rằng bạn có một môi trường sống mát mẻ và thoải mái mà bạn xứng đáng có được. Tìm hiểu thêm về những gì chúng tôi phải cung cấp ngay hôm nay bằng cách gọi cho chúng tôi hoặc yêu cầu thông tin bổ sung ngay bây giờ bằng cách điền vào biểu mẫu báo giá trực tuyến ngắn gọn của chúng tôi!

Thợ sửa máy lạnh tại TPHCM

Sửa máy lạnh quận 1Sửa máy lạnh quận 2
Sửa máy lạnh quận 3Sửa máy lạnh quận 4
Sửa máy lạnh quận 5Sửa máy lạnh quận 6
Sửa máy lạnh quận 7Sửa máy lạnh quận 8
Sửa máy lạnh quận 9Sửa máy lạnh quận 10
Sửa máy lạnh quận 11Sửa máy lạnh quận 12
Sửa máy lạnh quận Tân BìnhSửa máy lạnh quận Bình Tân
Sửa máy lạnh quận Gò VấpSửa máy lạnh quận Bình Thạnh
Sửa máy lạnh quận Tân PhúSửa máy lạnh quận Phú Nhuận
Sửa máy lạnh Thủ ĐứcSửa máy lạnh Bình Chánh
Sửa máy lạnh Hóc MônSửa máy lạnh Nhà Bè

Quy trình sửa máy lạnh tại nhà Gò Vấp

Ghi nhận thông tin khách hàng

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ đưa ra một vài câu hỏi cần thiết như tình trạng hư hỏng, địa điểm, số điện thoại để liên lạc, thời gian cụ thể để làm việc… Sau đó chuyển những thông tin này cho thợ sửa máy lạnh Gò Vấp uy tín.

Kỹ thuật viên của dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận Gò Vấp sẽ liên lạc lại với người dùng, thống nhất lại một lần nữa thời gian chính xác để đến kiểm tra và sửa máy.

Xác nhận tình trạng

Nhân viên của 1FIX luôn có mặt đúng thời gian như đã hẹn trước, khi đến nơi sẽ bắt tay vào kiểm tra máy và đánh giá mức độ hư hỏng của thiết bị. Dù máy hư hỏng nhẹ hay nặng, khách hàng vẫn được báo cáo trực tiếp. Lợi ích từ việc này chính là cho người dùng biết rõ vì sao máy lại hư hỏng, đưa ra hướng giải quyết, đồng thời thông qua đó hỏi ý kiến của khách hàng có muốn sửa chữa/thay thế hay không.

Tiến hành sửa máy lạnh Gò Vấp

Thiết bị hư sẽ sửa ngay lập tức, cần thay thế thì thợ sửa máy lạnh Gò Vấp uy tín sẽ tìm phụ kiện tương thích với Model. Tuy nhiên, trong quá trình sửa điều hòa tại nhà có thể gặp nhiều khó khăn vì máy hư hỏng quá nặng, lúc này nhân viên sẽ thông báo và thống nhất tháo dỡ đưa máy về công ty để quá trình khắc phục thuận tiện hơn.

Bàn giao và thanh toán

Hoàn tất toàn bộ quá trình sửa máy điều hòa Gò Vấp, kỹ thuật viên của 1FIX cho máy chạy thử thêm một lần nữa để xác nhận máy đã hoạt động bình thường. Bàn giao lại cho khách hàng và lập phiếu thanh toán, bảo hành theo đúng quy định của công ty.

Nếu xuất hiện hư hỏng hoặc cần bảo trì bảo dưỡng máy trong thời hạn bảo hành, mọi chi phí đều được miễn hoàn toàn. Đặc biệt, sẽ có ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng thân thiết, sử dụng hoặc giới thiệu dịch vụ sửa điều hòa tại nhà của chúng tôi.

Sửa Máy Lạnh Gò Vấp – Sửa Chữa Máy Lạnh Quận Gò Vấp

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Cam kết dịch vụ sửa máy lạnh tại Gò Vấp của 1FIX

Hiện nay, có không ít cơ sở hoạt động không uy tín làm mất thiện cảm trong mắt khách hàng đến những dịch vụ sửa máy lạnh quận Gò Vấp. Thế nhưng, 1FIX lại không hề như vậy, mọi người có thể yên tâm những vấn đề xấu nhất không giờ xảy ra.

Thợ giàu kinh nghiệm sửa máy lạnh Gò Vấp

Có kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa điều hòa uy tín, vậy nên 1FIX có độ phủ sóng không chỉ ở quận Gò Vấp mà còn vươn ra các quận huyện khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. 1FIX luôn lấy chữ tín để hoạt động, mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ đều hài lòng.

Đội ngũ sửa máy lạnh Gò Vấp chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên sửa máy lạnh tại nhà đông đảo, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy lạnh Gò Vấp. Khách hàng sẽ được phục vụ trong thời gian nhanh nhất, không tốn công tháo dỡ, vận chuyển hay phải chờ đợi quá lâu. Chỉ cần liên hệ đến 1FIX, mọi thứ cứ để chúng tôi lo liệu.

Thời tiết nóng bức mà máy lạnh gặp phải những hư hỏng không đáng có thì quả thật rất bất tiện, để quá trình sử dụng luôn gặp thuận tiện nhất thì dịch vụ sửa máy lạnh Gò Vấp chính là lựa chọn tối ưu nhất, nhanh chóng quay trở lại sinh hoạt hằng ngày.

Thợ sửa máy lạnh quận Gò Vấp chia sẻ mẹo về máy lạnh

Không có gì gây căng thẳng cho hệ thống điều hòa không khí của bạn bằng nhiệt độ cao của mùa hè. Những tháng mùa hè nóng bức có nghĩa là AC của bạn phải làm việc ngoài giờ để giữ cho ngôi nhà của bạn ở nhiệt độ thoải mái cho bạn và gia đình bạn sinh sống. Nếu hệ thống AC của bạn không được chuẩn bị đúng cách trong những tháng tới, bạn có thể phải trả nhiều hơn mức bạn cần cho hóa đơn điện của bạn.

Nếu bạn cần thực hiện bất kỳ kiểm tra hoặc sửa chữa vào phút cuối đối với hệ thống AC của mình trước hoặc ngay cả trong mùa hè, bạn có thể tin tưởng vào thợ sửa máy lạnh Gò Vấp của 1FIX, một trong những công ty HVAC đáng tin cậy nhất ở TPHCM để giúp bạn sẵn sàng.

Cung cấp nhiều loại hình dịch vụ điều hòa không khí và sửa chữa điều hòa không khí khác nhau, thợ sửa máy lạnh quận Gò Vấp có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trong suốt vòng đời của hệ thống AC.

Trong phần chia se này, chúng ta sẽ xem xét một số cách tốt nhất để chuẩn bị AC cho cái nóng mùa hè để giúp bạn giữ cho thiết bị của mình hoạt động ở hiệu suất cao nhất trong những tháng nóng nhất trong năm.

Thợ sửa máy lạnh Gò Vấp khuyên bạn thay đổi bộ lọc

Một trong những cách chuẩn bị trước mùa hè dễ dàng nhất mà bạn có thể thực hiện cho máy lạnh của mình là thay bộ lọc. Bộ lọc có thể bị bẩn và bị tắc, có thể gây căng thẳng nặng nề cho máy lạnh của bạn dẫn đến chi phí cao hơn, không khí trong nhà kém thoải mái hơn và cuối cùng là hỏng hóc hoàn toàn thiết bị của bạn. Theo thợ sửa máy lạnh quận Gò Vấp bằng cách thay bộ lọc cũ sang bộ lọc mới, sạch sẽ, bạn có thể đảm bảo rằng không khí của bạn được lưu thông tốt như bình thường suốt mùa hè.

Thuê dịch vụ sửa máy lạnh quận Gò Vấp kiểm tra

Nếu bạn muốn chuyên gia HVAC kiểm tra toàn bộ máy lạnh của mình, hãy lên lịch kiểm tra để bảo trì máy lạnh. Người kiểm tra có thể kiểm tra mọi thành phần chính của hệ thống của bạn để đảm bảo rằng nó đang hoạt động ở hiệu suất cao nhất. Nếu có một vấn đề cần được xử lý, một chuyên gia sửa máy lạnh Gò Vấp đáng tin cậy sẽ biết phải làm gì và làm thế nào để tránh sự cố thiết bị của bạn khi bạn cần nó nhất.

Các cuộn dây trên máy lạnh của bạn có thể bị bẩn khiến chúng kém hiệu quả hơn khi làm mát phần freon di chuyển trong hệ thống của bạn. Sử dụng chất tẩy rửa cuộn dây chất lượng cao, làm sạch các cuộn dây mỗi năm một lần để bảo dưỡng chúng đúng cách hoặc thuê thợ sửa máy lạnh quận Gò Vấp để làm việc này.

Bảng giá sửa máy lạnh Gò Vấp TPHCM

Dịch vụGiá tham khảo (chưa bao gồm vật tư)Ghi chú
Tháo lắp máy lạnh treo tường 1HP – 2.5HP 600.000 – 800.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Tháo lắp máy lạnh âm trần, áp trần, tủ đứng950.000đ – 1.200.000đBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Tháo máy lạnh âm trần, áp trần, tủ đứng 500.000 – 700.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Tháo lắp dàn nóng/ lạnh máy âm trần, áp trần, tủ đứng 400.000đ – 500.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh500.000 – 700.000đ ( Tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi)Máy treo tường 1HP – 2.5HP
Tháo gỡ máy lạnh cũ150.000đ – 400.000đMáy treo tường 1HP – 2.5HP
Lắp máy lạnh âm trầnTừ 600.000đ -900.000đ (chưa bao gồm vật tư)Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh mẹ bồng con Từ 600.000đ -900.000đ (chưa bao gồm vật tư) Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây Từ 600.000đ -900.000đ (chưa bao gồm vật tư) Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp âm ống đồng trong tường hoặc trên trần thạch cao, la phông (tính theo mét)185.000đÁp dụng với máy treo tường 1HP – 1.5HP
Lắp âm dây điện nguồn và ống nước thải máy lạnh (tính theo mét) 150.000đÁp dụng với máy treo tường 2HP
Khử trùng máy lạnh100.000đXịt thuốc khử khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn trong dàn lạnh.
Hút chân không 250.000đ – 300.000đ
Nén ni tơ300.000đ – 400.000đ
Châm Gas R22250.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Châm Gas R410450.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Châm Gas R32450.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Bơm gas do thất thoát trên 50% định lượngTừ 500.000đBáo giá sau khi kiểm tra
Đối với dịch vụ di dời hay lắp đặt máy lạnh, giá có thể thay đổi tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi). Giá này chưa bao gồm phí vận chuyển từ địa điểm này sang nơi khác (nếu có.)

Thi công sửa máy lạnh giá rẻ tại TPHCM


    Photo of author

    Phạm Ngọc Duy

    Xin chào mọi người, tôi là Ngọc Duy, đã tốt nghiệp trung cấp ngành điện lạnh và có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt... cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi muốn dành thời gian để chia sẽ thêm các kinh nghiệm sửa chữa và chẩn đoán tình huống trong ngành điện lạnh, giúp khách hàng tự tin hơn trong việc giao tiếp với thợ điện lạnh.

    Viết một bình luận