Thợ Sửa Nước Quận 10 TPHCM – Thợ Sửa Ống Nước Quận 10

Công ty sửa chữa nhanh 1FIX xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thợ sửa nước Quận 10 chuyên nghiệp, giá rẻ nhất hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề, chịu khó, sẵn sàng sửa đường nước tại nhà, hay lắp đường ống nước khẩn cấp. Chúng tôi biết rằng những hư hỏng liên quan đến nước là không thể để kéo dài, miễn là khách hàng có nhu cầu, thợ sửa ông nước quận 10 của 1FIX sẵn sàng phục vụ bất kỳ lúc nào.

Đội ngũ thợ sửa nước tại quận 10 của chúng tôi đảm bảo có mặt ngay khi khách đặt lịch sửa chữa tại 1FIX. Khi chúng tôi đến nhà bạn sẽ chuẩn bị đầy đủ những công cụ hỗ trợ để chắc chắn rằng sự cố của nhà bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng và hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ sửa ống nước quận 10 của 1FIX ☎️ 028 3890 9294

Thật không may, nhiều chủ nhà bỏ qua việc sửa chữa hệ thống ống nước cần thiết cho đến khi có trường hợp khẩn cấp. Mặc dù một số vấn đề về hệ thống ống nước có vẻ nhỏ, nhưng chúng có thể là những trường hợp khẩn cấp nghiêm trọng trong quá trình sửa chữa. Việc sửa chữa định kỳ từ thợ sửa ống nước Quận 10 có giá cả phải chăng và chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc cứu hộ hệ thống ống nước khẩn cấp trong tương lai.

Trong thời đại hiện nay bạn sẽ rất nhanh chóng tìm ra thợ sửa đường ống nước Quận 10 chỉ với việc tìm kiếm thông tin trên các trang mạng. Tuy nhiên sự tiện lợi đôi khi không kèm theo những món hàng chất lượng. Bạn đang có cuộc sống bộn bề với công việc và quá nhiều thông tin, sẽ rất khó khăn để tìm thấy một dịch vụ sửa nước quận 10 tại nhà uy tín.

Và chắc hẳn rằng, với nhiều người Sửa Chữa Nhanh 1FIX không còn là một cái tên xa lạ trong lĩnh vực sửa chữa tại nhà. Chúng tôi thực hiện hàng ngàn đầu việc cho mỗi tháng và vẫn miệt mài phục vụ trong nhiều năm qua. Nếu chưa biết về dịch vụ thợ sửa ống nước Quận 10 của 1Fix bạn có thể hỏi những người xung quanh bạn, chúng tôi chắc rằng bạn sẽ có được câu trả lời hợp lý nhất, và sau đó hãy nhấc máy lên và gọi ☎️ 028 3890 9294 chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn!

Đặt dịch vụ thợ sửa ống nước Quận 10 của 1Fix với chỉ một cuộc gọi

Đặt dịch vụ thợ sửa nước Quận 10 của 1Fix với chỉ một cuộc gọi

Đừng mãi do dự mà để quá trình sinh hoạt của mình bị ảnh hưởng, hãy nhanh tay nhấc máy gọi ngay cho HOTLINE ☎️ 028 3890 9294 của chúng tôi để được thợ sửa ống nước quận 10 tư vấn, kiểm tra, tìm ra giải pháp khắc phục một cách nhanh chóng. Mọi công việc trước khi thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt hơn thế nữa, dịch vụ sửa nước quận 10 của 1FIX luôn có phương châm hoạt động đặt chất lượng lên hàng đầu, luôn lấy sự uy tín, trung thực để khẳng định bản thân trước niềm tin với mọi người. Cũng chính nhờ đó, trải qua nhiều năm hoạt động trên thị trường mà chúng tôi đã nhận được rất nhiều tín hiệu tích cực, sự quan tâm đặc biệt của mọi người dành cho.

Các thợ sửa đường ống nước Quận 10 của chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để quá trình thi công đường ống thoát nước tại nhà được diễn ra suôn sẻ, không để lại bất kỳ một hư hỏng nào khi đang thực hiện. Khi thực hiện xong còn chạy thử và hướng dẫn mọi người cách sử dụng máy đúng cách, tối ưu nhất cho nhu cầu.

Thay vì đợi cho đến khi đường ống bị rò rỉ trở thành vấn đề đau đầu tốn kém hoặc cống bị tắc gây ra thiệt hại lớn về nước, hãy tìm một chuyên gia sửa chữa đường ống nước gần bạn. Gọi cho thợ sửa nước Quận 10 theo số ☎️ 028 3890 9294 hoặc yêu cầu một bảng giá sửa chững ống nước ước tính.

Dịch vụ sửa nước tại nhà quận 10 giá rẻ được tin dùng

Bảng giá thợ sửa ống nước quận 10 TPHCM 1FIX

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng150.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Tư vấn lắp đặt cải tạo, mở rộng hệ thống nước cho văn phòng, các nhà hàng, quán cafe cửa hàng lớn nhỏ, các hộ gia đình.Khảo sát trước khi báo giá.
Lắp máy giặt150.000đ –  250.000đPhụ thuộc việc kéo dây điện cấp nguồn, lắp ống cấp nước, xả nước xa gần
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền

Thợ sửa nước Quận 10 của 1Fix sửa chữa những gì?

  • Sửa chữa xử lý rác thải – Cho dù thiết bị xử lý của bạn đã ngừng hoạt động hoặc đang phát ra tiếng ồn bất thường, thợ sửa đường nước quận 11 có thể trợ giúp xử lý tắc nghẽn ngay lập tức.
  • Sửa chữa máy bơm bể phốt – Bộ phận quan trọng này của hệ thống đường ống dẫn nước sẽ giúp tầng hầm của bạn không bị ngập lụt khi có bão lớn. Hãy gọi cho các thợ sửa ống nước Quận 10 chuyên nghiệp nếu bạn cần sửa chữa máy bơm bể phốt trước khi quá muộn!
  • Sửa chữa máy bơm nước giếng khoan – Giếng hay máy bơm bị hỏng không phải là điều bạn có thể bỏ qua. Nếu giếng của bạn bị sự cố hoặc không bơm nước, hãy liên hệ thợ sửa nước quận 10 ngay. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.
  • Sửa vòi – Cho dù nó bị nhỏ giọt, rò rỉ, bị vỡ hoặc bị hỏng, chúng tôi có thể sửa chữa nó!
  • Sửa chữa bồn tắm – Bạn có một đường ống thoát nước bồn tắm bị tắc? Thợ sửa ống nước Quận 10 của chúng tôi cũng có thể giúp sửa chữa vòi nước bị rò rỉ, bộ chuyển hướng vòi hoa sen bị hỏng và hơn thế nữa.
  • Sửa chữa vòi hoa sen – Vòi hoa sen hơi nước, vòi sen kỹ thuật số, vòi sen truyền thống và hơn thế nữa bất kể loại vòi hoa sen nào, chúng tôi đều có thể sửa chữa được.
  • Sửa chữa bồn rửa – Từ bẫy chữ p đến vòi bị rò rỉ, các thợ sửa nước Quận 10 của chúng tôi có thể sửa chữa bồn rửa của bạn, bất kể vấn đề là gì.
  • Sửa máy nước nóng – Máy nước nóng của bạn không tạo ra được gì ngoài nước ấm? Chúng tôi sẽ sửa chữa máy nước nóng của bạn hoặc cho bạn biết nếu đã đến lúc cần tìm người thay thế. Các thợ sửa ống nước Quận 10 của chúng tôi làm việc trên máy nước nóng thông thường, không bình chứa và máy nước nóng năng lượng mặt trời.
  • Sửa chữa thiết bị làm mềm nước – Nước mềm của bạn có bị cứng không? Bạn có thể tin tưởng vào thợ sửa đường ống nước Quận 10 về dịch vụ sửa chữa thiết bị làm mềm nước chuyên nghiệp.

Dịch vụ sửa chữa hệ thống ống nước gần bạn

Việc sửa chữa và bảo trì hệ thống ống nước cần được thực hiện nghiêm túc. Chủ nhà có thể tránh các vấn đề về đường ống dẫn nước tốn kém và nguy hiểm với sự giúp đỡ của thợ sửa ống nước Quận 10 của 1Fix. Các chuyên gia của chúng tôi có tất cả kinh nghiệm để chẩn đoán sự cố và giữ cho hệ thống đường ống dẫn nước của bạn ở trạng thái tuyệt vời. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay hoặc yêu cầu ước tính công việc cho dịch vụ sửa đường ống nước quận 10 chuyên nghiệp.

Vì sao nên chọn thợ sửa nước tại quận 10 1FIX

Đến với công ty 1FIX, quý khách hàng sẽ được tận tình hỗ trợ từ khâu tư vấn các loại hình dịch vụ sửa đường ống nước quận 11, nên thay thế hay sửa nước tại nhà, vị trí lắp đường nước phù hợp… Tất tần tật mọi thứ đều hoàn toàn miễn phí, không thu phí khi chưa bắt tay vào làm việc.

1FIX luôn có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng thân thiết, khi sử dụng gói dịch vụ sửa nước tại nhà quận 10. Bảo vệ quyền lợi của khách hàng với chế độ bảo hành đầy đủ, có thời gian và các khoản mục rõ ràng, tiện lợi để mọi người cập nhật.

Khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề thời gian khi cần đến thợ sửa ống nước Quận 10 của 1FIX, liên hệ sửa đường nước quận 10 giá rẻ bất cứ lúc nào, kể cả ngoài giờ làm việc trong tuần, các ngày nghỉ cuối tuần hoặc các dịp lễ lớn trong năm. Vì không muốn quá trình sinh hoạt của mọi người bị ảnh hưởng, nên chúng tôi sẽ luôn có mặt khi khách hàng cần đến.

Đường nước nhà mọi người đang gặp trục trặc nhưng vẫn chưa tìm được nguyên nhân? Hãy liên hệ đến 1FIX, thợ sửa đường ống nước Quận 10 sẽ có mặt ngay lập tức, hỗ trợ khách hàng tận tình mà không thu thêm bất kỳ một chi phí phát sinh nào thêm. Sẵn sàng phục vụ tận tâm, chu đáo, miễn phí 24/24 giờ.

Xử lý đường ống nước tại nhà được khách hàng tin cậy


Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

Viết một bình luận