Bán Móc Treo Quạt Trần Giá – Kèm Thợ Lắp Móc Treo Quạt Trần Tại Nhà

1. Móc treo quạt trần hay bát quạt trần là gì?

Móc treo quạt trần là một loại vật tư dùng để gắn lên trần nhà để treo quạt trần và đôi lúc còn sử dụng để làm móc đèn chùm, móc xích đu hay các vật nặng lên trần nhà nhờ thiết kế chắc chắn. Nếu đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng thì loại móc treo quạt trần bê tông này có thể chịu được lực lên tới cả trăm kg. Thông thường có 2 loại móc treo quạt trần phổ biến là móc treo quạt trần Inox hoặc móc treo quạt trần sắt. Ngoài ra, tùy theo vị trí lắp đặt thì còn thường phân loại thành móc treo quạt trần bê tông, trần thạch cao, trần chung cư…

Móc treo quạt trần cực kỳ chắc chắn, sản xuất bởi 1FIX™
Móc treo quạt trần cực kỳ chắc chắn, sản xuất bởi 1FIX™

1FIX với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng.
1FIX sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian quý báu của mình.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tải app gọi thợ sửa điện nước

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Đăng ký app dành cho thợ sửa

Việc lắp đặt trên trần bê tông khá đơn giản, chỉ cần tuân theo hướng dẫn 5 bước lắp đặt móc treo quạt trần Panasonic mà 1FIX™ đã có bài viết hướng dẫn chi tiết bao gồm hình ảnh và video. Tuy nhiên để gắn quạt lên trần chung cư hay trần thạch cao thì cần lưu ý một số điểm khác.

1.1 Móc treo quạt trần chung cư

Với các trần chung cư thì trần nhà thường khá thấp, chỉ từ khoảng 2,4 m đến 3,2 m, ngoài ra khi lắp đặt, cũng cần lưu ý để cánh quạt trần cần cách tường tối thiểu 0,8 mét. Do đó việc lắp quạt phải chú ý chọn quạt có ty ngắn (khoảng 20 cm – 30 cm) là phù hợp, lúc đó việc chọn lựa bát treo quạt cũng phải ngắn phù hợp, tốt nhất là loại móc treo sát trần bê tông như hình trên.

Ngoài ra thì các chung cư mới thường đóng thêm trần thạch cao để tăng tính thẩm mỹ của nội thất, lúc này ngoài 2 yếu tố nêu trên thì còn phải lưu ý đến các tiêu chí khác, có thể tham khảo ngay ở bên dưới.

1.2 Móc treo quạt trần thạch cao

Để lắp được quạt lên trần thạch cao thì cần phải đáp ứng được các tiêu chí sau

  • Khoảng cách từ trần thạch cao lên đến xà gồ hay trần bê tông là dưới 60cm.
  • Có nguồn điện có thể kết nối và để cấp cho quạt trần.

Và tất nhiên là chủ nhà phải chấp nhận cắt thạch cao để tiến hành lắp quạt. Sau khi lắp quạt, có thể trét lại thạch cao và làm đẹp lại trần.

Nếu khoảng cách từ bê tông đến trần thạch cao quá 60cm thì hơi khó lắp đặt và có thể không đảm bảo an toàn khi sử dụng. Nếu khoảng cách này dưới 60 cm thì có 2 cách bắt quạt.

  • Sử dụng quạt có ty dài, hoặc nối ty quạt và dấu hoàn toàn đế quạt trong trần thạch cao.
  • Trường hợp khác là có thể dùng ty ren nối dài để gắn móc treo quạt trần nối tiếp. Trong trường hợp này có thể treo ty ren vào trần bê tông với độ dài khoảng 20 cm – 30 cm.
Sử dụng ty ren thép treo nối dài móc quạt trần
Sử dụng ty ren thép treo nối dài móc quạt trần

Đội thợ 1FIX tay nghề cao – Đảm bảo về kỹ thuật – Nhanh chóng – Chuyên nghiệp.
Hãy liên hệ 1FIX để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

1.3 Cách làm móc treo quạt trần, chế móc treo quạt trần.

Đây thông thường là biện pháp bất đắc dĩ được sử dụng khi trần nhà không phải là bê tông, lúc đó cần gia cố móc treo quạt trần bằng cách hàn vào xà gồ thép hay gia cố thêm để móc xà gồ gỗ như có thể xem ở hình dưới.

Hàn móc treo quạt trần
Hàn móc treo quạt lên xà gồ sắt
Gia cố móc treo quạt trần

2. Ở đâu bán móc treo quạt trần chất lượng?

Có nhiều đơn vị cơ khí tham gia kinh doanh móc quạt trần, bát quạt trần làm sẵn, tuy nhiên quý khách chỉ cần nhìn hình ảnh và so sánh với sản phẩm được sản xuất của 1FIX™ cũng đủ thấy được khác biệt.

Cơ bản là chúng tôi có nhiều kinh nghiệm khi đi lắp quạt trần cho khách hàng với các móc treo quạt bán sẵn trên thị trường và gặp nhiều sự cố và có đánh giá là những sản phẩm này có thể không đảm bảo an toàn. Đó là lý do chúng tôi tự sản xuất móc treo quạt trần inox để đáp ứng yêu cầu an toàn và kỹ thuật thực tế.

Khi mua móc treo quạt trần tại Tp.HCM, chúng tôi còn có khả năng cung cấp được dịch vụ lắp đặt trọn gói cho quý khách.

Vui lòng tham khảo thông tin sản phẩm bát treo quạt trần tại đây.

3. Cách lắp quạt trần không có móc treo

Có thể khẳng định là cách lắp quạt trần không có móc treo là không tồn tại. Quạt trần không thể lơ lửng và hoạt động trên không có vật gì để treo nó lên. Trường hợp khách hàng nói lắp quạt trần mà không cần móc treo quạt trần có thể nằm trong tình huống là trần nhà đã có chừa móc thép chờ khi xây dựng ở vị trí nhằm treo đèn chùm hay quạt trần, lúc đó người thợ chỉ cần uốn lại móc thép này đúng theo yêu cầu để treo quạt hay đèn lên.

Gắn quạt trần không cần móc thì có thép chờ sẵn trên trần.
Gắn quạt trần không cần móc thì có thép chờ sẵn trên trần.

4. Các câu hỏi thường gặp về sử dụng móc quạt trần, bát quạt trần

  • Có sử dụng móc treo quạt trần để lắp đèn chùm được không?

Câu trà lời là có, móc treo quạt của 1FIX™ có khả năng chịu trọng lượng đến cả 100kg nên hoàn toàn có thể treo được đèn chùm. Tất nhiên kỹ thuật treo và chất lượng trần bê tông cũng quyết định đến khả năng chịu lực.

  • Cách treo xích đu, ghế võng lên trần nhà

Đây cũng là một ứng dụng nữa của móc treo quạt trần mà cũng có nhiều người biết, nhờ khả năng chịu trọng lực tốt, các móc treo của 1FIX™ hoàn toàn có thể dùng để treo ghế võng hay xích đu lên trần nhà an toàn.

  • 1FIX™ có cung cấp dịch vụ lắp đặt mọc treo và quạt trần không?

Có, chúng tôi nhận lắp đặt móc treo và quạt cho khách hàng tại Tp.HCM. Chúng tôi cũng cung cấp trọn gói các loại quạt trần phổ biến như Panasonic, Mitsubishi, KDK…

  • Có sử dụng móc này để lắp quạt trần đảo được không?

Câu trả lời là không. Các loại quạt đảo đều phải lắp trên bề mặt phẳng như trần bê tông, nếu lắp trên thạch cao thì cần phải gia cố kỹ.

  • Tôi muốn di chuyển quạt trần sang vị trí khác, 1FIX™ có dịch vụ di dời quạt trần không?

Chúng tôi nhận lắp đặt mới và cả di dời quạt sang vị trí khác. Có thể di dời từ phòng này qua phòng khác hoặc di dời từ địa điểm này sang địa điểm khác. Chúng tôi đã nhiều lần thực hiện dịch vụ di dời hàng chục quạt trần cho các nhà xưởng, cơ quan, trường học khi họ cần thay đổi địa điểm.

DỊCH VỤGIÁGHI CHÚ
Lắp quạt trần250.000đ – 450.000đTùy thuộc có bát treo trần đã có sẵn hay không, đi dây điện nguồn và công tắc.
Lắp quạt trần trên thạch cao450.000đ – 550.000đTùy thuộc có bát treo trần đã có sẵn hay không, đi dây điện nguồn và công tắc.
Bát treo quạt trần (3 chấu tắc kê)160.000đXem thông tin chi tiết và hình ảnh thực tế
Bát treo quạt trần (4 chấu tắc kê)100.000đXem thông tin chi tiết và hình ảnh thực tế
Thay quạt trần, quạt đảo200.000đ – 300.000đGiảm giá theo số lượng.
Sửa quạt trần250.000đ – 450.000đTùy theo tình trạng hư hỏng

Tại sao nên chọn 1FIX™?

Chúng tôi là thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam. Đội thợ hơn 65 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã phục vụ và làm hài lòng hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Thợ chuyên nghiệp

Thợ và kỹ thuật viên có bằng cấp hoặc đã qua kiểm tra tay nghề & đào tạo kỹ năng. Tuân thủ quy trình làm việc tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật.

Thương hiệu tin cậy

Thương hiệu được bảo hộ và quan trọng hơn là được sự tin cậy của hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Pháp nhân rõ ràng

1FIX™ có pháp nhân là công ty chứ không phải là các đội thợ bán chuyên. Khách hàng có thể yên tâm về nghĩa vụ pháp lý, trách nhiệm bảo hành…

Bảo hành nghiêm túc

Quý khách không cần phải nhớ số điện thoại của thợ, chỉ cần gọi về 028.3890.9396 sẽ có thợ xuống bảo hành ngay

Không có chi phí ẩn

Cơ chế báo giá và tính giá hợp lý ngay từ đầu. Chỉ khi khách hàng xác nhận đồng ý với báo giá mới bắt đầu công việc. Loại bỏ nguy cơ về các chi phí ẩn, gian lận.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý khách sẽ luôn được hỗ trợ trước & sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc sẽ được giải thích cặn kẽ, 99% các vấn đề luôn được xử lý triệt để.

Viết một bình luận

Call Now Button