Bán Móc Treo Quạt Trần Giá – Kèm Thợ Lắp Móc Treo Quạt Trần Tại Nhà

1. Móc treo quạt trần hay bát quạt trần là gì?

Móc treo quạt trần là một loại vật tư dùng để gắn lên trần nhà để treo quạt trần và đôi lúc còn sử dụng để làm móc đèn chùm, móc xích đu hay các vật nặng lên trần nhà nhờ thiết kế chắc chắn. Nếu đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng thì loại móc treo quạt trần bê tông này có thể chịu được lực lên tới cả trăm kg. Thông thường có 2 loại móc treo quạt trần phổ biến là móc treo quạt trần Inox hoặc móc treo quạt trần sắt. Ngoài ra, tùy theo vị trí lắp đặt thì còn thường phân loại thành móc treo quạt trần bê tông, trần thạch cao, trần chung cư…

Việc lắp đặt trên trần bê tông khá đơn giản, chỉ cần tuân theo hướng dẫn 5 bước lắp đặt móc treo quạt trần Panasonic mà 1FIX™ đã có bài viết hướng dẫn chi tiết bao gồm hình ảnh và video. Tuy nhiên để gắn quạt lên trần chung cư hay trần thạch cao thì cần lưu ý một số điểm khác.

Móc treo quạt trần cực kỳ chắc chắn, sản xuất bởi 1FIX™
Móc treo quạt trần cực kỳ chắc chắn, sản xuất bởi 1FIX™

1.1 Móc treo quạt trần chung cư

Với các trần chung cư thì trần nhà thường khá thấp, chỉ từ khoảng 2,4 m đến 3,2 m, ngoài ra khi lắp đặt, cũng cần lưu ý để cánh quạt trần cần cách tường tối thiểu 0,8 mét. Do đó việc lắp quạt phải chú ý chọn quạt có ty ngắn (khoảng 20 cm – 30 cm) là phù hợp, lúc đó việc chọn lựa bát treo quạt cũng phải ngắn phù hợp, tốt nhất là loại móc treo sát trần bê tông như hình trên.

Ngoài ra thì các chung cư mới thường đóng thêm trần thạch cao để tăng tính thẩm mỹ của nội thất, lúc này ngoài 2 yếu tố nêu trên thì còn phải lưu ý đến các tiêu chí khác, có thể tham khảo ngay ở bên dưới.

1.2 Móc treo quạt trần thạch cao

Để lắp được quạt lên trần thạch cao thì cần phải đáp ứng được các tiêu chí sau

– Khoảng cách từ trần thạch cao lên đến xà gồ hay trần bê tông là dưới 60cm.

– Có nguồn điện có thể kết nối và để cấp cho quạt trần.

Và tất nhiên là chủ nhà phải chấp nhận cắt thạch cao để tiến hành lắp quạt. Sau khi lắp quạt, có thể trét lại thạch cao và làm đẹp lại trần.

Nếu khoảng cách từ bê tông đến trần thạch cao quá 60cm thì hơi khó lắp đặt và có thể không đảm bảo an toàn khi sử dụng. Nếu khoảng cách này dưới 60 cm thì có 2 cách bắt quạt.

– Sử dụng quạt có ty dài, hoặc nối ty quạt và dấu hoàn toàn đế quạt trong trần thạch cao.

– Trường hợp khác là có thể dùng ty ren nối dài để gắn móc treo quạt trần nối tiếp. Trong trường hợp này có thể treo ty ren vào trần bê tông với độ dài khoảng 20 cm – 30 cm.

Bán Móc Treo Quạt Trần Giá - Kèm Thợ Lắp Móc Treo Quạt Trần Tại Nhà
Sử dụng ty ren thép treo nối dài móc quạt trần

1.3 Cách làm móc treo quạt trần, chế móc treo quạt trần.

Đây thông thường là biện pháp bất đắc dĩ được sử dụng khi trần nhà không phải là bê tông, lúc đó cần gia cố móc treo quạt trần bằng cách hàn vào xà gồ thép hay gia cố thêm để móc xà gồ gỗ như có thể xem ở hình dưới.

han moc treo quat tran
Hàn móc treo quạt trần
moc treo quat tran len xa go thep
Hàn móc treo quạt lên xà gồ sắt
Gan moc quat tran 1FIX len tran thep
Gia cố móc treo quạt trần

2. Sử dụng móc sắt treo quạt trần an toàn không?

Dành cho những ai chưa biết, thì móc sắt treo quạt trần an toàn ngang bằng với móc treo đặt trong kết cấu thép khi tiến hành xây công trình. Để đảm bảo an toàn hơn nữa, móc treo quạt trần dài cần đáp ứng một vài tiêu chí sau:

– Khả năng chịu lực của móc quạt trần, thường gấp 4 lần so với khối lượng quạt.

– Mối hàn phải đều và liên kết tốt, sử dụng que hàn thép chất lượng.

– Đường kính của móc treo quạt trần inox phù hợp với trục treo của quạt.

Khi không thể đáp ứng được những yêu cầu cần thiết khi thực hiện lắp móc sắt treo quạt trần, một vài rủi ro có thể xảy ra như tiếng ồn khi quạt trần hoạt động ảnh hưởng đến cuộc sống, quạt trần rung lắc mạnh khi vận hành, thậm chí móc treo quạt trần dài đứt, gãy khiến quạt trần rơi ra khỏi móc treo cực kỳ nguy hiểm.

Đấy cũng là lý do giải thích được vì sao, khi tìm dịch vụ cung cấp giá treo quạt trần, cần phải tìm kiếm những đơn vị uy tín, biết cách hoàn thiện móc treo quạt trần bê tông hoàn hảo, đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc và sử dụng, tối ưu giá thành xuống mức thấp nhất.

3. Ở đâu bán móc treo quạt trần chất lượng?

Có nhiều đơn vị cơ khí tham gia kinh doanh móc quạt trần, bát quạt trần làm sẵn, tuy nhiên quý khách chỉ cần nhìn hình ảnh và so sánh với sản phẩm được sản xuất của 1FIX™ cũng đủ thấy được khác biệt.

Cơ bản là chúng tôi có nhiều kinh nghiệm khi đi lắp quạt trần cho khách hàng với các móc treo quạt bán sẵn trên thị trường và gặp nhiều sự cố và có đánh giá là những sản phẩm này có thể không đảm bảo an toàn. Đó là lý do chúng tôi tự sản xuất móc treo quạt trần inox để đáp ứng yêu cầu an toàn và kỹ thuật thực tế.

Khi mua móc treo quạt trần tại Tp.HCM, chúng tôi còn có khả năng cung cấp được dịch vụ lắp đặt trọn gói cho quý khách.

Vui lòng tham khảo thông tin sản phẩm bát treo quạt trần tại đây.

4. Cách lắp quạt trần không có móc treo

Có thể khẳng định là cách lắp quạt trần không có móc treo là không tồn tại. Quạt trần không thể lơ lửng và hoạt động trên không có vật gì để treo nó lên. Trường hợp khách hàng nói lắp quạt trần mà không cần móc treo quạt trần có thể nằm trong tình huống là trần nhà đã có chừa móc thép chờ khi xây dựng ở vị trí nhằm treo đèn chùm hay quạt trần, lúc đó người thợ chỉ cần uốn lại móc thép này đúng theo yêu cầu để treo quạt hay đèn lên.

Bán Móc Treo Quạt Trần Giá - Kèm Thợ Lắp Móc Treo Quạt Trần Tại Nhà
Gắn quạt trần không cần móc thì có thép chờ sẵn trên trần.

5. Dịch vụ lắp móc treo quạt trần dài

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận thực hiện lắp móc treo quạt trần panasonic trọn gói, tuy nhiên chất lượng ra sao thì không có gì đảm bảo. Đã rất nhiều trường hợp móc sắt treo quạt trần xảy ra sự cố, gây mất an toàn trong quá trình sử dụng… vậy nên, cần tìm những dịch vụ lắp móc treo quạt trần dài uy tín, tránh những phiền phức không đáng có.

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng của mình, khi lắp móc quạt trần thợ sẽ luôn tính toán cẩn thận, tuân thủ mọi quy tắc an toàn. Bằng kiến thức và kinh nghiệm cung cấp dịch vụ giá treo quạt trần bao lâu nay, chúng tôi sẽ giúp mọi người được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

– Chuyên cung cấp các phương pháp móc treo quạt trần inox tốt nhất, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

– Đội ngũ lắp móc treo quạt trần bê tông lành nghề, được đào tạo từ các trường lớp uy tín.

– Nhanh chóng có mặt sau 30 phút nhận được yêu cầu, hoàn thành lắp móc treo quạt trần panasonic đúng thời hạn đã hứa.

– Giá thành của móc sắt treo quạt trần luôn phù hợp với mọi đối tượng của khách hàng, chi phí cạnh tranh.

– Chính sách bảo hành móc treo quạt trần dài rõ ràng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng dù là nhỏ nhất.

– Quá trình lắp móc quạt trần cho khách hàng, chỉ sử dụng những linh phụ kiện chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Được báo giá treo quạt trần rõ ràng, chi tiết trước khi thực hiện. Thợ chỉ bắt đầu lắp móc treo quạt trần inox, khi khách đã đồng ý.

1FIX nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ lắp móc treo quạt trần bê tông, đây là nguồn động lực vô cùng lớn để chúng tôi phát triển dịch vụ lắp móc treo quạt trần panasonic hơn nữa, nâng tầm chất lượng cuộc sống của mọi người dù là nhỏ nhất.

6. Các câu hỏi thường gặp về sử dụng móc quạt trần, bát quạt trần

Cach treo xich du len tran nha
Cach treo ghe vong len tran tra be tong

– Có sử dụng móc treo quạt trần để lắp đèn chùm được không?

Câu trà lời là có, móc treo quạt của 1FIX™ có khả năng chịu trọng lượng đến cả 100kg nên hoàn toàn có thể treo được đèn chùm. Tất nhiên kỹ thuật treo và chất lượng trần bê tông cũng quyết định đến khả năng chịu lực.

– Cách treo xích đu, ghế võng lên trần nhà

Đây cũng là một ứng dụng nữa của móc treo quạt trần mà cũng có nhiều người biết, nhờ khả năng chịu trọng lực tốt, các móc treo của 1FIX™ hoàn toàn có thể dùng để treo ghế võng hay xích đu lên trần nhà an toàn.

– 1FIX™ có cung cấp dịch vụ lắp đặt mọc treo và quạt trần không?

Có, chúng tôi nhận lắp đặt móc treo và quạt cho khách hàng tại Tp.HCM. Chúng tôi cũng cung cấp trọn gói các loại quạt trần phổ biến như Panasonic, Mitsubishi, KDK…

– Có sử dụng móc này để lắp quạt trần đảo được không?

Câu trả lời là không. Các loại quạt đảo đều phải lắp trên bề mặt phẳng như trần bê tông, nếu lắp trên thạch cao thì cần phải gia cố kỹ.

– Tôi muốn di chuyển quạt trần sang vị trí khác, 1FIX™ có dịch vụ di dời quạt trần không?

Chúng tôi nhận lắp đặt mới và cả di dời quạt sang vị trí khác. Có thể di dời từ phòng này qua phòng khác hoặc di dời từ địa điểm này sang địa điểm khác. Chúng tôi đã nhiều lần thực hiện dịch vụ di dời hàng chục quạt trần cho các nhà xưởng, cơ quan, trường học khi họ cần thay đổi địa điểm.

DỊCH VỤGIÁGHI CHÚ
Lắp quạt trần250.000đ – 450.000đTùy thuộc có bát treo trần đã có sẵn hay không, đi dây điện nguồn và công tắc.
Lắp quạt trần trên thạch cao450.000đ – 550.000đTùy thuộc có bát treo trần đã có sẵn hay không, đi dây điện nguồn và công tắc.
Bát treo quạt trần (3 chấu tắc kê)160.000đXem thông tin chi tiết và hình ảnh thực tế
Bát treo quạt trần (4 chấu tắc kê)100.000đXem thông tin chi tiết và hình ảnh thực tế
Thay quạt trần, quạt đảo200.000đ – 300.000đGiảm giá theo số lượng.
Sửa quạt trần250.000đ – 450.000đTùy theo tình trạng hư hỏng

Photo of author

Hồ Như Vũ

Chào mọi người, tôi là Hồ Như Vũ, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, sửa chữa điện. Đặc biệt, tôi đã dành nhiều thời gian làm việc trong việc khắc phục sự cố điện và thi công điện công nghiệp cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi rất đam mê viết để tổng kết kiến thức và chia sẻ với mọi người. Do không có nhiều thời gian, tôi cố gắng viết những bài viết thân thiện, dễ hiểu và đầy đủ thông tin, với những ngôn ngữ bình dân về lĩnh vực điện. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện an toàn cho ngôi nhà và công trình của mình.

Viết một bình luận