Trở thành người cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với ứng dụng của 1FIX™

App tho dien nuoc mocup
App goi tho dien nuoc Vietnam

App cho thợ điện nước, điện lạnh & hơn thế nữa

App 1FIX™ là gì?

Đây là một ứng dụng giúp bạn kết nối với khách hàng ở địa phương bạn đang sống. Nói đơn giản, nó giống như ứng dụng gọi Taxi Grab hay Uber, thay vì kết nối giữa khách hàng và tài xế xe, chúng tôi kết nối khách hàng có nhu cầu trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau đến với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ đang sẵn sàng tại địa phương đó.

Nếu bạn có chuyên môn trong các lĩnh vực sau, đừng ngần ngại hợp tác với chúng tôi

 • Sửa & lắp đặt điện
 • Sửa & lắp đặt đường ống nước
 • Vệ sinh bồn nước
 • Dịch vụ thông nghẹt
 • Sửa chữa, lắp máy bơm nước
 • Chống thấm, chống dột
 • Bảo trì, sửa chữa máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh
 • Sửa chữa nhà
 • Vệ sinh nhà cửa
 • Thợ mộc
 • Giúp việc
 • Làm đẹp (Salon)
 • Thợ sửa khóa
 • Dịch vụ sơn nhà
 • Chuyển nhà

Khách hàng mời bạn làm việc dựa trên nhu cầu về loại công việc, thời gian và giá tiền, bạn có thể quyết định chọn để làm cho họ hay không.


Công việc linh hoạt, trong tầm tay của bạn

Tìm công việc địa phương phù hợp với kỹ năng và lịch trình của bạn. Với 1FIX™, bạn có quyền tự do và được hỗ trợ để trở thành ông chủ của chính mình.

Ban tu chon cong viec 100

BẠN TỰ CHỌN CÔNG VIỆC

Là ông chủ của chính mình, bạn tự quyết định thời gian và vị trí bạn muốn làm việc, các kỹ năng bạn sử dụng và mức giá bạn tính trên thị trường trực tuyến của chúng tôi.

Khong can van hanh 100

KINH DOANH MÀ KHÔNG CẦN VẬN HÀNH

Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tiếp thị và hỗ trợ bạn cần để phát triển doanh nghiệp của mình — để bạn có thể tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất, chuyên môn của bạn!

Nhan lich 100

CÁCH THỨC NHẬN CÔNG VIỆC ĐƠN GIẢN

Đơn giản chỉ cần đặt lịch trình của bạn, công việc bạn muốn làm, sau đó khách hàng sẽ gửi cho bạn lời mời hoàn thành công việc của họ dựa trên trình độ và khả năng sẵn có và mức giá của bạn.

Tu nhan tien 100

KIẾM TIỀN VÀ NHẬN TIỀN NGAY LẬP TỨC

Bạn có thể nhận thanh toán tiền mặt từ khách hàng hoặc nhận thanh toán trực tiếp qua ứng dụng . Khách hàng được khuyến khích tip sau mỗi công việc đã hoàn thành – và bạn sẽ được giữ toàn bộ khoản tiền tip này của mình

Tải app ngay để bắt đầu sự nghiệp mới

Có hàng ngàn khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm các chuyên gia dịch vụ gia đình như bạn trên khắp đất nước. Tải xuống ứng dụng và bắt đầu ngay hôm nay!

Làm thế nào để bắt đầu công việc của bạn ngay?

1. Tao tai khoan

1. Đăng ký tài khoản

Tải ứng dụng OneFix để đăng ký trực tiếp trên ứng dụng này.

2. Tao ho so lam viec

2. Tạo hồ sơ làm việc

Lựa chọn những dịch vụ nào bạn có thể cung cấp và phạm vi các tỉnh thành bạn có thể hoạt động.

3. Xac minh ho so

3. Xác minh hồ sơ

Bản phải upload các giấy tờ tùy thân, bằng cấp nghề nghiệp… để 1FIX™ tiến hành xác minh.

4. Thanh toan phi

4. Thanh toán phí khởi tạo

Tại các thành phố hiện hành, chúng tôi tính phí đăng ký khởi tạo tài khoản là 500.000đ để giúp chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn.

5. Tao lich trinh va khu vuc lam viec

5. Chọn thời gian làm & khu vực

Cài đặt thời gian bạn có thể làm việc và chọn nhận các công việc trong ngày tại khu vực bạn đang sinh sống.

6. Phat trien doanh nghiep cua ban

6. Phát triển công việc

Từ lúc này bạn có thể nhận các công việc mình muốn làm mà không ai có thể bắt ép bạn cả và hãy chăm chỉ để tạo ra công việc mơ ước của bạn.

cach lap den led tu bep

App 1FIX™ dành cho người cung cấp dịch vụ, kết nối những người bận rộn cần giúp đỡ với các thợ điện nước, điện lạnh, thợ sửa khóa, thợ làm tóc, chuyên gia làm đẹp.., ở địa phương đáng tin cậy, những người có thể giúp đỡ mọi thứ từ sửa chữa nhà đến việc vặt.

Là một người cung cấp dịch vụ, bạn có thể được trả tiền để làm những gì bạn yêu thích, khi nào và ở đâu bạn muốn – tất cả trong khi giúp đỡ để tiết kiệm cả ngày cho ai đó trong thành phố của bạn.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Làm sao để trở thành người cung cấp dịch vụ trên app?

Để trở thành người cung cấp dịch vụ, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

Từ 18 tuổi trở lên.
Có thể làm việc tại một trong những thành phố đang hoạt động của chúng tôi. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các thành phố tại đây
Đồng ý kiểm tra ID & các chứng chỉ hành nghề. Điều này giúp giữ cho nền tảng của chúng tôi an toàn cho tất cả người dùng.
Có một tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử. Đây là cách bạn sẽ được thanh toán thông qua nền tảng.
Có điện thoại thông minh. Bạn sẽ quản lý các công việc của mình thông qua ứng dụng OneFix Operator của chúng tôi, ứng dụng này tương thích với iOS hoặc Android.
Cung cấp mã số thuế hợp lệ của Việt Nam. Tại các thành phố hiện hành, trả phí đăng ký 500.000đ một lần, không hoàn lại. Điều này giúp chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng thợ của mình.

Bao lâu thì hồ sơ của tôi được duyệt?

Thời gian xử lý có thể khác nhau tùy theo thành phố, nhưng hầu hết những người đăng ký có thể bắt đầu thực hiện nhiệm vụ trong vòng bốn ngày làm việc kể từ khi hoàn tất đăng ký.

Bạn sẽ nhận được thông báo sau khi đăng ký của bạn được xử lý. Nếu chúng tôi cần thêm thông tin từ bạn để xử lý đăng ký của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ.

Tôi nhận tiền thù lao bằng cách nào?

Ứng dụng OneFix hiện tại vẫn cho phép khách hàng thanh toán bằng tiền mặt, do đó bạn có thể nhận trực tiếp từ khách hàng.

Trường hợp khách hàng thanh toán bằng chuyển khoản, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn trong vòng 3 ngày làm việc qua chuyển khoản.

Tôi có nghề nhưng không có kinh nghiệm có tham gia được không?

Bạn có thể quyết định các hạng mục mà bạn thực hiện và các kỹ năng bạn sử dụng. Đối với một số danh mục, bạn không nhất thiết phải có kinh nghiệm trước đó (như Giao hàng hoặc Công việc vặt).

Đối với các hạng mục khác (như Sửa chữa nhà, Lắp đặt, sửa điện nước), bạn phải có – hoặc có thể và sẵn sàng học hỏi – các kỹ năng và công cụ thích hợp để hoàn thành nhiệm vụ.

Làm sao tôi nhận được công việc từ khách hàng?

Khi bạn hoàn tất các bước đăng ký, bao gồm cả việc tạo hồ sơ OneFix Operator, hãy đảm bảo rằng bạn vẽ bản đồ khu vực làm việc của mình và đặt lịch sẵn sàng để hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Khách hàng. Xem chi tiết cách nhận công việc tại đây

Nếu bạn không nhận được lời mời làm việc, hãy cân nhắc điều chỉnh mức giá, khu vực làm việc của bạn, thêm tính khả dụng và các danh mục bổ sung, đồng thời chỉnh sửa thông tin hồ sơ của bạn để đảm bảo Khách hàng biết rõ bạn cung cấp dịch vụ nào.

Ứng dụng OneFix™ đang hoạt động ở thành phố nào?

Hiện tại ứng dụng đang hoạt động chính tại Tp.HCM, tuy nhiên nếu bạn đang ở tỉnh thành khác bạn cũng có thể đăng ký. Chúng tôi sẽ cung cấp khách hàng cho bạn!

Tôi có thể tham gia cung cấp dịch vụ ở các ngành nghề nào?

Bạn có thể làm việc trong hơn 50 hạng mục và sử dụng nhiều kỹ năng khác nhau vào bất kỳ ngày nào.

Xem danh sách các danh mục trong phần cài đặt app. Luôn có một ngành nghề gì đó phù hợp cho mọi người trên OneFix!