Vệ sinh máy lạnh Gò Vấp giá rẻ – Rửa máy lạnh quận Gò Vấp

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh Gò Vấp của 1FIX? Dựa trên nhận định của các chuyên gia điện máy hiện nay, điều hòa sau một thời gian dài sử dụng thường sẽ xuất hiện bụi bẩn, vi khuẩn ở dàn lạnh lẫn dàn nóng, ảnh hưởng đến khả năng làm việc của máy, vậy nên việc vệ sinh máy lạnh tại nhà là điều cực cần thiết.

1FIX mang đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh Gò Vấp ra sao

Các thợ vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp tại nhà của 1FIX đã có mặt trên địa bàn từ rất lâu, nhằm phục vụ quý khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy lạnh tại nhà. Chúng tôi có đầy đủ uy tín và tự tin mang đến những dịch vụ chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Quy trình vệ sinh máy lạnh Gò Vấp bài bản

Quy trình vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp tại nhà của chúng tôi luôn đúng tiêu chuẩn của ngành, sử dụng các dụng cụ cần thiết và chuyên dụng, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Không bỏ sót công đoạn này, mọi thứ luôn được diễn ra đúng trình tự.

Kinh nghiệm rửa máy lạnh Gò Vấp dày dặn

Mọi công việc rửa máy lạnh Gò Vấp đều được thực hiện bởi các thợ chuyên nghiệp có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm trong thực tế. Luôn đảm bảo thiết bị của khách hàng luôn sạch đẹp, bền bỉ như mới. Cam kết sử dụng kỹ thuật viên giỏi, không cử nhân viên thực tập làm cho khách.

Vệ Sinh Máy Lạnh Gò Vấp – Rửa Máy Lạnh quận Gò Vấp

Thợ vệ sinh máy lạnh tại nhà TPHCM

Vệ sinh máy lạnh quận 1Vệ sinh máy lạnh quận 2
Vệ sinh máy lạnh quận 3Vệ sinh máy lạnh quận 4
Vệ sinh máy lạnh quận 5Vệ sinh máy lạnh quận 6
Vệ sinh máy lạnh quận 7Vệ sinh máy lạnh quận 8
Vệ sinh máy lạnh quận 9Vệ sinh máy lạnh quận 10
Vệ sinh máy lạnh quận 11Vệ sinh máy lạnh quận 12
Vệ sinh máy lạnh quận quận Tân BìnhVệ sinh máy lạnh quận quận Bình Tân
Vệ sinh máy lạnh quận quận Gò VấpVệ sinh máy lạnh quận quận Bình Thạnh
Vệ sinh máy lạnh quận quận Tân PhúVệ sinh máy lạnh quận quận Phú Nhuận
Vệ sinh máy lạnh Thủ ĐứcVệ sinh máy lạnh Bình Chánh
Vệ sinh máy lạnh Hóc MônVệ sinh máy lạnh Nhà Bè

Quy trình vệ sinh máy lạnh Gò Vấp của 1FIX

Kiểm tra tổng thể

Trước khi dịch vụ vệ sinh máy lạnh Gò Vấp bắt tay vào làm việc, kỹ thuật viên luôn luôn phải cho máy chạy thử để đánh giá tình trạng hiện tại của máy xem có điều gì bất ổn hay không. Kiểm tra các điểm nối điện, nếu không an toàn sẽ xử lý ngay lập tức. Nếu có hư hỏng, nhân viên sẽ báo cáo cho khách hàng và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

Tiến hành vệ sinh dàn lạnh

Tháo mặt nạ của máy ra, ngăn không cho nước tràn vào Board mạch bằng cách che chắn kỹ càng sau đó tiến hành loại bỏ bụi bẩn. Công đoạn thực hiện không thể thiếu các dụng cụ chuyên dụng như bơm áp lực cao, bạt hứng nước… để giúp thợ rửa máy lạnh quận Gò Vấp tại nhà tiến hành dễ dàng hơn.

Lấy lưới lọc không khí ra ngoài, đây là bộ phận dễ bám bụi nhất và ảnh hưởng đến quá trình làm việc của máy. Sau khi đưa ra ngoài, làm sạch chúng bằng nước thường hoặc dung dịch tẩy rửa chuyên dụng, hong khô tự nhiên và chờ được lắp lại vị trí ban đầu.

Tiến hành vệ sinh dàn nóng

Dàn nóng thường được lắp đặt ngoài trời, vậy nên khả năng bám bụi sẽ cao hơn hẳn, vậy nên công đoạn làm sạch bộ phận này sẽ được lặp đi lặp lại nhiều lần và cẩn thận không làm ảnh hưởng đến các chức năng khác của máy. Nhân viên rửa máy lạnh Gò Vấp tại nhà vẫn sử dụng bơm áp lực nhưng tốc độ sẽ tăng lên 4 lần, nhưng phải đúng quy tắc không làm hư hỏng các bộ phận quan trọng.

Cho máy chạy thử sau khi vệ sinh máy lạnh tại Gò Vấp

Khi việc rửa máy lạnh quận Gò Vấp tại nhà khách hàng đã hoàn tất, nhân viên sẽ cho máy chạy thử để đánh giá xem máy đã hoạt động bình thường trở lại hay chưa. Nếu không xuất hiện bất kỳ lỗi gì, khả năng làm mát hiệu quả thì nhân viên bắt đầu bàn giao sản phẩm cho khách.

Quá trình vệ sinh máy lạnh Gò Vấp thực tế

Người dùng tại đường Phan Văn Trị – quận Gò Vấp ngỏ ý muốn sử dụng dịch vụ rửa máy lạnh Gò Vấp tại nhà của 1FIX, sau khi tiếp nhận thông tin thì biết được rằng máy đã không sử dụng đến gần một năm, nay muốn sử dụng lại nên cần thợ rửa máy lạnh chuyên nghiệp để đưa mọi hoạt động trở lại bình thường.

Vệ Sinh Máy Lạnh Gò Vấp – Rửa Máy Lạnh quận Gò Vấp

1FIX nhanh chóng cử thợ vệ sinh máy lạnh Gò Vấp giá rẻ có mặt tại nhà khách hàng ngay lập tức, qua kiểm tra thấy máy khá dơ, ống thoát nước thải của dàn lạnh bị nghẹt, điều này khiến máy thưởng chảy nước khi hoạt động, đồng thời sẽ có mùi khó chịu khi máy hoạt động.

Rất may khách hàng đã liên hệ đến dịch vụ rửa máy lạnh tại quận Gò Vấp, nên đã nhanh chóng được vệ sinh kỹ càng. Đầu tiên là thông nghẹt đường ống nước thải của máy, tiếp tục đến vệ sinh dàn lạnh và dàn nóng của máy, sau đó kiểm tra lượng gas của máy còn phù hợp không. Khi mọi thứ đã hoàn tất, nhân viên cho máy chạy thử và bàn giao lại cho khách hàng.

Lưu ý điều gì khi rửa máy lạnh Gò Vấp

Thời gian rửa máy lạnh Gò Vấp hợp lý

Tùy vào việc sử dụng máy của mỗi người, cùng với môi trường sống có nhiều bụi bẩn hay không mà chúng ta sẽ có thời gian vệ sinh điều hòa tại nhà sao cho hợp lý nhất. Có người thì chọn 6 – 8 tháng/lần, cũng có thể là 3 – 4 tháng/lần. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm từ thợ vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp tại nhà thì chúng ta nên gọi thợ đến thực hiện vệ sinh, bảo trì vào khoảng thời gian cụ thể như sau:

  • Đối với hộ gia đình: 3 – 4 tháng/lần là hợp lý, nếu không sử dụng thường xuyên thì chỉ cần 6 tháng/lần.
  • Đối với văn phòng, công ty, nhà hàng: 2 – 3 tháng/lần.
  • Đối với kho xưởng, hàng ăn uống, sản xuất: 1 – 2 tháng/lần.

Vì sao nên vệ sinh máy lạnh Gò Vấp định kỳ

  • Khả năng làm việc luôn ổn định, hạn chế hư hỏng, giúp máy luôn bền đẹp như mới.
  • Mọi hoạt động đều đúng với công suất ban đầu, tốc độ làm lạnh nhanh.
  • Cung cấp luồng không khí mát lạnh nhất, đảm bảo sức khỏe của người sử dụng.
  • Tiết kiệm chi phí sử dụng điện năng, không gây tình trạng quá tải điện.

Bảng giá vệ sinh máy lạnh Gò Vấp TPHCM

Dịch vụGiá tham khảoGhi chú
Di dời máy lạnh500.000 – 700.000đMáy treo tường 1HP – 2.5HP
Lắp máy lạnh300.000 – 400.000đ ( Tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi)Máy treo tường 1HP – 2.5HP
Tháo gỡ máy lạnh cũ150.000đ – 400.000đMáy treo tường 1HP – 2.5HP
Lắp máy lạnh âm trầnTừ 600.000đ, chưa bao gồm vật tưBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh mẹ bồng conTừ 600.000đ, chưa bao gồm vật tưBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh câyTừ 600.000đ, chưa bao gồm vật tưBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Vệ sinh máy lạnh1 bộ: 200.000đ [từ 5 bộ: 190.000đ]Áp dụng với máy treo tường 1HP – 1.5HP.
Vệ sinh máy lạnh1 – 2 bộ: 250.000đ [từ bộ thứ 3: 220.000đ]Áp dụng với máy treo tường 2HP
Khử trùng máy lạnh100.000đXịt thuốc khử khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn trong dàn lạnh.
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng350.000đMáy lạnh tủ đứng 5HP
Vệ sinh máy lạnh âm trần350.000đ – 500.000đCông suất từ 2.5HP – 5HP. Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công phức tạp.
Vệ sinh máy lạnh áp trần500.000đ – 800.000đCông suất từ 2.5HP – 5HP. Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công phức tạp.
Châm Gas R22250.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Châm Gas R410450.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Châm Gas R32450.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Bơm gas do thất thoát trên 50% định lượngTừ 500.000đBáo giá sau khi kiểm tra
Đối với dịch vụ di dời hay lắp đặt máy lạnh, giá có thể thay đổi tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi). Giá này chưa bao gồm phí vận chuyển từ địa điểm này sang nơi khác (nếu có.)

Nhìn chung thì việc sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh Gò Vấp của 1FIX mang đến nhiều cái lợi hơn là hại. Nếu không muốn quá trình sử dụng máy lạnh của mình gặp trục trặc, đừng quên liên hệ đến chúng tôi thường xuyên để được bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh một cách tốt nhất.

Viết một bình luận

Call Now Button