Dịch vụ sửa máy lạnh

Dịch vụ sửa máy lạnh, điều hòa nhanh chóng, đáng tin cậy và chuyên nghiệp cho gia đình và các cơ sở thương mại.

Hơn 65+ thợ sửa máy lạnh có sẵn, phục vụ tốc độ nhanh nhất

Tất cả thợ đều có trên 2 năm kinh nghiệm sửa chữa máy lạnh, không ngại làm từ việc nhỏ nhất cho khách hàng.

Các công việc sửa chữa đều được bảo hành đến 12 tháng*

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh Gò Vấp của 1FIX? Dựa trên nhận định của các chuyên gia điện máy hiện nay, điều hòa sau một thời gian dài sử dụng thường sẽ xuất hiện bụi bẩn, vi khuẩn ở dàn lạnh lẫn dàn nóng, ảnh hưởng đến khả năng làm việc của máy, vậy nên việc vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Gò Vấp là điều cực cần thiết.

Thời điểm nên bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp

Cơm áo gạo tiền đôi khi khiến nhiều người không còn để ý đến những vấn đề khác, vậy nên không lấy làm lạ khi nhiều hộ gia đình việc vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp không được diễn ra thường xuyên. Điều này không tốt chút nào, bởi nếu không thực hiện công việc này theo định kỳ, dễ dẫn đến những trường hợp như:

– Máy lạnh hoạt động không đảm bảo: Ít liên hệ đội ngũ vệ sinh máy lạnh Gò Vấp, máy lạnh rất dễ rơi vào trạng thái hoạt động không đúng công suất, dù điều chỉnh nhiệt độ như thế nào đi chăng nữa, máy lạnh không cung cấp không khí mát lạnh đúng như mong muốn.

– Máy lạnh thường xuyên kêu to ở cả dàn nóng lẫn dàn lạnh: Bụi bẩn, xác côn trùng tích tụ xung quanh cánh quạt, mô tơ quá nhiều là nguyên nhân chính khiến máy lạnh thường xuyên có tiếng kêu to. Hay việc rửa máy lạnh quận Gò Vấp không tháo lắp mặt nạ máy chính xác, cũng khiến máy lạnh có tiếng động lạ.

– Máy lạnh chảy nước, thiếu ga: Lượng ga không đảm bảo, dẫn đến việc máy lạnh chảy nước, bám tuyết và nhiều vấn đề khác. Điều này khiến máy lạnh thường xuyên phải chạy công suất lớn để đáp ứng nhiệt độ mà người dùng muốn, vô tình khiến nguồn điện tiêu tốn nhiều hơn. Vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp ngay, nếu không muốn tiền điện hàng tháng cao bất ngờ.

Ngoài 3 trường hợp dễ dàng nhận biết như trên, nếu nhận thấy máy lạnh của nhà mình hoạt động không ổn định, hay bản thân đang muốn bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh, đừng quên đội ngũ vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Gò Vấp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.

1FIX mang đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh Gò Vấp ra sao

Các thợ vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp tại nhà của 1FIX đã có mặt trên địa bàn từ rất lâu, nhằm phục vụ quý khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy lạnh tại nhà. Chúng tôi có đầy đủ uy tín và tự tin mang đến những dịch vụ chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Quy trình vệ sinh máy lạnh Gò Vấp bài bản

Quy trình vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp tại nhà của chúng tôi luôn đúng tiêu chuẩn của ngành, sử dụng các dụng cụ cần thiết và chuyên dụng, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Không bỏ sót công đoạn này, mọi thứ luôn được diễn ra đúng trình tự.

Kinh nghiệm rửa máy lạnh Gò Vấp dày dặn

Mọi công việc rửa máy lạnh Gò Vấp đều được thực hiện bởi các thợ chuyên nghiệp có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm trong thực tế. Luôn đảm bảo thiết bị của khách hàng luôn sạch đẹp, bền bỉ như mới. Cam kết sử dụng kỹ thuật viên giỏi, không cử nhân viên thực tập làm cho khách.

Vệ Sinh Máy Lạnh Gò Vấp – Rửa Máy Lạnh quận Gò Vấp

Thợ vệ sinh máy lạnh tại nhà TPHCM

Vệ sinh máy lạnh quận 1Vệ sinh máy lạnh quận 2
Vệ sinh máy lạnh quận 3Vệ sinh máy lạnh quận 4
Vệ sinh máy lạnh quận 5Vệ sinh máy lạnh quận 6
Vệ sinh máy lạnh quận 7Vệ sinh máy lạnh quận 8
Vệ sinh máy lạnh quận 9Vệ sinh máy lạnh quận 10
Vệ sinh máy lạnh quận 11Vệ sinh máy lạnh quận 12
Vệ sinh máy lạnh quận quận Tân BìnhVệ sinh máy lạnh quận quận Bình Tân
Vệ sinh máy lạnh quận quận Gò VấpVệ sinh máy lạnh quận quận Bình Thạnh
Vệ sinh máy lạnh quận quận Tân PhúVệ sinh máy lạnh quận quận Phú Nhuận
Vệ sinh máy lạnh Thủ ĐứcVệ sinh máy lạnh Bình Chánh
Vệ sinh máy lạnh Hóc MônVệ sinh máy lạnh Nhà Bè

Quy trình vệ sinh máy lạnh tại nhà Gò Vấp của 1FIX

Kiểm tra tổng thể

Trước khi dịch vụ vệ sinh máy lạnh Gò Vấp bắt tay vào làm việc, kỹ thuật viên luôn luôn phải cho máy chạy thử để đánh giá tình trạng hiện tại của máy xem có điều gì bất ổn hay không. Kiểm tra các điểm nối điện, nếu không an toàn sẽ xử lý ngay lập tức. Nếu có hư hỏng, nhân viên sẽ báo cáo cho khách hàng và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

Tiến hành vệ sinh dàn lạnh

Tháo mặt nạ của máy ra, ngăn không cho nước tràn vào Board mạch bằng cách che chắn kỹ càng sau đó tiến hành loại bỏ bụi bẩn. Công đoạn thực hiện không thể thiếu các dụng cụ chuyên dụng như bơm áp lực cao, bạt hứng nước… để giúp thợ rửa máy lạnh quận Gò Vấp tại nhà tiến hành dễ dàng hơn.

Lấy lưới lọc không khí ra ngoài, đây là bộ phận dễ bám bụi nhất và ảnh hưởng đến quá trình làm việc của máy. Sau khi đưa ra ngoài, làm sạch chúng bằng nước thường hoặc dung dịch tẩy rửa chuyên dụng, hong khô tự nhiên và chờ được lắp lại vị trí ban đầu.

Tiến hành vệ sinh dàn nóng

Dàn nóng thường được lắp đặt ngoài trời, vậy nên khả năng bám bụi sẽ cao hơn hẳn, vậy nên công đoạn làm sạch bộ phận này sẽ được lặp đi lặp lại nhiều lần và cẩn thận không làm ảnh hưởng đến các chức năng khác của máy. Kỹ thuật viên vệ sinh máy lạnh Gò Vấp tại nhà vẫn sử dụng bơm áp lực nhưng tốc độ sẽ tăng lên 4 lần, nhưng phải đúng quy tắc không làm hư hỏng các bộ phận quan trọng.

Cho máy chạy thử sau khi vệ sinh máy lạnh tại Gò Vấp

Khi việc rửa máy lạnh quận Gò Vấp tại nhà khách hàng đã hoàn tất, nhân viên sẽ cho máy chạy thử để đánh giá xem máy đã hoạt động bình thường trở lại hay chưa. Nếu không xuất hiện bất kỳ lỗi gì, khả năng làm mát hiệu quả thì nhân viên bắt đầu bàn giao sản phẩm cho khách.

Quá trình vệ sinh máy lạnh Gò Vấp thực tế

Người dùng tại đường Phan Văn Trị – quận Gò Vấp ngỏ ý muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh Gò Vấp tại nhà của 1FIX, sau khi tiếp nhận thông tin thì biết được rằng máy đã không sử dụng đến gần một năm, nay muốn sử dụng lại nên cần thợ rửa máy lạnh chuyên nghiệp để đưa mọi hoạt động trở lại bình thường.

Vệ Sinh Máy Lạnh Gò Vấp – Rửa Máy Lạnh quận Gò Vấp

1FIX nhanh chóng cử thợ vệ sinh máy lạnh Gò Vấp giá rẻ có mặt tại nhà khách hàng ngay lập tức, qua kiểm tra thấy máy khá dơ, ống thoát nước thải của dàn lạnh bị nghẹt, điều này khiến máy thưởng chảy nước khi hoạt động, đồng thời sẽ có mùi khó chịu khi máy hoạt động.

Rất may khách hàng đã liên hệ đến dịch vụ rửa máy lạnh tại quận Gò Vấp, nên đã nhanh chóng được vệ sinh kỹ càng. Đầu tiên là thông nghẹt đường ống nước thải của máy, tiếp tục đến vệ sinh dàn lạnh và dàn nóng của máy, sau đó kiểm tra lượng gas của máy còn phù hợp không. Khi mọi thứ đã hoàn tất, nhân viên cho máy chạy thử và bàn giao lại cho khách hàng.

Lưu ý điều gì khi rửa máy lạnh Gò Vấp

Thời gian rửa máy lạnh Gò Vấp hợp lý

Tùy vào việc sử dụng máy của mỗi người, cùng với môi trường sống có nhiều bụi bẩn hay không mà chúng ta sẽ có thời gian vệ sinh điều hòa tại nhà sao cho hợp lý nhất. Có người thì chọn 6 – 8 tháng/lần, cũng có thể là 3 – 4 tháng/lần. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm từ thợ vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp tại nhà thì chúng ta nên gọi thợ đến thực hiện vệ sinh, bảo trì vào khoảng thời gian cụ thể như sau:

  • Đối với hộ gia đình: 3 – 4 tháng/lần là hợp lý, nếu không sử dụng thường xuyên thì chỉ cần 6 tháng/lần.
  • Đối với văn phòng, công ty, nhà hàng: 2 – 3 tháng/lần.
  • Đối với kho xưởng, hàng ăn uống, sản xuất: 1 – 2 tháng/lần.

Vì sao nên vệ sinh máy lạnh Gò Vấp định kỳ

  • Khả năng làm việc luôn ổn định, hạn chế hư hỏng, giúp máy luôn bền đẹp như mới.
  • Mọi hoạt động đều đúng với công suất ban đầu, tốc độ làm lạnh nhanh.
  • Cung cấp luồng không khí mát lạnh nhất, đảm bảo sức khỏe của người sử dụng.
  • Tiết kiệm chi phí sử dụng điện năng, không gây tình trạng quá tải điện.

Bảng giá vệ sinh máy lạnh Gò Vấp TPHCM

Dịch vụGiá tham khảo (chưa bao gồm vật tư)Ghi chú
Tháo lắp máy lạnh treo tường 1HP – 2.5HP 600.000 – 800.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Tháo lắp máy lạnh âm trần, áp trần, tủ đứng950.000đ – 1.200.000đBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Tháo máy lạnh âm trần, áp trần, tủ đứng 500.000 – 700.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Tháo lắp dàn nóng/ lạnh máy âm trần, áp trần, tủ đứng 400.000đ – 500.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh500.000 – 700.000đ ( Tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi)Máy treo tường 1HP – 2.5HP
Tháo gỡ máy lạnh cũ150.000đ – 400.000đMáy treo tường 1HP – 2.5HP
Lắp máy lạnh âm trầnTừ 600.000đ -900.000đ (chưa bao gồm vật tư)Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh mẹ bồng con Từ 600.000đ -900.000đ (chưa bao gồm vật tư) Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây Từ 600.000đ -900.000đ (chưa bao gồm vật tư) Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp âm ống đồng trong tường hoặc trên trần thạch cao, la phông (tính theo mét)185.000đÁp dụng với máy treo tường 1HP – 1.5HP
Lắp âm dây điện nguồn và ống nước thải máy lạnh (tính theo mét) 150.000đÁp dụng với máy treo tường 2HP
Khử trùng máy lạnh100.000đXịt thuốc khử khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn trong dàn lạnh.
Hút chân không 250.000đ – 300.000đ
Nén ni tơ300.000đ – 400.000đ
Châm Gas R22250.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Châm Gas R410450.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Châm Gas R32450.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Bơm gas do thất thoát trên 50% định lượngTừ 500.000đBáo giá sau khi kiểm tra
Đối với dịch vụ di dời hay lắp đặt máy lạnh, giá có thể thay đổi tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi). Giá này chưa bao gồm phí vận chuyển từ địa điểm này sang nơi khác (nếu có.)

Nhìn chung thì việc sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh Gò Vấp của 1FIX mang đến nhiều cái lợi hơn là hại. Nếu không muốn quá trình sử dụng máy lạnh của mình gặp trục trặc, đừng quên liên hệ đến chúng tôi thường xuyên để được bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh một cách tốt nhất.

Câu hỏi vệ sinh máy lạnh tại nhà Gò Vấp thường gặp

Cho hỏi dịch vụ vệ sinh máy quận Gò Vấp có xuất hóa đơn VAT không?

Để đảm bảo quyền lợi, cũng như tùy vào nhu cầu của khách hàng, 1FIX vẫn cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT cho mọi người. Vậy nên khách hàng thuộc diện là công ty, doanh nghiệp có thể yên tâm liên hệ đến đội ngũ vệ sinh máy lạnh Gò Vấp bất cứ lúc nào mình muốn.

1FIX có bảo hành khi rửa máy lạnh quận Gò Vấp không?

Sau khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại 1FIX, dù là vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp hay bất kỳ hạng mục nào khác, chúng tôi vẫn sẽ cung cấp thời gian bảo hành hợp lý dành cho mọi người. Trong thời gian bảo hành, 1FIX sẽ thực hiện đúng nghĩa vụ của mình đã cam kết với khách.

Sau khi vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Gò Vấp mà phát sinh sự cố thì sao?

Trước khi hoàn tất công việc của mình, kỹ thuật viên luôn kiểm tra lại toàn bộ trước khi bàn giao lại cho khách. Nhưng nếu sau đó phát sinh sự cố, thợ rửa máy lạnh quận Gò Vấp sẽ có mặt ngay lập tức để kiểm tra lại tình trạng của máy, khách hàng không phải lo lắng về vấn đề này.

Đặt lịch hẹn thì bao lâu thợ vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp có mặt

Khi nhận được thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng. 1FIX sẽ cử ngay thợ vệ sinh máy lạnh tại nhà Gò Vấp đến hỗ trợ ngay lập tức. Khách hàng chỉ phải chờ thợ trong khoảng thời gian từ 15 đến 30 phút. Khi có mặt, sẽ tiến hành kiểm tra, lên phương án, báo giá chi tiết cho khách hàng được biết.


Photo of author

Phạm Ngọc Duy

Xin chào mọi người, tôi là Ngọc Duy, đã tốt nghiệp trung cấp ngành điện lạnh và có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt... cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi muốn dành thời gian để chia sẽ thêm các kinh nghiệm sửa chữa và chẩn đoán tình huống trong ngành điện lạnh, giúp khách hàng tự tin hơn trong việc giao tiếp với thợ điện lạnh.

Viết một bình luận