Tuyển thợ điện nước Hà Nội – Tuyển thợ điện lạnh Hà Nội

Tuyển dụng thợ điện nước, điện lạnh...

Tuyển thợ điện nước Hà Nội – Tuyển thợ điện lạnh Hà Nội

1FIX™ (đọc là one fix) là thương hiệu được đăng ký bởi Công ty TNHH TM & DV Sửa Chữa Nhanh, chuyên cung cấp các dịch vụ sửa điện nước, điện lạnh, chống thấm, cải tạo nhà… cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Tp.HCM & Hà Nội. Do mở rộng mô hình kinh doanh nên chúng tôi cần tuyển thêm thợ điện nước Hà Nội, tuyển thợ điện lạnh Hà Nội và nhiều thợ sửa chữa chống thấm, sửa nhà, thông nghẹt….

TUYỂN THỢ ĐIỆN NƯỚC HÀ NỘI

Thu nhập: 12.000.000 – 25.000.000 đ/tháng

1FIX cần tuyển thợ sửa chữa điện nước, chống thấm, sơn sửa nhà, lắp đặt thiết bị điện nước dân dụng.

Yêu cầu
– Dưới 40 tuổi.
– Có khả năng làm việc độc lập.
– Ít nhất 2 năm kinh nghiệm điện nước.
– Siêng năng, cẩn thận ham học hỏi.
– Có tinh thần trách nhiệm với công việc.

Quyền lợi
– Được đảm bảo mức thu nhập cao, ổn định.
– Có phụ cấp xăng xe, điện thoại hàng tháng.
– Được đào tạo nâng cao tay nghề.
– Môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng.
Công việc và mức lương cụ thể sẽ được trao đổi khi phỏng vấn trực tiếp.

TUYỂN THỢ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI

Thu nhập: 12.000.000 – 25.000.000 đ/tháng

Thợ bảo trì, sửa chữa, vệ sinh máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt…

Yêu cầu
– Tuổi dưới 40.
– Tốt nghiệp trung cấp điện lạnh.
– Có thể làm việc độc lập.
– Siêng năng, cẩn thận ham học hỏi.
– Có trách nhiệm với công việc.

Quyền lợi
– Được đảm bảo mức thu nhập cao, ổn định.
– Được hỗ trợ phụ cấp xăng xe, điện thoại.
– Có cơ hội đào tạo nâng cao tay nghề.
– Làm việc trong môi trường thân thiện, hòa đồng.
Công việc và mức lương cụ thể về vị trí thợ điện lạnh Hà Nội sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

Loading

Do nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh tại Hà Nội, chúng tôi cần Tuyển thợ điện nước Hà Nội – Tuyển thợ điện lạnh Hà Nội, sửa nhà… có tay nghề cao và kinh nghiệm làm việc lâu năm với sứ mệnh giúp khách hàng không phải nhọc tâm về mọi việc sửa chữa trong nhà. Ưu tiên các trường hợp có chứng nhận nghề, chứng chỉ kỹ thuật viên.

Mô tả công việc thợ điện nước, điện lạnh làm việc tại Hà Nội

Thời gian làm việc: 08:00 – 17:00 tất cả các ngày trong tuần (có làm CN, T7). Trong trường hợp nếu cần tăng ca sẽ có phụ cấp.

Nghỉ lễ theo quy định của nhà nước

Tính lương cơ bản 28 ngày công.

Bước 1: Nhận thông tin công việc từ văn phòng công ty

Tổng đài tiếp nhận thông tin tại văn phòng công ty sẽ nhận yêu cầu khách hàng thông qua điện thoại hoặc đặt lịch trên app 1FIX, sau đó phân phối lịch cho nhân viên kỹ thuật theo chuyên môn sửa chữa điện nước, điện lạnh, sửa nhà… qua ứng dụng quản lý thợ của riêng ONE FIX. Tất cả thông tin cần thiết của khách hàng cũng như công việc cần làm, thời gian cần sửa chữa, địa chỉ và số điện thoại đều được cập nhật sẵn trên ứng dụng.

Bước 2: Gọi điện xác nhận với khách hàng

Thợ có trách nhiệm đọc kỹ thông tin mà khách hàng cung cấp, gọi điện trao đổi cụ thể hơn với khách trên ứng dụng quản lý của công ty, xác nhận thời gian đến nhà khách hàng, báo giá sơ bộ nếu có thể.

Bước 3: Đến nhà khách kiểm tra và báo giá

Thợ điện nước, thợ điện lạnh sẽ đến kiểm tra trực tiếp tại nhà khách, tư vấn phương án xử lý sự cố hay công việc lắp đặt mới, báo giá chính thức cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thì cập nhật thông tin trên hệ thống, dự kiến thời gian hoàn thành rồi tiến hành làm.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa, lắp đặt

Thợ chủ động kiểm tra, đảm bảo vật tư thi công, thiết bị sửa chữa đầy đủ, tiến hành sửa chữa sự cố hoặc lắp đặt điện nước, điện lạnh cho khách hàng theo thỏa thuận.

Bước 5: Bàn gian kết quả công việc, thu tiền từ khách

Sau khi hoàn thành công việc, yêu cầu khách hàng đồng kiểm tra kết quả công việc, nếu không có bất kỳ vấn đề gì phát sinh thì viết hóa đơn, phiếu bảo hành và thu tiền khách!

Môi trường làm việc chủ yếu là nhà khách nhưng có thể bao gồm cả trường học, bệnh viện, địa điểm kinh doanh, văn phòng nên phải di chuyển nhiều địa điểm trong cùng một ngày, nhân viên điều phối lịch sẽ cố gắng sắp xếp lịch để bạn có thể xử lý lịch trong khu vực gần mình nhất nhưng đôi khi sẽ không như ý muốn.

Hầu hết công việc diễn ra trong nhà, nhưng công việc này cũng có thể liên quan đến các nhiệm vụ ngoài trời, đôi khi trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Vui lòng gọi điện hẹn trước để được sắp xếp phỏng vấn qua điện thoại và nộp hồ sơ sau 09:00 và trước 17:00 hàng ngày. 1FIX rất hi vọng được hợp tác cùng các bạn.

Đối với thợ sửa chữa tại các tỉnh thành khác ngoài khu vực TPHCM, Hà Nội (lưu ý chương trình hợp tác này chỉ áp dụng với thợ ở bên ngoài TPHCM, Hà Nội), xin vui lòng xem chương trình hợp tác tại đây.

App tho dien nuoc mocup

Ngoài ra, 1FIX™ vẫn thường xuyên tuyển dụng thợ chống thấm, sơn sửa nhà… với chính sách lương cơ bản và thưởng hoa hồng hấp dẫn!

Thông tin khác nên biết

Kỹ năng & Năng lực cần có của ứng viên khi ứng tuyển thợ điện nước Hà Nội và tuyển thợ điện lạnh Hà Nội

Ngoài các kỹ năng kỹ thuật chuyên môn cần có cho công việc thợ điện nước, việc làm thợ điện lạnh Hà Nội mà bạn đã có được thông qua đào tạo chính thức, nếu có một số kỹ năng mềm và phẩm chất cá nhân nhất định có thể góp phần vào thành công của bạn trong nghề nghiệp này.

  • Lắng nghe: Điều quan trọng trong suốt quá trình làm việc là bạn phải hiểu đầy đủ những gì khách hàng đang nói với bạn về vấn đề của họ để bạn có thể giải quyết chúng, lắng nghe yêu cầu của khách.
  • Thuyết phục: Bạn sẽ phải có khả năng chia sẻ thông tin, trao đổi một cách rõ ràng với đồng nghiệp và khách hàng của mình.
  • Quản lý thời gian: Để sắp xếp được một lịch trình bận rộn, bạn cần quản lý tốt thời gian của mình.
  • Tư duy phản biện: Điều này sẽ giúp bạn suy nghĩ, cân nhắc đến nhiều giải pháp khác nhau cho một vấn đề và chọn giải pháp tốt nhất cho khách hàng của mình.
  • Sức mạnh thể chất và sự khéo léo: Vì yêu cầu công việc nên có thể bạn sẽ phải mang thang và túi đồ nghề lên đến 30- 40 kg hoặc có thể phải kiểm soát các vật nặng hơn nên sức mạnh là thứ rất cần thiết.
  • Bằng lái xe: Các ứng viên việc làm thợ điện lạnh, việc làm thợ điện nước Hà Nội phải có hồ sơ lái xe sạch sẽ và bằng lái xe hợp lệ vì công việc này đòi hỏi phải di chuyển nhiều.

TỪ KHÓA ĐỂ TÌM KIẾM

Tuyển thợ điện nước Hà Nội

Tuyển thợ điện lạnh Hà Nội

Tuyển thợ chống thấm Hà Nội

Tuyển thợ sửa điện tại nhà Hà Nội

Tuyển thợ sửa ống nước tại nhà Hà Nội

Việc làm thợ điện nước Hà Nội

Việc làm thợ điện lạnh Hà Nội

Việc làm điện lạnh tại Hà Nội

Việc làm điện nước tại Hà Nội


Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

Viết một bình luận